วิธีการชำระเงินสำหรับวันหยุดของคุณ – สินเชื่อส่วนบุคคลและบัตรเครดิตหรือเงินฝากออมทรัพย์


วิธีการชำระเงินสำหรับวันหยุดของคุณ – สินเชื่อส่วนบุคคลและบัตรเครดิตหรือเงินฝากออมทรัพย์หากอากาศหนาวเย็นในช่วงฤดูหนาวมีคุณฝันของวันหยุดฤดูร้อนที่คุณไม่ได้อยู่คนเดียว

ถ้าคุณมีเงินในธนาคารที่ไม่ได้จัดสรรเงินที่จะซื้อหรือจ่ายอย่างอื่นวันที่มีความสุขแล้ว!โดยใช้เงินฝากออมทรัพย์เป็นวิธีที่ถูกที่สุดที่จะจ่ายสำหรับการพักผ่อนเพียงเพราะคุณไม่ได้ถูกเรียกเก็บดอกเบี้ยทำให้ถูกต้อง 'เซ็นต์'?

แต่ถ้าคุณยังไม่ได้งบประมาณสำหรับการที่หนีร้อนทั้งหมดจะไม่สูญหายขึ้นอยู่กับสถานการณ์และการจัดอันดับเครดิตของคุณคุณอาจจะสามารถใช้บัตรเครดิตหรือสินเชื่อส่วนบุคคลในขณะที่โดยทั่วไปแล้วอัตราดอกเบี้ยสำหรับสินเชื่อส่วนบุคคลที่จะต่ำกว่าบัตรเครดิตพวกเขาจะไม่เสมอจึงเป็นมูลค่าการช้อปปิ้งรอบๆ และมีน้ำหนักถึงความแตกต่างระหว่างแต่ละตัวเลือกเพื่อให้คุณเลือกสิ่งที่เหมาะกับคุณ

บัตรเครดิต

ข้อดี

ถ้าคุณรู้ว่าคุณจะสามารถจ่ายเงินคืนได้อย่างรวดเร็วและมีความสุขเมื่อคุณกลับบ้านบัตรเครดิตสามารถทำเคล็ดลับบางแห่งอาจมีค่าใช้จ่ายการทำธุรกรรมระหว่างประเทศหรือค่าธรรมเนียมการแปลงสกุลเงิน- ซึ่งสามารถเพิ่มขึ้น!

บัตรเครดิตที่สามารถนำเสนอการรักษาความปลอดภัยที่ดีกว่าเงินสดบัตรบางแห่งมีการประกันการเดินทางถ้าคุณใช้บัตรที่จะจ่ายสำหรับบางส่วนของวันหยุดของคุณและยังอาจมีการป้องกันหากบัตรของคุณได้ถูกขโมยเพราะโครงการเช่นวีซ่า, มาสเตอร์การ์ด AMEX หรืออาจใช้หนี้สินหากเกิดการสูญหายของบัตรถูกขโมยหรือโกงเพียงให้แน่ใจว่าคุณให้ผู้ให้บริการของคุณรู้ว่าคุณกำลังจะไปเพื่อให้พวกเขาไม่ปิดกั้นบัตรของคุณถ้าพวกเขาสงสัยว่ากิจกรรมที่ผิดปกติ
จุดด้อย

หากคุณต้องการที่จะจ่ายสำหรับสิ่งที่ตรงไปตรงมาหรือในอนาคตของการเดินทางของคุณเช่นทัวร์หรือเที่ยวบินคุณจะได้รับการเรียกเก็บดอกเบี้ยจากสิ้นงวดฟรีบัตรของคุณน่าสนใจดังนั้นถ้าคุณจ่ายเงินที่ลงในรีบดอกเบี้ยที่สามารถเริ่มต้นที่จะเพิ่มขึ้นก่อนที่คุณจะได้รับไป

ทำเพียงชำระหนี้รายเดือนขั้นต่ำจะขยายหนี้ของคุณในช่วงเวลาอีกต่อไปและหมายความว่าคุณสิ้นสุดการชำระเงินมากขึ้นในความสนใจ

การใช้บัตรเครดิตของคุณเพื่อถอนเงินสดที่เรียกว่าการเบิกเงินสดล่วงหน้าสามารถเสียค่าใช้จ่ายมากขึ้นในการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมและดึงดูดอัตราดอกเบี้ยที่สูงขึ้นเบิกเงินสดล่วงหน้ายังไม่ได้มีระยะเวลาปลอดดอกเบี้ยเพื่อให้คุณคิดดอกเบี้ยตั้งแต่วันที่คุณถอนได้

เคล็ดลับ!บางบัตรเครดิตกำลังนำเสนอระยะเวลาการโอนยอดคงเหลือ 0%นานระหว่าง 12-24เดือนหรือข้อเสนอพิเศษที่มีระยะเวลาปลอดดอกเบี้ยนานถึง 12เดือนดังนั้นคุณอาจจะสามารถหลีกเลี่ยงการจ่ายดอกเบี้ยที่ทุกคน!

