5 เหตุผลที่ดีและ 5 เหตุผลที่ไม่ดีในการหาสินเชื่อส่วนบุคคลสินเชื่อส่วนบุคคลมีราคาแพงแต่พวกเขาแน่ใจว่าสามารถช่วยคุณในสถานการณ์เมื่อคุณต้องการเงินเป็นจำนวนมากในช่วงเวลาสั้นๆ นอกจากนี้ยังสามารถเข้าถึงได้ง่ายโดยเฉพาะอย่างยิ่งในกรณีของสินเชื่อออนไลน์ อย่างไรก็ตามหลายครั้งที่คนได้รับเงินกู้ส่วนบุคคลเมื่อพวกเขาไม่ต้องการจริงๆบวกมันไม่ได้ช่วยว่ามันยากที่จะตัดสินใจว่าเหตุผลที่ถูกต้องสำหรับการกู้เงินในสถานที่แรกเพื่อช่วยให้คุณออกที่นี่มี5 เหตุผลที่ดีที่จะได้รับสินเชื่อส่วนบุคคล:

1) ชำระหนี้

การใช้เงินกู้ส่วนบุคคลอย่างสมเหตุสมผลและฉลาดใช้จ่ายเงินกู้ยืมอื่นๆ ที่ยากที่จะจัดการ หากคุณมียอดเงินคงค้างจำนวนมากจากเงินกู้อื่นหรือบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดคุณสามารถใช้สินเชื่อส่วนบุคคลเพื่อหักล้างหนี้ได้


สินเชื่อส่วนบุคคลโดยทั่วไปมีอัตราดอกเบี้ยต่ำกว่าสินเชื่อประเภทอื่นๆ เช่นสินเชื่อบ้านและสินเชื่อรถหรือเงินกู้เพื่อการศึกษาดังนั้นแม้ว่าคุณจะยังคงต้องจ่ายดอกเบี้ยเงินกู้ยืมส่วนบุคคลของคุณหลังจากที่คุณได้จ่ายเงินอื่นจะเป็นราคาที่ไม่แพงมากนอกจากนี้คะแนน CIBIL ของคุณยังสามารถบันทึกไว้ในกระบวนการได้อีกด้วยเนื่องจากค่าใช้จ่ายและหนี้ที่ค้างอยู่มากอาจเป็นอันตรายอย่างมาก

2) เหตุฉุกเฉินทางการแพทย์

คุณไม่สามารถให้ราคากับชีวิตของใครบางคนได้ซึ่งเป็นเหตุผลที่เราไม่เคยดูแลเรื่องเงินเมื่อคนที่เรารักไม่ได้มีสุขภาพดีน่าเสียดายที่การดูแลสุขภาพที่มีคุณภาพดีไม่ได้เป็นเรื่องง่ายในทุกวันนี้และเมื่อมีเหตุฉุกเฉินทางการแพทย์กระทบผู้คนมักต้องดิ้นรนกับค่าใช้จ่ายในสถานการณ์เช่นนี้สินเชื่อบุคคลสามารถเป็นประโยชน์จริงๆ ไม่เพียงแต่คุณสามารถสมัครสินเชื่อเงินสดออนไลน์ได้ตลอดเวลาที่ต้องการเท่านั้นคุณสามารถรับเงินได้ภายในระยะเวลาสั้นๆ (ภายใน 24 ชั่วโมงในกรณีสินเชื่อส่วนบุคคลของ CREDIT-2U)

3) การย้ายต้นทุน

การย้ายไปยังที่ใหม่โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเมืองใหม่อาจเป็นเรื่องที่ค่อนข้างแพงไม่เพียง แต่คุณต้องจัดเตรียมการวางเงินประกันล่วงหน้าไว้เท่านั้นแต่ยังมีค่าใช้จ่ายอื่น ๆ มากมายในการจัดการเช่นนี้เฟอร์นิเจอร์ใหม่แสงติดตั้งซ่อมแซมเครื่องใช้ไฟฟ้า ฯลฯหากคุณไม่สามารถจ่ายได้ทั้งหมดนี้แล้วการกู้ยืมเงินส่วนบุคคลอาจเป็นความคิดที่ดีแม้ว่าคุณจะมีเครดิตเหลืออยู่ในบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดแต่เงินกู้ส่วนบุคคลอาจเป็นตัวเลือกที่ดีกว่าเพราะอัตราดอกเบี้ยมักต่ำกว่านอกจากนี้ยอดคงเหลือในบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดของคุณสามารถใช้ภายหลังได้สำหรับค่าใช้จ่ายที่ไม่คาดคิดหากมี

4) ตั๋วเงินซ่อมรถยนต์

ถ้าคุณได้รับรถของคุณได้รับการซ่อมแซมแล้วคุณจะรู้ได้อย่างไรว่าตั๋วเงินมีค่ามากแค่ไหนแม้การซ่อมแซมสีรถยนต์เล็กน้อยอาจทำให้คุณกลับมาโดยไม่กี่พันรูปีและหากมีความจำเป็นในการเปลี่ยนส่วนประกอบแล้วค่าสามารถไปมากขึ้นอย่างไรก็ตามเมื่อวิธีการขนส่งเพียงอย่างเดียวของคุณไม่เป็นไปตามคำสั่งซื้อคุณก็ไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องจ่ายค่าซ่อมคุณสามารถใช้เงินกู้ส่วนบุคคลในกรณีดังกล่าวได้เสมอหากจำเป็นแต่พยายามชำระคืนเงินกู้โดยเร็วที่สุดเพื่อลดดอกเบี้ย

