เป็นสิทธิสินเชื่อส่วนบุคคลสำหรับคุณ? เมื่อคุณควรและไม่ควรได้รับสินเชื่อส่วนบุคคล

สำหรับผู้กู้เงินกู้นักเรียนที่มีหนี้สูงดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์อาจเป็นตัวเลือกที่ดีในการประหยัดค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับดอกเบี้ยแต่ถ้าคุณยังต้องต่อสู้กับหนี้บัตรเครดิตอัตราดอกเบี้ยเงินกู้นักเรียนอาจจะมีน้อยที่สุดของการแก้ปัญหาของคุณอัตราดอกเบี้ยบัตรเครดิตสามารถแตกต่างกัน แต่พวกเขาสามารถจะอยู่ใน -close สองหลักถึงร้อยละ20 หากคุณกำลังต่อสู้กับหนี้บัตรเครดิต, มีทางเลือกที่สามารถช่วยให้คุณประหยัดเงินในดอกเบี้ยและเงินให้สินเชื่อรวมของคุณ:สินเชื่อส่วนบุคคล

สินเชื่อส่วนบุคคลคืออะไร?

สินเชื่อส่วนบุคคลที่เรียกว่าเป็นเงินให้สินเชื่อที่ไม่มีหลักประกันสามารถช่วยให้คุณกองทุนค่าใช้จ่ายที่มีขนาดใหญ่หรือรวมหนี้โดยไม่ต้องใช้หลักประกันซึ่งแตกต่างจากเงินกู้ที่มีความปลอดภัยที่คุณอาจจะใช้รถยนต์หรือบ้านของคุณเป็นหลักประกันในการขอสินเชื่อในกรณีของการเริ่มต้นให้กู้สามารถใช้หลักประกันที่จะชดใช้เงินของพวกเขา(เช่นโดยการยึดรถหรือในกรณีของบ้านยึดสังหาริมทรัพย์)

เพราะสินเชื่อส่วนบุคคลที่ไม่มีหลักประกันและไม่ต้องใช้หลักประกันพวกเขามักจะมีอัตราดอกเบี้ยสูงกว่าเงินให้สินเชื่อที่มีความปลอดภัยอย่างไรก็ตามสินเชื่อส่วนบุคคลที่นำเสนออัตราดอกเบี้ยที่ดีกว่าบัตรเครดิตทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความน่าเชื่อถือของคุณคุณอาจจะสามารถที่จะได้รับอัตราดอกเบี้ยที่เหมาะสม

เมื่อคุณควรใช้สินเชื่อส่วนบุคคล?

สินเชื่อส่วนบุคคลที่สามารถใช้สำหรับความหลากหลายของสิ่ง-เหมือนกู้ยืมเพื่อการศึกษาหรือการจำนอง,สินเชื่อส่วนบุคคลที่สามารถใช้สำหรับเหตุผลส่วนตัวที่ดุลยพินิจของคุณสินเชื่อส่วนบุคคลที่สามารถนำเสนอการเข้าถึงเงินทุนแต่พวกเขาแตกต่างกันจากสิ่งที่ต้องการเงินกู้

เงินกู้ payday โดยทั่วไปสำหรับการแก้ไขปัญหาระยะสั้นเงินที่มีอยู่ได้อย่างรวดเร็วและเงื่อนไขการชำระหนี้ที่มีอัตราดอกเบี้ยท้องฟ้าสูงโดยคมชัดสินเชื่อส่วนบุคคลโดยทั่วไปจะใช้สำหรับการซื้อในระยะยาวเช่นการรวมหนี้หรือซ่อมแซมบ้านและพวกเขามีอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำกว่ามากทำให้พวกเขาเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่ต้องเงินทุนที่สำคัญ

แต่ในท้ายที่สุด, สินเชื่อส่วนบุคคลยังคงเป็นรูปแบบของการเป็นหนี้และควรจะใช้อย่างระมัดระวังมันไม่ควรจะใช้เพื่อกองทุนวันหยุดในฝันนั้นหรืองานแต่งงาน(แม้ว่าวิจัยในเว็บจะบอกคุณอย่างอื่น)ประหยัดได้เงินสดสำหรับการซื้อสินค้าเหล่านั้นเป็นตัวเลือกที่ชาญฉลาดมาก

หนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดที่จะใช้สินเชื่อส่วนบุคคลคือการรวมหนี้บัตรเครดิตสูงดอกเบี้ยบางคนมีบัตรเครดิตอัตราดอกเบี้ยท้องฟ้าสูงตั้งแต่10 ถึง 20 เปอร์เซ็นต์หรือมากกว่า

ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับเครดิตของคุณคุณจะได้รับสินเชื่อส่วนบุคคลสำหรับเป็นต่ำเป็น4.04%จ่ายออกบัตรเครดิตของคุณและมีเงินกู้ใหม่ในอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำกว่ามาก การพิจารณาว่ามีครัวเรือนเฉลี่ย$ 7,281ในตราสารหนี้บัตรเครดิตที่อาจเป็นจำนวนเงินออมมากในความสนใจ

สมมติว่าคุณมี $ 10,000หนี้บัตรเครดิตที่อัตราดอกเบี้ย 18% ถ้าคุณรวมกับสินเชื่อส่วนบุคคลของ $10,000 ที่อัตราดอกเบี้ย 7%ตลอดระยะเวลาการชำระหนี้ของ 24 เดือนคุณสามารถประหยัด $ 1,236ในความสนใจ

ได้รับการรับรองวางแผนทางการเงินและโค้ชทางการเงินที่อดัมHagerman กล่าวว่า"ส่วนใหญ่ของบุคคลสินเชื่อที่ไม่มีหลักประกันผมเห็นมีการรวมหนี้ในความคิดของฉันก็เป็นหนึ่งในเหตุผลเท่านั้นที่จะต้องพิจารณาสินเชื่อส่วนบุคคล."

ในขณะที่ Hagerman เชื่อว่าสินเชื่อส่วนบุคคลอาจจะเป็นความคิดที่ดีสำหรับการรวมหนี้เขายังแนะนำให้ดูที่วิธีการที่คุณได้เป็นหนี้ในสถานที่แรกเพื่อให้คุณสามารถรักษาสาเหตุของปัญหาที่เกิดขึ้นขณะที่มันอาจจะดูเหมือนเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลเป็นวิธีที่ดีที่จะชำระหนี้บัตรเครดิตที่คุณยังคงใช้หนี้ที่จะชำระหนี้

มันเป็นสิ่งสำคัญที่จะเข้าใจว่าทำไมคุณได้เป็นหนี้คือมันเป็นปัญหาการใช้จ่าย? ปัญหากระแสเงินสด? หรือมีปัญหารายได้?โดยการติดตามรายได้และค่าใช้จ่ายของคุณคุณสามารถระบุสาเหตุที่แท้จริงเพื่อให้คุณคลี่คลายตัวเองจากหนี้ของผู้บริโภค

ซึ่ง บริษัท มีเงินให้สินเชื่อส่วนบุคคล?

หากคุณกำลังคิดของการออกเงินกู้ส่วนบุคคลที่จะรวมหนี้บัตรเครดิตให้แน่ใจว่าได้ทำวิจัยของคุณในแง่ของเงินให้สินเชื่อเช่นเดียวกับอัตราดอกเบี้ยอัตราดอกเบี้ยที่คุณมีให้บริการจะแตกต่างกันขึ้นอยู่กับคะแนนเครดิตและรายได้ของคุณเห็นได้ชัดว่าคุณต้องการที่จะได้รับอัตราที่ดีกว่าบัตรเครดิตของคุณเพื่อที่จะบันทึกในความสนใจบริษัท ที่นี่ไม่กี่ที่มีสินเชื่อส่วนบุคคล

1. SoFi

SoFi ซึ่งเริ่มเป็น บริษัทนักศึกษาสินเชื่อรีไฟแนนซ์เพิ่งเริ่มนำเสนอบริการสินเชื่อส่วนบุคคลเป็นอย่างดีกับบางส่วนของอัตราที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรม

ราคาเริ่มต้นที่ 4.74% - 12.49% (มี Autopay)

ไม่มีค่าธรรมเนียม

มีระยะเวลาผ่อนชำระ 3, 5หรือ 7 ปี

คุณสามารถยืมระหว่าง $ 5,000 $ 100,000

ไม่มีขั้นต่ำคะแนน FICO แต่มักจะต้อง680+

มีการป้องกันการว่างงานดังนั้นถ้าคุณสูญเสียงานของคุณคุณสามารถเลื่อนการชำระเงินของคุณ

เยี่ยมชม Sofi ที่นี่

2. จริงจัง

ราคาเริ่มต้นที่ 5.25% - 12.00%

จำนวนเงินที่ยืมตัวมาจาก $ 2,000 $50,000

ไม่มีขั้นต่ำที่จำเป็นคะแนน FICO

การตอบสนองต่อการสมัครขอสินเชื่อในประมาณ 2วัน

ไม่มีค่าธรรมเนียมการซ่อนหรืออื่น ๆ

เยี่ยมชมที่นี่อย่างจริงจัง

3. ธนาคารประชาชน

ราคาเริ่มต้นที่ 5.48% - 16.24%

จำนวนเงินที่ยืมตัวมาจาก $ 5,000 - $50,000

คะแนน FICO ขั้นต่ำที่จำเป็น:680

Trusted ธนาคารที่มีประวัติความเป็นมาเกือบ 200ปีของการบริการลูกค้าและชุมชน

คงที่และตัวเลือกอัตราตัวแปรที่มีอยู่

ไม่มีการก่อกำเนิดแอพลิเคชันหรือการเบิกจ่ายค่าใช้จ่าย

เยี่ยมชมธนาคารประชาชนที่นี่

4. คลับให้ยืม

คลับให้ยืมเป็นอีกหนึ่งตลาดแบบ peer-to-peerที่มีสินเชื่อส่วนบุคคลพวกเขาทำสาดในข่าวเมื่อพวกเขาไปในที่สาธารณะในปี 2014กลายเป็นกิจการที่ซื้อขายหุ้นในตลาดหลักทรัพย์

