ผู้ให้ยืมสินเชื่อส่วนบุคคลไปเป็นวันที่Aussies จะขอยืมผ่านธนาคารขนาดใหญ่เนื่องจากวันนี้มีผู้ให้กู้ที่หลากหลายจากสหภาพเครดิตผ่านผู้ให้บริการสินเชื่อรายย่อยที่เสนอสินเชื่อส่วนบุคคลโดยมีอัตราค่าบริการและคุณสมบัติที่น่าสนใจ

ดังนั้นถ้าคุณต้องการให้ข้อมูลเกี่ยวกับผู้ที่อยู่ในโลกเงินกู้ส่วนตัวเพียงแค่อ่านบทสรุปด้านล่างนี้

บิ๊กแบงค์

ในออสเตรเลียมีธนาคารใหญ่4แห่งที่ให้เงินกู้ส่วนบุคคลแก่ชาวออสเตรเลียนี่เป็นข้อมูลพื้นฐานเกี่ยวกับแต่ละเรื่อง:

CommonwealthBank:

ผู้เล่นหลักรายนี้มีประวัติย้อนหลังไปถึงปีพ.ศ. 2455และปัจจุบันเป็นธนาคารที่ใหญ่ที่สุดของออสเตรเลีย ภายใต้ร่มของมันรวมถึง Bankwest, การจัดการความมั่งคั่งบริการ Colonial First State และบริการนายหน้าออนไลน์ CommSec เมื่อพูดถึงสินเชื่อบุคคล CommBank เสนออัตราดอกเบี้ยทั้งแบบผันแปรและอัตราคงที่ตลอดจนสินเชื่อส่วนบุคคลที่ออกแบบมาเฉพาะสำหรับนักเรียนที่ชื่อว่าStudent Loan Loan ส่วนบุคคลที่ไม่มีหลักประกัน

ANZ:

การเปิดตัวในเมลเบิร์นในปีพ.ศ. 1830ธนาคารที่มีประสบการณ์อีกแห่งคือกลุ่มธนาคารออสเตรเลียและนิวซีแลนด์แม้ว่าจะเป็นธนาคารที่ใหญ่เป็นอันดับ 3 ของออสเตรเลีย แต่ก็เป็นประเทศที่มีรายได้สูงที่สุดในนิวซีแลนด์วันนี้ ANZ ให้บริการมากกว่า 6ล้านคนออสเตรเลียให้บริการด้านการธนาคารผ่านสินเชื่อบ้านบัตรเครดิตและบัญชีออมทรัพย์ด้วยสินเชื่อส่วนบุคคลของ ANZคุณสามารถเลือกระหว่างเงินกู้ส่วนบุคคลที่ไม่มีหลักประกัน(คงที่) หรือเงินกู้ส่วนบุคคลที่ไม่มีหลักประกัน (Variable)

Westpac:

ANZ อาจจะเก่า แต่ Westpac ใช้เค้กเปิดประตูในปี ค.ศ. 1817 ภายใต้ชื่อของธนาคารแห่งนิวเซาธ์เวลส์Westpac เป็นเจ้าของ บริษัท ที่หลากหลายเช่น St. George, Bank of Melbourne, BankSAและ RAMS ถ้าคุณต้องการที่จะออกเงินกู้ส่วนบุคคลผ่าน Westpac คุณสามารถเลือกระหว่างทั้งสองตัวแปรอัตราของสินเชื่อส่วนบุคคลFlexi หรืออัตราดอกเบี้ยคงที่ Personal Loan และยังมีเงินกู้มิตรนักเรียนที่มีอยู่

NAB:

ธนาคารแห่งชาติออสเตรเลียมีขีดความสามารถที่ครอบคลุมไม่เกินประเทศออสเตรเลียโดยให้บริการทางการเงินในนิวซีแลนด์เอเชียสหราชอาณาจักรและสหรัฐอเมริกาภายใต้สายการถือครองกรรมสิทธิ์ ได้แก่ แบรนด์ของ MLC ธนาคารแห่งนิวซีแลนด์ Yorkshire Bank และ Great Western Bank หากคุณตัดสินใจว่า NAB เป็นการจับคู่การยืมของคุณคุณสามารถเลือกระหว่างสินเชื่อส่วนบุคคล(Fixed Unsecured) หรือ NAB Personal Loan (Variable, Unsecured)

นอกเหนือจากผู้เล่นสี่รายใหญ่แล้วยังมีผู้ให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลหลายประเภทที่ตกอยู่ภายใต้หมวดหมู่"สำคัญ" เช่น ...

