ที่ดีที่สุดของรางวัลบัตรเครดิตที่คุณอาจไม่เคยได้ยิน


บัตรเครดิตของรางวัลอาจดูเหมือนเป็นวิธีที่ง่ายในการสร้างเงินพิเศษบางอย่างแต่ผู้บริโภคจำนวนมากไม่ได้อย่างแท้จริงรู้วิธีการเล่นเกม กลับบัตรกดเงินสดจะได้รับอย่างแน่นอนไม่ได้สร้างอย่างเท่าเทียมกันและพฤติกรรมการใช้จ่ายของทุกคนจะแตกต่างกันไม่ว่าคุณจะต้องจ่ายมากขึ้นสำหรับร้านขายของชำก๊าซหรือการเดินทางที่เจ็ดใบด้านล่างมีโอกาสที่ดีที่สุดเพื่อเพิ่มพฤติกรรมการใช้จ่ายของคุณ

เพียวกลับเงินสด

บัตรปรอท Capital One ครองเงินสดกลับพื้นที่ในขณะที่- และผู้ที่ไม่ได้สนุกกับผู้โฆษณา Alec Baldwin? - แต่การจัดการเงินคืนร้อยละ1.5 ได้รับสมบัติความจงรักภักดีลงทุนรางวัลบัตรอเมริกันเอ็กซ์เพรสและซิตี้บัตรเงินสดดับเบิลทั้งสองให้แบนเงินสดร้อยละ2 หลังในการซื้อสินค้าการ์ดใบนี้ยังมีวิธีการที่จะลงทุนโดยอัตโนมัติในบัญชีเกษียณอายุ, 529วิทยาลัยการออมบัญชีหรือบัญชีซื้อขายหลักทรัพย์ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปีเป็นและคุณจะได้รับโบนัส $ 50ถ้าคุณใช้จ่าย $ 500 ใน 60 วันแรก

จับ:ด้วยความจงรักภักดีลูกค้าต้องมีบัญชีความจงรักภักดี นี้อาจจะเป็นบัญชีการจัดการเงินสดซึ่งผู้ใช้สามารถเชื่อมโยงกับบัญชีการตรวจสอบอีกครั้งเพื่อให้โอนเงินสดที่ได้รับกลับมา

Citi ดับเบิลเงินสดมีเงินสดร้อยละ 1หลังในการซื้อสินค้าทั้งหมดและเมื่อลูกค้าจ่ายเงินของพวกเขาในเวลาเงินสดหลังคู่นอกจากนี้ยังมีค่าธรรมเนียมรายปีสำหรับบัตรใบนี้

จับ: ธนาคารซิตี้แบงก์กล่าวในเว็บไซต์ของตน:"เพียงแค่ให้แน่ใจว่าจะจ่ายไม่น้อยกว่าขั้นต่ำเนื่องจากคุณไม่ต้องรอจนกว่าคุณจะได้จ่ายเงินออกซื้อสินค้าจะได้รับเงินสดกลับในการชำระเงินแต่ละครั้ง." แต่ถ้าผู้ถือบัตรไม่ต้องจ่ายออกไปซื้อของพวกเขาเต็มดอกเบี้ยที่ค้างชำระกับซิตี้ในหนี้หมุนเวียนมีแนวโน้มที่จะเช็ดออกมูลค่าของเงินสดคู่หลัง

มีก๊าซดื่มอย่างตะกละตะกลาม?

ราคาก๊าซอาจจะลดลงแต่ชาวอเมริกันจำนวนมากยังคงคีบจำนวนเงินที่สำคัญของเงินที่ปั๊มในแต่ละเดือน

เพนตากอนสหรัฐสหภาพสินเชื่อเงินสดลาตินั่มรีวอร์ดสพลัสวีซ่าบัตรมีเงินสดร้อยละ5 กลับไปในการซื้อก๊าซกับหมวกไม่มีข้อ จำกัดหรือชั้นบนผลตอบแทน ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปีสำหรับบัตรพลัสวีซ่าสมาชิกสามารถเลือกที่จะได้รับรางวัลเงินสดบัตรแพลทินัมมาตรฐานซึ่งเพียงแต่มีเงินสดร้อยละ 3 กลับมาที่ปั๊ม มีไม่มีค่าธรรมเนียมปีแรกแต่ค่าธรรมเนียมรายปี $ 25 ปีต่อ ๆ มาคือ

จับ: บัตรจะใช้ได้เฉพาะกับสมาชิกสหภาพเครดิตแต่ทุกคนสามารถเข้าร่วมสหภาพเครดิต PenFed ที่มีเพียงครั้งเดียว $ 15บริจาคทั้งเสียงสำหรับทหารของอเมริกาหรือแห่งชาติสมาคมครอบครัวทหารสมาชิกยังจะได้รับการขอให้ 5 $ ฝากเงินในบัญชีเงินฝากออมทรัพย์เพื่อสร้างสมาชิกเงินฝากนี้จะได้รับคืนเป็นสมาชิกควรเลือกที่จะยุติความสัมพันธ์

หากครอบครัวใช้เวลา $ 3,000ในก๊าซในปีการ์ดใบนี้เป็นวิธีที่ง่ายที่จะได้รับ $ 150ในรูปของเงินสดหลังตรงหรือ $ 135ในหนึ่งปีหลังจากที่ค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วมสหภาพเครดิต

จะมีคุณสมบัติสำหรับบัตรเครดิตวีซ่าพลัสสมาชิกจะต้องมีหนึ่งต่อไปนี้:

การตรวจสอบบัญชีที่ใช้งานกับเงินฝากโดยตรง ($250 เป็นอย่างน้อย)

