5 เคล็ดลับสำคัญเมื่อได้รับสินเชื่อส่วนบุคคลในสิงคโปร์
มีอยู่สองครั้งในสิงคโปร์เมื่อค่าครองชีพสูงตามการวิเคราะห์ทางการเงินของผู้เชี่ยวชาญช่วงเวลาดังกล่าว "วันนี้" และ"วันพรุ่งนี้" และตอนนี้จำนวนที่แท้จริงของผู้กู้มีเหตุผล ดีฉันยังคงไม่ได้เป็นแฟนของการกู้ยืมเงิน; แต่เนื่องจากหนี้และสิงคโปร์ไปด้วยกันเช่นอ้วกและมีความสุขชั่วโมงที่คุณต้องการที่ดีที่สุดเตรียม:


1. ไม่เคยเป็นเงินกู้หลัก

อย่าใช้สินเชื่อส่วนบุคคลสองถึงสามเดือนก่อนกู้เงินรายใหญ่อื่นในคำอื่น ๆ ไม่มีเงินให้สินเชื่อส่วนบุคคลหากคุณประสงค์จะซื้อรถบ้าน ฯลฯข้อยกเว้นคือเงินกู้ HDB (อธิบายด้านล่าง)

เมื่อคุณใช้เงินกู้ธนาคารสำหรับรถยนต์หรือบ้านปัจจัยสำคัญคือDSR ของคุณ(ระยะทางจากอัตราส่วนการให้บริการประกันชีวิตอัตราส่วน)มาตรการนี้จะวัดเปอร์เซ็นต์ของรายได้ของคุณที่สามารถชำระคืนเงินกู้เพื่อที่อยู่อาศัยหรือสินเชื่อรถยนต์รวมถึงค่าโสหุ้ยอื่นๆ (เช่นการชำระคืนเงินกู้ส่วนบุคคลอื่น ๆ )

ดังนั้นDSR ที่ 50%หมายถึงการชำระคืนเงินกู้ของคุณรวมถึงการชำระคืนเงินกู้อื่น ๆ ที่คุณมีไม่เกิน 50% ของรายได้ของคุณ

ดังนั้นสินเชื่อส่วนบุคคลเพิ่มเติมที่คุณกองอยู่ที่เล็กกว่าสินเชื่อที่อยู่อาศัยหรือรถคุณจะมีสิทธิ์ได้รับหากคุณวางสินเชื่อบุคคลเช่นเดียวกับที่คุณกำลังตั้งค่าเกม Jenga คุณอาจไม่มีสิทธิ์อะไรเลยการตัดสินใจว่าจะจ้างใครเป็นอย่างไรบ้าง


สำหรับการอ้างอิงธนาคารส่วนใหญ่อนุญาตให้DSR 40% สำหรับบ้านและ DSR 30% สำหรับรถยนต์

หากคุณต้องใช้สินเชื่อเงินสดก่อนการเคหะหรือสินเชื่อรถยนต์(พูดเพื่อให้ครอบคลุมการชำระเงินดาวน์) ระยะเวลาจะยุ่งยากรับผู้เชี่ยวชาญด้านการจำนองจากเว็บไซต์เช่น Credit-2u.com เพื่อช่วยให้คุณออก

ข้อยกเว้นสินเชื่อHDB

เงินกู้HDB เป็นสายพันธุ์ที่แตกต่างกันมีอัตราส่วน MSR(Mortgage Servicing Ratio) 35%

นั่นหมายความว่าการชำระคืนเงินกู้HDB ของคุณจะต้องไม่เกิน 35%ของรายได้โดยไม่คำนึงถึงการชำระคืนเงินกู้อื่น ๆดังนั้นสินเชื่อส่วนบุคคลของคุณจะไม่ส่งผลต่อเงินกู้ HDB เท่าสินเชื่อของธนาคาร

2. ยิ่งให้สินเชื่อมากเท่าไหร่ก็ยิ่งมีราคาถูกเท่านั้น

ธนาคารและเงินของพวกเขาเป็นเหมือนผู้ชายและ... มือของพวกเขา พวกเขาชอบที่จะรู้ว่าสิ่งที่พวกเขากำลังใส่ลงไป