เซนต์จอร์จ:

ดังที่ได้กล่าวมาแล้วSt. George เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่ม Westpac และปัจจุบันมีลูกค้ากว่า 2.6ล้านรายทำให้เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการทางการเงินรายใหญ่ของออสเตรเลียมีทางเลือกมากมายเมื่อพูดถึงตัวเลือกสินเชื่อส่วนบุคคลเช่นสินเชื่อส่วนบุคคลที่มีหลักประกันหรือไม่มีหลักประกันที่มีทั้งอัตราดอกเบี้ยคงที่หรือมีการเปลี่ยนแปลงคุณสามารถเปรียบเทียบผลิตภัณฑ์สินเชื่อส่วนบุคคลของ St. George ได้ที่นี่

ธนาคารแห่งเมลเบิร์น:

ธนาคารในเมลเบิร์นตั้งอยู่ในวิกตอเรียมีสาขาทั่วเมลเบิร์นเซ็นทรัลฟิตซ์รอยริชมอนด์และพอยท์คุกนอกจากนี้ยังเป็นผู้ให้บริการสินเชื่อบุคคลรายอื่นที่ Westpac เป็นเจ้าของสำหรับผู้ที่ต้องการยืมเงินจำนวนมากธนาคารแห่งเมลเบิร์นมีสินเชื่อเพื่อการกู้เงินด้วยวงเงินกู้ยืม50,000ดอลลาร์และมีตัวเลือกสินเชื่อส่วนบุคคลที่มีความปลอดภัยและไม่มีหลักประกัน

Bankwest:

ผู้ให้กู้หลักรายใหญ่อีกรายหนึ่งที่ถือหุ้นโดยหนึ่งในสี่รายใหญ่ได้แก่ Bankwest ตกอยู่ภายใต้ร่มของ Commonwealth Bank ประวัติศาสตร์ของ Bankwest ย้อนกลับไปถึง 120 ปี แต่เดิมมีชื่อว่า Agricultural Bank of WesternAustralia และไม่ได้เป็นBankwest จนถึงปี 1994 มี 2 ข้อเสนอสินเชื่อส่วนบุคคลหลักจากธนาคารหลักคือBankwest PersonalLoyalible Loan หรือPersonal Loan ที่ไม่ปลอดภัย (ทั้งวงเงินกู้ยืม) จาก 50,000 เหรียญ)

อะไรคือประโยชน์ของธนาคารขนาดใหญ่?

มีเหตุผลหลายประการที่คุณอาจต้องการที่จะออกเงินกู้ส่วนบุคคลผ่านธนาคารรายใหญ่

การเข้าถึงสาขา:ธนาคารส่วนใหญ่ส่วนใหญ่มีสาขาจำนวนมากตั้งอยู่ทั่วประเทศออสเตรเลียซึ่งอาจเป็นข้อพิจารณาที่สำคัญหากคุณต้องการพูดคุยกับผู้จัดการสาขาเพื่อเผชิญกับตัวเลือกสินเชื่อส่วนบุคคลของคุณ

การรวมกลุ่ม:หากคุณยินดีที่จะนำผลิตภัณฑ์ธนาคารอื่น ๆของคุณไปใช้เมื่อยื่นขอสินเชื่อส่วนบุคคลผ่านธนาคารขนาดใหญ่เช่นบัญชีเงินฝากออมทรัพย์บัญชีธนาคารและหรือบัตรเครดิตธนาคารใหญ่ๆ อาจเสนอข้อตกลงที่ดีขึ้นในรูปแบบของธนาคาร อัตราที่ต่ำกว่าและค่าธรรมเนียม

