คุณควรจะออกสินเชื่อส่วนบุคคล?
ไม่ว่าคุณกำลังพยายามที่จะรับมือกับค่าใช้จ่ายที่ไม่คาดคิดหรือหาเงินสดพิเศษสำหรับการปรับรูปแบบบ้านของคุณต่อไปหรือวันหยุดของครอบครัว,สินเชื่อส่วนบุคคลอาจจะเป็นตัวเลือกที่ดีที่จะต้องพิจารณา สินเชื่อส่วนบุคคลเป็นวิธีที่สะดวกในการรักษาความปลอดภัยการจัดหาเงินทุนเพียงเกี่ยวกับชนิดของค่าใช้จ่ายใดๆ เงินที่สามารถจะอยู่ในมือของคุณภายในวันที่ได้รับการอนุมัติ

หากคุณกำลังวางแผนที่จะยืมให้ดูที่ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับคุณ

สินเชื่อส่วนบุคคลคืออะไร?

สินเชื่อส่วนบุคคลที่เป็นที่รู้จักกันเป็นหนี้"ที่ไม่มีหลักประกัน"เพราะพวกเขาไม่ได้รับการสนับสนุนโดยหลักประกันเช่นบ้านหรือรถของคุณผู้ให้กู้จะใช้คะแนนเครดิตของคุณที่จะช่วยในการพิจารณาว่าจะให้คุณสินเชื่อส่วนบุคคลและสิ่งที่อัตราดอกเบี้ยทั้งนี้ขึ้นอยู่กับประวัติเครดิตของคุณ, อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อส่วนบุคคลที่สามารถจะสูงกว่าการกู้ยืมเงินที่มีความปลอดภัยดังนั้นคุณอาจต้องการที่จะต้องพิจารณาสินเชื่อส่วนบุคคลเท่านั้นสำหรับค่าใช้จ่ายที่คุณตั้งใจที่จะจ่ายออกไปอย่างรวดเร็ว

สินเชื่อส่วนบุคคลที่ไม่ได้เช่นบัตรเครดิตซึ่งเป็นเงินให้กู้ยืมหมุนเวียนบัตรเครดิตและสินเชื่อหมุนเวียนอื่น ๆมีกำหนดระยะเวลาการชำระเงินไม่คงที่และมักจะมีอัตราดอกเบี้ยที่มีความผันผวนสินเชื่อส่วนบุคคลเป็นประเภทของเงินกู้ยืมงวดลูกหนี้ผ่อนชำระมีระยะเวลาชำระคืนคงที่ (ปกติ 2-5ปี) และมักจะพกมีอัตราดอกเบี้ยคงที่ คุณจะได้รับเงินก้อนขึ้นหน้าแล้วจ่ายเงินกลับ(บวกดอกเบี้ย) ในงวดรายเดือนปกติ

ฉันควรจะได้รับเงินกู้ส่วนบุคคลหรือสินเชื่อส่วนของบ้าน?

ทั้งสองประเภทของเงินให้สินเชื่อทั้งช่วยให้คุณยืมเงินที่สามารถนำมาใช้สำหรับวัตถุประสงค์ที่หลากหลายซึ่งเป็นเหตุผลที่คุณมักจะได้ยินพวกเขากล่าวถึงในลมหายใจเดียวกันแต่หนึ่งของพวกเขาอาจจะดีกว่าสำหรับคุณกว่าที่อื่น ๆนี่คือสิ่งที่คุณควรจะต้องพิจารณา:

คุณมีจำนวนที่เหมาะสมของผู้ถือหุ้นในบ้านของคุณหรือไม่หากคุณเป็นเจ้าของบ้านที่คุณต้องพิจารณาหากมีทุนเพียงพอในบ้านที่สามารถใช้เป็นหลักประกันในการขอสินเชื่อ

คุณจำเป็นต้องใช้เงินได้ทันทีหรือไม่กระบวนการในการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลสามารถจะแล้วเสร็จในเวลาไม่กี่นาทีหลังจากที่คุณได้แล้วเสร็จและส่งใบสมัครการตัดสินใจเครดิตมักจะมีให้บริการในวันเดียวกันและกองทุนโดยทั่วไปจะเบิกจ่ายในวันเดียวกันได้รับการอนุมัติหรือของคุณในวันต่อมาเงินกู้ส่วนของบ้านหรือเส้นส่วนของบ้านของเครดิต (ELOC) ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมตั้งแต่คุณให้คำมั่นว่าบ้านของคุณเป็นหลักประกันกรอบเวลาจากการกรอกใบสมัครให้แก่กองทุนแผนกให้สามารถใช้ที่ใดก็ได้ถึง 2-4สัปดาห์ที่ผ่านมา

