สินเชื่อบุคคล 5 ครั้งอาจดีกว่าบัตรเครดิต
สินเชื่อบุคคล 5 ครั้งอาจดีกว่าบัตรเครดิตเหตุการณ์ในชีวิตบางอย่างต้องใช้เงินสดมากกว่าที่เรามีอยู่ง่ายที่จะคว้าบัตรเครดิตเรียกเก็บค่าใช้จ่ายเหล่านั้นและลืมเกี่ยวกับพวกเขาจนกว่าจะถึงเวลาที่จะต้องชำระเงินแม้ว่าบางครั้งจะสะดวกกว่าบัตรเครดิตไม่ใช่คำตอบที่ดีเสมอไปขึ้นอยู่กับการจัดอันดับเครดิตและความต้องการของคุณเงินกู้ส่วนบุคคลอาจเป็นตัวเลือกที่มีราคาไม่แพง

หากคุณต้องการเงินทุนระยะยาวคุณอาจจะได้รับอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำกว่าและอาจมีวงเงินสูงกว่าด้วยสินเชื่อส่วนบุคคลมากกว่าที่คุณจะทำกับบัตรเครดิตต่อไปนี้เป็นตัวอย่างบางส่วนที่สินเชื่อส่วนบุคคลสามารถดีกว่าบัตรเครดิต(ดูเพิ่มเติม: บริษัท สินเชื่อส่วนบุคคลที่ดีที่สุด)

งานแต่งงานและงานสำคัญในชีวิต

เนื่องจากเหตุการณ์เช่นงานแต่งงานและงานเฉลิมฉลองที่ยิ่งใหญ่อื่นๆไม่ใช่ประเภทของการซื้อสินค้าที่ได้รับผลตอบแทนจากโปรแกรมหรือผลประโยชน์พิเศษที่บัตรเครดิตมีให้คุณจะไม่สูญเสียอะไรโดยใช้สินเชื่อส่วนบุคคลเพื่อจ่ายเงินให้กับพวกเขาคุณสามารถเลือกวงเงินกู้ตามงบประมาณของคุณและตามงวดที่คุณสามารถชำระได้ในแต่ละเดือนสินเชื่อส่วนบุคคลยังช่วยให้มีระยะเวลานานในการชำระค่าใช้จ่ายงานแต่งงานด้วยอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำกว่าบัตรเครดิตส่วนใหญ่ที่เสนอบริษัท ต่างๆเช่น PromiseFinancial มีความเชี่ยวชาญด้านการเงินสำหรับกิจกรรมในชีวิต

ค่ารักษาพยาบาล

ไม่ว่าคุณจะลงเอยด้วยการเรียกเก็บเงินสำหรับการเยี่ยมชมกรณีฉุกเฉินหรือมีค่าใช้จ่ายทางการแพทย์ที่ไม่คาดคิดเว้นเสียแต่ว่าคุณจะสามารถชำระยอดคงเหลือทั้งหมดได้อย่างเต็มที่ในทันทีไม่ใช่ความคิดที่ดีที่จะเรียกเก็บเงินจากบัตรเครดิตคุณมักจะมีสิทธิ์ได้รับเงินจำนวนมากขึ้นด้วยสินเชื่อส่วนบุคคลมากกว่าบัตรเครดิตจำนวนมากที่จะเสนอในความเป็นจริงผู้ให้ยืมสินเชื่อส่วนบุคคลเช่น Lending Club มอบสิทธิพิเศษในการให้ยืมผู้ป่วยรายใหญ่เฉพาะสำหรับค่ารักษาพยาบาลเงินกู้สำหรับ $ 50,000 มากสามารถใช้ได้กับเงื่อนไขตั้งแต่ 2 ถึง 7 ปีและอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำเป็น 3.99%การให้ยืมเงินให้กู้ยืมสำหรับผู้ป่วยในคลับมีระยะเวลาโปรโมชั่น 0% นานถึง 24เดือนซึ่งคุณสามารถประหยัดเงินได้ไม่น้อยหากคุณจ่ายเงินเต็มจำนวนในช่วงเวลาดังกล่าว

