ในช่วงต้นไม่ชำระ Off สินเชื่อส่วนบุคคลทำให้รู้สึก?

หากคุณได้เคยนำเงินกู้ที่คุณจะได้รู้ว่าวิธีการที่สำคัญก็คือการไป"หนี้ฟรี" มันเป็นความรู้สึกที่มีเสรีภาพมาก คุณรู้สึก unburdenedว่ามันเกือบจะช่วยให้คุณมีปีก มากที่สุดเท่าที่คุณต้องการที่จะได้รับการกำจัดของหนี้ที่เร็วที่สุดเท่าที่คุณสามารถจะทำได้คำถามล้านดอลล่า"เป็น pre-จ่ายเงินกู้เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดและประหยัดที่สุด?"ในบางกรณีใช่ในขณะที่คนอื่น ๆ ก็ไม่ได้

คุณได้รับเพียงแค่การเลื่อนตำแหน่งมีโบนัสไขมันได้รับรางวัลจับสลากเป็นมรดกหรือสิ่งที่อาจจะเป็นแหล่งที่มาของกำไรโชคลาภของคุณไม่ว่าจะเป็นทวีคูณแน่ใจก่อนที่จะวิ่งที่จะจ่ายเงินให้กับธนาคารมีตัวแปรหลายอย่างเพื่อพิจารณาก่อนที่จะกระโดดใน bandwagon เป็นสงบลงและประเมินทุกด้าน เราจะตรวจสอบแง่มุมต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องในการชำระเงินล่วงหน้าของสินเชื่อส่วนบุคคลขอให้เรามองพวกเขาในช่วงเวลาหนึ่ง

การลงทุนหรือการชำระเงินล่วงหน้า?

ใช้กรณีของนายอานันท์เมธาเขาเอาสินเชื่อส่วนบุคคล 5 lakhs จากธนาคาร ICICI เป็นเวลาห้าปีที่ผ่านมา15.00% สองปีที่ผ่านมา เขาได้รับเพียงโบนัสผลงานของเขาประจำปีของอาร์เอส 3lakhs เขาควรจะลงทุนหรือชำระเงินล่วงหน้า?

ที่กำหนดขอบเขตของทางเลือกการลงทุนที่มีอยู่ในตลาดเมธาอาจใช้โทรอิสระตัดสินใจลงทุนจะขึ้นอยู่กับความอยากอาหารหนึ่งของความเสี่ยงที่เส้นขอบฟ้าของการลงทุนเพื่อการลงทุนและอื่นๆ

สมมติว่าเขาเป็นธรรมดาเกี่ยวกับการเงินของเขาเอาเงินไปลงทุนในFD ที่ได้รับความสนใจจาก 10% ต่อปีในตอนท้ายของปีที่เขาจะได้ทำอาร์เอส 21, 000 / - (หลังจากจ่ายเงิน 30% ภาษี)

แต่ถ้าเขาเติมเงินสินเชื่อส่วนบุคคลของเขาเขาจะช่วยจ่ายดอกเบี้ยปรับแต่งของอาร์เอส40,000 / - ประมาณ ดังนั้น prepaying ทำให้รู้สึกมากขึ้นกับเขา

อย่างไรก็ตามอาจมีตัวเลือกอื่น ๆเช่นการลงทุนกองทุนรวมการลงทุนในตลาดทุนจ่ายเงินสำหรับการประกันการลงทุนในทรัพย์สิน,การชำระเงินลงบนรถจ่ายสำหรับค่าใช้จ่ายอื่น ๆที่จะหลีกเลี่ยงการกู้ยืมเงินอีกซื้อทอง ฯลฯ การเปรียบเทียบการชำระเงินล่วงหน้าเป็นเงินกู้ที่มีอยู่เพื่อการใด ๆ ของการลงทุนอื่น ๆ จะเป็นอัตนัยต้นทุนค่าเสียโอกาสดังกล่าวข้างต้นใด ๆของตัวเลือกเหล่านี้ควรได้รับการพิจารณาเป็นรายบุคคล

บางครั้งหนึ่งอาจเลือกที่จะชำระเงินส่วนหนึ่งของสินเชื่อส่วนบุคคลและการลงทุนส่วนหนึ่งของเงินก้อนในยานพาหนะการลงทุนใดๆ ที่เหมาะสมกับความต้องการของนักลงทุน