สินเชื่อส่วนบุคคล

ข้อดี

เหมาะสำหรับนักวางแผนสินเชื่อส่วนบุคคลให้คุณรู้ว่าคุณสามารถยืมและดังนั้นจึงเท่าใดคุณสามารถใช้จ่าย!ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถวางแผนการเดินทางของคุณไปรอบจำนวนเงินที่เพื่อให้คุณไม่ไปลงน้ำ


คุณไม่ต้องการที่จะไปเที่ยววันหยุดมีเวลาที่ดีรู้สึกผ่อนคลายให้หมดแล้วกลับมาและมีภาระทางการเงินตีคุณทั้งหมดในครั้งเดียวสินเชื่อส่วนบุคคลที่สามารถให้คุณสบายใจขณะที่คุณอยู่ในวันหยุดและหลังจากที่คุณกลับมาเพราะคุณรู้ว่าสิ่งที่คุณอยู่ในการ

สินเชื่อส่วนบุคคลให้ความเชื่อมั่นเกี่ยวกับการชำระเงินและระยะเวลาจนกว่าคุณจะกลายเป็นหนี้ฟรีที่เหมาะสำหรับทุกคนที่อยู่ในงบประมาณ

คุณจำเป็นต้องใช้เงินสดกับคุณในการเดินทางของคุณหรือไม่สินเชื่อส่วนบุคคลเป็นหลักการฝากเงินสดจากผู้ให้กู้เข้าบัญชีธนาคารของคุณเพื่อให้คุณมีการเข้าถึงเงินสดโดยไม่จำเป็นต้องจ่ายดอกเบี้ยที่สูงขึ้น

จุดด้อย

Carrying เงินสดรอบอาจมีความเสี่ยงและถ้าคุณจะออกจากการประกันการเดินทางของคุณเองคุณอาจจะจับออกหากได้รับการถูกขโมย

อาจมีค่าและค่าใช้จ่ายด้านบนของอัตราดอกเบี้ยเช่นสินเชื่อส่วนบุคคลบางคนอาจเรียกเก็บค่าธรรมเนียมการชำระคืนต้นถ้าคุณจ่ายออกเงินกู้ของคุณเร็วกว่าที่คาดหรือจะเรียกเก็บค่าธรรมเนียมการบริหารรายเดือน

รับที่ดีที่สุดของโลกทั้งสอง

คุณสามารถรวมทั้งสองและมีความสะดวกสบายและความปลอดภัยของบัตรเครดิตขณะที่ออกไปแล้วรวมหนี้เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลเมื่อคุณกลับมาเพื่อให้คุณมีความมั่นใจรอบชำระเงินของคุณ

หากใช้วิธีนี้มันเป็นสิ่งสำคัญที่ต้องไปเข้าแถวเงินกู้ส่วนบุคคลก่อนที่คุณจะไปในวันหยุดเพื่อให้คุณไม่จับออกถ้าคุณไม่ได้รับการอนุมัติการประยุกต์ใช้ก่อนที่จะไปยังจะช่วยให้คุณรู้ว่าคุณสามารถยืมเพื่อให้คุณไม่ได้ใช้จ่าย$ 30K ในวันหยุดเมื่อคุณมีเพียงการอนุมัติสินเชื่อส่วนบุคคลสำหรับ$ 15K โดยปกติการอนุมัติสินเชื่อส่วนบุคคลจะมีอายุถึง30วันโดยมีเงื่อนไขว่าสถานการณ์ของคุณยังไม่ได้เปลี่ยนในช่วงเวลานั้น

วิธีการที่จะรวมทั้งสองก็คือการที่จะนำเงินจากสินเชื่อส่วนบุคคลของคุณลงบนบัตรเครดิตของคุณวิธีนี้คุณจะยังคงมีการรักษาความปลอดภัยและความสะดวกสบายของบัตรเครดิตแต่ไม่มีค่าใช้จ่ายดอกเบี้ยสูงกว่าที่คุณจะได้รับจากการวาดเงินสดออกบัตรให้คุณไม่จุ่มลงในเครดิตของคุณ

คุณไม่ได้หายไปไหนในวันหยุดที่ผ่านมาของคุณและวิธีการที่คุณจ่ายสำหรับมันได้หรือไม่

หากคุณพบบทความนี้มีประโยชน์โปรดแบ่งปันโดยคลิกด้านล่างนี้

สมัครบัตรเครดิตหรือว่าบัตรกดเงินสดและสินเชื่อบุคคลออนไลน์ที่ดีที่สุดของCredit-2u.com - คลิกที่นี่!
Create Date : 29 ธันวาคม 2559
Last Update : 19 มกราคม 2561 17:36:24 น.
Counter : 636 Pageviews.

1 comments
  
สวัสดีนะจ้ะ เราแวะมาเยี่ยมนะจ้ะ ^____^ สักคิ้ว 6 มิติ ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้วลายเส้น เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ
โดย: peepoobakub วันที่: 15 มีนาคม 2560 เวลา:14:39:48 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

สมาชิกหมายเลข 3249477
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]รับสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อบุคคล สินเชื่อเงินสด บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อรถ จัดไฟแนนซ์รถ รีไฟแนนซ์รถ สินเชื่อบ้าน จัดไฟแนนซ์บ้าน รีไฟแนนซ์บ้าน สินเชื่อเพื่อธุรกิจ สินเชื่อ SME เครื่องรูดบัตรเครดิตและระบบชำระเงิน มีให้เลือกเปรียบเทียบทุกธนาคาร รับทั่วประเทศ
All Blog