การกู้ยืมสินเชื่อส่วนบุคคล: 10 ข้อควรพิจารณา


ต่อไปนี้เป็นแขกโพสต์โดย Natthanachayapol, นักข่าวอิสระบทความนี้มีขึ้นในช่วงต้นและเหมาะสำหรับผู้ชมในสหรัฐอเมริกาที่ได้รับอนุญาตจาก lovemoney.com ซึ่งเป็นสิ่งพิมพ์ออนไลน์ที่ได้รับความนิยมด้านการจัดการเงินในสหราชอาณาจักร

การออกเงินกู้ใหม่อาจเป็นความพยายามที่เป็นอันตรายต่อไปนี้เป็นสิบกับดักที่แพงที่สุดที่ควรระวังเมื่อทำการกู้ยืมเงินส่วนบุคคลที่ไม่มีหลักประกัน

สินเชื่อส่วนบุคคลที่ไม่มีหลักประกันเป็นผลิตภัณฑ์ที่ง่ายที่สุดแต่อุตสาหกรรมการเงินยังคงเบียดเสียดเป็นจำนวนมากในรูปแบบพิเศษเพื่อหารายได้จากคุณฉันนับเป็นจำนวนมากดังนั้นก่อนที่คุณจะซื้ออ่านที่นี่สำหรับสิ่งที่ฉันคิดว่าเป็นสิบที่ใหญ่ที่สุด:

1.เล็กและประเดี๋ยวเดียว

การล่อลวงด้วยเงินให้กู้ยืมโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากพวกเขากำลังขายให้คุณอย่างแข็งขันคือการไปรวมเป็นเงินใหญ่กว่าที่คุณคิดไว้ยิ่งไปกว่านั้นผู้ให้กู้มักจะชักจูงให้คุณลากเงินกู้ออกไปอีกเพื่อลดการชำระคืนเป็นรายเดือนพวกเขาไม่ได้เป็นประโยชน์;พวกเขากำลังพยายามหารายได้มากขึ้นในช่วงเวลาที่ยาวนานเมื่อคุณจ่ายดอกเบี้ยหนี้คุณจะไม่ได้รับมันกลับมาดังนั้นคุณต้องการที่จะทำให้เงินกู้เป็นระยะสั้นและขนาดเล็กที่สุดเท่าที่เป็นไปได้เพื่อให้ค่าใช้จ่ายเหล่านั้นลดลง

2.แก้ไขปัญหา

สินเชื่อส่วนบุคคลส่วนใหญ่มีอัตราดอกเบี้ยคงที่แต่คุณต้องระวังอัตราดอกเบี้ยเงินกู้เป็นครั้งคราว มองหาคำว่า 'คงที่'

3.เปรียบเทียบ TAR ไม่ใช่ APR

อัตราร้อยละต่อปีหรือเมษายน(เช่น '16% APR ') หมายถึงเป็นวิธีเปรียบเทียบต้นทุนของเงินกู้ระหว่างปีอย่างไรก็ตามเมษายนสามารถจัดการโดยผู้ให้กู้ดังนั้นวิธีที่ดีที่สุดในการเปรียบเทียบค่าใช้จ่ายของเงินกู้คือการดูจำนวนเงินที่ต้องชำระคืนหรือTAR นี่คือค่าใช้จ่ายทั้งหมดรวมถึงดอกเบี้ยและค่าใช้จ่ายที่คุณจะจ่ายจากการชำระเงินครั้งแรกเป็นครั้งสุดท้ายนอกจากนี้คุณควรตรวจสอบว่าคุณสามารถผ่อนชำระเงินรายเดือนได้

4.ไม่ใช่เรื่องเกี่ยวกับค่าใช้จ่าย

มองหาT & C ที่ดีกว่าด้วยเงินให้สินเชื่อส่วนบุคคลปกตินี้หมายความว่าคุณได้รับอนุญาตให้ชำระเงินมากกว่าหรือไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายหากคุณต้องการชำระคืนเงินกู้ทั้งต้นคำที่ใจดีเหล่านี้หาได้ยาก แต่ก็มีอยู่จริงดังนั้นโปรดระวังให้ดีให้แน่ใจว่าคุณเข้าใจการพิมพ์ใด ๆ ก่อนที่คุณจะใช้เงินกู้

5.ค่าธรรมเนียมการกำเนิด

เป็นค่าใช้จ่ายทั้งหมด- TAR - นั่นคือตัวเลขที่สำคัญที่สุดอย่างไรก็ตามคุณยังต้องการทราบว่าเรื่องนี้รวมถึงค่าใช้จ่ายอื่น ๆที่ไม่ใช่ดอกเบี้ยเช่นค่าต้นทางหรือไม่เมื่อเปรียบเทียบเงินกู้โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รวมค่าธรรมเนียมการประดิษฐ์คิดตามตัวเลือกทั้งหมดที่คุณกำลังพิจารณา

