ใช้การควบคุมของบัตรเครดิตของคุณ


ในปี2008อัตราการกระทำผิดบัตรเครดิตในประเทศสหรัฐอเมริกาตีสูงสี่ปีตาม Equifax, บริษัท วิเคราะห์บัตรเครดิต เพียงไม่กี่ปัจจัยที่อาจจะเป็นผู้รับผิดชอบในการผลักดันให้ผู้บริโภคมากกว่าขอบรวมทั้งวิกฤติสินเชื่อที่อยู่อาศัยเพิ่มขึ้นค่าใช้จ่ายพลังงานและอัตราการออมลดลงในช่วงเวลาของความนุ่มนวลเศรษฐกิจที่คนมักจะถูกล่อลวงให้ใช้บัตรเครดิตของพวกเขาที่จะเห็นพวกเขาผ่านนี้ได้รับค่าใช้จ่าย แต่จะมีผลกระทบที่จะอาศัยการระดมทุนผ่านบัตรเครดิตที่นี่เราไปกว่าบางส่วนของข้อดีและข้อเสียของบัตรเครดิตและแสดงวิธีการใช้งานของคุณอย่างชาญฉลาด

ดู:ตรวจสอบเครื่องมือการเปรียบเทียบบัตรเครดิตของเราและหาที่บัตรเครดิตที่เหมาะสมสำหรับคุณ
ความจริงไม่พอใจเกี่ยวกับเครดิต

มีเหตุผลมากมายที่ดีในการใช้บัตรเครดิตบัตรเครดิตไม่จำเป็นต้องพกเงินสดจำนวนมากและหลายของพวกเขาให้ผลตอบแทนที่ดีเยี่ยมโปรแกรมที่ช่วยให้ผู้ใช้บัตรจะได้รับไมล์ของสายการบินเรือสำราญผลตอบแทนและperks อื่น ๆโดยการซื้อสินค้าในชีวิตประจำวันเช่นน้ำมันเบนซินและร้านขายของชำ บัตรเชิญ, ตัวอย่างเช่นข้อเสนอหนึ่งที่รู้จักกันดีที่สุด"เงินสด"โปรแกรมที่ช่วยให้ผู้ใช้บัตรจะได้รับส่วนลดในเกือบทุกอย่างที่พวกเขาซื้อบัตรเครดิตยังดีในกรณีฉุกเฉิน -พวกเขาทำให้มันง่ายที่จะวางมือของคุณในบางเงินสดรวดเร็วและให้เป็นวิธีที่สะดวกในการซื้อสินค้าที่ไม่คาดคิดแม้ว่ามันจะเป็นความคิดที่ดีที่จะมีเงินสดสำรองฉุกเฉิน

แต่ความจริงก็คือว่าถ้าคุณไม่สามารถจ่ายเงินสดเพื่อซื้อสินค้าที่คุณไม่สามารถที่จะทำการซื้อไม่มีใครชอบที่จะได้ยินนี้ แต่มันเป็นบรรทัดด้านล่างเมื่อมันมาถึงบัตรเครดิตไกลเกินไปมักบัตรเครดิตจะถูกใช้เป็นไม้ยันรักแร้การเงินโดยผู้ที่ต้องการที่จะซื้อสิ่งที่พวกเขาไม่สามารถจ่ายได้จริงแต่น่าเสียดายที่ความสามารถในการชำระเงินไม่ได้เป็นเช่นเดียวกับความสามารถในการจ่ายซื้อหากมีการขัดขวางในราคาก๊าซทันใดนั้นใบผู้ถือบัตรเครดิตไม่สามารถปฏิบัติตามภาระหน้าที่ชำระเงินขั้นต่ำของพวกเขาแล้วก๊าซไม่ได้เป็นเพียงสิ่งเดียวที่คนเหล่านี้ไม่สามารถจ่าย:ทุกคนสิ่งอื่น ๆ ที่พวกเขาซื้อบัตรเครดิตของพวกเขานอกเหนือหมายของพวกเขาเช่นกัน .

ดู:สถานการณ์กรณีที่เลวร้ายที่สุดสำหรับหนี้บัตรเครดิต

ได้รับการบ้านของการ์ดในการสั่งซื้อ

หากคุณกำลังแบกความสมดุลในบัตรเครดิตของคุณ- โดยเฉพาะถ้าคุณเป็นเพียงสามารถที่จะทำให้การชำระเงินรายเดือนขั้นต่ำ -มันถึงเวลาที่จะควบคุมสถานการณ์เริ่มต้นด้วยการอ่านพิมพ์ดีกับข้อตกลงบัตรเครดิตของคุณ ให้ความสนใจอย่างต่อไปนี้:

ค่าธรรมเนียมประจำปี- ทำไมคุณจะเคยชำระค่าบริการสำหรับ "สิทธิพิเศษ" ในการจ่ายเงิน 14% + ดอกเบี้ยในรายการคุณไม่สามารถจ่ายได้จริง? หากบัตรในกระเป๋าสตางค์ของคุณมาพร้อมกับค่าธรรมเนียมรายปีให้ยกเลิกบัตร

