โปรโมชั่นบัตรเครดิตซิตี้แบงก์บุฟเฟ่ต์คุณไม่ควรพลาดในปี 2016
ทำให้อาหารมื้อต่อไปของคุณ Treat พอใจ!รับประทานอาหารให้น้อยลงในอาหารบุฟเฟ่ต์ที่ดีที่สุดในสิงคโปร์ที่มีโปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์อาหารเหล่านี้ธนาคารซิตี้แบงก์

บทความนี้ได้รับการตีพิมพ์ครั้งแรกวันที่ 2กันยายน 2016 ปรับปรุงเมื่อ 23 ธันวาคม2016

ถ้าคุณรักการรับประทานอาหารส่วนใหญ่ไม่มีวิธีที่ดีกว่าที่จะเลี้ยงอยากอาหารของคุณกว่าด้วยบุฟเฟ่ต์ในสิงคโปร์และถ้ามีอะไรที่ทำให้พอใจมากขึ้นกว่าทุกท่านสามารถกินอาหารก็จ่ายน้อยกว่าราคาเต็มสำหรับการดื่มสุราบุฟเฟ่ต์อาหารของคุณ

เรามีข่าวดีสำหรับนักชิมที่เป็นเจ้าของบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดของธนาคารซิตี้แบงก์(หรือผู้ที่กำลังคิดที่จะได้รับหนึ่ง): คุณมีสิทธิ์ที่จะ 1ต่อ 1ธนาคารซิตี้แบงก์ข้อเสนอบุฟเฟ่ต์และโปรโมชั่นอื่น ๆผ่านทางโปรแกรมร้านอาหารชั้นเลิศสุข

โปรแกรมการรับประทานอาหารของพวกเขาปรับปรุงใหม่มีเงินออมที่ดีในกว่า50 ร้านอาหารในสิงคโปร์บวก perks พิเศษเช่นไวน์ฟรีและพิเศษcurated อาหาร 6 คอร์สโดยได้รับรางวัลเชฟต่างประเทศ

ที่จะช่วยให้คุณวางแผนงานเลี้ยงของคุณต่อไปเราได้ปัดเศษขึ้นบางโปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์ซิตี้แบงก์สำหรับปี2016 ไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิต Citi Cash Back หรือบัตรกดเงินสด Citi Ready Credit คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับการออมทรัพย์เหล่านี้โดยใช้มันที่จะจ่ายสำหรับมื้ออาหารของคุณตามข้อกำหนดและเงื่อนไขของหลักสูตรไม่ทราบว่าโปรโมชั่นเหล่านี้จะไม่ถูกต้องในโอกาสพิเศษเช่นอาหารค่ำวันขอบคุณพระเจ้าหรือวันคริสต์มาสอีฟและวันคริสต์มาสบุฟเฟ่ต์


เราจะปรับปรุงรายการนี้เป็นข้อตกลงการเปลี่ยนแปลงเพื่อสมัครรับจดหมายข่าวรายสัปดาห์ของเราที่จะได้รับหมากเก็บแรก!


ห้องอาหารเอเทรียมที่โรงแรมฮอลิเดย์

Atrium บุฟเฟ่ต์ที่ Holiday Inn สิงคโปร์

คุณไม่จำเป็นต้องเดินทางไกลเพื่อไปกินปริมาณมากของอาหารที่คุณชื่นชอบเพียงแค่มาฮอลิเดย์อินน์เอเทรียมร้านอาหารกับท้องว่างและโหลดจานของคุณด้วยการแบ่งประเภทของความสุขในและต่างประเทศอย่างระมัดระวังเตรียมไม่ว่าจะเป็นแกง Laksa หรือไก่หมวก TOD ใหญ่(ไก่กรอบไทยหมักในขมิ้น) มีให้เลือก dizzying ของอาหารเพื่อตอบสนองความอยากของคุณด้วย

