การชำระเงินด้วยบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดขั้นต่ำ


การชำระเงินด้วยบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดขั้นต่ำของบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดทดแทนด้วยเงินกู้ฟรีของอีเอ็มไอหลายคนกลายเป็นความสะดวกสบายมากเกินไปทำให้การชำระเงินขั้นต่ำในบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดของพวกเขาตั๋วเงินส่วนใหญ่เกิดจากความเข้าใจผิดที่แพร่หลายว่าการชำระเงินขั้นต่ำก็เพียงพอที่จะป้องกันไม่ให้ค่าธรรมเนียมล่าช้าและดอกเบี้ยแม้ธนาคารไม่ต้องการให้ข้อมูลเกี่ยวกับความเสียหายที่ชำระเงินขั้นต่ำสามารถทำได้ในระยะยาวอย่างน้อยจนกว่าจะไม่ได้ถามโดยเฉพาะการขาดความตระหนักเป็นเหตุให้ผู้ถือบัตรเสียเงินที่สามารถประหยัดได้หากคุณต้องการเรียนรู้เกี่ยวกับการชำระเงินขั้นต่ำและวิธีที่จะส่งผลต่อการชำระเงินของคุณโปรดอ่านต่อ

การชำระเงินขั้นต่ำคืออะไร?

การชำระเงินขั้นต่ำคือส่วนหนึ่งของยอดค้างชำระที่ครบกำหนดสำหรับธนาคารส่วนใหญ่จะเป็น 5%ตัวอย่างเช่นหากจำนวนเงินคงค้างที่ถึงกำหนดชำระในบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดของคุณในเดือนหนึ่งๆ คือ Rs 20,000 แล้วการชำระเงินขั้นต่ำจะเป็น Rs 1,000

มีความเข้าใจผิดมากมายในหมู่ผู้ใช้บัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดของอินเดียเกี่ยวกับการชำระเงินขั้นต่ำเชื่อกันว่าดอกเบี้ยจะไม่ถูกเรียกเก็บจากบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดของคุณตราบเท่าที่คุณชำระเงินขั้นต่ำนี่ไม่ใช่ความจริงอย่างน้อยสำหรับธนาคารส่วนใหญ่ผลประโยชน์เฉพาะที่คุณได้รับโดยการชำระเงินขั้นต่ำคือคุณไม่จำเป็นต้องเสียค่าธรรมเนียมล่าช้าอย่างไรก็ตามดอกเบี้ยอย่างไรก็ตามจะเรียกเก็บเงินวิธีเดียวที่จะหลบหนีความสนใจคือการจ่ายเงินเต็มจำนวน

ดอกเบี้ยเงินกู้บัตรเครดิตและบัตรกดเงินสด

การผ่อนปรนการชำระเงินขั้นต่ำเป็นระยะเวลานานอาจทำให้เกิดหนี้สินจำนวนมากที่อาจเกินวงเงินเครดิตของคุณนี่เป็นเพราะดอกเบี้ยที่เรียกเก็บจากบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสด โดยทั่วไปเรียกว่า APR (Annual Percentage Rate) ดอกเบี้ยของบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดค่อนข้างสูงตัวอย่างเช่น APR ของ SBI คือ 40.2 และ Axisbank เท่ากับ46.78 ดังนั้นดอกเบี้ยเฉลี่ยของบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดของคุณจะอยู่ที่ประมาณ3-4 เปอร์เซ็นต์ต่อเดือนซึ่งอาจฟังดูไม่เด่นชัดแต่ในระยะยาวอาจเป็นปัญหาทางการเงินที่ท้าทาย

เมื่อคุณเล่นที่ปลอดภัยโดยการชำระเงินขั้นต่ำเพียงอย่างเดียวในตั๋วคงค้างของคุณทุกเดือนคุณจะได้รับการชำระหนี้เนื่องจากจำนวนเงินที่รอดำเนินการสูงกว่าจำนวนเงินที่มากขึ้นจะเป็นจำนวนดอกเบี้ยตัวอย่างเช่นที่กล่าวข้างต้นถ้าคุณจ่าย Rs 1,000 (การชำระเงินขั้นต่ำ) กับยอดค้างชำระของ Rs 20,000จากเดือนที่แล้วและยอดค้างชำระของเดือนปัจจุบันของคุณคือ Rs 6,000 แล้วจำนวนรวมที่รอดำเนินการจะเป็น Rs 19,000 (จากเดือนที่แล้ว) + Rs 6,000 (จากเดือนปัจจุบัน) + APR เรียกเก็บจากยอดเงินที่เรียกเก็บจากเดือนที่แล้ว(Rs. 19,000)

การครอบครองบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดคืออะไร?

เมื่อจำนวนเงินที่รอดำเนินการในบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดของคุณเพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญการTakeover บัตรเครดิตและบัตรกดเงินสด (CCT) อาจเป็นทางออกที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ CREDIT-2U เสนอสินเชื่อผ่อนได้ง่ายที่คุณสามารถจ่ายคืนได้ภายใน3-12 เดือนเนื่องจากเงินกู้เหล่านี้มีอัตราดอกเบี้ยต่ำกว่าบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดของคุณคุณจึงสามารถใช้จ่ายเพื่อชำระหนี้ที่ค้างอยู่ในบัตรของคุณได้

เงินกู้ฟรีของ EMI ของ CREDIT-2U เหมาะสำหรับการชำระหนี้เช่นหนี้บัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดในกรณีที่คุณมีกระแสเงินสดเข้ามาในอนาคตในการให้กู้ยืมแบบไม่ต้องใช้อีเอ็มวีคุณไม่จำเป็นต้องจ่ายค่า EMI เป็นรายเดือนแทนคุณจะต้องจ่ายดอกเบี้ยเงินกู้ยืมคุณสามารถชำระคืนเงินต้นได้ตามความสะดวกของคุณในการชำระเงินบางส่วนจำนวนดอกเบี้ยอาจต่ำถึง 40% ของจำนวนเงินที่คุณมักจะจ่ายเป็น EMI สำหรับเงินกู้เดียวกัน

การครอบครองบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดช่วยได้อย่างไร?

การครอบครองบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดสามารถช่วยคุณได้มากกว่าที่คุณคิดแต่น่าเสียดายที่หลายคนไม่ตระหนักถึงผลประโยชน์ของตนและท้ายสูญเสียเงินเช่นเดียวกับคะแนน CIBIL ของพวกเขา

ต่อไปนี้เป็นวิธีการบางอย่างที่ CCT สามารถช่วยคุณได้เมื่อคุณต้องดูแลหนี้บัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดจำนวนมหาศาล-

ลดอัตราดอกเบี้ย

เงินกู้ CCT มีอัตราดอกเบี้ยต่ำกว่าอัตราดอกเบี้ยของบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดดังนั้นคุณสามารถบันทึกเงินเป็นจำนวนมากซึ่งคุณจะจ่ายในรูปแบบของดอกเบี้ยที่สูงกว่าอัตราดอกเบี้ยเงินกู้รายปีของ CCT โดยทั่วไปประมาณ18% ต่ำกว่าอัตราดอกเบี้ยบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสด

ความสะดวกสบาย

หากเงินมีความตึงตัวสำหรับคุณแล้วสินเชื่อส่วนบุคคลของ EMI อาจเป็นความช่วยเหลือที่น่าทึ่ง ด้วยเหตุนี้คุณจึงไม่ต้องกังวลเรื่องการชำระเงินต้นเนื่องจากคุณสามารถรอได้จนกว่าจะพร้อมคุณจะต้องเสียดอกเบี้ยเป็นรายเดือนเท่านั้นซึ่งเป็นราคาที่ไม่แพงนักเมื่อคุณอยู่ในสถานะทางการเงินที่ดีขึ้นคุณสามารถชำระคืนเงินต้นได้

การป้องกันคะแนน CIBIL

หนึ่งในข้อดีที่สำคัญที่สุดของการใช้ CCT คือคุณสามารถบันทึกคะแนน CIBIL ของคุณจากการพัดใด ๆการชำระเงินด้วยบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดที่ล่าช้ามักจะมีผลเสียต่อคะแนน CIBIL ซึ่งคุณไม่สามารถจ่ายได้ ด้วยคะแนน CIBIL แย่โอกาสในการอนุมัติเงินกู้ของคุณจะต่ำและการซ่อมแซมที่จำเป็นอาจใช้เวลาและพลังงานดังนั้นคุณควรใช้มาตรการที่เป็นไปได้ทั้งหมดเพื่อหลีกเลี่ยงความเสียหายของคะแนน CIBIL อย่างไรก็ตามหากคุณไม่สามารถชำระหนี้คุณควรทำอย่างไร? ดีตอนนี้คุณสามารถใช้เงินกู้ฟรีอีเอ็มไอและบันทึกคะแนน CIBIL โดยใช้เงินกู้เพื่อจัดการกับหนี้

ไม่มีค่าปรับและบทลงโทษล่าช้า

ด้วยเงินกู้ CCT คุณยังสามารถหลีกเลี่ยงค่าธรรมเนียมและบทลงโทษที่ล่าช้าเนื่องจากเงินกู้สามารถรับได้ภายในไม่กี่วันคุณสามารถประหยัดเงินเป็นจำนวนมากเมื่อปรับช้าและบทลงโทษซึ่งโดยทั่วไปค่อนข้างสูง

เงินให้สินเชื่อฟรีอีเอ็มไอกำลังเป็นที่นิยมมากขึ้นเนื่องจากความยืดหยุ่นในการให้บริการคุณสามารถใช้เงินกู้ปลอดอีเอ็มเอ็มเพื่อวัตถุประสงค์ใด ๆก็ได้เช่นการซื้อบ้านการจ่ายค่าธรรมเนียมวิทยาลัยหรือแม้แต่การจัดหาเงินสมรสของคุณด้วยเงินกู้แบบไม่ จำกัดวงโดยอีเอ็มเอคุณมีแรงกดดันขั้นต่ำและสามารถจ่ายเงินต้นได้ทุกเมื่อที่ต้องการคุณจะต้องจ่ายดอกเบี้ยเพียงเล็กน้อยเป็นรายเดือนจนกว่าจะครบกำหนดของเงินกู้

เงินให้สินเชื่อฟรีอีเอ็มเอจะช่วยให้ผู้คนมีชีวิตที่สะดวกสบายขึ้นและคุณยังสามารถได้รับประโยชน์และได้รับประโยชน์ดูรายละเอียดเกี่ยวกับการให้สินเชื่อเงินสดของคุณในวันนี้ด้วยความช่วยเหลือของ CREDIT-2U
Create Date : 01 พฤษภาคม 2560
Last Update : 11 มกราคม 2561 19:20:50 น.
Counter : 632 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

สมาชิกหมายเลข 3249477
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]รับสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อบุคคล สินเชื่อเงินสด บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อรถ จัดไฟแนนซ์รถ รีไฟแนนซ์รถ สินเชื่อบ้าน จัดไฟแนนซ์บ้าน รีไฟแนนซ์บ้าน สินเชื่อเพื่อธุรกิจ สินเชื่อ SME เครื่องรูดบัตรเครดิตและระบบชำระเงิน มีให้เลือกเปรียบเทียบทุกธนาคาร รับทั่วประเทศ
All Blog