ค่าใช้จ่ายในการเริ่มต้นธุรกิจ

แม้ว่าจะมีบัตรเครดิตธุรกิจขนาดเล็กมากมายที่ออกแบบมาเพื่อให้รางวัลแก่การซื้อธุรกิจบัตรเครดิตไม่เหมาะสำหรับการเริ่มต้นใช้งานบริษัท ต่างๆเช่น Kabbageเชี่ยวชาญด้านสินเชื่อธุรกิจขนาดเล็กและสามารถช่วยให้ธุรกิจของคุณดำเนินไปได้เงินให้กู้ยืมกับ Kabbageสามารถตั้งแต่ 2,000 ถึง 100,000 เหรียญโดยมีค่าธรรมเนียมตั้งแต่ 1% ถึง 12% ของเงินให้กู้ยืมในสองเดือนแรกและ 1% อีกสี่เดือน

รวมตราสารหนี้

หากคุณได้รับหนี้จำนวนมหาศาลรวมถึงหนี้สินบัตรเครดิตคุณอาจมีโอกาสที่ดีที่จะไม่สามารถรวบรวมข้อมูลทั้งหมดนี้ด้วยบัตรเครดิตอื่นแม้ว่าคุณจะได้รับบัตรเครดิตที่เสนอ APR เบื้องต้น 0%สำหรับการโอนยอดคงเหลือคุณอาจไม่ได้รับวงเงินเครดิตที่สูงพอการใช้การโอนยอดคงเหลือเพื่อชำระหนี้บัตรเครดิตจะใช้ได้เฉพาะเมื่อคุณชำระเงินได้ภายในระยะเวลาส่งเสริมการขายมิฉะนั้นก็ไม่คุ้มค่าเพราะ APRs บัตรเครดิตโดยทั่วไปสูงมาก

ตัวเลือกอื่นในการรวมหนี้สินจำนวนมากคือสินเชื่อส่วนบุคคลผู้ให้บริการสินเชื่อเช่น CREDIT-2U เชี่ยวชาญในการให้สินเชื่อส่วนบุคคลให้กับผู้บริโภคที่มีเครดิตไม่ดีที่ไม่เพียงแต่รวมหนี้ของคุณ แต่ยังช่วยให้คุณสร้างเครดิตของคุณในกระบวนการ

การปรับปรุงบ้าน

แม้ว่าจะมีบัตรเครดิตสำหรับโครงการปรับปรุงบ้านที่ได้รับรางวัลวัสดุสิ้นเปลืองและวัสดุพร้อมส่วนลดพิเศษและข้อเสนอพิเศษส่วนลดมากมายเพียงแต่จะได้รับรางวัลการซื้อสินค้าเหล่านี้ในบางช่วงเวลาของปีและเรียกเก็บอัตราดอกเบี้ยที่สูงกว่ามากบัตรเก็บเงินที่เฉพาะเจาะจงสำหรับการปรับปรุงบ้านอาจให้เงินคืนและดอกเบี้ยรอตัดบัญชีอย่างไรก็ตามหลังจากช่วงโปรโมชั่น APRs สูงมาก นอกเหนือจากสินเชื่อส่วนบุคคลที่มีวงเงินสินเชื่อที่สูงกว่าซึ่งมีแนวโน้มที่จะครอบคลุมค่าใช้จ่ายของโครงการปรับปรุงที่อยู่อาศัยของคุณแล้วอัตราดอกเบี้ยจะมีให้กับผู้ให้กู้รายอื่นๆ เพียง 3% เท่านั้น
Create Date : 12 มีนาคม 2560
Last Update : 11 มกราคม 2561 21:34:56 น.
Counter : 586 Pageviews.

1 comments
  
สวัสดีนะจ้ะ เราแวะมาเยี่ยมนะจ้ะ ^____^ สักคิ้ว 6 มิติ ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้วลายเส้น เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ
โดย: peepoobakub วันที่: 20 มีนาคม 2560 เวลา:12:17:45 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

สมาชิกหมายเลข 3249477
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]รับสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อบุคคล สินเชื่อเงินสด บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อรถ จัดไฟแนนซ์รถ รีไฟแนนซ์รถ สินเชื่อบ้าน จัดไฟแนนซ์บ้าน รีไฟแนนซ์บ้าน สินเชื่อเพื่อธุรกิจ สินเชื่อ SME เครื่องรูดบัตรเครดิตและระบบชำระเงิน มีให้เลือกเปรียบเทียบทุกธนาคาร รับทั่วประเทศ
All Blog