Hey, สำหรับทุกธนาคารรู้ว่าคุณกำลังใช้เงินของพวกเขาเพื่อกองทุนนิสัยรอยแตกใหม่หรือสิ่งที่และมาถึงเวลาเก็บสินค้าพวกเขาจะดิ้นรนเพื่อทำมันจากด้านอื่น ๆ ของแถบเซลล์ของคุณสวรรค์รู้ดีว่าพวกเขาทำเช่นนั้นบ่อยพอกับธนาคารลงทุนของพวกเขา

ดังนั้นเมื่อพูดถึงการกู้ยืมเงินจะต้องเฉพาะเจาะจงเท่าที่คุณจะทำได้อย่าใช้เงินกู้ส่วนบุคคลเพื่อปรับปรุงบ้านของคุณไม่ใช่เมื่อมีการปรับปรุงเงินกู้แพคเกจอย่าใช้เงินกู้ส่วนบุคคลเพื่อจ่ายค่าเล่าเรียนเมื่อมีแพ็คเกจเงินกู้เพื่อการศึกษา
บางทีในครั้งต่อไปบอกพวกเขาเกี่ยวกับสินเชื่อรถยนต์ของเราก่อนที่พวกเขาใช้เงินกู้ส่วนบุคคลที่7 เพื่อซื้อ

เพื่อสนับสนุนให้คุณแพคเกจเงินกู้เฉพาะมักจะมีอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำกว่าสินเชื่อส่วนบุคคลมีแนวโน้มที่จะคิดดอกเบี้ยประมาณ 6% ถึง 8% ในขณะที่สินเชื่อที่เฉพาะเจาะจง (สินเชื่อเพื่อการฟื้นฟู, สินเชื่อเพื่อการศึกษา, สินเชื่อบ้าน ฯลฯ )มีอัตราต่ำถึง 2%สอบถามนายธนาคารเพื่อให้ตรงกับแพคเกจตามความต้องการของคุณ

พิจารณาส่วนลดสำหรับการให้ความอุ่นใจของธนาคาร

3. ซื้อสินค้าและเปรียบเทียบอย่างกว้างขวาง

อัตราดอกเบี้ยเงินกู้บุคคลสามารถเปลี่ยนแปลงได้เร็วกว่าอายุ13 ปีพวกเขาเป็นตัวโย่โย่และคุณต้องการซื้อสินค้าให้ดีที่สุดในเวลาที่คุณต้องการเงินกู้

เพียงเพราะคุณป้าซูได้รับเงินกู้ที่ดีที่สุดจากBank X เมื่อสามเดือนที่แล้วไม่ได้หมายความว่าคุณควรไปที่ธนาคารเดียวกันคุณไม่ควรไปที่ธนาคารปัจจุบันของคุณทันทีคาดหวังว่าความภักดีจากธนาคารก็เหมือนกับการคาดหวังถึงความเสน่หาจากปิรันย่าเจ้าหน้าที่เครดิตของเราจะมาจากที่นี่"


ดูธนาคารทำเงินจากการเรียกเก็บดอกเบี้ยดังนั้นเมื่อไม่มีใครยืมจากพวกเขาพวกเขาได้รับบิตหมดหวัง พวกเขาลดอัตราดอกเบี้ยให้ผ่อนปรนเงื่อนไขผ่อนปรนมากขึ้นให้ออกกระเป๋าฟรีเป็นต้น

ในฐานะผู้กู้คุณต้องการหาธนาคารที่มีลูกค้าน้อยในขณะนั้นคิดว่าเป็น "พนักงานของเดือน" แบบย้อนกลับคุณต้องการที่จะให้บริการโดยปฏิเสธไม่ใช่ดาวเพราะพวกเขากำลังหมดหวังว่าพวกเขาอาจให้อัตราที่ดีกว่าหรือรางวัลที่ดีกว่า

หากคุณต้องการได้รับการปรับปรุงเกี่ยวกับสินเชื่อที่ดีที่สุดของธนาคารโปรดติดตามเราทาง Facebook ฉันไปเยี่ยมธนาคารเพื่อสอบถามข้อมูลทุกวันเพราะฉันถูกเกินไปที่จะซื้อกาแฟของตัวเองกังวลเกี่ยวกับผู้อ่านที่รักของเรา

4. ตรวจสอบบทลงโทษ"เจ้าหน้าที่ความสัมพันธ์กับลูกค้าของเราจะเข้าควบคุมที่นี่"


