5 เคล็ดลับสำคัญเมื่อได้รับสินเชื่อส่วนบุคคลในสิงคโปร์
มีอยู่สองครั้งในสิงคโปร์เมื่อค่าครองชีพสูงตามการวิเคราะห์ทางการเงินของผู้เชี่ยวชาญช่วงเวลาดังกล่าว "วันนี้" และ"วันพรุ่งนี้" และตอนนี้จำนวนที่แท้จริงของผู้กู้มีเหตุผล ดีฉันยังคงไม่ได้เป็นแฟนของการกู้ยืมเงิน; แต่เนื่องจากหนี้และสิงคโปร์ไปด้วยกันเช่นอ้วกและมีความสุขชั่วโมงที่คุณต้องการที่ดีที่สุดเตรียม:


1. ไม่เคยเป็นเงินกู้หลัก

อย่าใช้สินเชื่อส่วนบุคคลสองถึงสามเดือนก่อนกู้เงินรายใหญ่อื่นในคำอื่น ๆ ไม่มีเงินให้สินเชื่อส่วนบุคคลหากคุณประสงค์จะซื้อรถบ้าน ฯลฯข้อยกเว้นคือเงินกู้ HDB (อธิบายด้านล่าง)

เมื่อคุณใช้เงินกู้ธนาคารสำหรับรถยนต์หรือบ้านปัจจัยสำคัญคือDSR ของคุณ(ระยะทางจากอัตราส่วนการให้บริการประกันชีวิตอัตราส่วน)มาตรการนี้จะวัดเปอร์เซ็นต์ของรายได้ของคุณที่สามารถชำระคืนเงินกู้เพื่อที่อยู่อาศัยหรือสินเชื่อรถยนต์รวมถึงค่าโสหุ้ยอื่นๆ (เช่นการชำระคืนเงินกู้ส่วนบุคคลอื่น ๆ )

ดังนั้นDSR ที่ 50%หมายถึงการชำระคืนเงินกู้ของคุณรวมถึงการชำระคืนเงินกู้อื่น ๆ ที่คุณมีไม่เกิน 50% ของรายได้ของคุณ

ดังนั้นสินเชื่อส่วนบุคคลเพิ่มเติมที่คุณกองอยู่ที่เล็กกว่าสินเชื่อที่อยู่อาศัยหรือรถคุณจะมีสิทธิ์ได้รับหากคุณวางสินเชื่อบุคคลเช่นเดียวกับที่คุณกำลังตั้งค่าเกม Jenga คุณอาจไม่มีสิทธิ์อะไรเลยการตัดสินใจว่าจะจ้างใครเป็นอย่างไรบ้าง


สำหรับการอ้างอิงธนาคารส่วนใหญ่อนุญาตให้DSR 40% สำหรับบ้านและ DSR 30% สำหรับรถยนต์

หากคุณต้องใช้สินเชื่อเงินสดก่อนการเคหะหรือสินเชื่อรถยนต์(พูดเพื่อให้ครอบคลุมการชำระเงินดาวน์) ระยะเวลาจะยุ่งยากรับผู้เชี่ยวชาญด้านการจำนองจากเว็บไซต์เช่น Credit-2u.com เพื่อช่วยให้คุณออก

ข้อยกเว้นสินเชื่อHDB

เงินกู้HDB เป็นสายพันธุ์ที่แตกต่างกันมีอัตราส่วน MSR(Mortgage Servicing Ratio) 35%

นั่นหมายความว่าการชำระคืนเงินกู้HDB ของคุณจะต้องไม่เกิน 35%ของรายได้โดยไม่คำนึงถึงการชำระคืนเงินกู้อื่น ๆดังนั้นสินเชื่อส่วนบุคคลของคุณจะไม่ส่งผลต่อเงินกู้ HDB เท่าสินเชื่อของธนาคาร

2. ยิ่งให้สินเชื่อมากเท่าไหร่ก็ยิ่งมีราคาถูกเท่านั้น

ธนาคารและเงินของพวกเขาเป็นเหมือนผู้ชายและ... มือของพวกเขา พวกเขาชอบที่จะรู้ว่าสิ่งที่พวกเขากำลังใส่ลงไป

Hey, สำหรับทุกธนาคารรู้ว่าคุณกำลังใช้เงินของพวกเขาเพื่อกองทุนนิสัยรอยแตกใหม่หรือสิ่งที่และมาถึงเวลาเก็บสินค้าพวกเขาจะดิ้นรนเพื่อทำมันจากด้านอื่น ๆ ของแถบเซลล์ของคุณสวรรค์รู้ดีว่าพวกเขาทำเช่นนั้นบ่อยพอกับธนาคารลงทุนของพวกเขา

ดังนั้นเมื่อพูดถึงการกู้ยืมเงินจะต้องเฉพาะเจาะจงเท่าที่คุณจะทำได้อย่าใช้เงินกู้ส่วนบุคคลเพื่อปรับปรุงบ้านของคุณไม่ใช่เมื่อมีการปรับปรุงเงินกู้แพคเกจอย่าใช้เงินกู้ส่วนบุคคลเพื่อจ่ายค่าเล่าเรียนเมื่อมีแพ็คเกจเงินกู้เพื่อการศึกษา
บางทีในครั้งต่อไปบอกพวกเขาเกี่ยวกับสินเชื่อรถยนต์ของเราก่อนที่พวกเขาใช้เงินกู้ส่วนบุคคลที่7 เพื่อซื้อ

เพื่อสนับสนุนให้คุณแพคเกจเงินกู้เฉพาะมักจะมีอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำกว่าสินเชื่อส่วนบุคคลมีแนวโน้มที่จะคิดดอกเบี้ยประมาณ 6% ถึง 8% ในขณะที่สินเชื่อที่เฉพาะเจาะจง (สินเชื่อเพื่อการฟื้นฟู, สินเชื่อเพื่อการศึกษา ฯลฯ )มีอัตราต่ำถึง 2%สอบถามนายธนาคารเพื่อให้ตรงกับแพคเกจตามความต้องการของคุณ

พิจารณาส่วนลดสำหรับการให้ความอุ่นใจของธนาคาร

3. ซื้อสินค้าและเปรียบเทียบอย่างกว้างขวาง

อัตราดอกเบี้ยเงินกู้บุคคลสามารถเปลี่ยนแปลงได้เร็วกว่าอายุ13 ปีพวกเขาเป็นตัวโย่โย่และคุณต้องการซื้อสินค้าให้ดีที่สุดในเวลาที่คุณต้องการเงินกู้

เพียงเพราะคุณป้าซูได้รับเงินกู้ที่ดีที่สุดจากBank X เมื่อสามเดือนที่แล้วไม่ได้หมายความว่าคุณควรไปที่ธนาคารเดียวกันคุณไม่ควรไปที่ธนาคารปัจจุบันของคุณทันทีคาดหวังว่าความภักดีจากธนาคารก็เหมือนกับการคาดหวังถึงความเสน่หาจากปิรันย่าเจ้าหน้าที่เครดิตของเราจะมาจากที่นี่"


ดูธนาคารทำเงินจากการเรียกเก็บดอกเบี้ยดังนั้นเมื่อไม่มีใครยืมจากพวกเขาพวกเขาได้รับบิตหมดหวัง พวกเขาลดอัตราดอกเบี้ยให้ผ่อนปรนเงื่อนไขผ่อนปรนมากขึ้นให้ออกกระเป๋าฟรีเป็นต้น

ในฐานะผู้กู้คุณต้องการหาธนาคารที่มีลูกค้าน้อยในขณะนั้นคิดว่าเป็น "พนักงานของเดือน" แบบย้อนกลับคุณต้องการที่จะให้บริการโดยปฏิเสธไม่ใช่ดาวเพราะพวกเขากำลังหมดหวังว่าพวกเขาอาจให้อัตราที่ดีกว่าหรือรางวัลที่ดีกว่า

