ใช้สินเชื่อส่วนบุคคลเพื่อขจัดหนี้สินทางการแพทย์บางทีสิ่งเดียวที่แย่กว่าการเจ็บป่วยและต้องได้รับการรักษาพยาบาลคือตั๋วเงินที่จะเกิดขึ้นหลังจากนั้นในความเป็นจริง 20เปอร์เซ็นต์ของผู้ใหญ่วัยทำงานในสหรัฐฯรายงานว่าประสบปัญหาในการจ่ายหนี้ทางการแพทย์นั่นคือสิ่งที่สินเชื่อส่วนบุคคลสามารถช่วยได้

ทำไมไม่ชำระหนี้ทางการแพทย์จึงอาจเป็นปัญหาร้ายแรง

ไม่เหมือนรถถ้าคุณผิดนัดชำระหนี้ทางการแพทย์พวกเขาไม่สามารถมาและเอาคืนบริการทางการแพทย์ที่คุณได้รับนี่เป็นสิ่งที่ดีสำหรับส่วนใหญ่แต่ก็เป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่หนี้สินประเภทนี้เป็นส่วนที่ใหญ่ที่สุดของหนี้ผู้บริโภคในกลุ่มคอลเล็กชัน

เนื่องจากหนี้ทางการแพทย์เป็นเรื่องยากที่จะรวบรวมโรงพยาบาลและผู้ให้บริการรายอื่นๆ กระตือรือร้นที่จะขายหนี้นี้ให้กับนักสะสมหนี้ในความเป็นจริงแล้วประเภทของตราสารหนี้นี้จะขายได้น้อยกว่าหนึ่งเพนนีสำหรับแต่ละสกุลเงิน

นั่นหมายความว่านักสะสมหนี้สามารถซื้อหนี้จำนวนหนึ่งพันล้านเหรียญได้เพียง14.5 ล้านเหรียญเท่านั้น

เมื่อหนี้ของคุณถูกโอนไปยังผู้รับชำรุดคุณสามารถคาดหวังว่าจะได้รับโทรศัพท์รบกวนเป็นประจำในสถานการณ์ที่เลวร้ายยิ่งคุณสามารถถูกนำตัวขึ้นศาลและพวกเขาอาจได้รับการตัดสินจากคุณ

เหตุผลหนึ่งที่ไม่ฉลาดที่จะปล่อยให้หนี้ทางการแพทย์ไปค้างชำระก็คือว่ามันจะเจ็บคะแนนเครดิตของคุณเมื่อหนี้สินได้รับการโอนไปยังผู้จัดเก็บหนี้การขาดการชำระเงินจะรายงานไปยังหน่วยงานรายงานเครดิตรายใหญ่สามแห่ง

หากเกิดเหตุการณ์นี้คุณควรคาดหวังว่าจะได้รับคะแนนเครดิตโดยรวมของคุณหากมีคำตัดสินยื่นคัดค้านคุณคะแนนเครดิตของคุณจะได้รับความนิยมอย่างมากซึ่งจะใช้เวลาในการกู้คืนมานาน

วิธีการจัดการกับหนี้เสียทางการแพทย์ของคุณวันนี้

คุณมีทางเลือกในการจัดการกับหนี้นี้ดังนั้นคุณจึงไม่ต้องจบลงในสถานการณ์ที่แย่ลงในขณะที่สามารถทำงานกับคุณได้ว่าผู้ให้บริการทางการแพทย์ต่างกระตือรือร้นที่จะตัดหนี้นี้ออกแต่ก็สามารถทำงานเพื่อประโยชน์ของคุณได้

เนื่องจากพวกเขาทราบว่าการรวบรวมเป็นเรื่องยากพวกเขายินดีที่จะเจรจากับคุณเพื่อลดจำนวนเงินทั้งหมดที่คุณค้างชำระนี้สามารถให้คุณประหยัดมากแน่นอนก่อนที่พวกเขาจะลดหนี้ของคุณพวกเขาจะคาดหวังอะไรบางอย่างในทางกลับกันและนี่คือที่ใช้สินเชื่อบุคคลเพื่อชำระหนี้ทางการแพทย์เข้ามาเล่น

โอกาสที่คุณจะเจรจาลดค่ารักษาพยาบาลของคุณผู้ให้บริการจะคาดหวังการชำระเงินทันทีหรือเร็วๆ นี้สำหรับทั้งหมดหรือส่วนใหญ่ของหนี้หากคุณไม่มีเงินที่มีอยู่คุณควรพิจารณาใช้สินเชื่อส่วนบุคคล