เงินให้กู้ยืมที่สูงขึ้น:ต่างจากผู้ให้กู้แบบออนไลน์ที่มีขนาดเล็กเช่นสหภาพเครดิตและผู้ให้บริการแบบ peer to peer โดยปกติธนาคารพาณิชย์รายใหญ่มักมีข้อจำกัด ด้านการยืมซึ่งเกินกว่าเกณฑ์ 30,000 ดอลล่าร์โดยบางแห่งสามารถเข้าถึงได้ถึง 100,000 ดอลลาร์

อะไรคือข้อเสียของการให้ยืมส่วนบุคคลกับธนาคารขนาดใหญ่?

มีข้อเสียสำคัญประการหนึ่งในการยืมจากธนาคารขนาดใหญ่...

อัตราและค่าธรรมเนียมที่สูงขึ้น:ธนาคารขนาดใหญ่มีค่าใช้จ่ายสูงมากเช่นค่าใช้จ่ายในการจ่ายเงินปันผลให้กับผู้ถือหุ้นและจ่ายค่าบริการสำหรับสาขาอิฐมอญรวมทั้งพนักงานที่ต้องเผชิญหน้ากับตัวเองดังนั้นเพื่อให้ครอบคลุมค่าใช้จ่ายเหล่านี้และแน่นอนว่าจะทำกำไรได้หากคุณใช้เงินกู้ผ่านธนาคารพาณิชย์รายใหญ่คุณอาจถูกเรียกเก็บเงินจากอัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมที่สูงกว่าซึ่งอาจเสียค่าใช้จ่ายหลายพันเหรียญต่อปีตลอดอายุเงินกู้

สหภาพเครดิตสหกรณ์และสังคมอาคาร

คุณชอบความคิดของธนาคารที่เป็นของลูกค้าหรือไม่? แล้วเครดิตยูเนี่ยนสังคมซึ่งกันและกันหรืออาคารอาจเป็นตัวเลือกการยืมที่ดีสำหรับคุณเริ่มต้นด้วยการวิ่งผ่านบางส่วนของผู้ให้กู้ที่เป็นที่รู้จักกันดีของลูกค้าที่เป็นเจ้าของdownunder:

คนเลือกเครดิตยูเนี่ยน:

ด้วยสมาชิกกว่า345,000 คนในออสเตรเลียและ 50 สาขาและศูนย์แนะนำ 6 แห่งที่กระจายอยู่ทั่วประเทศ People's Choice เป็นหนึ่งในสหภาพเครดิตที่ใหญ่ที่สุดที่ตกลงมาคุณสามารถเลือกระหว่างสินเชื่อที่มีหลักประกันหรือไม่มีหลักประกันซึ่งทั้งสองมีอัตราดอกเบี้ยคงที่

เครดิตยูเนี่ยนQANTAS:

ธนาคารเจ้าของลูกค้ารายใหญ่อีกรายหนึ่งคือQANTAS Credit Union มีสมาชิก 90,000 ราย เครดิตยูเนี่ยนเริ่มต้นเมื่อปีพ.ศ. 2502โดยพนักงานของแควนตัสโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้อัตราดอกเบี้ยดีขึ้นและลดค่าธรรมเนียมสมาชิกวันนี้เมื่อมีการให้สินเชื่อส่วนบุคคลผ่าน QANTAS Credit Union มีทั้งเงินกู้พิเศษ (Variable) หรือสินเชื่อบุคคลที่ไม่มีหลักประกัน (Variable)

อาคารสมาคม:

ย้อนกลับไป70ปีสมาคมอาคารที่ยิ่งใหญ่ให้บริการทางการเงินแก่ลูกค้ากว่า 250,000รายและมีเครือข่ายเอทีเอ็มที่ใหญ่ที่สุดของอาคารใด ๆในออสเตรเลียที่มีตู้เอทีเอ็มกว่า 3,000 แห่งทั่วประเทศ เช่นเดียวกับธนาคารอื่น ๆ ที่เป็นลูกค้ารายอื่น ๆธนาคารอาคารมหานครก็อนุญาตให้คุณเลือกระหว่างเงินกู้ที่มีหลักประกันหรือไม่มีหลักประกัน

อะไรคือประโยชน์ของธนาคารเจ้าของลูกค้า?