หากคุณต้องการได้รับการปรับปรุงเกี่ยวกับสินเชื่อที่ดีที่สุดของธนาคารโปรดติดตามเราทาง Facebook ฉันไปเยี่ยมธนาคารเพื่อสอบถามข้อมูลทุกวันเพราะฉันถูกเกินไปที่จะซื้อกาแฟของตัวเองกังวลเกี่ยวกับผู้อ่านที่รักของเรา

4. ตรวจสอบบทลงโทษ"เจ้าหน้าที่ความสัมพันธ์กับลูกค้าของเราจะเข้าควบคุมที่นี่"


เกือบจะไม่มีใครตรวจสอบการลงโทษการชำระเงินล่าช้าเพราะเกือบจะไม่มีใครตั้งใจที่จะจ่ายเงินล่าช้าแต่เป็นส่วนหนึ่งของการรู้ว่าสิ่งที่คุณกำลังเข้า; เช่นการตรวจสอบอัตราดอกเบี้ยหรือการตรวจสอบข้อเสนอที่ดีกว่า

เช่นเดียวกับบัตรเครดิตคุณจะไม่ได้รับ"การปรับดอกเบี้ย" สำหรับการชำระเงินล่าช้าเพียงอย่างเดียวยุ่งเหยิงขึ้นเพียงครั้งเดียวและดอกเบี้ย 8% ของคุณอาจกลายเป็น 9% - 10% นับจากนี้เป็นต้นไปค่าธรรมเนียมล่าช้าสามารถเป็นรูปธรรมได้นอกจากดอกเบี้ยค่าธรรมเนียมและอาจเป็นจิตวิญญาณของเด็ก ๆก็เป็นอีกหนึ่งแหล่งรายได้ของธนาคาร ดังนั้นอย่าคิดว่าจะเป็นเช่นเดียวกับบัตรเครดิตค่าธรรมเนียมล่าช้า50 เหรียญ; การลงโทษอาจจะมากชัน

เมื่อธนาคารสองแห่งเสนอเรื่องอัตราเดียวกันการลงโทษสามารถเป็นปัจจัยตัดสินได้ดังนั้นให้เลือกอัตราดอกเบี้ยต่ำสุดเป็นอันดับแรกและในกรณีที่ผูกให้เลือกธนาคารที่มีบทลงโทษที่ผ่อนคลายมากขึ้น

5. สินเชื่อส่วนบุคคลสำหรับกระแสเงินสดไม่ใช่ Leverage"มองในแง่ดีกลยุทธ์ทางการเงินของฉันคือการมองโลกในแง่ดี "


สินเชื่อส่วนบุคคลส่วนใหญ่ไม่มีหลักประกันในขณะที่ไม่มีหลักประกันที่อยู่เบื้องหลังพวกเขาและเนื่องจากธนาคารผู้ออกบัตรไม่ได้รับความปลอดภัยพวกเขาจะชดเชยด้วยการปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ย

ซึ่งหมายความว่าคุณไม่ควรใช้เงินกู้ส่วนบุคคลโดยไม่มีความรู้ว่าคุณจะจ่ายคืนเมื่อใดและอย่างไรมิฉะนั้นความสนใจจะสูงมากหลานของคุณจะสวมปลอกคอทาสหลีกเลี่ยงการใช้สินเชื่อส่วนบุคคลเป็นเงินทุนหมุนเวียนหรือเป็นเงินทุนสำหรับการลงทุนที่มีความเสี่ยงสูง

อย่าใช้สินเชื่อส่วนบุคคลเป็นสินเชื่อธุรกิจทางเลือกอย่าใช้เพื่อซื้อขาย Forexอย่าใช้เพื่อซื้อหุ้นที่มีความเสี่ยงสูงคุณควรใช้สินเชื่อส่วนบุคคลเพื่อบรรเทาปัญหาเรื่องกระแสเงินสดไม่ใช่เพื่อให้ได้รูปแบบ "Get RichQuick" หากคุณต้องการความช่วยเหลือในการรับเงินกู้ส่วนบุคคลโปรดดูที่Personal Loans Wizard ของเราที่ CREDIT-2U!
Create Date : 25 พฤษภาคม 2560
Last Update : 25 พฤษภาคม 2560 16:06:56 น.
Counter : 219 Pageviews.
0 comment
(โหวต blog นี้) 
3 วิธีในการประหยัดเงินด้วยสินเชื่อส่วนบุคคล
เมื่อใช้อย่างมีความรับผิดชอบเงินกู้ส่วนบุคคลสามารถช่วยให้คุณประหยัดเงินและปรับปรุงชีวิตของคุณได้นี่เป็นวิธีการ

มีเหตุผลแม้แต่คนร่ำรวยใช้เงินกู้เกี่ยวกับการใช้ประโยชน์ สภาพคล่อง และอีกหลายสิบคำพูดปากต่อปากทางการเงินอื่น ๆที่ "ผู้เชี่ยวชาญ" ได้รับชำระเงินส่วนเกินเพียงเพื่ออธิบายดีลืมว่าเสียงดัง -นี่คือวิธีการธุรกิจสินเชื่อทั้งหมดสามารถทำงานเพื่อช่วยให้คุณในภาษาอังกฤษธรรมดา:

สินเชื่อส่วนบุคคลคืออะไร?

ถ้าคุณต้องการตกแต่งบ้านคุณจะได้รับเงินกู้เพื่อปรับปรุงบ้านถ้าคุณต้องการชำระค่าธรรมเนียมมหาวิทยาลัยคุณจะได้รับเงินกู้เพื่อการศึกษาถ้าคุณต้องการรถ ... ดีคุณจะได้รับวิธีการทำงานนี้เงินกู้ส่วนใหญ่จะเชื่อมโยงกับวัตถุประสงค์เฉพาะ คุณไม่สามารถใช้เงินกู้รถและพยายามที่จะใช้จ่ายเงินกู้ยืมกับรองเท้าใหม่เพราะธนาคารจะส่งเงินให้กับพ่อค้าโดยตรง

ด้วยเงินกู้ส่วนบุคคลแต่คุณไม่จำเป็นต้องมีเหตุผลเฉพาะ

และเมื่อคุณมีเงินสดที่คุณสามารถใช้จ่ายได้ตามที่ต้องการคุณสามารถหมุนได้ตามความต้องการของคุณ

1.ลดอัตราดอกเบี้ยของหนี้ที่มีอยู่ของคุณ

วิธีหนึ่งในการประหยัดเงินด้วยเงินกู้คือการดูดซับเงินกู้ดอกเบี้ยสูงที่มีดอกเบี้ยต่ำกว่าตัวอย่างเช่นสมมติว่าคุณเป็นหนี้ S $ 10,000 ในเงินกู้ที่มีอัตราดอกเบี้ย 12%

จากนั้นคุณสามารถหาสินเชื่อบุคคลที่มีดอกเบี้ย 6% และยืม 10,000ดอลลาร์เพื่อจ่ายดอกเบี้ยเงินกู้ที่สูงขึ้นส่งผลให้เกิดการออมระยะยาวเนื่องจากคุณจะจ่ายดอกเบี้ยเพียงครึ่งเดียว

ด้วยหนี้บัตรเครดิตคุณสามารถจัดการได้เหมือนกันผ่านการโอนยอดคงเหลืออัตราดอกเบี้ยอาจต่ำกว่าสินเชื่อส่วนบุคคลเมื่อนั่นไม่ใช่ทางเลือกอย่างไรก็ตามคุณสามารถลองใช้สินเชื่อส่วนบุคคลได้