รายการบุฟเฟ่ต์การเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอซึ่งจะช่วยให้คุณมีเหตุผลที่ดีที่จะให้กลับมาสำหรับเดือนพฤศจิกายนที่คุณสามารถกินอาหารทะเลทั้งหมดที่คุณสามารถที่จับที่ดีดินเนอร์บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดและมาธันวาคมผ่อนคลายไปกับการรับประทานอาหารในงานรื่นเริงคริสต์มาสบุฟเฟ่ต์สำหรับไก่งวงไม่จำกัด ย่างน้ำผึ้งแฮมเคลือบและคลาสสิกตามฤดูกาลอื่น ๆ ทุกเดือนนาน

โปรโมชั่นบัตร Citi

1-for-1 บุฟเฟ่ต์อาหารกลางวันและอาหารเย็น

1-for-1 โปรโมชั่นวันหยุดสุดสัปดาห์ชาสูง

ใช้ได้จนถึง 31ธันวาคม 2016

กระเบื้องโมเสคคาเฟ่


คาเฟ่โมเสคบุฟเฟต์: 1 1กับบัตรเครดิตซิตี้แบงก์

สำหรับอาหาร 5ดาวแห่งนี้มีบรรยากาศที่ต่ำที่สำคัญรับประทานอาหารในโรงแรมคาร์ลตันคาเฟ่โมเสคสำหรับมื้อกลางวันและมื้อค่ำบุฟเฟ่ต์ Cafe Mosaic ดำเนินการเลือกรับประทานอาหารนานาชาติซึ่งรวมถึงอาหารทะเลสดบนน้ำแข็งละลาย-off-กระดูกซี่โครงและขนมอบสดใหม่ถ้าคุณไม่สามารถตัดสินใจระหว่างสเต็ก, ซาชิมิหรือรอเยาะคุณได้มาสถานที่ที่เหมาะสม

ในขณะที่พ่อแม่และป้าเพลิดเพลินกับบุฟเฟ่ต์อาหารกลางวันวันหยุดสุดสัปดาห์ที่เด็กสามารถเก็บมือของพวกเขายุ่งอยู่กับการตกแต่งคัพเค้ก,ลูกโป่งสัตว์และกิจกรรมของเด็กอื่น ๆมันเป็นเรื่องดีเสมอเมื่อร้านอาหารที่มีบางอย่างสำหรับทุกคนในครอบครัว; การแบ่งปันอาหารที่ดีร่วมกันทำให้วันหยุดสุดสัปดาห์ที่น่าพอใจมากขึ้น

ราคา

บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน: S $ 48 ++ บาทสำหรับผู้ใหญ่,S $ 24 ++ บาทต่อเด็ก

ดินเนอร์บุฟเฟต์: S $ 88ต่อผู้ใหญ่ S $ 44 ต่อเด็ก

โปรโมชั่นบัตร Citi

1-for-1 ทุกวันที่ห้องอาหาร

1 รับปากฟรีกับผู้ใหญ่ 3ท่านจ่ายเงินสำหรับบุฟเฟ่ต์อาหารกลางวันทุกวัน

ใช้ได้ถึงวันที่: 31ธันวาคม 2016

บุฟเฟ่ต์อาหารทะเลขอบ


โปรโมชั่นบัตรเครดิตบุฟเฟ่ต์ขอบ

ได้รับการยกย่องอย่างต่อเนื่องเป็นหนึ่งในอาหารบุฟเฟ่ต์ที่ดีที่สุดในสิงคโปร์ที่ขอบแพนแปซิฟิกสิงคโปร์เป็นหนึ่งที่คุณควรประหยัดพื้นที่ในท้องของคุณ(และกระเป๋าสตางค์) สำหรับ ด้วยเมนูหมุนขึ้นอยู่กับวันของสัปดาห์ที่หลากหลายที่นำเสนอโดยการแพร่กระจายแต่ละอย่างแท้จริงเหลือเชื่อ

ไดเนอร์สไม่ควรพลาดติดยาเสพติด @ บุฟเฟ่ต์อาหารทะเลขอบซึ่งคุณจะได้รับสำหรับอาหารค่ำในวันพุธและวันพฤหัสบดีคุณจะได้รับทางเลือกมากมายสำหรับคุณพยายามที่จะตัดสินใจระหว่างหอยสดหรือกุ้งต้ม,อลาสก้าปูและกุ้งขนาดใหญ่อื่น ๆถ้าคุณรักอาหารทะเลสดใหม่ที่คุณจะใช้จ่ายค่อนข้างน้อยเวลาที่สถานี Ceviche สดที่คุณสามารถรวบรวมสลัดอาหารทะเลพระเจ้ามากที่สุดที่คุณเคยได้กิน