6.พิจารณาทางเลือก

คุณควรเปรียบเทียบเงินกู้ที่ไม่มีหลักประกันกับทางเลือกน่าจะเป็นส่วนใหญ่ของคุณแรกและดีที่สุดถ้าเป็นไปได้ประหยัดเงินได้มากขึ้นในการซื้อในภายหลังแต่อย่างอื่นคุณสามารถใช้บัตรเครดิตหรือบัตรกดเงินสดเพื่อรับอัตราดอกเบี้ยต่ำในระยะสั้นถ้าคุณมีคะแนนเครดิตที่ดีคุณยังสามารถทำคะแนนอัตราที่ลดลงไป peer-to-peer เว็บไซต์การให้กู้ยืมเงินเช่น Credit-2u.com ในสหรัฐอเมริกาหรือ Zopa.com ในสหราชอาณาจักร

หากคุณใช้สินเชื่อส่วนบุคคลเพื่อชำระหนี้อื่นให้แน่ใจว่าคุณตัดบัตรเครดิตหรือบัตรกดเงินสดที่มีอยู่แล้วและปิดบัญชีหลีกเลี่ยงการล่อใจในการใช้บัตรเครดิตหรือบัตรกดเงินสดปลอดหนี้และเพิ่มหนี้มากขึ้นคุณจะเสียใจ

โดยรวมต้องระวังบัตรเครดิตหรือบัตรกดเงินสดอัตราเบื้องต้น0% หรือต่ำกว่าเนื่องจากมีการพิมพ์และกับดักที่ละเอียด

7. ประเด็นเรื่องความเป็นส่วนตัว

เมื่อสมัครสินเชื่อบุคคลโปรดอ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวสถาบันบางแห่งอาจปฏิเสธใบสมัครของคุณและส่งรายละเอียดของคุณไปให้ผู้ให้กู้รายอื่นเพื่อตอบแทนค่าคอมมิชชั่น

8.อย่าไว้วางใจธนาคารของคุณ

คุณไว้วางใจธนาคารของคุณให้มีความสนใจที่ดีที่สุดในใจหรือไม่? คิดไม่ได้แต่นั่นก็ไม่ได้ทำให้บางคนถูกชักจูงให้ยืมเงินจากธนาคารของตัวเองธนาคารของคุณแทบจะไม่ให้คุณเสนอสินเชื่อที่สามารถแข่งขันได้เพราะเป็นเรื่องง่ายที่จะขายผลิตภัณฑ์ที่มีราคาแพงให้แก่ลูกค้าบัญชีปัจจุบันที่มีอยู่

แทนที่จะซื้อสินค้ารอบๆ เยี่ยมชมเว็บไซต์เช่น Credit-2u.com เพื่อเปรียบเทียบอัตราการเผยแพร่ล่าสุดก่อนที่คุณจะสมัครระงับ บริษัท ทางการเงินอื่น ๆที่คุณมีความสัมพันธ์อยู่แล้วเพื่อดูว่าพวกเขาจะเสนอข้อเสนอพิเศษให้คุณหรือไม่นี้ได้รับการรู้จักการทำงานที่น่าแปลกใจมักจะ

9.ทำความเข้าใจข้อกำหนดเสริมอื่น ๆ

เงินกู้บางอย่างมาพร้อมกับข้อกำหนดเฉพาะในกรณีที่คุณพลาดหรือผิดนัดในการกู้ยืมเงินค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องกับการประกันการชำระเงินการประกันภัยค่าธรรมเนียมการเรียกเก็บเงินและการลงโทษการชำระเงินล่าช้าจะต้องเข้าใจก่อนที่คุณจะออกเงินกู้

10.หลีกเลี่ยงลูกเล่น

เงินให้กู้ยืมควรเป็นผลิตภัณฑ์ที่เรียบง่ายแต่ผู้ให้กู้ต้องการดึงดูดคุณด้วยสิ่งต่างๆเช่นการคืนเงินและวันหยุดการชำระเงินเงินให้กู้ยืมกับ Cashback ย่อมมีราคาแพงมากขึ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณต้องการชำระเงินกู้ก่อนเนื่องจากคุณจะเสียเงินคืนวันหยุดการชำระเงิน (ซึ่งก็คือเมื่อคุณสามารถใช้เวลาเป็นเดือนหรือสองการชำระเงิน)จริงๆส่อเสียดในการที่ดอกเบี้ยจะยังคงสร้างขึ้นในเวลานั้นและก็จะเพิ่มการชำระหนี้ของคุณสำหรับส่วนที่เหลือของเงินให้กู้ยืมของคุณแบ่งดังกล่าวเป็นราคาแพงอย่างแปลกใจ
Create Date : 12 สิงหาคม 2560
Last Update : 11 มกราคม 2561 18:57:05 น.
Counter : 505 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

สมาชิกหมายเลข 3249477
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]รับสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อบุคคล สินเชื่อเงินสด บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อรถ จัดไฟแนนซ์รถ รีไฟแนนซ์รถ สินเชื่อบ้าน จัดไฟแนนซ์บ้าน รีไฟแนนซ์บ้าน สินเชื่อเพื่อธุรกิจ สินเชื่อ SME เครื่องรูดบัตรเครดิตและระบบชำระเงิน มีให้เลือกเปรียบเทียบทุกธนาคาร รับทั่วประเทศ
All Blog