ไม่ว่ากรณีใดๆ อย่าปล่อยให้หนี้ของคุณเป็นก้อนหิมะ

2.ใช้เป็นทุนสำหรับรายได้ด้านข้าง / ด้านธุรกิจ
ต้องการเริ่มร้านบล็อกหรือไม่? อาจจะซื้ออุปกรณ์กล้องบางอย่างเพื่อใช้หรือเช่า? เงินกู้ส่วนบุคคลเป็นวิธีที่ดีที่จะทำ

หากคุณพยายามยืมเงินทางธุรกิจคุณจะต้องมีบันทึกตั้งแต่สองถึงสามปี"ในชุดดำ" (เช่นไม่สูญเสียเงิน) เพื่อที่จะได้รับการอนุมัตินอกจากนี้ยังมีข้อกำหนดบางประการ (เช่นเรื่องการจดทะเบียนธุรกิจ)ที่คุณอาจยังไม่พร้อม

อย่าปล่อยให้สิ่งหนึ่งสิ่งใดขัดขวางคุณเมื่อคุณใช้เงินกู้ส่วนบุคคลที่เหมาะสมในการลงทุนในธุรกิจของคุณสิ่งที่คุณได้รับจะมากกว่าการจ่ายเงินสำหรับเงินกู้เองตัวอย่างเช่นเงินกู้ส่วนบุคคลมูลค่า 4,000 ล้านเหรียญสิงคโปร์โดยมีระยะเวลากู้ยืม1 ปีอาจมีการชำระคืนต่ำกว่า 400 เหรียญต่อเดือน

นี่ไม่ใช่รายได้ที่คาดว่าจะสูงจากธุรกิจด้านธุรกิจโดยเฉพาะอย่างยิ่งซึ่งส่วนใหญ่จะจ่ายสำหรับเงินกู้ของตัวเองหลังจากปี

3.อัพเกรดทักษะ / คุณสมบัติของคุณ
การใช้สินเชื่อเงินสดเพื่อจ่ายค่าทักษะหลักสูตรเป็นตัวอย่างที่ชัดเจนอย่างไรก็ตามคุณคิดว่าการใช้สินเชื่อเงินสดเพื่อให้ตัวเองเวลาในการศึกษา?

ตัวอย่างเช่นคุณสามารถใช้สินเชื่อเงินสดเพื่อผ่อนหนึ่งเดือนหรือสองเดือนโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายในระหว่างที่คุณสามารถมุ่งเน้นทักษะในการอัพเกรดได้การมีเวลาว่างนี้ช่วยให้คุณมีโอกาสในการวางแผน(เช่นเขียนข้อเสนอและแผนปฏิบัติการขึ้นอยู่กับทักษะใหม่ ๆของคุณและปรับแต่งสิ่งเหล่านั้น) หรือเพื่อทดสอบกับพวกเขา

อาจมีการสูญเสียในระยะสั้นเนื่องจากคุณต้องชำระคืนเงินกู้แต่ถ้าผลการส่งเสริมคุณมีผลนับพัน ๆ ปีในการทำงานของคุณตัวอย่างเช่นคุณใช้เงินเพิ่ม $ 5,000เพื่อทำเช่นนี้

การเพิ่มขึ้นเพียง300 เหรียญจากทักษะหรือความรู้ใหม่ของคุณมีมูลค่าเพิ่มปีละ 3,600 เหรียญสิงคโปร์เมื่อถึงเวลาที่คุณทำงานมาสามปีคุณจะได้รับเงินจำนวน 10,800เหรียญสิงคโปร์มากกว่าสองเท่าของเงินกู้เดิม

อย่ากลัวการใช้เงินกู้

เงินให้กู้ยืมเป็นเครื่องมือเหมือนค้อนหรือมีดครัวหากคุณใช้พวกเขาอย่างประมาทพวกเขาจะทำร้ายคุณได้แต่จะยากที่จะผ่านชีวิตโดยไม่ต้องใช้เครื่องมือเหล่านี้และบางครั้งไม่สามารถใช้งานได้จะทำให้คุณเสียเวลาและเงินมากขึ้น

การเงินจะง่ายถ้าเป็นกรณีของการงดเว้นรวม- หลีกเลี่ยงการใช้หนี้ทั้งหมด แต่นี่ก็ไม่ได้เป็นจริง:ในบางจุดคุณจะต้องการกู้เงินไม่ว่าจะเป็นบ้านรถยนต์หรือการศึกษา

หากคุณเรียนรู้ที่จะใช้มันอย่างมีความรับผิดชอบและเพื่อประโยชน์ของคุณเงินกู้สามารถปรับปรุงสถานการณ์ชีวิตของคุณติดตามเราได้ทาง Facebook เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม
Create Date : 17 พฤษภาคม 2560
Last Update : 17 พฤษภาคม 2560 16:50:56 น.
Counter : 219 Pageviews.
0 comment
(โหวต blog นี้) 
สินเชื่อส่วนบุคคลและบัตรกดเงินสดที่ดีที่สุดในสิงคโปร์ 2017
ความจริงฉันไม่จำเป็นต้องบอกคุณว่าจะได้รับสินเชื่อส่วนบุคคลที่ดีที่สุดในสิงคโปร์ที่ไหนคำตอบคือครอบครัวและเพื่อนเสมอ ยืมเงินจากพวกเขาและโดยปกติจะไม่มีดอกเบี้ยไม่มีกำหนดเวลาที่แน่นอนสำหรับการชำระคืนและไม่มีอะไรที่เดิมพันหากคุณไม่ต้องจ่ายคืนในเวลาหากคุณกำลังวางแผนที่จะยืมเงินหลายพันดอลลาร์แม้ว่าหรือหากเพื่อนในครอบครัวเพียงคนเดียวที่พร้อมที่จะให้ยืมเงินของคุณอาจเป็น... ผู้จัดจำหน่ายสีแดงและหัวหมูอาจเป็นบทความนี้สำหรับคุณ นี่คือสินเชื่อส่วนบุคคลและบัตรกดเงินสดที่ดีที่สุดในสิงคโปร์ที่หวังว่าจะไม่ทำให้คุณถูกตัดสิทธิ์หรือตัดบัญชี

ไม่มีวิธีหนึ่งที่จะจัดอันดับสินเชื่อส่วนบุคคลเหล่านี้ดังนั้นสิ่งที่เราจะทำคือศึกษากรณีของนางลีที่มีรายได้ 3,000เหรียญต่อเดือนและต้องการยืม 5,000 เหรียญในช่วง 2 ปีเราหาวิธีมากแต่ละเงินกู้เหล่านี้จะเสียค่าใช้จ่ายของเธอและอันดับพวกเขาจากที่ถูกที่สุดเพื่อที่แพงที่สุด


1.เงินกู้ระยะยาวของ ANZMoneyLine

ใครคือใคร:ผู้ที่ต้องการเงินอย่างรวดเร็ว หากคุณสมัครก่อน 10.45 น.ในวันทำการคุณสามารถได้รับการอนุมัติในวันเดียวกัน ANZ MoneyLine เป็นวงเงินที่อนุญาตให้คุณออกเงินกู้ระยะยาว

จำนวนเงินที่คุณได้รับ:สูงสุด 4 เท่าของเงินเดือนรายเดือน (สูงสุด 100,000 ดอลลาร์)

คุณมีสิทธิ์หรือไม่? หากคุณเป็นพลเมืองสิงคโปร์หรือ PR คุณต้องมีรายได้อย่างน้อย 30,000เหรียญเพื่อให้มีคุณสมบัติ หากคุณเป็นชาวต่างชาติคุณต้องมีเงิน 60,000 เหรียญสหรัฐคุณต้องมีอายุระหว่าง 21 ถึง 65 ปี

