วิธีการได้รับในกรณีฉุกเฉิน: สินเชื่อบุคคลหรือบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสด?

ค่าใช้จ่ายที่ไม่คาดคิดโดยธรรมชาติของพวกเขาออกมาจากที่ไหนเลยแสงตรวจสอบเครื่องยนต์ของคุณสว่างขึ้นซึ่งจะนำไปวางอีกพันเหรียญเพื่อให้รถของคุณอยู่บนท้องถนนเครื่องปรับอากาศของคุณหยุดพักระหว่างช่วงคลื่นความร้อนที่ยาวที่สุดที่คุณสามารถจำได้ไม่ว่าจะเป็นสาเหตุของภัยพิบัติส่วนบุคคลเหล่านี้พวกเขาทั้งหมดมีสิ่งหนึ่งที่เหมือนกันคือราคาแพง

ในขณะที่ผู้เชี่ยวชาญด้านการเงินแนะนำกองทุนฉุกเฉินสำหรับสถานการณ์เช่นนี้หลายคนยังไม่ได้จัดสรรเงินเพียงพอสำหรับเงินเดือนผู้ที่อาศัยอยู่เหล่านี้จะต้องจ่ายเงินให้พอสิ้นเดือนอาจรู้สึกเหมือนเกิดเหตุฉุกเฉินได้

ถ้าคุณรู้สึกกดดันจากการไม่ทราบว่าการใช้จ่ายฉุกเฉินของคุณอาจมาจากไหนคุณไม่ได้อยู่คนเดียวการสำรวจของ FederalReserve พบว่า47% ของชาวอเมริกันไม่สามารถหาเงินได้ถึง 400 เหรียญในกรณีฉุกเฉินพวกเขาวางแผนที่จะจัดการกับเหตุฉุกเฉินอย่างไร? พวกเขาต้องการยืม

ในฐานะสมาชิกCREDIT-2U คุณมีทางเลือกในการยืมสองทางเลือกที่นิยมมากที่สุดสำหรับการระดมทุนฉุกเฉินคือสินเชื่อส่วนบุคคลและบัตรเครดิตหรือบัตรกดเงินสด

มีข้อดีข้อเสียทั้งสองดังนั้นลองมาดูกันสักหน่อย

1. ขีด จำกัด

บัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดได้รับการออกแบบโดยทั่วไปเพื่อให้ครอบคลุมการซื้อสินค้าแบบวันต่อวันพวกเขามีวงเงินเครดิตในพันซึ่งเพียงพอที่จะรับมือกับการซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็กและปัญหารถบางส่วนได้ส่วนใหญ่ของมูลค่าของบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดอยู่ในความสะดวกสบายแม้ว่าเนื่องจากเป็นเครดิตที่คุณใช้ตามต้องการคุณไม่จำเป็นต้องยื่นขอสินเชื่อใหม่ทุกครั้งที่มีค่าใช้จ่าย

อย่างไรก็ตามหลายคนอาจไม่มีบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดที่มีวงเงินเพียงพอที่จะครอบคลุมค่ารักษาพยาบาลที่สำคัญการซ่อมแซมบ้านที่สำคัญหรือเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดใหญ่นี่คือที่หลายคนเลือกที่จะใช้เงินกู้ส่วนบุคคล

จำนวนเงินอนุมัติสินเชื่อส่วนบุคคลของคุณขึ้นอยู่กับหลายปัจจัยได้แก่ รายได้คะแนนเครดิตและสินทรัพย์อื่น ๆ

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับสินเชื่อส่วนบุคคล CREDIT-2U

2. ตัวเลือกการชำระคืน

การชำระคืนผ่านบัตรเครดิตมักใช้เป็นประจำทุกเดือนคุณจะมีการชำระเงินขั้นต่ำซึ่งถ้าคุณมียอดคงเหลือสูงอาจใช้เวลานานในการชำระเงินไม่มีกำหนดระยะเวลาสำหรับการชำระหนี้ดังนั้นหากคุณยังคงเรียกเก็บเงินในขณะที่ทำการชำระเงินขั้นต่ำเพียงอย่างเดียวการจ่ายเงินกู้ของคุณอาจใช้เวลานาน

เงินให้กู้ยืมส่วนบุคคลในมืออื่นๆ จะรวมถึงคงที่ค่าบริการรายเดือนที่จะช่วยให้คุณสามารถชำระคืนเงินกู้ในจำนวนที่กำหนดเวลาคุณจะเซ็นเอกสารที่จุดเริ่มต้นของคำที่สะกดออกเมื่อคุณจะทำชำระคืนเงินกู้เงินกู้ยืมถูกตัดจำหน่ายหรือตั้งขึ้นเพื่อให้คุณมีการชำระเงินเท่ากันเพื่อให้ครอบคลุมทั้งดอกเบี้ยและเงินต้นตลอดอายุเงินกู้