5) การปรับปรุงบ้าน

ปรับปรุงบ้านเป็นบางครั้งเหตุผลที่ดีที่จะได้รับเงินกู้ส่วนบุคคลสำหรับสีที่มีคุณภาพติดตั้งแสงติดตั้งห้องน้ำฯลฯ รวมกับทุกชนิดของการซ่อมแซมอาจมีค่าใช้จ่ายสูงมาก
เช่นเดียวกับเหตุผลที่ดีสำหรับการกู้ยืมเงินส่วนบุคคลมีส่วนแบ่งการยุติธรรมของคนไม่ดีเกินไปนี่คือ 5 อันดับแรกของพวกเขา:

1) การพนัน

การพนันอยู่ในพื้นที่สีเทาเมื่อพูดถึงจริยธรรมหากถูกกฎหมายในพื้นที่ของคุณการมีส่วนร่วมในเรื่องนี้อาจไม่ผิดอย่างไรก็ตามถ้าการบีบบังคับของคุณเข้มแข็งมากจนคุณต้องใช้สินเชื่อส่วนบุคคลเพียงเพื่อเข้าร่วมการพนันแล้วก็ไม่อาจเป็นความคิดที่ดีได้

2) การลงทุนในตลาดหุ้น

การลงทุนในตลาดหุ้นเป็นสิ่งที่มีความเสี่ยงอยู่เสมอแต่ก็ยังมีคนที่ยังคงสับสนและโชคลาภจากการลงทุนของพวกเขาถ้าคุณรู้สึกโชคดีแล้วจะไม่มีอันตรายใด ๆ ในการถ่ายทำแต่ถ้าคุณต้องใช้เงินกู้ส่วนบุคคลสำหรับที่แล้วมันสามารถจบไม่ดี บริษัทล้มละลายตลอดเวลาและถ้าเงินของคุณเป็นที่หนึ่งแล้วคุณสามารถท้ายจ่าย EMIs สำหรับเงินกู้ที่ละลายอย่างสมบูรณ์

3) การลงทุนในธุรกิจใหม่
การเริ่มต้นธุรกิจของคุณเองมักเป็นประสบการณ์ที่เปลี่ยนแปลงชีวิตอย่างไรก็ตามคุณควรหลีกเลี่ยงการกู้ยืมเงินส่วนบุคคลสำหรับการลงทุนเนื่องจากมีตัวเลือกที่ดีกว่าเช่น roping ในนักลงทุนร่วมหรือนักลงทุน angel หรือเลือกสินเชื่อที่ใช้สินทรัพย์สินเชื่อธุรกิจขนาดเล็กเป็นต้น

4) กิจกรรมที่ผิดกฏหมาย

ธนาคารมีความชาญฉลาดมากเมื่อพิจารณาใบสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลเหตุผลมีบทบาทสำคัญในการมีอิทธิพลต่อการตัดสินใจเกี่ยวกับการอนุมัติหรือการปฏิเสธการสมัครอย่างไรก็ตามตราบใดที่เหตุผลของคุณถูกต้องและสมเหตุสมผลคุณก็ทำได้ดีในทางตรงกันข้ามหากมีแม้กระทั่งคำแนะนำเล็กน้อยเกี่ยวกับสาเหตุที่ผิดศีลธรรมคุณสามารถพิจารณาใบสมัครของคุณที่ถูกปฏิเสธได้

หากคุณใช้สินเชื่อส่วนบุคคลเพื่อทำกิจกรรมที่ผิดกฎหมายเมื่อผู้ให้กู้พบว่าพวกเขาสามารถลงโทษหนักหรือแม้กระทั่งดำเนินการตามกฎหมายกับคุณนี่คือเหตุผลที่เหตุผลสำหรับการกู้ยืมเงินส่วนบุคคลของคุณควรอยู่ในขอบเขตของกฎหมาย

5) ให้ยืมกับเพื่อน

คนมักจะใช้เงินกู้ส่วนบุคคลในนามของเพื่อนของพวกเขาเมื่อพวกเขาอ้างว่าพวกเขาไม่ได้มีสิทธิ์ตัวเองอย่างไรก็ตามในความเป็นจริงไม่มีความคิดที่ดี

เงินกู้มาพร้อมกับความรับผิดชอบใหญ่และหากคุณผิดนัดหรือพลาดการชำระเงินอาจมีผลกระทบต่อคะแนนเครดิตของคุณไม่มีเหตุผลที่จะเสี่ยงเช่นนี้กับคนอื่น

เมื่อใดก็ตามที่คุณต้องตัดสินใจว่าคุณควรจะได้รับเงินกู้หรือไม่เคยถามตัวเองสองสิ่ง- 1) เป็นเงินกู้ที่จำเป็นอย่างยิ่ง? 2) เป็นเงินกู้สำหรับสินทรัพย์แข็งค่า(เช่นบ้าน) ถ้าคำตอบของคำถามสองข้อนี้คือใช่แล้วเงินกู้อาจเป็นความคิดที่ดี
Create Date : 11 เมษายน 2560
Last Update : 11 มกราคม 2561 19:30:04 น.
Counter : 646 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

สมาชิกหมายเลข 3249477
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]รับสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อบุคคล สินเชื่อเงินสด บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อรถ จัดไฟแนนซ์รถ รีไฟแนนซ์รถ สินเชื่อบ้าน จัดไฟแนนซ์บ้าน รีไฟแนนซ์บ้าน สินเชื่อเพื่อธุรกิจ สินเชื่อ SME เครื่องรูดบัตรเครดิตและระบบชำระเงิน มีให้เลือกเปรียบเทียบทุกธนาคาร รับทั่วประเทศ
All Blog