คุณทำอะไรอัตราดอกเบี้ยที่ต้องการได้หรือไม่เงินกู้ส่วนของบ้านหรือ ELOC สามารถเสนอราคาที่ดีกว่าสินเชื่อส่วนบุคคลเนื่องจากพวกเขาจะปลอดภัยโดยใช้บ้านของคุณเป็นหลักประกันเงินกู้ส่วนของบ้านสามารถเป็นได้ทั้งสายของเครดิต (ELOC) ที่มีอัตราตัวแปรหรือเงินกู้ยืมระยะยาวที่มีอัตราดอกเบี้ยคงที่สินเชื่อส่วนบุคคลเป็นเงินกู้ยืมระยะยาวที่มีอัตราดอกเบี้ยคงที่ไม่มีหลักประกันนอกจากนี้จำนวนเงินที่คุณสามารถกู้และระยะเวลาชำระคืนคุณสามารถใช้เวลาในการสินเชื่อส่วนบุคคลอย่างมีนัยสำคัญน้อยกว่าเงินกู้ส่วนของบ้านหรือELOC

สิ่งที่ฉันสามารถใช้สินเชื่อส่วนบุคคลหรือไม่?

ความยืดหยุ่นของสินเชื่อส่วนบุคคลเป็นหนึ่งในข้อได้เปรียบที่ใหญ่ที่สุดของคุณสามารถนำเงินที่มีต่อเพียงเกี่ยวกับสิ่งที่คุณต้องการที่นี่ใช้บางอย่างที่จะต้องพิจารณาคือ

ค่าใช้จ่ายที่ไม่คาดคิดในขณะที่เราขอแนะนำให้สร้างกองทุนฉุกเฉินค่าใช้จ่ายสามารถบางครั้งยังครอบงำคุณคุณสามารถออกสูงสุดบัตรเครดิตของคุณจ่ายค่าซ่อมรถหรือครอบคลุมค่าใช้จ่ายทางการแพทย์หรือคุณสามารถพิจารณาสินเชื่อส่วนบุคคลที่สามารถนำเสนออัตราดอกเบี้ยต่ำซึ่งเป็นตัวเลือกที่ดีเมื่อคุณต้องจัดการที่ไม่คาดคิด

การปรับปรุงบ้าน.หากคุณต้องการเงินทุนเพื่อการซ่อมแซมหรือการปรับรูปแบบที่สำคัญในบ้านของคุณแต่ยังไม่มีส่วนได้เสียในบ้านของคุณที่จะทำมันผ่านเงินกู้ส่วนบ้าน, สินเชื่อส่วนบุคคลเป็นทางเลือกที่ดีคุณจะได้รับในอัตราที่เหมาะสมและได้รับการจัดหาเงินทุนที่คุณจำเป็นต้องได้รับโครงการของคุณทำ

คุณสามารถใช้เงินกู้ประเภทนี้จะรวมหนี้ซึ่งอาจช่วยลดความซับซ้อนและลดค่าใช้จ่ายรายเดือนของคุณ

ค่าใช้จ่ายที่บิ๊กคุณไม่สามารถ(หรือไม่ต้องการ) นำออก คุณพยายามที่จะเป็นเงินทุนสำหรับงานแต่งงานหรือวันหยุดของครอบครัวต่อไปใหญ่ของคุณหรือไม่ค่าใช้จ่ายเหล่านี้มีขนาดใหญ่สามารถยากที่จะจ่ายได้และใช้เวลาตลอดจะบันทึกไว้สำหรับแทนที่จะรอคุณสามารถพิจารณาการออกเงินกู้ส่วนบุคคล

สิ่งที่ต้องทำก่อนที่จะใช้สำหรับสินเชื่อส่วนบุคคล

ก่อนที่คุณใช้ให้แน่ใจว่าคุณเข้าใจเงื่อนไขทั้งหมดของการจัดหาเงินทุนเงินกู้นอกจากนี้จะใช้เวลาไม่กี่ขั้นตอนเพื่อให้แน่ใจว่าการเงินของคุณอยู่ในลำดับที่:

ตรวจสอบรายงานเครดิตของคุณถ้ามีข้อมูลที่ไม่ถูกต้องใด ๆ รายงานไปยังทั้งเครดิตบูโรและเจ้าหนี้ทั้งจะตรวจสอบและลบไม่ถูกต้องซึ่งจริงๆสามารถปรับปรุงคะแนนเครดิตของคุณ

ชำระหนี้บัตรเครดิตถ้าคุณใช้สินเชื่อส่วนบุคคลหนี้บัตรเครดิตผลตอบแทนที่คุณสามารถปรับปรุงกระแสเงินสดรายเดือนของคุณปรับปรุงคะแนนเครดิตของคุณและมีจิตใจสงบมีอัตราดอกเบี้ยคงที่เนื่องจากอัตราบัตรเครดิตจำนวนมากเป็นตัวแปร

ไม่สามารถใช้สำหรับการกู้ยืมเงินหลายครั้งใช่นี้ยังสามารถทำร้ายคะแนนเครดิตของคุณพูดถึงทางเลือกกับผู้ให้กู้ของคุณที่จะตัดสินใจว่าเงินให้สินเชื่อที่มีอยู่ของพวกเขาจะเป็นแบบที่ดีถ้าไม่ได้คุณสามารถย้ายไปยังทางเลือกต่อไปของคุณ

ให้แน่ใจว่าคุณสามารถจ่ายได้ก่อนที่จะลงเอกสารทำคณิตศาสตร์ (หรือขอให้ผู้ให้กู้เพื่อขอความช่วยเหลือ)เพื่อหาสิ่งที่การชำระเงินของคุณจะจากนั้นให้แน่ใจว่าการทำงานภายในงบประมาณรายเดือนของคุณ

โทษการชำระเงินล่วงหน้า ขอให้คุณผู้ให้กู้ถ้าพวกเขาคิดโทษการชำระเงินล่วงหน้าโทษการชำระเงินล่วงหน้าคุณจะต้องจ่ายค่าธรรมเนียมในการให้กู้ของคุณถ้าคุณต้องการที่จะจ่ายออกเงินกู้ของคุณก่อนที่จะครบกําหนด

ค่าสมัครขอให้กู้ของคุณหากพวกเขาคิดค่าใช้จ่ายใบสมัคร ส่วนใหญ่ของผู้ให้กู้ไม่ได้

โดยไม่คำนึงถึงการตัดสินใจของคุณก็มักจะดีที่สุดเพื่อการวิจัยและสำรวจตัวเลือกของคุณก่อนเพื่อตรวจสอบสิ่งที่ประเภทของการจัดหาเงินทุนจะเป็นแบบที่ดีที่สุดสำหรับสถานการณ์ของคุณPenFed ตัวอย่างเช่นมีทั้งส่วนบุคคลและสินเชื่อส่วนของการจัดหาเงินทุนที่มีอยู่

สมัครบัตรเครดิตหรือบัตรกดเงินสดและสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ที่ดีที่สุดของ Credit-2u.com - คลิกที่นี่!
Create Date : 05 ธันวาคม 2559
Last Update : 19 มกราคม 2561 17:04:09 น.
Counter : 516 Pageviews.

1 comments
  
สวัสดีนะจ้ะ เราแวะมาเยี่ยมนะจ้ะ ^____^ สักคิ้ว 6 มิติ ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้วลายเส้น เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ
โดย: peepoobakub วันที่: 15 มีนาคม 2560 เวลา:15:03:29 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

BlogGang Popular Award#14สมาชิกหมายเลข 3249477
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]รับสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อบุคคล สินเชื่อเงินสด บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อรถ จัดไฟแนนซ์รถ รีไฟแนนซ์รถ สินเชื่อบ้าน จัดไฟแนนซ์บ้าน รีไฟแนนซ์บ้าน สินเชื่อเพื่อธุรกิจ สินเชื่อ SME เครื่องรูดบัตรเครดิตและระบบชำระเงิน มีให้เลือกเปรียบเทียบทุกธนาคาร รับทั่วประเทศ
All Blog