คุณสามารถรับเงินได้เร็วแค่ไหน? เพลิดเพลินไปกับการอนุมัติในวันเดียวกันหากคุณสมัครก่อนเวลา10.45 น. ในวันทำการ

คุณได้อะไรอีกบ้าง? หากเงินกู้ของคุณมีอายุ 3ปีขึ้นไปและเงินกู้ของคุณมีมูลค่าตั้งแต่ 12,000 เหรียญขึ้นไปคุณจะมีสิทธิ์ได้รับชุดหูฟังบลูทูธPhilips 9000 Series หรือโฮมเธียเตอร์ Blu-ray SmartTV 5.1 ของ Philips 5000ซีรี่ส์ขึ้นอยู่กับจำนวนเงินกู้ยืมของคุณ

คุณจะเสียค่าใช้จ่ายเท่าไร:ดอกเบี้ยอาจต่ำได้ถึง 5.8% ต่อปี แต่ถ้าคุณเป็นลูกค้าเดิมลูกค้าใหม่สามารถรับอัตราดอกเบี้ยเพียง 6.6% ต่อปีหากยอดเงินกู้ของคุณอยู่ที่30,000 เหรียญขึ้นไป

มีค่าธรรมเนียมรายปีอยู่ที่ใด:บัญชี MoneyLine มีค่าธรรมเนียมรายปีอยู่ที่ 70เหรียญซึ่งจะยกเว้นสองปีแรกหากคุณใช้เงินกู้ระยะยาวมีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมเพียงครั้งเดียวคือ 80 เหรียญ

ค่าใช้จ่ายในการชำระเงินล่าช้าคือมีค่าบริการล่าช้าที่85 เหรียญ หากการชำระคืนเงินกู้ยืมระยะยาวของคุณล่าช้าคุณจะถูกเรียกเก็บดอกเบี้ย17.88% ต่อปีเนื่องจากจำนวนเงินที่ค้างชำระ

มีค่าธรรมเนียมอื่นๆ หรือไม่? การเปลี่ยนแปลงใด ๆที่เกิดขึ้นกับการกู้ยืมเงินจะมีการเรียกเก็บเงินที่ 100 เหรียญต่อการเปลี่ยนแปลงการตั้งถิ่นฐานของเงินกู้ก่อนจะได้รับค่าปรับ 150 ดอลลาร์

กรณีศึกษา:

สำหรับเงินกู้5,000 เยนเป็นเวลา 2 ปีสมมติว่าเธอเป็นลูกค้าใหม่นางลีจะจ่ายดอกเบี้ย 7.2% ต่อปีรวมค่าใช้จ่ายเพียงครั้งเดียวของ $ 80 และสมมติว่าเธอไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมใด ๆเธอจ่ายเงินรวม $ 5800นั่นหมายความว่านอกเหนือจากเดือนแรกเมื่อเธอจ่ายค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมเพียงครั้งเดียวเธอจะจ่ายเงิน238 เหรียญต่อเดือน

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับANZ MoneyLine

2. สินเชื่อบุคคล HSBC

สำหรับใครที่ต้องการยืมเงินจำนวนมากแต่ไม่สามารถจ่ายเงินคืนได้เป็นจำนวนมาก เอสบีซีภูมิใจในการเสนอสินเชื่อเงินสดที่ยาวที่สุด (7 ปี!) ในสิงคโปร์

จำนวนเงินที่คุณได้รับ:สูงสุด 4 เท่าของเงินเดือนรายเดือน (สูงสุด 100,000 ดอลลาร์)

คุณมีสิทธิ์หรือไม่? หากคุณเป็นพลเมืองสิงคโปร์หรือ PR โดยมีเงินเดือนคงที่คุณต้องมีรายได้อย่างน้อย30,000 เหรียญเพื่อให้มีคุณสมบัติ หากรายได้ของคุณขึ้นอยู่กับค่าคอมมิชชั่นหรือถ้าคุณทำธุรกิจอิสระหรือถ้าคุณเป็นชาวต่างประเทศคุณต้องมีเงิน40,000 เหรียญ คุณต้องมีอายุระหว่าง 21 ถึง 65 ปี

คุณสามารถรับเงินได้เร็วแค่ไหน? หากสมัครออนไลน์ HSBC จะให้ความเห็นชอบในหลักการภายในหนึ่งชั่วโมงเมื่อส่งเอกสารที่ถูกต้องคุณสามารถรับเงินได้ภายในวันทำการถัดไป

คุณเสียค่าใช้จ่ายเท่าใด:ขณะนี้ CREDIT-2U มีอัตราดอกเบี้ยโปรโมชันพิเศษเพียง5.6%ต่อปีสำหรับเงินกู้และการเช่าทั้งหมดซึ่งเป็นหนึ่งในต่ำสุดที่สิงคโปร์ในขณะนี้อย่างไรก็ตามโปรโมชันจะมีขึ้นภายในวันที่ 30 กันยายนเท่านั้น

ค่าธรรมเนียมรายปีคืออะไร:ไม่มีค่าธรรมเนียมการดำเนินการปกติ $ 88 จะยกเว้นหากคุณสมัครก่อนวันที่ 6 กันยายน

ค่าธรรมเนียมการชำระเงินล่าช้าคืออะไร:หากการชำระเงินของคุณล่าช้าคุณจะถูกเรียกเก็บเงินเพิ่มอีก 2.5%จากอัตราดอกเบี้ยปัจจุบันของคุณสำหรับจำนวนที่ค้างชำระ

มีค่าธรรมเนียมอื่นๆ หรือไม่? การเปลี่ยนแปลงใด ๆที่เกิดขึ้นกับการกู้ยืมเงินจะมีการเรียกเก็บเงินที่ 100 เหรียญต่อการเปลี่ยนแปลงการตั้งถิ่นฐานของเงินกู้ก่อนจะได้รับค่าปรับ 150 ดอลลาร์

กรณีศึกษา:

สำหรับเงินกู้5,000 เยนเป็นเวลา 2 ปีนางสาวลีจะจ่ายดอกเบี้ย 5.6% ต่อปีค่าธรรมเนียมรายปีเพียงครั้งเดียวของ $ 88 ได้รับการยกเว้นและสมมติว่าเธอไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมใดๆ เธอจ่ายเงินคืนรวม 5560 เหรียญ นั่นหมายความว่าเธอจะจ่ายเงินประมาณ 232เหรียญต่อเดือน

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินเชื่อบุคคลHSBC

3. POSB Loan Assist

ใครคือคนที่:เงินเดือนที่ได้รับผ่าน GIROลงในบัญชี DBS หรือ POSB เป็นเวลาอย่างน้อย 3 เดือนติดต่อกันคุณจะสามารถดำเนินการได้ทันทีโดยไม่ต้องยื่นเอกสารรายได้เพิ่มเติม

คุณสามารถรับรายได้เท่าไหร่:สูงสุด 4 เท่าของเงินเดือนรายเดือนหรือสูงถึง 8 เท่าหากรายได้ต่อปีของคุณมากกว่า120,000 เหรียญ (จำนวนเงินสูงสุด 200,000 เหรียญสำหรับพลเมืองและ PRs หรือ 60,000 เหรียญสำหรับชาวต่างชาติ)

คุณมีสิทธิ์หรือไม่? หากคุณเป็นพลเมืองสิงคโปร์หรือ PR โดยมีเงินเดือนคงที่คุณต้องมีรายได้อย่างน้อย20,000 ดอลลาร์เพื่อให้มีคุณสมบัติ หากคุณเป็นชาวต่างชาติคุณต้องมีเงิน 45,000เหรียญ คุณต้องมีอายุระหว่าง 21 ถึง 65 ปี

