ทำไมต้องแก้ไขหนี้ค้างชำระในอดีตก่อนที่จะได้รับสินเชื่อส่วนบุคคล?


ยอดหนี้ค้างชำระใดๆที่เรียกว่า 'หนี้ค้างชำระ' ได้แก่งวดใดส่วนหนึ่งหรือทั้งหมดไม่ได้ชำระตามกำหนดเวลาในวันที่ครบกำหนดมีการเรียกเก็บค่าปรับและค่าธรรมเนียมล่าช้าสำหรับยอดคงค้างนี้ตามข้อกำหนดในการให้บริการของคำสั่งซื้อหากคุณต้องการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลนอกเหนือจากคะแนนเครดิตแล้วคุณควรกังวลกับหนี้ค้างชำระที่ผ่านมาซึ่งคุณพลาดการชำระเงินนี้จะช่วยให้คุณมีการปรับปรุงความน่าเชื่อถือเครดิตของคุณ

นี่เป็นภาพประกอบเพื่อพิจารณา:
สมมติว่าคุณใช้บัตรเครดิตหรือเบิกเงินสดจากบัตรกดเงินสดของคุณเพื่อซื้อและจัดหาสิ่งที่คุณต้องการสำหรับที่ทำงานของคุณ ทางธนาคารและ / หรือ สถาบันการเงิน และ / หรือ บริษัท บัตรเครดิตจะส่งบิลให้ Rs 5000 ระบุว่าจำนวนเงินขั้นต่ำของ Rs 100สามารถจ่ายสำหรับความต่อเนื่องของบัตร สมมุติว่าวันที่ 20ของเดือนเป็นวันที่ครบกำหนด แต่อย่างใดคุณไม่สามารถจ่ายเงินได้ความสมดุลขั้นต่ำของ Rs 100 เป็นหนี้ที่ค้างชำระที่ผ่านมา

ตอนนี้ในใบแจ้งหนี้เรียกเก็บเงินครั้งถัดไปทางธนาคาร และ / หรือ สถาบันการเงิน และ / หรือ บริษัทบัตรเครดิตจะเพิ่มหนี้ที่ครบกำหนดชำระคืนให้แก่การชำระเงินขั้นต่ำที่ต้องชำระบริษัท จะคิดค่าปรับและค่าธรรมเนียมการชำระเงินล่าช้าตามสัญญาที่คุณทำไว้

การชะลอการชำระคืนเงินกู้และผลกระทบ

สิ่งเดียวกันกับบัญชีธนาคารอย่างไรก็ตามในกรณีนี้การตัดสินใจของสถาบันการเงินเป็นการลงโทษคุณในอดีตเนื่องจากในกรณีที่คุณมีความสัมพันธ์ที่ดีต่อสุขภาพทางการเงินของคุณหรือการติดต่อกับผู้ให้กู้นี่คือสิ่งที่เรียกว่าเงื่อนไขการชำระเงินตามความสัมพันธภาพที่ดีต่อผู้ให้กู้

ไม่ว่าคุณจะมีข้อตกลงเป็นลายลักษณ์อักษรหรือเงื่อนไขที่เกี่ยวกับความสัมพันธ์หนี้ที่ครบกำหนดชำระในอดีตของคุณจะทำให้คะแนนเครดิตของคุณผิดหวังขึ้นอยู่กับระยะเวลาที่ต้องชำระเงินที่ค้างชำระอยู่ความล่าช้าสองสามวันจะมีผลกระทบเล็กน้อยเช่นการดึงดูดค่าปรับและค่าธรรมเนียมล่าช้าในขณะที่การชำระล่าช้าถึง30 วันหรือมากกว่านั้นจะเป็นผลเสียต่อคะแนนเครดิตของคุณ

กรณีที่คุณอาจรายงานไปยังเครดิตบูโรโดยธนาคารและ / หรือ สถาบันการเงิน และ / หรือ บริษัท บัตรเครดิตของคุณควรสังเกตว่าคะแนนเครดิตที่ไม่เอื้ออำนวยทำให้เครื่องหมายบนบันทึกเครดิตเป็นระยะเวลาไม่เกินเจ็ดปี

วิธีการกำหนดการชำระเงินที่ขาดหายไป?

เครดิตในส่วนของพวกเขาตรวจสอบในทางของตัวเองทั้งหมดส่วนบุคคลของคุณและการประกอบอาชีพทางธุรกิจหรือการทำธุรกรรมทางการเงินโดยเฉพาะอย่างยิ่งบัญชีเงินกู้ฯลฯ ก่อนที่จะประเมินคะแนนเครดิตของคุณทางสำนักงานยังไปลงในรายละเอียดการชำระหนี้ของคุณเกี่ยวกับเครดิตหรือบัญชีเงินกู้.

เห็นได้ชัดว่าเมื่อคุณต้องการเงินทุนให้คุณพูดสินเชื่อส่วนบุคคลและคุณคาดว่าจะมีคะแนนเครดิตสูงมากขึ้นเนื่องจากเงินกู้ดังกล่าวเป็นเงินทุนที่ไม่มีหลักประกันถูกต้องกล่าวว่าไม่มีปัญหาคือไม่มีโซลูชัน หนี้ค้างชำระที่ผ่านมาที่มีผลต่อไฟล์เครดิตของคุณสามารถเอาชนะได้โดยการขอความช่วยเหลือดังต่อไปนี้:

ชำระค่าธรรมเนียมทั้งหมดทันที

ชำระบัญชีสำหรับกำหนดการชำระเงินที่เป็นมิตร

กำหนดค่าการชำระเงินของคุณด้วยวิธีการชำระเงินอัตโนมัติเพื่อหลีกเลี่ยงการลงโทษ

รวมเงินกู้หรือบัญชีหนี้ทั้งหมดของคุณเข้าด้วยกันเพื่อให้คุณสามารถตรวจสอบการชำระคืนได้
Create Date : 19 สิงหาคม 2560
Last Update : 11 มกราคม 2561 18:53:00 น.
Counter : 458 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

BlogGang Popular Award#14สมาชิกหมายเลข 3249477
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]รับสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อบุคคล สินเชื่อเงินสด บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อรถ จัดไฟแนนซ์รถ รีไฟแนนซ์รถ สินเชื่อบ้าน จัดไฟแนนซ์บ้าน รีไฟแนนซ์บ้าน สินเชื่อเพื่อธุรกิจ สินเชื่อ SME เครื่องรูดบัตรเครดิตและระบบชำระเงิน มีให้เลือกเปรียบเทียบทุกธนาคาร รับทั่วประเทศ
All Blog