ด้วยเงินกู้ส่วนบุคคลคุณสามารถล้างหนี้ทั้งหมดนี้ได้ในคราวเดียวและจะไม่มีการรบกวนจากผู้เรียกเก็บเงินหรือการคุกคามของคำตัดสิน

บ่อยครั้งถ้าคุณได้รับการรักษาในโรงพยาบาลใดๆคุณจะได้รับเงินจากผู้ให้บริการทางการแพทย์หลายรายโดยใช้สินเชื่อส่วนบุคคลเพื่อจ่ายเงินออกคุณจะมีการชำระเงินเพียงครั้งเดียวในแต่ละเดือนแทนที่จะเป็นสามหรือสี่ครั้งหรือมากกว่า.

การชำระเงินนี้โดยปกติจะน้อยกว่าการพยายามชำระค่าบริการหลายรายการในเวลาเดียวกัน

นอกจากนี้สินเชื่อบุคคลมักจะมีอัตราดอกเบี้ยต่ำกว่าบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดแต่ทว่าทั้งบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดต่างก็มีประโยชน์อย่างมากในยามที่คุณต้องการใช้เงินอย่างเร่งด่วนซึ่งถ้าหากนำสินเชื่อทั้งสามประเภทนี้มาเปรียบเทียบในเรื่องของอัตราดอกเบี้ยนั้นสินเชื่อส่วนบุคคลจะมีอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำกว่าบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดอย่างแน่นอนจึงทำให้พวกเขาเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับการรวมหนี้ทุกประเภทและค่ารักษาพยาบาลโดยเฉพาะอย่างยิ่ง

ไม่พูดถึงถ้าคุณเจรจาลดตั๋วเงินของคุณหนี้โดยรวมของคุณอาจจะลดลงโดยเท่าครึ่งหนึ่งของสิ่งที่คุณเป็นเจ้าของเดิมและจากนั้นโดยจ่ายออกยอดเงินใหม่ทั้งหมดด้วยเงินกู้ส่วนบุคคลคุณจะพบว่าของคุณการชำระเงินรายเดือนมีราคาไม่แพง

อย่าปล่อยให้หนี้ทางการแพทย์ที่คุณออกพูดคุยกับผู้ให้บริการทางการแพทย์ของคุณในวันนี้และเสนอเพื่อชำระหนี้ของคุณสำหรับจำนวนเงินที่ลดลงที่คุณจ่ายออกด้วยเงินกู้ส่วนบุคคลคุณจะรู้สึกดีขึ้นและสามารถที่จะใช้ชีวิตของคุณโดยไม่ต้องกลัวหนี้ที่แขวนอยู่เหนือหัวของคุณ

ข้อมูลนี้เป็นที่รู้จักของคุณโดยเบต้า

คุณกำลังมองหาสินเชื่อที่ไม่ถูกต้องหรือไม่? หรือบางทีเครดิตของคุณมีคะแนนเครดิตที่ดีและคุณก็มีค่าใช้จ่ายที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้น? CREDIT-2U เป็นแหล่งสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ในการจับคู่ผู้คนประเภทสินเชื่อหลายประเภทสำหรับสินเชื่อเงินสดกับผู้ให้กู้แบบฟอร์มของเราทำได้ง่ายและรวดเร็ว หากคุณกำลังมองหาสินเชื่อส่วนบุคคล(ไม่ว่าสินเชื่อเครดิตที่ดีหรือสินเชื่อที่ไม่ถูกต้อง)คลิกที่นี่เพื่อเริ่มต้นเลย!
Create Date : 09 กันยายน 2560
Last Update : 11 มกราคม 2561 18:42:35 น.
Counter : 486 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

BlogGang Popular Award#14สมาชิกหมายเลข 3249477
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]รับสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อบุคคล สินเชื่อเงินสด บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อรถ จัดไฟแนนซ์รถ รีไฟแนนซ์รถ สินเชื่อบ้าน จัดไฟแนนซ์บ้าน รีไฟแนนซ์บ้าน สินเชื่อเพื่อธุรกิจ สินเชื่อ SME เครื่องรูดบัตรเครดิตและระบบชำระเงิน มีให้เลือกเปรียบเทียบทุกธนาคาร รับทั่วประเทศ
All Blog