คุณสามารถรับเงินได้เร็วแค่ไหน? ตามที่ได้แจ้งไว้ข้างต้นคุณสามารถรับเงินสดทันทีที่สาขาใดก็ได้หากเงินเดือนของคุณได้รับจากGIRO ลงในบัญชี DBS / POSB เป็นเวลาอย่างน้อย 3 เดือนติดต่อกัน

คุณได้อะไรอีกบ้าง? ไม่มีอะไรจริงๆ.ในทางเทคนิคพวกเขามีอัตราดอกเบี้ยต่ำสุดในเมืองแม้ว่าจะเป็น"ค่าธรรมเนียมที่ซ่อน" ซึ่งอาจเป็นปัญหาได้ เราจะอธิบายในภายหลัง

คุณจะเสียค่าใช้จ่ายเท่าไหร่:ดอกเบี้ยสามารถเบิกได้ถึง 5.18% ต่อปีสำหรับวงเงินกู้ที่ 25,000เหรียญขึ้นไปหากรายได้ประจำปีของคุณอยู่ที่ 30,000 เหรียญขึ้นไป

มีค่าธรรมเนียมรายปีกี่ครั้ง:ค่าธรรมเนียมรายปี 1 ครั้งต่อ 1% ของวงเงินสินเชื่อถ้ามียอดเงินกู้อยู่ที่ 25,000เหรียญขึ้นไปและระยะเวลาการเช่า 3 ปีขึ้นไป มิฉะนั้นค่าธรรมเนียมคือ 3%ของวงเงินสินเชื่อ

ค่าใช้จ่ายในการชำระเงินล่าช้าคือมีค่าบริการล่าช้า80 เหรียญ

มีค่าธรรมเนียมอื่นๆ หรือไม่? 1% ของวงเงินสินเชื่อจะถูกหักออกเป็น"ค่าประกัน" เพื่อให้มั่นใจได้ว่าถ้าคุณตายหรือประสบภาวะทุพพลภาพสิ้นเชิงและถาวรจำนวนเงินคงค้างของเงินกู้จะไม่เป็นภาระแก่คนที่คุณรักเว้นเสียแต่ว่าคุณตายเนื่องจากการฆ่าตัวตายสภาพที่มีอยู่ก่อนเอชไอวีการกระทำของการก่อการร้ายเป็นต้น

กรณีศึกษา:

สำหรับเงินกู้5,000 เยนเป็นระยะเวลา 2 ปีนางสาวลีจะจ่ายดอกเบี้ย 6.18% ต่อปี รวมถึง"ค่าธรรมเนียมที่ซ่อนอยู่": ค่าธรรมเนียมเพียงครั้งเดียว 3% หรือ 150ดอลลาร์ค่าธรรมเนียมการประกัน 1% หรือ 50เหรียญและสมมติว่าเธอไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมใด ๆ เพิ่มเติมเธอจ่ายเงินคืนรวม 5618เหรียญ นั่นหมายความว่าเธอจะจ่ายคืนประมาณ 235 เหรียญต่อเดือน

แต่รอค่าบริการถูกหักล่วงหน้าซึ่งหมายความว่านางสาวลีรับเฉพาะเงินสด4,800 เหรียญแทน 5,000 ดอลลาร์ ดังนั้นถ้าเธอต้องการเงินเต็มจำนวน 5,000เหรียญแล้วเธอจะต้องกู้เงินจำนวน 5,210 เหรียญซึ่งหมายความว่าเธอจะจ่ายเงินประมาณ5,854 เหรียญ!

ต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับPOSB Loan Assist หรือไม่?

4.สินเชื่อส่วนบุคคลล่วงหน้า Dash Advance

ใครคือคนที่:คนที่ไม่ชอบการมีปฏิสัมพันธ์กับมนุษย์ Dash คือบริการโทรศัพท์มือถือระหว่าง Standard Chartered และ Singtel ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถใช้แอพพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟนของคุณได้ทั้งหมดคุณสามารถลงทะเบียนสินเชื่อส่วนบุคคล Dash Advance ได้ง่ายๆโดยการส่งเอกสารส่วนตัวและข้อมูลรายได้โดยการถ่ายรูปผ่านแอพพลิเคชั่น

จำนวนเงินที่คุณได้รับ:สูงสุด 4 เท่าของเงินเดือนรายเดือน (สูงสุด 200,000 เหรียญ)ขึ้นอยู่กับรายได้ของคุณ

คุณมีสิทธิ์หรือไม่? หากคุณเป็นพลเมืองสิงคโปร์หรือ PR คุณต้องมีรายได้อย่างน้อย 20,000เหรียญเพื่อให้ได้รับเงินกู้สูงสุดถึง 2 เท่าของเงินเดือนรายเดือนและอย่างน้อย30,000 เหรียญเพื่อให้ได้รับเงินกู้สูงสุด 4 เท่าของเงินเดือน (จำนวนเงินสูงสุดจาก 200,000 เหรียญ) คุณต้องมีอายุระหว่าง 21 ถึง 65 ปีชาวต่างชาติต้องมีรายได้ขั้นต่ำ 60,000 เหรียญ

คุณสามารถรับเงินได้เร็วแค่ไหน? Dash อ้างว่ามันสามารถให้คุณได้รับการอนุมัติในหลักการในเวลาเพียง60 วินาทีหลังจากการประยุกต์ใช้ นี่เป็นเพียงตัวบ่งชี้ว่าคุณจะได้รับเงินแม้ว่าพวกเขาไม่สัญญาว่าจะใช้เวลานานเท่าใดก่อนที่คุณจะได้รับเงินกู้จริง

คุณได้อะไรอีกบ้าง? ขณะนี้คุณจะได้รับบัตรกำนัล Isetan มูลค่า 100เหรียญสหรัฐโดยไม่คำนึงถึงจำนวนเงินกู้ของคุณ คุณสามารถรับ Canon EOS, Samsung Galaxy Tab 3 หรือ American Tourister DC Superlite II ได้ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับเงินกู้ของคุณ

คุณจะเสียค่าใช้จ่ายเท่าไร:ดอกเบี้ยสามารถเบิกได้ถึง 4.98% ต่อปีสำหรับวงเงินกู้ 75,000 เหรียญขึ้นไปขณะนี้มีการเสนออัตราดอกเบี้ยแบบแบน 6% ต่อปีสำหรับเงินกู้ระหว่าง 1,000 ถึง15,000 ดอลล่าร์สหรัฐ

มีค่าธรรมเนียมรายปีอยู่ที่ใด:ค่าธรรมเนียมรายปีเพียงครั้งเดียวที่ 199 เหรียญสหรัฐฯ ค่าธรรมเนียมรายปีต่อมาคือ50ดอลลาร์ซึ่งจะยกเว้นหากการชำระเงินรายเดือนของคุณตรงตามเวลาและได้รับการชำระเงินเต็มจำนวน

ค่าธรรมเนียมการชำระเงินล่าช้าคือค่าใช้จ่ายในการชำระเงินล่าช้าคือ60 เหรียญ

มีค่าธรรมเนียมอื่นๆ หรือไม่? การเปลี่ยนแปลงใด ๆที่เกิดขึ้นกับการกู้ยืมเงินจะมีการเรียกเก็บเงินที่ 50 เหรียญต่อการเปลี่ยนแปลงการตั้งถิ่นฐานของเงินกู้ก่อนกำหนดจะมีค่าปรับเป็นจำนวน 250 เหรียญหรือ 3%ของยอดค้างชำระแล้วแต่จำนวนใดจะสูงกว่า