ใบรับรองตลาดเงินหรือหนังสือรับรองไออาร์เอ

สินเชื่อที่อยู่อาศัยกับ PenFed

สินเชื่อผ่อนชำระกับ PenFed

เงินกู้ส่วนหรือเส้นส่วนของบัตรเครดิต

บริการสินเชื่อประหยัด

สายของเครดิต

เงินบัญชีออมทรัพย์ตลาด

Fill Up หน้าท้องและกระเป๋าสตางค์ของคุณ

บรรดาผู้ที่มักจะใช้จ่ายขนาดใหญ่ในร้านขายของชำที่ควรพิจารณาเพิ่มบัตรที่ต้องการสีฟ้าเงินสดจากอเมริกันเอ็กซ์เพรสกับสายบัตรเครดิตของพวกเขาขึ้นบัตรมีเงินสดร้อยละ 6 หลังในร้านขายของชำได้ถึง $ 6,000ต่อปี บลูเงินสดที่ต้องการนอกจากนี้ยังมีเงินสดร้อยละ 3หลัง (มีฝาปิด) ที่สถานีบริการน้ำมันและเลือกห้างสรรพสินค้าลูกค้าครั้งแรกจะได้รับเครดิต $ 100 คำสั่งหลังจากการใช้จ่าย $1,000 ในช่วงสามเดือนแรกเช่นเดียวกับ AmazonPrime สมาชิกหนึ่งปีฟรี

จับ: มีค่าธรรมเนียมรายปีที่สูงชันของ $75เพื่อให้ผู้ใช้ต้องให้แน่ใจค่าธรรมเนียมรายปีทำให้รู้สึกสำหรับจำนวนเงินที่ด้านหลังพวกเขาต้องการได้รับ

สำหรับนักเดินทางบ่อย

แยกออกจากการ์ดที่ใช้ในการปั่นไมล์หรือคะแนนสำหรับตั๋วเครื่องบินฟรี,AAA มีบัตรที่จะเพิ่มการใช้จ่ายเงินในการเดินทาง

AAA สมาชิกของรางวัลบัตรวีซ่าซิกเนเจอร์มีเงินสด 3เปอร์เซ็นต์กลับในการซื้อสินค้าที่มีคุณสมบัติในการเดินทางเช่นโรงแรม, ตั๋วเครื่องบิน,สายการล่องเรือและรถเช่าไม่มีค่าธรรมเนียมรายปีและเป็นผู้ถือบัตรไม่จำเป็นต้องเป็นสมาชิก AAA

จับ:มีจำนวนมากของการพิมพ์ได้ดีบนการ์ดใบนี้เพื่อตรวจสอบเพื่อดูว่าโรงแรมของสายการบินและบริษัท รถเช่าจะถูกรวมเป็นร้านค้าที่มีสิทธิ์

PenFed มีบัตรเดินทางเล็กน้อย จำกัด น้อย: การเดินทางพรีเมี่ยมของรางวัลบัตรอเมริกันเอ็กซ์เพรสบัตรมีห้าจุดในการซื้อตั๋วเครื่องบินและจุดหนึ่งในการซื้อสินค้าอื่น ๆ ทั้งหมด

จับการ์ดนี้เป็นจริงเพียงคุ้มค่าสมกับใบปลิวที่พบบ่อย

ต้องการดำเนินการเพียงแค่ One Card?

ซานแทนดาร์ไชโยมาสเตอร์การ์ดมีจุดที่สามในก๊าซร้านขายของชำและร้านอาหารและจุดหนึ่งต่อการใช้จ่ายเงินในการซื้อสินค้าอื่นๆ ผู้ถือบัตรใหม่ได้รับโบนัส $ 100 หลังจากการใช้จ่าย $ 1,000ในช่วงสามเดือนแรก

จับ: บัตร caps ผลตอบแทนที่$ 5,000การซื้อสินค้าแต่ละไตรมาสและมีค่าธรรมเนียมรายปีของ $ 49หลังจากปีแรก

บรรทัดด้านล่าง:ถ้าคุณต้องการที่จะใช้ประโยชน์จากผลตอบแทนที่ทำมันอย่างมีความรับผิดชอบชำระค่าใช้จ่ายบัตรเครดิตในเวลาและเต็มรูปแบบ หากคุณดำเนินการมากกว่ายอดการใช้บัตรเครดิตผลตอบแทนจะไม่มีจุดหมายเพราะดอกเบี้ยที่คุณจ่ายในท้ายที่สุดจะเช็ดออกเงินสดที่ได้รับกลับมา

ค้นหาบัตรเครดิตหรือบัตรกดเงินสดและสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ที่ดีที่สุด - คลิกที่นี่!
Create Date : 25 พฤศจิกายน 2559
Last Update : 19 มกราคม 2561 17:01:15 น.
Counter : 632 Pageviews.

1 comments
  
สวัสดีนะจ้ะ เราแวะมาเยี่ยมนะจ้ะ ^____^ สักคิ้ว 6 มิติ ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้วลายเส้น เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ
โดย: peepoobakub วันที่: 15 มีนาคม 2560 เวลา:15:11:28 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

BlogGang Popular Award#14สมาชิกหมายเลข 3249477
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]รับสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อบุคคล สินเชื่อเงินสด บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อรถ จัดไฟแนนซ์รถ รีไฟแนนซ์รถ สินเชื่อบ้าน จัดไฟแนนซ์บ้าน รีไฟแนนซ์บ้าน สินเชื่อเพื่อธุรกิจ สินเชื่อ SME เครื่องรูดบัตรเครดิตและระบบชำระเงิน มีให้เลือกเปรียบเทียบทุกธนาคาร รับทั่วประเทศ
All Blog