สัตว์กินเนื้อและ pescatarians สามารถรับประทานอาหารอยู่ในความสามัคคีที่New Surf & Turf บุฟเฟ่ต์ในคืนวันอังคารที่มีจำนวนเงินที่ไม่มีที่สิ้นสุดของพรีเมี่ยมอาหารทะเลจากทั่วโลกที่ชื่นชอบอาหารทะเลจะอยู่ในสวรรค์ที่พวกเขารับประทานอาหารบนอลาสก้าแมงดาทะเลชิลีปูหิมะหอยนางรมตามฤดูกาลและสมเด็จพระราชินีหอยเชลล์เนื้อกินในพรรคของคุณจะรักสถานีแกะสลักสดซึ่งให้บริการขึ้นทั้งหมดแซลมอน Tandooriช้าคั่วตะโพกวากิวและเนื้อแกะย่างทารกทั้งหมด

น่าเศร้าที่โปรโมชั่นบัตรเครดิตบุฟเฟ่ต์ขอบไม่ครอบคลุมวันอาทิตย์บุฟเฟ่ต์แชมเปญบรันช์ในตำนานแต่คุณยังสามารถบันทึกไม่น้อยถ้าคุณรับประทานอาหารวันอื่น ๆ ของสัปดาห์

ราคา

จันทร์ถึงพฤหัสบดี

อาหารกลางวัน: $ 48 ++ บาทสำหรับผู้ใหญ่$ 24 ++ บาทต่อเด็ก

อาหารเย็น: $ 68 ++ บาทสำหรับผู้ใหญ่$ 34 ++ บาทต่อเด็ก

วันอังคาร

Surf & Turf: $ 78 ++ บาทสำหรับผู้ใหญ่ $ 39 ++ บาทต่อเด็ก

พุธและพฤหัสฯ

ติดยาเสพติด @ ขอบ:$ 88 ++ บาทสำหรับผู้ใหญ่ $ 44 ++ บาทต่อเด็ก

วันศุกร์

อาหารกลางวัน: $ 48 ++ บาทสำหรับผู้ใหญ่$ 24 ++ บาทต่อเด็ก

อาหารเย็น: $ 78 ++ บาทสำหรับผู้ใหญ่$ 39 ++ บาทต่อเด็ก

วันเสาร์

อาหารกลางวัน: $ 52 ++ บาทสำหรับผู้ใหญ่$ 24 ++ บาทต่อเด็ก

อาหารเย็น: $ 78 ++ บาทสำหรับผู้ใหญ่$ 39 ++ บาทต่อเด็ก

โปรโมชั่นบัตร Citi

ส่วนลด 10%ค่าทั้งหมดสำหรับมื้อกลางวันและมื้อค่ำ (จันทร์ - อาทิตย์)

ไม่ถูกต้องวันอาทิตย์แชมเปญบรันช์

ใช้ได้จนถึง 29ธันวาคม 2016

บุฟเฟ่ต์อาหารเทอเรสปริ๊นเซปีนัง


ปริ๊นเซสคาเฟ่เทอเรซปีนังบุฟเฟ่ต์

ตั้งอยู่ภายในล็อบบี้ Copthorne KingHotel เป็นเชฟลิมปหัวนมของบรรณาการอร่อยกับวัฒนธรรมอาหารปีนังบุฟเฟ่ต์อาหารปีนังปริ๊นเซสคาเฟ่เทอเรซเป็นอัญมณีที่ไม่ซ้ำกันและแน่นอนคุ้มค่าเข้าชมถ้าคุณเบื่อค่าโดยสารแบบบุฟเฟต์ปกติหรืออยากให้จำนวนมากของอาหารปีนังแท้ทีมเชฟของลิมเตรียมความพร้อมทุกจานโดยใช้วิธีการปรุงอาหารแบบดั้งเดิมที่เกิดในบุฟเฟ่ต์แสนอร่อยที่ทั้งตามใจและปลอบโยน

