7 สัญญาณที่คุณกำลังทำงานกับ บริษัท ซ่อมเครดิต Shadyอาทิตย์12 กุมภาพันธ์, 2017

เปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับผู้ลงโฆษณาโดย CREDIT-2U


มันเป็นธรรมชาติที่จะต้องการการแก้ไขอย่างรวดเร็วสำหรับปัญหาเครดิตของคุณแต่ต้องระมัดระวังในการปฏิบัติใด ๆ ที่ดูเหมือนว่าหลอกลวง - แม้ว่าจะสามารถทำงานในความโปรดปรานของคุณ

ในเดือนกันยายนปี2016สำนักคุ้มครองผู้บริโภคทางการเงินยื่นฟ้องนายกรัฐมนตรีโฮลดิ้งการตลาด, บริษัท ซ่อมเครดิตที่อยู่ใน Van Nuys, Calif. ในการร้องเรียนของตน CFPB กล่าวหา บริษัทที่เรียกเก็บลูกค้าล่วงหน้าค่าธรรมเนียม "เป็นจำนวนเงินรวมหลายร้อยดอลลาร์"และเข้าใจผิดของลูกค้าเกี่ยวกับความสามารถของพวกเขาที่จะลบรายการเชิงลบจากรายงานเครดิตของพวกเขา

กรณีที่ยังคงใช้งานแต่มันเป็นเพียงตัวอย่างหนึ่งของการขยายตัวของการละเมิดการซ่อมแซมเครดิตในสหรัฐอเมริกาและมันก็ก่อให้เกิดคำถาม:ฉันจะรู้ได้อย่างไรว่า บริษัทซ่อมเครดิตถูกต้องตามกฎหมายหรือเพียงการหลอกลวงอื่นได้หรือไม่

เราได้รวบรวมกระดาษลิตมัสทดสอบเจ็ดสัญญาณคุณอาจจะทำงานกับบริษัท ซ่อมเครดิตร่มรื่น

1. พวกเขาขอให้คุณจ่ายก่อนที่พวกเขาเริ่มต้นการทำงาน

หนึ่งในธงสีแดงที่ใหญ่ที่สุดในธุรกิจซ่อมเครดิตที่กำหนดค่าบริการล่วงหน้าก่อนที่จะบริการใดๆ ที่จะแสดงผล ภายใต้การซ่อมแซมเครดิตองค์กรตามพระราชบัญญัติ (CROA) บริษัทที่บริการซ่อมเครดิตไม่สามารถเรียกเก็บค่าธรรมเนียมล่วงหน้าก่อนที่จะให้บริการ

ในบางกรณีค่าธรรมเนียมล่วงหน้าได้เพียงไม่กี่ร้อยดอลลาร์แต่บาง บริษัท ได้รับการพบเพื่อขอหลายพันดอลลาร์ล่วงหน้า ในปี 2011คณะกรรมาธิการการค้าของรัฐบาลกลางฟ้องดั๊กและจูลี่ปาร์กเกอร์เจ้าของ บริษัทซ่อมเครดิตเท็กซัสที่เรียกว่า RMCN บริการสินเชื่อ, Inc FTC ที่อ้างว่าทั้งคู่เรียกเก็บเงินลูกค้าส่ายค่าตอบแทน$ 2,000 ก่อนที่พวกเขาเสร็จสิ้นการทำงานใด ๆในท้ายที่สุด Parkers ถูกปรับ 400,000 $ โดยจ้องจับผิดรัฐบาลกลาง

2 พวกเขาพยายามที่จะให้คุณใหม่"ตัวตนเครดิต."

อีกประการหนึ่งการปฏิบัติซ่อมแซมเครดิตหลบคือเมื่อบริษัท พยายามโน้มน้าวให้ลูกค้าที่จะสร้าง "ตัวตนของสินเชื่อใหม่."เพื่อสร้างเอกลักษณ์นี้ บริษัท อาจมีการออกลูกค้าเก้าหลัก"หมายเลขโปรไฟล์เครดิต" หรือแม้กระทั่งให้พวกเขาที่จะใช้สำหรับหมายเลขประจำตัวนายจ้างกับกรมสรรพากร ด้วยจำนวนที่ใหม่ในสถานที่ บริษัทพวกเขาจะแนะนำให้ลูกค้าที่จะใช้สำหรับสินเชื่อใหม่และหยุดการใช้หมายเลขประกันสังคมของพวกเขาจริง