ข้อเสนอสินเชื่อส่วนบุคคลที่มีการแข่งขัน:เนื่องจากสหภาพเครดิตสหกรณ์และสังคมอาคารเป็นลูกค้าที่เป็นเจ้าของคุณน่าจะได้รับข้อเสนอที่ดีกว่าถ้าคุณใช้สินเชื่อส่วนบุคคลผ่านธนาคารขนาดใหญ่แทนที่จะส่งผลกำไรให้กับผู้ถือหุ้นลูกค้าที่เป็นเจ้าของธนาคารจะให้ผลตอบแทนแก่ลูกค้าในรูปแบบของอัตราและค่าธรรมเนียมที่ต่ำกว่า

ข้อเสียของการยืมส่วนบุคคลกับธนาคารเจ้าของลูกค้าคืออะไร?

ค่าธรรมเนียมการเป็นสมาชิก:ก่อนที่คุณจะอนุมัติเงินกู้ยืมผ่านสหภาพสินเชื่อหรือองค์กรร่วมกันคุณจะต้องจ่ายค่าธรรมเนียมการเป็นสมาชิกแต่โชคดีที่นี่มักไม่ค่อยชอบนั่งอยู่ที่ประมาณ 10 เหรียญ

เล่นแบบpeer to peer

ผู้ให้บริการประเภทใหม่ที่ค่อนข้างดีสำหรับฉากสินเชื่อส่วนบุคคลคือผู้ให้กู้แบบpeer to peer หรือ peer P2P ในระยะสั้น แนวคิดแบบดั้งเดิมของ peer to peer คือเมื่อนักลงทุนยืมโดยตรงไปยังผู้กู้เอาคนกลางของธนาคารจากสถานการณ์การยืมนี่คือเพียร์เพื่อผู้เล่นที่เสนอข้อเสนอการแข่งขันสินเชื่อส่วนบุคคล:

SocietyOne:

SocietyOne ได้รับการสนับสนุนจากธุรกิจขนาดใหญ่หลายแห่งรวมทั้งConsolidated PressHoldings และNews Corp รวมทั้ง Westpac เป็นผู้ลงทุนสินเชื่อส่วนบุคคลที่ไม่ปลอดภัยของธนาคารมีอัตราดอกเบี้ยต่ำสุดในตลาดสินเชื่อส่วนบุคคลสำหรับผู้ที่มีการจัดอันดับเครดิตAA (เช่นคะแนนเครดิตสูง)

DirectMoney:

ผู้ให้บริการแบบpeer to peer ซึ่งกำลังเริ่มขึ้นในโลกของสินเชื่อส่วนบุคคลคือDirectMoney ซึ่งเปิดตัวในออสเตรเลียในปี 2014นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกสินเชื่อบุคคลที่ไม่มีหลักประกันซึ่งมีอัตราดอกเบี้ยในการแข่งขันสำหรับผู้กู้ที่มีการจัดอันดับเครดิตที่ดีสินเชื่อส่วนบุคคลของตนมาพร้อมกับอัตราดอกเบี้ยคงที่หมายถึงอัตราของคุณจะถูกล็อคในชีวิตของเงินกู้

RateSetter:

ผู้ให้บริการเครือข่ายแบบpeer to peer นี้มาจากสหราชอาณาจักรและเปิดตัวในออสเตรเลียในปี2014 นอกจากนี้ผู้ให้บริการ P2P รายเดียวยังเสนอตัวเลือกที่มีความปลอดภัยแก่ผู้กู้ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถวางสินทรัพย์เช่นรถของคุณเพื่อความปลอดภัยสำหรับเงินกู้RateSetter ยังมีตัวเลือกที่ไม่มีหลักประกัน

ประโยชน์ของผู้ให้บริการแบบpeer to peer คืออะไร?

