วิธีการรับสินเชื่อส่วนบุคคลกับงานแรกของคุณ?ในฐานะที่เป็นมืออาชีพหนุ่มเมื่อคุณที่ดินงานแรกของคุณคุณเต็มไปด้วยความมั่นใจความหวังและความฝันที่ยิ่งใหญ่ทั้งหมดนี้เป็นคุณสมบัติที่ดีที่ผู้ให้กู้ต้องการให้ผู้กู้มีดังนั้นถ้าคุณต้องการที่จะได้รับเงินกู้ส่วนบุคคลที่คุณควรจะสามารถที่จะได้รับมันไม่มีปัญหามากใช่มั้ย? แต่นั่นไม่ใช่กรณีปกติ

คนส่วนใหญ่ไม่จำเป็นต้องมีสินเชื่อส่วนบุคคลหรือสินเชื่อเงินสดจนกว่าพวกเขาจะเริ่มทำงานในบริษัท สักระยะหนึ่งเมื่อค่าใช้จ่ายของพวกเขาเพิ่มขึ้นและพวกเขามีความมั่นใจมากพอที่จะลงทุนขนาดใหญ่เช่นอสังหาริมทรัพย์รถฯลฯ พวกเขาก็เริ่มส่งใบสมัครอย่างไรก็ตามปัญหาคือพวกเขาไม่มีประวัติเครดิตที่จะปรากฏเป็นผู้ที่เชื่อถือได้ธนาคารต้องการให้ผู้กู้ของพวกเขามีประวัติเครดิตที่ยาวนานซึ่งสามารถทำให้พวกเขามั่นใจได้ดังนั้นคุณจะมีสิทธิ์ได้รับเงินกู้ครั้งแรกได้อย่างไร?

รอมันออกมา

หากคุณกำลังทำงานในบริษัทข้ามชาติที่มีชื่อเสียงในระดับการจ่ายเงินที่น่าทึ่งคุณอาจไม่ประสบปัญหาในการได้รับเงินกู้ส่วนบุคคลมากนักอย่างไรก็ตามเฉพาะบุคคลที่มีจำนวน จำกัดเท่านั้นที่สามารถรับเงินเดือนได้มากในงานแรกของพวกเขาดังนั้นถ้าเป็นกรณีที่กับคุณแล้วคุณสามารถรอสักครู่จนกว่าคุณจะได้งานที่ดีขึ้นหรือเงินเดือนที่สูงขึ้นเพื่อให้ง่ายขึ้นสำหรับธนาคารที่จะอนุมัติเงินให้สินเชื่อส่วนบุคคลของคุณ

รับบัตรเครดิตมีประกัน

ธนาคารไม่ทราบข้อเท็จจริงที่ว่าคุณกำลังสมัครสินเชื่อเงินสดกับงานแรกของคุณถ้าคุณมีคะแนน CIBIL ดีดังนั้นอันดับแรกคุณต้องได้รับการจัดอันดับเครดิตฟรีของคุณและดูตำแหน่งที่คุณยืนอยู่ถ้าคะแนนของคุณต่ำกว่า 600คุณต้องทำงานก่อนที่จะสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล คุณสามารถทำได้โดยการชำระค่าใช้จ่ายบัตรเครดิตของคุณตามกำหนดเวลาและหลีกเลี่ยงการชำระเงินขั้นต่ำเป็นสิ่งสำคัญที่คุณไม่ใช้บัตรเครดิตมากเกินไปเนื่องจากเป็นอันตรายต่อคะแนนของคุณ