อัตราดอกเบี้ยสูง- บริษัท บัตรเครดิตเรียกเก็บอัตราดอกเบี้ยท้องฟ้าสูงเพราะผู้บริโภคยินดีที่จะจ่ายเงินให้เพียงแค่รับโทรศัพท์และขอให้เจ้าหนี้ของคุณจะลดอัตราดอกเบี้ยของคุณคุณอาจจะประหลาดใจที่พบว่าหลาย บริษัท จะลดอัตราเพียงเพราะคุณเรียกว่า

ค่าธรรมเนียมล่าช้า- ค่าธรรมเนียมนี้จะมีการประเมินเป็นโทษเมื่อคุณไม่ได้ทำการชำระเงินตรงเวลาเมื่อคุณได้ช้อปปิ้งสำหรับบัตรเครดิตให้แน่ใจว่าจะเปรียบเทียบค่าปรับถ้าคุณไม่สามารถชำระเงินค่าธรรมเนียมนี้จะตั้งคุณให้ดียิ่งขึ้นอยู่เบื้องหลัง

ค่าธรรมเนียมOver-the-Limit - หลาย บริษัทจะกำหนดค่าปรับถ้าคุณไปกว่าของบัตรวงเงินการใช้จ่าย อีกครั้งหนึ่งที่คุณจะต้องเปรียบเทียบค่าใช้จ่ายก่อนที่จะเลือกบัตร

เช็คเด้งค่าธรรมเนียม- ธนาคารคิดค่าใช้จ่ายสำหรับการตรวจสอบเด้ง; หลาย บริษัทบัตรเครดิตยังจะคิดค่าใช้จ่ายถ้าคุณส่งพวกเขาไปตรวจสอบที่ไม่ชัดเจนหลีกเลี่ยงค่าใช้จ่ายเพิ่มนี้ถ้าเป็นไปได้

ชำระเงินขั้นต่ำ- การชำระเงินขั้นต่ำเป็นบาปสำคัญของการใช้บัตรเครดิตหากคุณคิดว่าน้ำมันเบนซินมีราคาแพงที่ $ 3.25ต่อแกลลอนทำไมคุณต้องการที่จะดำเนินการสมดุลและจ่ายดอกเบี้ยที่ด้านบนของราคาเริ่มต้น? ตามที่ Credit-2u.com ถ้าคุณเพียงแต่จะทำให้การชำระเงินขั้นต่ำประมาณ 2% ของยอดเงินในบัตรเครดิตของคุณ $ 10,000 อัตราดอกเบี้ย 18% ก็จะนำคุณไปประมาณ 610 เดือนและเกือบ $ 29,000 เพื่อชำระความสมดุล

ดู:เข้าใจดอกเบี้ยบัตรเครดิต

ข้อสรุป

บัตรเครดิตตัวเองไม่ทำให้คนในตราสารหนี้หลังจากที่ทุกบัตรเครดิตเป็นเพียงเครื่องมือและเครื่องมือเป็นเพียงเป็นอันตรายตามที่คนที่ใช้พวกเขาเพื่อลดอันตรายต่อสุขภาพทางการเงินของคุณให้เลือกบัตรของคุณอย่างชาญฉลาดคิดว่าสองครั้งก่อนที่จะใช้พวกเขาและที่สำคัญที่สุดคือจะไม่ดำเนินการสมดุลหากบัตรเครดิตของคุณไม่ได้ช่วยให้คุณประหยัดเงินหรือให้รางวัลที่มีประโยชน์ในราคาที่คุณไม่มีไม่ได้ใช้มันมีมากมายของสถานที่ที่บัตรเครดิตของคุณจะมาในสะดวกเป็น -เพียงแค่ให้แน่ใจว่าคุณจะไม่ปล่อยให้ค่าใช้จ่ายของความสะดวกสบายนี้ได้รับจากมือ
Create Date : 18 กุมภาพันธ์ 2560
Last Update : 11 มกราคม 2561 21:47:33 น.
Counter : 664 Pageviews.

1 comments
  
สวัสดีนะจ้ะ เราแวะมาเยี่ยมนะจ้ะ ^____^ สักคิ้ว 6 มิติ ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้วลายเส้น เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ
โดย: peepoobakub วันที่: 20 มีนาคม 2560 เวลา:12:25:56 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

BlogGang Popular Award#14สมาชิกหมายเลข 3249477
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]รับสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อบุคคล สินเชื่อเงินสด บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อรถ จัดไฟแนนซ์รถ รีไฟแนนซ์รถ สินเชื่อบ้าน จัดไฟแนนซ์บ้าน รีไฟแนนซ์บ้าน สินเชื่อเพื่อธุรกิจ สินเชื่อ SME เครื่องรูดบัตรเครดิตและระบบชำระเงิน มีให้เลือกเปรียบเทียบทุกธนาคาร รับทั่วประเทศ
All Blog