กรณีศึกษา:

สำหรับเงินกู้5,000 เยนเป็นเวลา 2 ปีนางลีจะจ่ายดอกเบี้ย 8.58% ต่อปีรวมค่าธรรมเนียมเพียงครั้งเดียวของ $ 199 และสมมติว่าเธอไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมใด ๆเพิ่มเติมเธอจ่ายเงินคืนรวม 5858 เหรียญ นั่นหมายความว่าเธอจะคืนเงินประมาณ 244เหรียญต่อเดือน

ถ้าเธอเพิ่มอายุการกู้ยืมของเธอเป็น3 ปีหรือมากกว่านั้นเธอจะได้รับดอกเบี้ยโปรโมชั่น 6%

แต่รอค่าบริการถูกหักล่วงหน้าซึ่งหมายความว่านางสาวลีรับเฉพาะเงินสด4,801 เหรียญแทน 5,000 เหรียญ ดังนั้นถ้าเธอต้องการเงินเต็มจำนวน 5,000เหรียญแล้วเธอจะต้องกู้เงินจำนวน 5,199 เหรียญซึ่งหมายความว่าเธอจะจ่ายเงินประมาณ6,091 เหรียญด้วยกัน! แต่อย่างน้อยเธอก็มีบัตรกำนัล Isetan มูลค่า 100 เหรียญและ Tourister DC Superlite II มูลค่า 120 เหรียญ!ไม่ใช่เรื่องเลวร้ายใช่มั้ย? ขวา?

สิ่งที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับสินเชื่อส่วนบุคคลDash Advance

คุณมีคำแนะนำอื่น ๆ สำหรับสินเชื่อส่วนบุคคลและบัตรกดเงินสดที่ดีที่สุดในสิงคโปร์หรือไม่? แบ่งปันความคิดของคุณกับเรา
Create Date : 09 พฤษภาคม 2560
Last Update : 9 พฤษภาคม 2560 14:35:39 น.
Counter : 313 Pageviews.
0 comment
(โหวต blog นี้) 
การชำระเงินด้วยบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดขั้นต่ำ


การชำระเงินด้วยบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดขั้นต่ำของบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดทดแทนด้วยเงินกู้ฟรีของอีเอ็มไอหลายคนกลายเป็นความสะดวกสบายมากเกินไปทำให้การชำระเงินขั้นต่ำในบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดของพวกเขาตั๋วเงินส่วนใหญ่เกิดจากความเข้าใจผิดที่แพร่หลายว่าการชำระเงินขั้นต่ำก็เพียงพอที่จะป้องกันไม่ให้ค่าธรรมเนียมล่าช้าและดอกเบี้ยแม้ธนาคารไม่ต้องการให้ข้อมูลเกี่ยวกับความเสียหายที่ชำระเงินขั้นต่ำสามารถทำได้ในระยะยาวอย่างน้อยจนกว่าจะไม่ได้ถามโดยเฉพาะการขาดความตระหนักเป็นเหตุให้ผู้ถือบัตรเสียเงินที่สามารถประหยัดได้หากคุณต้องการเรียนรู้เกี่ยวกับการชำระเงินขั้นต่ำและวิธีที่จะส่งผลต่อการชำระเงินของคุณโปรดอ่านต่อ

การชำระเงินขั้นต่ำคืออะไร?

การชำระเงินขั้นต่ำคือส่วนหนึ่งของยอดค้างชำระที่ครบกำหนดสำหรับธนาคารส่วนใหญ่จะเป็น 5%ตัวอย่างเช่นหากจำนวนเงินคงค้างที่ถึงกำหนดชำระในบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดของคุณในเดือนหนึ่งๆ คือ Rs 20,000 แล้วการชำระเงินขั้นต่ำจะเป็น Rs 1,000

มีความเข้าใจผิดมากมายในหมู่ผู้ใช้บัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดของอินเดียเกี่ยวกับการชำระเงินขั้นต่ำเชื่อกันว่าดอกเบี้ยจะไม่ถูกเรียกเก็บจากบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดของคุณตราบเท่าที่คุณชำระเงินขั้นต่ำนี่ไม่ใช่ความจริงอย่างน้อยสำหรับธนาคารส่วนใหญ่ผลประโยชน์เฉพาะที่คุณได้รับโดยการชำระเงินขั้นต่ำคือคุณไม่จำเป็นต้องเสียค่าธรรมเนียมล่าช้าอย่างไรก็ตามดอกเบี้ยอย่างไรก็ตามจะเรียกเก็บเงินวิธีเดียวที่จะหลบหนีความสนใจคือการจ่ายเงินเต็มจำนวน

ดอกเบี้ยเงินกู้บัตรเครดิตและบัตรกดเงินสด

การผ่อนปรนการชำระเงินขั้นต่ำเป็นระยะเวลานานอาจทำให้เกิดหนี้สินจำนวนมากที่อาจเกินวงเงินเครดิตของคุณนี่เป็นเพราะดอกเบี้ยที่เรียกเก็บจากบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสด โดยทั่วไปเรียกว่า APR (Annual Percentage Rate) ดอกเบี้ยของบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดค่อนข้างสูงตัวอย่างเช่น APR ของ SBI คือ 40.2 และ Axisbank เท่ากับ46.78 ดังนั้นดอกเบี้ยเฉลี่ยของบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดของคุณจะอยู่ที่ประมาณ3-4 เปอร์เซ็นต์ต่อเดือนซึ่งอาจฟังดูไม่เด่นชัดแต่ในระยะยาวอาจเป็นปัญหาทางการเงินที่ท้าทาย

เมื่อคุณเล่นที่ปลอดภัยโดยการชำระเงินขั้นต่ำเพียงอย่างเดียวในตั๋วคงค้างของคุณทุกเดือนคุณจะได้รับการชำระหนี้เนื่องจากจำนวนเงินที่รอดำเนินการสูงกว่าจำนวนเงินที่มากขึ้นจะเป็นจำนวนดอกเบี้ยตัวอย่างเช่นที่กล่าวข้างต้นถ้าคุณจ่าย Rs 1,000 (การชำระเงินขั้นต่ำ) กับยอดค้างชำระของ Rs 20,000จากเดือนที่แล้วและยอดค้างชำระของเดือนปัจจุบันของคุณคือ Rs 6,000 แล้วจำนวนรวมที่รอดำเนินการจะเป็น Rs 19,000 (จากเดือนที่แล้ว) + Rs 6,000 (จากเดือนปัจจุบัน) + APR เรียกเก็บจากยอดเงินที่เรียกเก็บจากเดือนที่แล้ว(Rs. 19,000)

การครอบครองบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดคืออะไร?

เมื่อจำนวนเงินที่รอดำเนินการในบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดของคุณเพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญการTakeover บัตรเครดิตและบัตรกดเงินสด (CCT) อาจเป็นทางออกที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ CREDIT-2U เสนอสินเชื่อผ่อนได้ง่ายที่คุณสามารถจ่ายคืนได้ภายใน3-12 เดือนเนื่องจากเงินกู้เหล่านี้มีอัตราดอกเบี้ยต่ำกว่าบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดของคุณคุณจึงสามารถใช้จ่ายเพื่อชำระหนี้ที่ค้างอยู่ในบัตรของคุณได้

เงินกู้ฟรีของEMI ของ CREDIT-2U เหมาะสำหรับการชำระหนี้เช่นหนี้บัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดในกรณีที่คุณมีกระแสเงินสดเข้ามาในอนาคตในการให้กู้ยืมแบบไม่ต้องใช้อีเอ็มวีคุณไม่จำเป็นต้องจ่ายค่า EMI เป็นรายเดือนแทนคุณจะต้องจ่ายดอกเบี้ยเงินกู้ยืมคุณสามารถชำระคืนเงินต้นได้ตามความสะดวกของคุณในการชำระเงินบางส่วนจำนวนดอกเบี้ยอาจต่ำถึง 40% ของจำนวนเงินที่คุณมักจะจ่ายเป็น EMI สำหรับเงินกู้เดียวกัน

การครอบครองบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดช่วยได้อย่างไร?

การครอบครองบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดสามารถช่วยคุณได้มากกว่าที่คุณคิดแต่น่าเสียดายที่หลายคนไม่ตระหนักถึงผลประโยชน์ของตนและท้ายสูญเสียเงินเช่นเดียวกับคะแนนCIBIL ของพวกเขา

ต่อไปนี้เป็นวิธีการบางอย่างที่CCT สามารถช่วยคุณได้เมื่อคุณต้องดูแลหนี้บัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดจำนวนมหาศาล-

ลดอัตราดอกเบี้ย

เงินกู้CCT มีอัตราดอกเบี้ยต่ำกว่าอัตราดอกเบี้ยของบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดดังนั้นคุณสามารถบันทึกเงินเป็นจำนวนมากซึ่งคุณจะจ่ายในรูปแบบของดอกเบี้ยที่สูงกว่าอัตราดอกเบี้ยเงินกู้รายปีของ CCT โดยทั่วไปประมาณ18% ต่ำกว่าอัตราดอกเบี้ยบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสด

ความสะดวกสบาย

หากเงินมีความตึงตัวสำหรับคุณแล้วสินเชื่อส่วนบุคคลของ EMI อาจเป็นความช่วยเหลือที่น่าทึ่ง ด้วยเหตุนี้คุณจึงไม่ต้องกังวลเรื่องการชำระเงินต้นเนื่องจากคุณสามารถรอได้จนกว่าจะพร้อมคุณจะต้องเสียดอกเบี้ยเป็นรายเดือนเท่านั้นซึ่งเป็นราคาที่ไม่แพงนักเมื่อคุณอยู่ในสถานะทางการเงินที่ดีขึ้นคุณสามารถชำระคืนเงินต้นได้

การป้องกันคะแนนCIBIL

หนึ่งในข้อดีที่สำคัญที่สุดของการใช้CCT คือคุณสามารถบันทึกคะแนน CIBIL ของคุณจากการพัดใด ๆการชำระเงินด้วยบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดที่ล่าช้ามักจะมีผลเสียต่อคะแนน CIBIL ซึ่งคุณไม่สามารถจ่ายได้ ด้วยคะแนน CIBIL แย่โอกาสในการอนุมัติเงินกู้ของคุณจะต่ำและการซ่อมแซมที่จำเป็นอาจใช้เวลาและพลังงานดังนั้นคุณควรใช้มาตรการที่เป็นไปได้ทั้งหมดเพื่อหลีกเลี่ยงความเสียหายของคะแนน CIBIL อย่างไรก็ตามหากคุณไม่สามารถชำระหนี้คุณควรทำอย่างไร? ดีตอนนี้คุณสามารถใช้เงินกู้ฟรีอีเอ็มไอและบันทึกคะแนนCIBIL โดยใช้เงินกู้เพื่อจัดการกับหนี้

ไม่มีค่าปรับและบทลงโทษล่าช้า

ด้วยเงินกู้CCT คุณยังสามารถหลีกเลี่ยงค่าธรรมเนียมและบทลงโทษที่ล่าช้าเนื่องจากเงินกู้สามารถรับได้ภายในไม่กี่วันคุณสามารถประหยัดเงินเป็นจำนวนมากเมื่อปรับช้าและบทลงโทษซึ่งโดยทั่วไปค่อนข้างสูง

เงินให้สินเชื่อฟรีอีเอ็มไอกำลังเป็นที่นิยมมากขึ้นเนื่องจากความยืดหยุ่นในการให้บริการคุณสามารถใช้เงินกู้ปลอดอีเอ็มเอ็มเพื่อวัตถุประสงค์ใด ๆก็ได้เช่นการซื้อบ้านการจ่ายค่าธรรมเนียมวิทยาลัยหรือแม้แต่การจัดหาเงินสมรสของคุณด้วยเงินกู้แบบไม่ จำกัดวงโดยอีเอ็มเอคุณมีแรงกดดันขั้นต่ำและสามารถจ่ายเงินต้นได้ทุกเมื่อที่ต้องการคุณจะต้องจ่ายดอกเบี้ยเพียงเล็กน้อยเป็นรายเดือนจนกว่าจะครบกำหนดของเงินกู้

เงินให้สินเชื่อฟรีอีเอ็มเอจะช่วยให้ผู้คนมีชีวิตที่สะดวกสบายขึ้นและคุณยังสามารถได้รับประโยชน์และได้รับประโยชน์ดูรายละเอียดเกี่ยวกับการให้สินเชื่อเงินสดของคุณในวันนี้ด้วยความช่วยเหลือของ CREDIT-2U
Create Date : 01 พฤษภาคม 2560
Last Update : 1 พฤษภาคม 2560 15:57:47 น.
Counter : 274 Pageviews.
0 comment
(โหวต blog นี้) 
คุณสามารถโอนสินเชื่อส่วนบุคคลไปเป็นบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดได้หรือไม่?

เป็นแนวโน้มของมนุษย์ที่เป็นธรรมชาติในการหาสินค้าราคาถูกบางครั้งเราก็กดยากสำหรับเงินและใช้เวลาเพียงแค่เงินให้สินเชื่อที่อยู่ในอัตราที่สูงของดอกเบี้ยต่อมาเรามองหาทางเลือกในการโอนเงินกู้ดอกเบี้ยสูงไปเป็นอัตราที่ต่ำกว่าคำถามคือสิ่งที่มีตัวเลือก?

ชำระเงินให้กู้ยืมโดยใช้บัตรเครดิตและบัตรกดเงินสด

คุณอาจเคยได้ยินจากผู้ที่ชำระหนี้บัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดหรือสินเชื่ออื่น ๆ โดยใช้เงินกู้ส่วนบุคคลจำนวนหนึ่งเดียวการโอนยอดคงเหลือของบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสด PL ไปยังบัตรเครดิตไม่เหมือนกันกับในทางกลับกันคนมองหาตัวเลือก BT เฉพาะเมื่อพวกเขารู้สึกว่าพวกเขากำลังขับรถขึ้นผนังหรือต้องการที่จะรวมการชำระเงินของพวกเขาเป็นหน่วยเดียวแต่การใช้บัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดเพื่อชำระเงินกู้ส่วนบุคคลเป็นเรื่องธรรมดา

เทคนิคหนึ่งไม่สามารถจ่ายเงินกู้EMI โดยใช้บัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดธนาคารขอคำแนะนำในการหักบัญชีอัตโนมัติจากบัญชีของคุณหรือคุณสามารถให้เช็คหรือดร๊าฟท์ได้การใช้บัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดของคุณเพื่อชำระเงินกู้อื่นไม่ได้นำมาลงหนี้สินทางการเงินของคุณเป็นเพียงการโอนหนี้สินจากเจ้าหนี้รายหนึ่งไปยังอีกรายหนึ่งและชักชวนการชำระเงินเป็นวิธีที่ไม่ถูกต้องในการจัดการการเงินของคุณลำดับความสำคัญอันดับแรกของผู้ยืมควรเป็นเพื่อลดความรับผิดทางการเงินและไม่โยนมันไปรอบๆ