ข้อเสนอสินเชื่อส่วนบุคคลที่แข่งขัน:Peer to peer Lenders เรียกใช้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลของตนออนไลน์ทั้งหมดดังนั้นโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายของอิฐและปูนซีเมนต์สาขาที่พวกเขาสามารถที่จะผ่านในอัตราดอกเบี้ยที่ดีขึ้นและลดค่าธรรมเนียมให้กับลูกค้าตลอดชีวิตของเงินกู้นี้อาจช่วยให้คุณประหยัดหลายร้อยหากไม่นับพันดอลลาร์

การเข้าร่วมขบวนการทางสังคม:ความคิดของ "peer topeer" เป็นเรื่องเกี่ยวกับคนแปลกหน้าในการช่วยเหลือคนแปลกหน้าเช่นการแลกเปลี่ยนบ้านการแชร์รถ(รายการต่อไป!) ดังนั้นถ้าคุณต้องการความคิดที่จะเอาพ่อค้าคนกลางและยืมโดยตรงจากนักลงทุนแล้วการออกสินเชื่อส่วนบุคคลผ่านpeer เพื่อ peer ผู้ให้กู้อาจจะสำหรับคุณ

ข้อเสียของการยืมส่วนบุคคลกับผู้ให้กู้แบบP2P คืออะไร?

ไม่มีการเข้าถึงสาขา:Peer to peer lenders ดำเนินธุรกิจออนไลน์โดยสิ้นเชิงดังนั้นหากคุณใช้สินเชื่อเงินสดผ่านผู้ให้บริการP2P คุณจะต้องสะดวกสบายในการจัดสินเชื่อออนไลน์ส่วนบุคคลหรือผ่านทางโทรศัพท์

อัตราดอกเบี้ยที่ใช้พื้นฐาน:สิ่งอื่นที่ต้องคำนึงถึงคือผู้ให้บริการ P2P ใช้ระบบการกำหนดอัตราดอกเบี้ยแบบชั้นขั้นต่ำซึ่งหมายความว่าการจัดอันดับเครดิตของคุณจะดีกว่าอัตราดอกเบี้ยของคุณและแน่นอนว่าการให้คะแนนเครดิตของคุณยิ่งแย่ลงมากเท่าใดอัตราของคุณจะสูงขึ้นดังนั้นให้ใช้เฉพาะผู้ให้กู้รายใดรายหนึ่งเหล่านี้หากคุณทราบว่ารายงานเครดิตของคุณอยู่ในสภาพดีดูว่าคุณจะได้รับฟรีที่นี่ได้อย่างไร

ก่อนที่คุณจะตัดสินใจเลือกผู้ให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลคุณควรอ่านความคิดเห็นจากลูกค้าเช่นเดียวกับคุณเพื่อให้ได้แนวคิดในการให้ความสำคัญกับทุกอย่างตั้งแต่การให้บริการลูกค้าเพื่อความสะดวก

ค้นหาข้อเสนอสินเชื่อส่วนบุคคลที่ดีที่สุดสำหรับคุณ
Create Date : 24 มีนาคม 2560
Last Update : 11 มกราคม 2561 19:42:53 น.
Counter : 1015 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

สมาชิกหมายเลข 3249477
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]รับสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อบุคคล สินเชื่อเงินสด บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อรถ จัดไฟแนนซ์รถ รีไฟแนนซ์รถ สินเชื่อบ้าน จัดไฟแนนซ์บ้าน รีไฟแนนซ์บ้าน สินเชื่อเพื่อธุรกิจ สินเชื่อ SME เครื่องรูดบัตรเครดิตและระบบชำระเงิน มีให้เลือกเปรียบเทียบทุกธนาคาร รับทั่วประเทศ
All Blog