เกือบจะไม่มีใครตรวจสอบการลงโทษการชำระเงินล่าช้าเพราะเกือบจะไม่มีใครตั้งใจที่จะจ่ายเงินล่าช้าแต่เป็นส่วนหนึ่งของการรู้ว่าสิ่งที่คุณกำลังเข้า; เช่นการตรวจสอบอัตราดอกเบี้ยหรือการตรวจสอบข้อเสนอที่ดีกว่า

เช่นเดียวกับบัตรเครดิตคุณจะไม่ได้รับ"การปรับดอกเบี้ย" สำหรับการชำระเงินล่าช้าเพียงอย่างเดียวยุ่งเหยิงขึ้นเพียงครั้งเดียวและดอกเบี้ย 8% ของคุณอาจกลายเป็น 9% - 10% นับจากนี้เป็นต้นไปค่าธรรมเนียมล่าช้าสามารถเป็นรูปธรรมได้นอกจากดอกเบี้ยค่าธรรมเนียมและอาจเป็นจิตวิญญาณของเด็ก ๆก็เป็นอีกหนึ่งแหล่งรายได้ของธนาคาร ดังนั้นอย่าคิดว่าจะเป็นเช่นเดียวกับบัตรเครดิตค่าธรรมเนียมล่าช้า50 เหรียญ; การลงโทษอาจจะมากชัน

เมื่อธนาคารสองแห่งเสนอเรื่องอัตราเดียวกันการลงโทษสามารถเป็นปัจจัยตัดสินได้ดังนั้นให้เลือกอัตราดอกเบี้ยต่ำสุดเป็นอันดับแรกและในกรณีที่ผูกให้เลือกธนาคารที่มีบทลงโทษที่ผ่อนคลายมากขึ้น

5. สินเชื่อส่วนบุคคลสำหรับกระแสเงินสดไม่ใช่ Leverage"มองในแง่ดีกลยุทธ์ทางการเงินของฉันคือการมองโลกในแง่ดี "


สินเชื่อส่วนบุคคลส่วนใหญ่ไม่มีหลักประกันในขณะที่ไม่มีหลักประกันที่อยู่เบื้องหลังพวกเขาและเนื่องจากธนาคารผู้ออกบัตรไม่ได้รับความปลอดภัยพวกเขาจะชดเชยด้วยการปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ย

ซึ่งหมายความว่าคุณไม่ควรใช้เงินกู้ส่วนบุคคลโดยไม่มีความรู้ว่าคุณจะจ่ายคืนเมื่อใดและอย่างไรมิฉะนั้นความสนใจจะสูงมากหลานของคุณจะสวมปลอกคอทาสหลีกเลี่ยงการใช้สินเชื่อส่วนบุคคลเป็นเงินทุนหมุนเวียนหรือเป็นเงินทุนสำหรับการลงทุนที่มีความเสี่ยงสูง

อย่าใช้สินเชื่อส่วนบุคคลเป็นสินเชื่อธุรกิจทางเลือกอย่าใช้เพื่อซื้อขาย Forexอย่าใช้เพื่อซื้อหุ้นที่มีความเสี่ยงสูงคุณควรใช้สินเชื่อส่วนบุคคลเพื่อบรรเทาปัญหาเรื่องกระแสเงินสดไม่ใช่เพื่อให้ได้รูปแบบ "Get RichQuick" หากคุณต้องการความช่วยเหลือในการรับเงินกู้ส่วนบุคคลโปรดดูที่ Personal Loans Wizard ของเราที่ CREDIT-2U!
Create Date : 25 พฤษภาคม 2560
Last Update : 11 มกราคม 2561 19:05:51 น.
Counter : 757 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

BlogGang Popular Award#14สมาชิกหมายเลข 3249477
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]รับสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อบุคคล สินเชื่อเงินสด บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อรถ จัดไฟแนนซ์รถ รีไฟแนนซ์รถ สินเชื่อบ้าน จัดไฟแนนซ์บ้าน รีไฟแนนซ์บ้าน สินเชื่อเพื่อธุรกิจ สินเชื่อ SME เครื่องรูดบัตรเครดิตและระบบชำระเงิน มีให้เลือกเปรียบเทียบทุกธนาคาร รับทั่วประเทศ
All Blog