บุฟเฟ่ต์แบ่งออกเป็นสี่ส่วน -อาหารเรียกน้ำย่อย, ไฟสถานีสดและขนมไดเนอร์สสามารถอิ่มอร่อยกับการเลือกของรายการโปรดของอมตะซึ่งรวมถึง popiah ปีนังLaksa ถ่านก๋วยเตี๋ยวและโจ๊กทอด ที่ดึงดูดมันอาจจะเติมไฟให้แน่ใจว่าจะออกจากห้องพักสำหรับขนม;มีสถานีทำมันด้วยตัวเอง kachang น้ำแข็งและความหลากหลายของkuehs Nonya แบบดั้งเดิมที่จะเลือกจาก

ราคา

วันจันทร์ถึงวันพฤหัสบดีที่กลางวันและอาหารเย็น:S $ 53.80 ++ บาทสำหรับผู้ใหญ่, S $ 26.90 ++ บาทต่อเด็ก

วันศุกร์ถึงวันอาทิตย์และอาหารกลางวัน PH:S $ 56.80 ++ บาทสำหรับผู้ใหญ่, S $ 28.40 ++ บาทต่อเด็ก

วันศุกร์ถึงวันอาทิตย์และอาหารเย็น PH:S $ 62.80 ++ บาทสำหรับผู้ใหญ่, S $ 26.90 ++ บาทต่อเด็ก

โปรโมชั่นบัตร Citi

ลด 15% บุฟเฟ่ต์

ใช้ได้จนถึง 31ธันวาคม 2016

Orchard Café


โรงแรมออร์ชาร์โปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์

เค็มหอยนางรมครีมเสิร์ฟบนเตียงของน้ำแข็งกับด้านข้างของน้ำมะนาวหรือvinaigrette ไม่มีอะไรที่ค่อนข้างชอบ slurping เหล่านี้หอยขนาดใหญ่ถ้าคุณรู้สึกแบบเดียวกับหอยนางรมแล้วคุณจะรักในสิ่งที่บุฟเฟ่ต์ OrchardCafe มีให้ส่วนอาหารทะเลมีการเสนอขายใจกว้างของฝรั่งเศส, ไอร์แลนด์และหอยนางรมอเมริกันshucked ในจุดโดยเจ้าหน้าที่เช่นเดียวกับหอยแมลงภู่,หอย, กุ้งและหอยเชลล์

หากคุณไม่ได้เป็นแฟนของอาหารทะเลที่คุณสามารถรับประทานอย่างอิ่มหนำอาหารตะวันตกและอาหารท้องถิ่นเช่นสเต็ก,ข้าวมันไก่, เนื้อตุ๋น Nonya และBiryani แต่เรารู้สึกเหมือนอาหารทะเลเป็นดาวที่ส่องแสงของบุฟเฟต์นี้และมันอาจจะไม่คุ้มค่าเงินของคุณถ้าคุณข้ามส่วนนี้ทั้งหมด

ราคา:

S $ 44 ++ บาทสำหรับผู้ใหญ่

โปรโมชั่นบัตร Citi

18% off on บุฟเฟ่ต์

ใช้ได้จนถึง 31ธันวาคม 2016


บุฟเฟ่ต์ที่โรงแรมเอ็ม

หากคุณกำลังมองหาบุฟเฟ่ต์อาหารกลางวันแสนอร่อยในวันทำงานแต่ไม่ทราบว่าสิ่งที่จะกิน M Hotel ได้มีคุณครอบคลุมเหมาะเจาะกับชื่อร้านอาหารบุฟเฟ่ต์ของโรงแรมมีเมนูหลากหลายที่มีทั้งอาหารท้องถิ่นและอาหารนานาชาติที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้บริโภคจุกจิกจบมื้ออาหารของคุณบนโน้ตหวานกับบุฟเฟ่ต์ของ kuehs Nonya และทุเรียนPengat