ดังนั้นไม่มีวิธีใดที่จะใช้บัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดของคุณในการชำระเงินกู้ของคุณมีอยู่อย่างหนึ่ง

สินเชื่อบุคคลในบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสด

แม้ว่าคุณจะไม่สามารถโทรไปที่ธนาคารและระบุหมายเลขบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดของคุณเพื่อใช้ในการชำระคืนเงินกู้ได้แต่คุณสามารถใช้เงินกู้จากบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดของคุณได้ บริษัทบัตรเครดิตจำนวนหนึ่งได้ให้เงินสนับสนุนสินเชื่อส่วนบุคคลที่ได้รับอนุมัติจากบัตรเครดิตก่อน "ลองดูวิธีการทำงาน:

เงินกู้ยืมภายในวงเงินบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสด:ธนาคารบางแห่งเช่นธนาคาร HDFCอนุญาตให้ลูกค้าโอนเงินกู้ยืมคงค้างกับธนาคารอื่นเช่นสินเชื่อบุคคลสินเชื่อรถยนต์เป็นต้นบัตรเครดิตธนาคารHDFC อย่างไรก็ตามจำนวนเงินกู้ยืมจะต้องไม่เกินวงเงินเครดิตของบัตรของคุณหมายความว่าวงเงินบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดของคุณจะถูกป้องกันไม่ให้ EMI ของคุณ นี่คือวิธีการทำงาน:

คุณวางคำขอกู้เงินในบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดของคุณหรือมีข้อเสนอพิเศษที่ได้รับการอนุมัติล่วงหน้า

ร่างจดหมายเกินวงเงินเครดิตที่ใช้ได้จะถูกส่งถึงคุณในชื่อของคุณ

คุณใช้ร่างดังกล่าวเพื่อชำระเงินกู้ที่มีอยู่กับธนาคารหรือสถาบันอื่น

จากเดือนถัดไปเมื่อคุณชำระค่าEMI อย่างตรงเวลาขีด จำกัดเครดิตของคุณจะได้รับการกู้คืนเกินจำนวนที่กำหนด

ขณะนี้คุณได้รับเงินกู้หรือเงินกู้ที่มีขนาดเล็กลงแล้วรวมเป็นหนึ่งโปรดจำไว้ว่าการครอบครองที่สูงขึ้นมีความสนใจมากขึ้น

เงินกู้เกินวงเงินบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสด:ธนาคารบางแห่งเช่น ICICIBank และCitibank เสนอสินเชื่อในบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดซึ่งเป็นวิธีที่เกินวงเงินเครดิตที่นี่เกินไปวงเงินเครดิตของบัตรถูกบล็อคกับเงินกู้.

ร่างจดหมายอนุมัติวงเงินสินเชื่อเงินสดซึ่งแตกต่างจากวงเงินบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดของคุณจะถูกส่งถึงคุณหรือคุณอาจขอ NEFT

แม้ว่าจะจำกัด วงเงินบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดของคุณไว้แต่คำแถลงแยกต่างหากสำหรับยอดเงินกู้คงค้างและจำนวนเงินที่ครบกำหนดพร้อมกำหนดการตัดจำหน่ายพร้อมกับคุณ

EMI จะรวมอยู่ในจำนวนเงินขั้นต่ำที่ครบกำหนดทุกเดือน

เมื่อคุณชำระค่าEMI วงเงินเครดิตจะถูกเรียกคืนไม่เกินจำนวนเงินกู้ที่ชำระคืน

EMI ของคุณขึ้นอยู่กับดอกเบี้ยของบัตรเครดิตของคุณแต่ถ้าในเดือนใด ๆ ที่คุณไม่สามารถชำระคืน EMI นี้ได้จะถือว่าเป็นส่วนหนึ่งของหนี้สินบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดรายเดือนและจะถูกเรียกเก็บเงินด้วยอัตราดอกเบี้ยบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดที่สูงขึ้นและค่าธรรมเนียมล่าช้า

การเบิกถอนเงินสดโดยใช้บัตรเครดิตและบัตรกดเงินสด:บางคนอาจเบิกถอนเงินสดโดยใช้บัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดเพื่อชำระเงินกู้ส่วนบุคคล EMI แต่คนดังกล่าวอยู่ในการช็อตหยาบคายเนื่องจากอัตราดอกเบี้ยเงินเบิกถอนเงินสดของบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดสูงมาก

ความเป็นไปได้ของแผน

ก่อนที่คุณจะทำตามขั้นตอนใดๆ ต่อไปนี้เป็นข้อควรจำ:

อัตราดอกเบี้ยเงินกู้ส่วนบุคคลอาจอยู่ระหว่าง11% ถึง 22% ในขณะที่ดอกเบี้ยของบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดอาจสูงกว่า15%ขึ้นอยู่กับประวัติเครดิตของคุณและปัจจัยอื่น ๆ

คุณอาจรู้สึกว่าอีเอ็มไอลดลงเล็กน้อยกับการโอนยอดคงเหลือแต่อาจเป็นเพราะการดำรงตำแหน่งที่สูงขึ้นโปรดจำไว้ว่ายิ่งดำรงตำแหน่งนานเท่าไรก็ยิ่งให้ความสนใจมากขึ้นเท่านั้น

การชำระเงินรายเดือนของคุณจะเป็นEMI + ภาษีบริการในส่วนดอกเบี้ยของ EMI

ค่าธรรมเนียมการประมวลผลเพิ่มเติมไม่เกิน1% - 3%ขึ้นอยู่กับสถาบันเครดิตจะถูกเรียกเก็บเงินจากคุณ

ระวังค่าปรับชำระเงินล่วงหน้าไม่เกิน3% ของเงินต้นที่ค้างชำระ

รายงานCIBIL ของคุณจะได้รับการสอบถามซึ่งจะส่งผลให้คะแนนของคุณลดลงเล็กน้อย

อย่างไรก็ตามหากปริมาณ EMI สะสมอยู่ในกลุ่มสินเชื่อที่มีขนาดเล็กมากกว่าหนึ่งEMI เดียวคุณอาจต้องการพิจารณาตัวเลือกนี้

สรุปแล้ว

หากคุณมีเงินทุนเพียงพอแล้วคุณควรจ่ายเงินให้กู้ยืมก่อนเสมอโดยไม่มีการจ่ายเงินล่วงหน้าผู้เชี่ยวชาญด้านอุตสาหกรรมเชื่อว่าจะต้องกำจัดหนี้ของพวกเขาโดยเริ่มต้นจากคนที่มีอัตราดอกเบี้ยสูงสุดการกำหนดเป้าหมายเพื่อชำระหนี้ของคุณน่าชื่นชมแต่การโอนยอดคงเหลืออาจไม่ใช่วิธีที่ดีที่สุดในการดำเนินการอาจเป็นปัญหามากกว่าความช่วยเหลือถ้าไม่ได้ทำถูกต้อง

คิดสองครั้งก่อนที่คุณจะทำเพื่อหลีกเลี่ยงผลกระทบที่หยาบคายทำแบบวิเคราะห์สถานการณ์ของคุณเขียนข้อดีข้อเสียของตัวเลือกของคุณและหลงระเริงในการวิจัยอย่างละเอียดหากมีข้อสงสัยโปรดติดต่อผู้เชี่ยวชาญของเราซึ่งยินดีที่จะช่วยเหลือ
Create Date : 15 เมษายน 2560
Last Update : 15 เมษายน 2560 23:30:05 น.
Counter : 295 Pageviews.
0 comment
(โหวต blog นี้) 
1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  

สมาชิกหมายเลข 3249477
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]บัตาเครดิตหรือบัตรกดเงินสดและสินเชื่อส่วนบุคคล
All Blog