หากคุณไม่มีคะแนนเครดิตเลยก็อาจจะยากที่จะได้รับเงินกู้ส่วนบุคคลอย่างไรก็ตามคุณสามารถแก้ปัญหานี้ได้โดยการรับบัตรเครดิตที่มีความปลอดภัย ธนาคารจะไม่ปฏิเสธใบสมัครของคุณสำหรับบัตรเครดิตที่มีความปลอดภัยเนื่องจากไม่ต้องเสี่ยงใดๆเนื่องจากคุณต้องวางเงินประกันเมื่อได้รับบัตรที่มีความปลอดภัยธนาคารสามารถเรียกเก็บเงินได้หากคุณผิดนัดหรือไม่ชำระคืนเงินกู้ด้วยเหตุผลใดก็ตามเพียงตรวจสอบคะแนน CIBIL ฟรีของคุณเป็นครั้งคราวเพื่อติดตามความก้าวหน้าของคุณ

ห่วงในผู้ค้ำประกัน

คุณรู้หรือไม่ว่าคนที่มีคะแนนCIBIL ดี? อาจเป็นพ่อแม่หรือพี่น้องของคุณคุณสามารถขอให้บุคคลนี้มีประวัติเครดิตที่ดีในการเป็นผู้ค้ำประกันเงินกู้ของคุณได้นี้อาจไม่แน่ใจแสตมป์ของการอนุมัติในใบสมัครเงินกู้ของคุณแต่ก็สามารถเพิ่มอัตราต่อรองในความโปรดปรานของคุณอย่างแน่นอน

ผู้ค้ำประกันเงินกู้คือบุคคลที่ให้คำมั่นสัญญาว่าจะรับผิดชอบในการชำระคืนเงินกู้ของคุณดังนั้นถ้าคุณไม่สามารถชำระคืนเงินกู้ยืมลงได้ผู้ค้ำประกันเงินกู้จะต้องรับผิดในการชำระคืนเงินกู้ในนามของคุณอย่างที่คุณเห็นมันเป็นความรับผิดชอบที่ยิ่งใหญ่และคุณต้องตัดสินใจอย่างรอบคอบ

ตัวเลือกอื่น

หากไม่มีคำแนะนำด้านบนใดที่เหมาะสำหรับคุณคุณสามารถลองใช้ตัวเลือกอื่นๆได้ ตัวอย่างเช่นคุณสามารถชำระเงินสำหรับอัตราดอกเบี้ยสูงสำหรับสินเชื่อส่วนบุคคลมิฉะนั้นคุณสามารถตรวจสอบกับผู้ให้กู้แบบออนไลน์หรือผู้ให้กู้แบบ P2P ที่ให้อภัยมากกว่าธนาคารแบบดั้งเดิม

คุณควรมุ่งมั่นที่จะได้รับเงินกู้ส่วนบุคคลในอัตราดอกเบี้ยต่ำโดยการปรับปรุงคะแนนCIBIL ของคุณนั่นเป็นเพราะแม้ว่าคุณจะสามารถได้รับเงินกู้ส่วนบุคคลผ่านทางตัวเลือกอื่น ๆ คุณจะต้องรายงานเครดิตที่ดีต่อสุขภาพในหลายจุดในชีวิตของคุณในความเป็นจริงหลายธนาคารยังได้เริ่มต้นการประเมินการสมัครงานบนพื้นฐานของประวัติเครดิตของผู้สมัครดังนั้นจะดีกว่าถ้าคุณเริ่มตรวจสอบคะแนนเครดิตนับจากนี้เป็นต้นไป
Create Date : 27 สิงหาคม 2560
Last Update : 11 มกราคม 2561 18:45:32 น.
Counter : 505 Pageviews.

1 comments
  
โดย: สมาชิกหมายเลข 3249477 วันที่: 27 สิงหาคม 2560 เวลา:21:58:28 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

สมาชิกหมายเลข 3249477
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]รับสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อบุคคล สินเชื่อเงินสด บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อรถ จัดไฟแนนซ์รถ รีไฟแนนซ์รถ สินเชื่อบ้าน จัดไฟแนนซ์บ้าน รีไฟแนนซ์บ้าน สินเชื่อเพื่อธุรกิจ สินเชื่อ SME เครื่องรูดบัตรเครดิตและระบบชำระเงิน มีให้เลือกเปรียบเทียบทุกธนาคาร รับทั่วประเทศ
All Blog