ไม่หลงกล- การปฏิบัตินี้เป็นสิ่งผิดกฎหมายอย่างสมบูรณ์ มี EIN จะใช้เพื่อระบุธุรกิจและมันไม่ได้ใช้แทนสำหรับหมายเลขประกันสังคมนอกจากนี้ว่าจำนวนรายละเอียดบัตรเครดิตได้อย่างง่ายดายสามารถเป็นคนอื่นขโมยหมายเลขประกันสังคม" บริษัท เหล่านี้อาจจะขายถูกขโมยหมายเลขประกันสังคมมักจะผู้ที่นำมาจากเด็ก"ของ FTC เตือนถ้าคุณตกกับดักนี้คุณจะได้เป็นหลักกระทำการโจรกรรม

3พวกเขาขอให้คุณอยู่กับการใช้งานบัตรเครดิต

บางองค์กรซ่อมแซมเครดิตยังอาจขอให้คุณอยู่กับการใช้งานบัตรเครดิตเพื่อให้มีคุณสมบัติสำหรับเครดิตมากขึ้นตัวอย่างเช่นพวกเขาอาจขอให้คุณรายงานรายได้มากขึ้นกว่าที่คุณจะได้รับมันผิดกฎหมายเพื่อให้การเท็จในการใช้งานบัตรเครดิต

4. พวกเขาโต้แย้งข้อมูลที่ถูกต้องเกี่ยวกับการรายงานเครดิตของคุณ

อีกหนึ่งบริษัท ที่บริการซ่อมทางเครดิตพยายามที่จะจัดการระบบจะโดย misinforming ผู้บริโภคเกี่ยวกับกฎระเบียบรอบรายงานเครดิตพวกเขาอาจจะบอกผู้บริโภคว่าพวกเขาสามารถต่อสู้ทุกรายการเดียวในรายงานเครดิตของพวกเขา- แม้ว่ารายการที่มีความถูกต้อง

นี่ไม่เป็นความจริง.หากมีรายการเชิงลบในรายงานเครดิตของคุณที่คุณรู้สึกว่าเป็นข้อผิดพลาดคุณอย่างสามารถต่อสู้เพื่อมีมันออกแต่ถ้าเป็นเชิงลบเพราะคุณแน่นอนสายในการเรียกเก็บเงินของคุณหรือไม่ในความเป็นจริงไฟล์สำหรับการล้มละลายคุณไม่สามารถที่จะมีการยื่นมันออกโดยอ้างว่ามันไม่ถูกต้อง

5พวกเขาสัญญาว่าจะให้คุณได้รับคะแนนเครดิตที่สมบูรณ์แบบ

เมื่อบริษัทสัญญาว่าพวกเขาสามารถปรับปรุงคะแนนเครดิตของคุณหรือแม้กระทั่งการรับคะแนนของคุณถึงจำนวนที่เฉพาะเจาะจงไม่เชื่อhype ของพวกเขา

ในปี2015 FTC ที่ยื่นฟ้อง บริษัท ที่เรียกว่า FTC เครดิตโซลูชั่นสำหรับการทำว่าเหล่านี้ประเภทของการเรียกร้องตัวแทนของ บริษัท บอกลูกค้าว่าพวกเขาจะได้รับคะแนนเครดิตของพวกเขาใน 700S และสัญญาว่ารายงานข้อมูลเครดิตใด ๆในเชิงลบจะถูกลบออกด้านบนของที่พวกเขายังเรียกเก็บค่าธรรมเนียมล่วงหน้าก่อนที่จะให้บริการใด ๆกรณีที่ถูกตัดสินอย่างรวดเร็วในการปรับแต่งของ $ 2.4 ล้านโทษกับจำเลย

6. พวกเขาอ้างว่าพวกเขาเป็นพันธมิตรกับหน่วยงานของรัฐ

บางบริษัท ซ่อมแซมฉ้อฉลอ้างว่าพวกเขาจะร่วมกับ FTC หรือหน่วยงานของรัฐอื่นหากคุณกำลังยื่นล้มละลายมันเป็นความจริงที่ว่าคุณจะต้องได้รับชนิดของการให้คำปรึกษาเครดิตแต่การให้คำปรึกษาว่าจะต้องมาจากองค์กรที่รัฐบาลอนุมัติ มีรายการเต็มรูปแบบของบริษัท ได้รับการอนุมัติสินเชื่อให้คำปรึกษาได้ที่เว็บไซต์ของโปรแกรมสหรัฐฯของทรัสตีหากคุณกำลังคิดของการทำงานกับ บริษัทที่ไม่ได้อยู่ในรายชื่อที่คุณอาจต้องการที่จะพิจารณา