ราคาเริ่มต้นที่ 5.99%เป็น 35.89% เมษายน

จำนวนเงินกู้จาก $ 1,000ถึง $ 40,000

คะแนน FICO ขั้นต่ำที่จำเป็น:600

ได้รับเงินในการเป็นเพียง 7วัน

ทำให้การชำระเงินรายเดือนคงที่

คะแนน + กับสำนักธุรกิจที่ดีขึ้น

เยี่ยมชมคลับให้ยืมที่นี่

5. ทางออก

ราคาเริ่มต้นที่ 6.20% - 19.75%

จำนวนเงินกู้ที่: $ 3,000 - $ 25,000

คะแนน FICO ขั้นต่ำที่จำเป็น:660

ไม่มีบทลงโทษการชำระหนี้หรือค่าที่ซ่อนอยู่

ได้รับในอัตรานาที

เยี่ยมชมทางออกที่นี่

6. ผลตอบแทน

ผลตอบแทนที่เป็น บริษัท ที่เพิ่มขีดความสามารถทางการเงินการออกแบบผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยให้คนตัดสินใจอย่างชาญฉลาดเกี่ยวกับการใช้จ่ายและประหยัดผลิตภัณฑ์เรือธงของพวกเขาผลตอบแทนเงินกู้™,ช่วยให้ผลตอบแทนสมาชิกที่จะจ่ายออก

ผลิตภัณฑ์เรือธงของพวกเขาผลตอบแทนเงินกู้™, ช่วยให้ผลตอบแทนสมาชิกเพื่อชำระดอกเบี้ยสูงยอดบัตรเครดิตในอัตราที่ลดลงและในระยะสั้นพวกเขาลดความซับซ้อนของกระบวนการเพื่อให้คุณได้รับจากหนี้ได้เร็วขึ้นและประหยัดเงิน

มีอัตราดอกเบี้ยคงที่ระหว่าง 6.00% (8%APR) และ 19.65% (22% APR)

ไม่มีการประยุกต์ใช้การชำระเงินล่วงหน้าหรือค่าธรรมเนียมล่าช้า

มีข้อตกลงการชำระหนี้ของ 2, 3, 4หรือ 5 ปี

คุณสามารถยืมระหว่าง $ 5,000 $ 35,000

คะแนน FICO ขั้นต่ำที่จำเป็น:700

ประสบการณ์สมาชิกในทีมจะตอบคำถามและช่วยให้สมาชิกที่มีต่อความสำเร็จทางการเงิน

เริ่มต้นโปรแกรมที่จะไม่มีผลต่อคะแนนเครดิตของคุณ

เยี่ยมชมผลตอบแทนที่นี่

สินเชื่อส่วนบุคคลที่สามารถเป็นเครื่องมือที่มีคุณค่าสำหรับการจ่ายหนี้สูงดอกเบี้ยแต่ให้แน่ใจว่ามันเป็นประโยชน์สำหรับคุณและช่วยให้คุณประหยัดเงินในระยะยาวหากคุณกำลังคิดของการใช้สินเชื่อส่วนบุคคลสำหรับสิ่งอื่นพิจารณางบประมาณและการออมเพื่อการแทน
Create Date : 29 กันยายน 2559
Last Update : 20 มกราคม 2561 12:50:37 น.
Counter : 735 Pageviews.

1 comments
  
สวัสดีนะจ้ะ เราแวะมาเยี่ยมนะจ้ะ ^____^ สักคิ้ว 6 มิติ ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้วลายเส้น เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ
โดย: peepoobakub วันที่: 15 มีนาคม 2560 เวลา:15:42:20 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

สมาชิกหมายเลข 3249477
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]รับสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อบุคคล สินเชื่อเงินสด บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อรถ จัดไฟแนนซ์รถ รีไฟแนนซ์รถ สินเชื่อบ้าน จัดไฟแนนซ์บ้าน รีไฟแนนซ์บ้าน สินเชื่อเพื่อธุรกิจ สินเชื่อ SME เครื่องรูดบัตรเครดิตและระบบชำระเงิน มีให้เลือกเปรียบเทียบทุกธนาคาร รับทั่วประเทศ
All Blog