 3. การใช้งาน

บัตรเครดิตใช้ได้ที่ร้านค้าเท่านั้นในขณะที่พวกเขายอมรับในหลาย ๆ ที่พวกเขาจะไม่สากลหากคุณกำลังพยายามจ่ายเงินให้กับครอบครัวหรือเพื่อน ๆ บัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดอาจไม่ใช่วิธีที่ง่ายที่สุดในการดำเนินการ

เงินกู้ส่วนบุคคลจะถูกนำฝากเข้าบัญชีตรวจสอบของคุณโดยตรงแม้ว่าคุณจะส่งโดยตรงไปยังนิติบุคคลที่มีเงินเป็นจำนวนเงินคุณเป็นของคุณคุณสามารถถอนเงินเป็นเงินสดเขียนเช็คหรือใช้คุณลักษณะการชำระเงินอัตโนมัติได้

หากคุณกำลังพยายามหาราคาที่ลดลงสำหรับค่าใช้จ่ายที่สำคัญธุรกิจจำนวนมากยินดีที่จะเสนอส่วนลดเงินสดธุรกิจต้องเสียค่าธรรมเนียมในการประมวลผลบัตรเครดิตและค่าธรรมเนียมอาจใช้เวลาไม่มากนักการชำระด้วยเงินสดอาจทำงานเพื่อประโยชน์ของคุณหากคุณกำลังทำงานกับโรงพยาบาลค่ารักษาพยาบาลหรือสำนักงานทันตกรรมพวกเขาอาจจะเต็มใจที่จะเจรจาต่อรองค่าบริการที่ต่ำกว่าเพื่อแลกกับการชำระด้วยเงินสดด้วย

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับบัตรเครดิต CREDIT-2U

4. อัตราดอกเบี้ย

อัตราดอกเบี้ยบัตรเครดิตอาจสูงได้ความสูงเท่าใดขึ้นอยู่กับคะแนนเครดิตและชนิดของบัตรที่คุณมีบัตรเครดิตบางประเภทอาจมีอัตราเบื้องต้นที่ต่ำกว่ามากแต่เมื่อสิ้นสุดช่วงเวลาที่แนะนำยอดคงเหลือทั้งหมดจะถูกแปลงเป็นอัตราดอกเบี้ยที่สูงขึ้นซึ่งหมายความว่าคุณจะได้รับการเรียกเก็บเงินกับสิ่งที่ยังไม่ได้จ่ายเงินมากนัก

บัตรเครดิตบางประเภทมีอัตราดอกเบี้ยที่ผันผวนซึ่งสามารถขึ้นหรือลงตามอัตราดอกเบี้ยที่สำคัญได้บริษัทบัตรเครดิตสามารถเปลี่ยนแปลงอัตราดอกเบี้ยได้หากคะแนนเครดิตของคุณเปลี่ยนไปอย่างมากความผันผวนของอัตราดอกเบี้ยอาจทำให้ยากต่อการวางแผนสำหรับอนาคตทางการเงินของคุณ

สินเชื่อบุคคลมีอัตราดอกเบี้ยคงที่ในขณะที่คุณได้รับเงินกู้หากคุณไม่พลาดการชำระเงินอัตราดอกเบี้ยของคุณจะไม่เพิ่มขึ้นคุณสามารถสร้างงบประมาณสำหรับอนาคตที่เกี่ยวข้องกับการจ่ายเงินเป็นจำนวนคงที่ตลอดระยะเวลาเงินกู้

อัตราดอกเบี้ยเงินให้สินเชื่อส่วนบุคคลยังมีแนวโน้มที่จะต่ำกว่าบัตรเครดิตมากสำหรับคนที่มีเครดิตโดยเฉลี่ยอัตราดอกเบี้ยอาจต่ำกว่าผู้ที่อยู่ในบัตรเครดิตมากถึง5%สำหรับผู้ที่มีเครดิตดีขึ้นและมีรายได้สูงขึ้นอัตราดอกเบี้ยอาจต่ำกว่านี้

ในฐานะสมาชิกCREDIT-2U คุณสามารถใช้อัตราดอกเบี้ยในการแข่งขันสำหรับสินเชื่อส่วนบุคคลและสินเชื่อโดยทั่วไปหากคุณอยู่ระหว่างหินและสถานที่ที่แข็ง CREDIT-2Uสามารถช่วยคุณได้
Create Date : 04 เมษายน 2560
Last Update : 11 มกราคม 2561 19:34:13 น.
Counter : 625 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

สมาชิกหมายเลข 3249477
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]รับสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อบุคคล สินเชื่อเงินสด บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อรถ จัดไฟแนนซ์รถ รีไฟแนนซ์รถ สินเชื่อบ้าน จัดไฟแนนซ์บ้าน รีไฟแนนซ์บ้าน สินเชื่อเพื่อธุรกิจ สินเชื่อ SME เครื่องรูดบัตรเครดิตและระบบชำระเงิน มีให้เลือกเปรียบเทียบทุกธนาคาร รับทั่วประเทศ
All Blog