7. พวกเขาไม่ต้องการให้คุณติดต่อกับเครดิตบูโรด้วยตัวคุณเอง

อย่าเชื่อว่าบริษัท ที่จะบอกคุณว่าพวกเขาเป็นวิธีเดียวที่จะติดต่อเครดิตบูโรที่ตามกฎหมายของผู้บริโภคใด ๆสามารถติดต่อกับเครดิตบูโรโดยตรงโดยไม่ต้องให้บุคคลที่สามนอกจากนี้คุณยังมีสิทธิที่จะเข้าถึงรายงานเครดิตของคุณจากแต่ละทบวงสามสินเชื่อปีละครั้งฟรีหากคุณได้รับการปฏิเสธด้วยเหตุผลอะไรที่เกี่ยวข้องกับเครดิตคุณมีเวลา 60 วันที่จะขอฟรีสำเนาของรายงานของคุณนี้ช่วยให้คุณเพื่อให้เจ้าหนี้ที่มีศักยภาพมีความซื่อสัตย์

หากบริษัทที่เคยบอกคุณว่าคุณไม่ได้รับอนุญาตในการติดต่อกับเครดิตบูโรด้วยตัวคุณเองเดินออกไป- อย่างรวดเร็ว

วิธีการซ่อมแซมเครดิตของคุณทั้งหมดด้วยตัวเอง

ทีมCREDIT-2U ขอแนะนำทำตามขั้นตอนง่ายๆในการปรับปรุงเครดิตของคุณเองโดยไม่มีความเสี่ยงของการทำงานกับบริษัท ซ่อมเครดิตร่มรื่น

อ่านCREDIT-2U เต็มคำแนะนำในเชิงลึกเพื่อการซ่อมแซมเครดิตของคุณเอง

เริ่มต้นด้วยการได้รับสำเนาของรายงานเครดิตของคุณฟรีจากแต่ละเครดิตบูโรวิธีที่ง่ายที่สุดที่จะทำคือโดยการขอสำเนาที่ AnnualCreditReport.com ซึ่งเป็นเว็บไซต์การสนับสนุนจากรัฐบาล

จากนั้นมองผ่านข้อมูลของคุณเพื่อให้แน่ใจว่าทุกอย่างถูกต้องหากมีการชำระเงินล่าช้าในรายการให้คุณไม่ต้องจ่ายจริงปลายปี? ไม่ได้แสดงบัญชีปิดอย่างถูกต้อง? คุณรู้จักบัญชีทั้งหมด?

รายงานบางครั้งจะมีข้อผิดพลาดหากคุณพบว่าหนึ่งพิจารณาข้อเท็จจริงที่ว่าคุณอาจจะเป็นเหยื่อของการโจรกรรมและใช้ขั้นตอนที่เหมาะสมตามความจำเป็น

หากคุณแทนเหยื่อของการผิดพลาดเที่ยงตรงติดต่อเครดิตบูโรโดยตรงคุณจะต้องทำเช่นนั้นผ่านทางออนไลน์และเขียนจดหมายนอกจากนี้คุณยังจะต้องติดต่อหน่วยงานที่ไม่ถูกต้องรายงานบรรทัดรายการคุณจะได้รับตัวอย่างจดหมายที่นี่

ให้แน่ใจว่าได้เก็บสำเนาทั้งหมดของเอกสารของคุณและติดตามข้อพิพาทของคุณเครดิตบูโรมีเวลา 30 วันในการตรวจสอบหากทั้งหมดจะเปิดออกมาได้ดีพวกเขาจะลบรายการซึ่งอาจส่งผลให้มีคะแนนเครดิตที่สูงขึ้น

หากพวกเขาไม่พบในความโปรดปรานของคุณคุณสามารถขอสำเนาของข้อพิพาทจะแนบมากับรายงานเครดิตของคุณก้าวไปข้างหน้าแต่คุณจะต้องจ่ายค่าธรรมเนียมในการทำเช่นนั้น ในขณะนี้จะไม่ปรับปรุงคะแนนเครดิตของคุณก็อาจจะแจ้งเตือนเจ้าหนี้ในอนาคตที่จะมีความจริงที่ว่าคุณไม่เห็นด้วยกับรายการเชิงลบ

นอกจากนี้ยังมีกรณีที่หายากที่คุณสามารถพยายามที่จะได้รับรายการที่ถูกต้องลบออกจากรายงานเครดิตของคุณหากคุณไม่ทราบหนี้ แต่คุณได้อย่างรวดเร็วจ่ายออกเมื่อคุณได้รับแจ้งอย่างถูกต้องเจ้าหนี้อาจจะยินดีที่จะลบรายการจากรายงานของคุณความเมตตานี้อาจจะขยายออกไปถ้าคุณกำลังประสบความเจ็บป่วยหรือชีวิตชั่วคราวในกรณีฉุกเฉินการลบเหล่านี้จะหายากแต่ส่วนใหญ่มักจะได้รับรางวัลเมื่อคุณเป็นผู้ดูแลรับผิดชอบอย่างอื่นของหนี้ของคุณ