มาเวลาอาหารเย็นออกมาเรือกลไฟโต๊ะเป็นร้านอาหารเปลี่ยนเป็นทั้งหมดที่คุณสามารถกินอาหารทะเลสวรรค์อาหารค่ำอาหารทะเลเรือกลไฟบุฟเฟ่ต์มีถึงจับมหาสมุทรสดเช่นเดียวกับฐานซุปพิเศษของเชฟนอกจากนี้ยังมีบาร์ซอสที่มีรสและรสชาติเพื่อให้คุณสามารถทำให้ตัวเองเป็นพิเศษจุ่มเรือกลไฟของคุณ

ราคา:

บุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อกลางวัน(วันจันทร์ถึงศุกร์, 12nn เพื่อ 2:30)

ผู้ใหญ่: S $ 38 ++ เด็ก:S $ 20 ++

บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดอาหารค่ำเรือกลไฟ (06:00-10:00)

ดวงอาทิตย์พฤหัสบดี - ผู้ใหญ่: S $ 42++ เด็ก: S $ 24 ++

วันศุกร์และวันเสาร์ - ผู้ใหญ่: S $ 52++ เด็ก: S $ 28 ++

โปรโมชั่นบัตร Citi

ส่วนลด 25%สำหรับค่าอาหาร (ดวงอาทิตย์พฤหัสบดี)

ส่วนลด 20%สำหรับค่าอาหาร (วันศุกร์และวันเสาร์)

ใช้ได้จนถึง 31ธันวาคม 2016


บุฟเฟ่ต์ชาบูชาบูที่ Shabuya

เพื่อให้คุณได้เพียงแค่ตื่นขึ้นมาจากการนอนหลับที่สมควรจะได้ในวันหยุดสุดสัปดาห์สงบโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อจู่ๆ คุณจะได้รับการกระตุ้นให้หวดรอบชิ้นเนื้อนุ่มในน้ำซุปร้อนญี่ปุ่น(เรารู้ว่ารู้สึกดีเกินไป.)

หัวลงไป Shabuya ที่Vivocity สำหรับพรีเมี่ยมของพวกเขาชาบูชาบูบุฟเฟ่ต์วันหยุดสุดสัปดาห์ที่จะป้อยออยากของคุณสำหรับการตัดที่ดีของเนื้อวัวญี่ปุ่น,หมูและไก่ นอกจากนี้คุณยังจะได้รับการปฏิบัติซาซิมิและอาหารทะเลสดอย่าจำที่จะหยุดการทำงานชั่วคราวจากถาดที่ไม่มีที่สิ้นสุดของเนื้อสัตว์ที่จะเยี่ยมชม"บาร์สุขภาพ" ของพวกเขาขึ้นไปข้างบนขึ้นไปบนผักและตุ้มอื่น ๆ

ราคา:

ผู้ใหญ่: S $ 49.90 ++ เด็ก:S $ 24.90 ++

โปรโมชั่นบัตร Citi

รับส่วนลด 10%ค่าทั้งหมดที่มีการใช้จ่ายขั้นต่ำ S $ 80

ค้นหาบัตรเครดิตที่เหมาะสมสำหรับคุณโดยการเยี่ยมชมบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ของเราหรือว่าต้องการสมัครบัตรกดเงินสดและสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ที่ดีที่สุดของ Credit-2u.com – คลิกที่นี่ !
Create Date : 23 ธันวาคม 2559
Last Update : 19 มกราคม 2561 17:30:07 น.
Counter : 738 Pageviews.

1 comments
  
สวัสดีนะจ้ะ เราแวะมาเยี่ยมนะจ้ะ ^____^ สักคิ้ว 6 มิติ ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้วลายเส้น เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ
โดย: peepoobakub วันที่: 15 มีนาคม 2560 เวลา:14:40:44 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

สมาชิกหมายเลข 3249477
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]รับสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อบุคคล สินเชื่อเงินสด บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อรถ จัดไฟแนนซ์รถ รีไฟแนนซ์รถ สินเชื่อบ้าน จัดไฟแนนซ์บ้าน รีไฟแนนซ์บ้าน สินเชื่อเพื่อธุรกิจ สินเชื่อ SME เครื่องรูดบัตรเครดิตและระบบชำระเงิน มีให้เลือกเปรียบเทียบทุกธนาคาร รับทั่วประเทศ
All Blog