สาระสำคัญของเรื่อง:คุณต้องชำระเงินล่วงหน้าเฉพาะในกรณีที่ผลตอบแทนจากการลงทุนตามแผนของคุณมากขึ้นกว่าที่จ่ายดอกเบี้ยของคุณออก

ชำระเงินล่วงหน้าเป็นค่าใช้จ่าย

การลงทุนไม่ได้เป็นเพียงแง่มุมที่คุณควรพิจารณาบางสิ่งอื่น ๆ ที่จะเก็บไว้ในใจคือ:

หาอัตราปัจจุบันที่น่าสนใจมันถูกกว่าที่จะได้รับเงินกู้ในวันนี้กว่าก็คือเมื่อคุณเอาเงินให้กู้ยืมหรือไม่ถ้าใช่แล้วคุณจะต้องยื่นขอสินเชื่อส่วนบุคคลใหม่ในอัตราที่ต่ำและใช้จ่ายออกเงินกู้ก่อนหน้านี้

ในคำอื่น ๆถ้ามีตัวเลือกที่พร้อมที่จะโอนหนี้ที่มีอยู่ในอัตราที่ต่ำแล้วคุณควรชำระเงินล่วงหน้าเงินกู้ของคุณกับหนึ่งในอัตราที่ต่ำกว่า

แต่ก็เป็นสิ่งสำคัญที่จะนำเข้าบัญชี

โทษการชำระเงินล่วงหน้าในการกู้ยืมเงินที่มีอยู่

ค่าดำเนินการในการกู้เงินใหม่และ

วาระการดำรงตำแหน่งเงินกู้ใหม่

ธนาคารส่วนใหญ่จะมีการล็อคในระยะเวลาที่โพสต์ที่พวกเขาไม่ได้เรียกเก็บโทษการชำระเงินล่วงหน้าแต่ถ้าธนาคารของคุณเรียกเก็บโทษแล้วมันจะเขย่างบประมาณตามแผนของคุณ

บ่อยกว่าไม่ธนาคารพาไปโอนเงินค่าใช้จ่ายค่าธรรมเนียมการประมวลผลเพียงครั้งเดียวนี้มากเกินไปอาจส่งผลกระทบต่อค่าใช้จ่ายของกองทุน

ด้วยเงินกู้ใหม่คุณอาจจะต่ำกว่าอีเอ็มไอมันไม่ได้เป็นเพียง แต่เนื่องจากอัตราที่ต่ำกว่าแต่ยังเพราะการขยายของการดำรงตำแหน่ง โปรดจำไว้ว่าที่สูงขึ้นดำรงตำแหน่งมากขึ้นเป็นที่น่าสนใจออกไปข้างนอกสำหรับเรื่องนี้ใช้สินเชื่อส่วนบุคคลเครื่องคิดเลขออนไลน์อีเอ็มไอที่จะมาถึงที่ตัวเลขที่ถูกต้องสำหรับการวิเคราะห์

ต่อเนื่องกับตัวอย่างของเมธาของเรา:

เงินกู้ยืมดังกล่าวได้รับการชำระเงินสำหรับ 24เดือนที่เงินต้นของประมาณ 2 lakhs ได้รับการชำระคืนที่มีความสนใจของอาร์เอส86,000 / - เหลือประมาณ 4,33,600 / - (รวมดอกเบี้ย) ปัจจุบันอีเอ็มไออาร์เอสคือ12,000 / -

เผื่อว่า ICICI ค่าใช้จ่ายเขาโทษการชำระเงินล่วงหน้า3% ใน preclosure ดังนั้นเขาจะต้องจ่ายเพิ่มเติมอาร์เอส 9,100 /-

นอกจากนี้ธนาคารใหม่ที่จะนำเสนอเงินกู้ที่13.5% ใน 60 เดือน แต่ค่าใช้จ่ายที่อาร์เอส 10,000 / - เป็นค่าดำเนินการนิวอีเอ็มไออาร์เอสจะเป็น 10,000 / - ในปีที่เขาจะได้รับการบันทึกอาร์เอส 24,000EMIs แต่ด้วยอีเอ็มใหม่ของเขาและการดำรงตำแหน่งของเขาจะจ่ายเงินให้อาร์เอส1,67,000 / - มากขึ้นอยู่ในความสนใจหากเมธาต้องใช้ตัวเลือกนี้แล้วเขาจะสิ้นสุดการชำระเงิน:

ดอกเบี้ยจ่ายอยู่แล้วใน 2 ปีที่: 86,753

จ่ายดอกเบี้ยใน 5 ปี: 1,67,000

+ การลงโทษ PreClosure: 9100

+ ค่าธรรมเนียมในการประมวลผล: 10000

ทั้งหมด: 272, 853

แต่ถ้าเมธาไม่ใช้ตัวเลือกนี้แล้วเขาจะสิ้นสุดการชำระเงิน:

จ่ายดอกเบี้ยในการกู้ยืมเงินที่มีอยู่:2,17,000

+ค่าธรรมเนียมในการประมวลผลการจ่ายเงินครั้งแรก: 10,000

ทั้งหมด: 227,000

เห็นได้ชัดว่าถ้าเมธาเลือกที่จะทำโอนเงินเขาจะสิ้นสุดการชำระเงินมากขึ้นแม้ว่ามันอาจดูเหมือนเขาจะได้รับการจัดการที่ดีดังนั้นเราจะเห็นไม่ทุกครั้งที่ชำระเงินล่วงหน้าสินเชื่อส่วนบุคคลเป็นทางออกที่ดีที่สุด

แม้จะไม่มีการลงโทษ preclosure และค่าธรรมเนียมในการดำเนินการถ่ายโอนความสมดุลนี้จะยังคงยังคงเป็นตัวเลือกที่มีราคาแพง

สรุปแล้ว

เงินให้สินเชื่อที่มีค่าใช้จ่ายที่บริสุทธิ์ไม่ได้ช่วยให้คุณกับการคืนภาษีหรือช่วยสร้างสินทรัพย์แข็งให้บริการสินเชื่อที่เลวร้ายเหล่านี้จะต้องเติมเงินที่เริ่มมีอาการของโอกาสใด ๆตัวอย่างเช่นความคิดของการชำระเงินล่วงหน้าสินเชื่อบ้านจะแตกต่างจากความคิดของการชำระเงินล่วงหน้าเงินกู้ส่วนบุคคล

จิตใจของผู้กู้ยังเป็นสิ่งที่สำคัญมากทั้งๆที่มีค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องกับบางคนก็จะได้รับการกำจัดของหนี้ใด ๆเพราะพวกเขาไม่ต้องการที่จะดำเนินการภาระทางการเงินเมื่อพวกเขาไปที่เตียง ในทางเศรษฐศาสตร์ง่ายๆถ้าเงินพิเศษที่คุณต้องได้รับผลตอบแทนที่น้อยกว่าดอกเบี้ยที่คุณจ่ายเงินเกี่ยวกับสินเชื่อส่วนบุคคลของคุณก็ไม่สมควรที่จะจ่ายออกเงินกู้

ค้นหาบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดหรือไม่ก็สินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ที่ดีที่สุดสำหรับคุณในเว็บไซต์ของเราที่Credit-2u.com
Create Date : 23 ตุลาคม 2559
Last Update : 20 มกราคม 2561 12:10:58 น.
Counter : 626 Pageviews.

1 comments
  
สวัสดีนะจ้ะ เราแวะมาเยี่ยมนะจ้ะ ^____^ สักคิ้ว 6 มิติ ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้วลายเส้น เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ
โดย: peepoobakub วันที่: 15 มีนาคม 2560 เวลา:15:28:56 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

BlogGang Popular Award#14สมาชิกหมายเลข 3249477
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]รับสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อบุคคล สินเชื่อเงินสด บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อรถ จัดไฟแนนซ์รถ รีไฟแนนซ์รถ สินเชื่อบ้าน จัดไฟแนนซ์บ้าน รีไฟแนนซ์บ้าน สินเชื่อเพื่อธุรกิจ สินเชื่อ SME เครื่องรูดบัตรเครดิตและระบบชำระเงิน มีให้เลือกเปรียบเทียบทุกธนาคาร รับทั่วประเทศ
All Blog