เพื่อให้กรณีของคุณให้แก่เจ้าหนี้ของคุณคุณจะต้องเขียนจดหมายของความปรารถนาดีมันอธิบายว่าคุณเข้าใจว่าทำไมมีรายการอยู่ในรายงานของคุณแต่ยังอธิบายว่าทำไมคุณชั่วคราวไม่สามารถปฏิบัติตามภาระผูกพันของคุณเน้นความจริงที่ว่าคุณเป็นผู้กู้มีความรับผิดชอบเป็นอย่างอื่นและชี้ให้เห็นกรณีที่เฉพาะเจาะจงในความสัมพันธ์ทางธุรกิจของคุณที่นี้ได้รับการพิสูจน์ว่าเป็นความจริง

นอกจากนี้ยังเป็นความคิดที่ดีที่จะอุทธรณ์ไปด้านมนุษย์ของพวกเขาอธิบายสิ่งที่การกำจัดของหนี้ที่จะหมายถึงสำหรับคุณมีความก้าวหน้าครั้งสำคัญขึ้นมาเช่นการสัมภาษณ์งานหรือโปรแกรมจำนองหรือไม่? ขอขอบคุณพวกเขาด้วยความจริงใจสำหรับเวลาที่พวกเขากำลังการในการตรวจสอบกรณีของคุณและข้ามมือของคุณตัวอักษรค่าความนิยมไม่ได้มีอัตราความสำเร็จสูงแต่คุณจะมีอัตราความสำเร็จร้อยละศูนย์ถ้าคุณไม่ลอง

อ่านคู่มือการเต็มรูปแบบCREDIT-2U บนตัวอักษรของค่าความนิยม

หาทางแก้ปัญหาที่ถูกต้อง

ถึงแม้ว่าจะมีจำนวนมากของการหลอกลวงออกมีก็เป็นเรื่องที่ดีที่จะจำไว้ว่ามีการซ่อมแซมเครดิตองค์กรที่ถูกต้องอีกด้วยแต่ก่อนที่จะจ่ายเงินให้ บริษัทที่จะช่วยคุณซ่อมแซมเครดิตของคุณอ่านคำแนะนำของเราในการซ่อมเครดิตของคุณเองและคำแนะนำของเราในการให้คำปรึกษาสินเชื่อที่อย่างน้อยที่สุดต้องสัตวแพทย์ บริษัทซ่อมเครดิตก่อนที่คุณจะสมัครใช้บริการของพวกเขา -และดูออกสำหรับสัญญาณเตือนเราก่อนที่จะได้รับการคุ้มครอง

อีกวิธีหนึ่งที่อาจเกิดขึ้นปลอดภัยมากขึ้นที่จะไปเกี่ยวกับการซ่อมแซมเครดิตโดยทำงานร่วมกับที่ไม่แสวงหาผลกำไรที่ปรึกษาเครดิตองค์กรเหล่านี้มีอัตราการลดลงของการหลอกลวงและสามารถทำงานร่วมกับคุณในลักษณะองค์รวมมากขึ้นจะแก้ปัญหาไม่เพียงwoes รายงานเครดิตของคุณแต่ยังสถานการณ์หนี้ในปัจจุบันของคุณ

Tags: สินเชื่อส่วนบุคคลบัตรเครดิต, บัตรกดเงินสดซ่อมเครดิต
Create Date : 12 กุมภาพันธ์ 2560
Last Update : 19 มกราคม 2561 18:01:32 น.
Counter : 780 Pageviews.

1 comments
  
สวัสดีนะจ้ะ เราแวะมาเยี่ยมนะจ้ะ ^____^ สักคิ้ว 6 มิติ ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้วลายเส้น เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ
โดย: peepoobakub วันที่: 15 มีนาคม 2560 เวลา:12:29:59 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

BlogGang Popular Award#14สมาชิกหมายเลข 3249477
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]รับสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อบุคคล สินเชื่อเงินสด บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อรถ จัดไฟแนนซ์รถ รีไฟแนนซ์รถ สินเชื่อบ้าน จัดไฟแนนซ์บ้าน รีไฟแนนซ์บ้าน สินเชื่อเพื่อธุรกิจ สินเชื่อ SME เครื่องรูดบัตรเครดิตและระบบชำระเงิน มีให้เลือกเปรียบเทียบทุกธนาคาร รับทั่วประเทศ
All Blog