สุดยอด 7 เคล็ดลับในการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลใน 2017แม้หลังจากหลายปีที่ผ่านมาสินเชื่อส่วนบุคคลยังคงเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่นิยมมากที่สุดสำหรับคนที่ต้องการเงินก้อนโตในระยะสั้นคนสมัครสินเชื่อเหล่านี้เพื่อซื้อรถซ่อมแซมบ้านค่ารักษาพยาบาลและสิ่งที่อื่นๆ ฯ

ถ้าคุณจะสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลในปี2017 คุณสามารถได้รับประโยชน์จากด้านบน 7 เคล็ดลับด้านล่าง:

กำลังตรวจสอบอันดับCIBIL

คุณรู้หรือไม่ว่าอะไรคือกุญแจสำคัญในการได้รับอัตราดอกเบี้ยที่น่าสนใจ? คำตอบคือคะแนน CIBIL

หากการจัดอันดับเครดิตของคุณดีแล้วคุณจะได้รับสินเชื่อได้ทุกประเภทไม่ว่าคุณจะมีคุณสมบัติเพียงพอในแง่ดีเช่นกันเนื่องจากการให้คะแนนสูงหมายถึงความน่าเชื่อถือสูง ดังนั้นธนาคารจะยินดีที่จะเสนออัตราดอกเบี้ยต่ำให้คุณรู้ว่าคุณมีแนวโน้มที่จะชำระคืนเงินกู้โดยไม่มีปัญหาใดๆ

ตรวจดูการจัดอันดับเครดิตของคุณก่อนที่จะสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลหากต่ำแล้วควรปรับปรุงให้ดีก่อน

2.เปรียบเทียบตัวเลือกของคุณ

มีธนาคารพาณิชย์27 แห่งและธนาคารกลาง 19 แห่งในอินเดียและส่วนใหญ่มีเงินให้สินเชื่อเงินสดด้วยตัวเลือกมากมายที่พร้อมใช้งานทำให้การเปรียบเทียบเหล่านี้เป็นไปอย่างเหมาะสมและเหมาะสมกับสิ่งที่เป็นประโยชน์ต่อคุณมากที่สุดดังนั้นใช้เวลาของคุณและทำที่บ้านของคุณก่อนที่จะหุนหันพลันแล่นขอสินเชื่อบุคคลซิตี้ Citi Advance หรือ ขอสินเชื่อบุคคล CIMB ฯลฯ

การครอบครอง

หนึ่งในสิ่งที่สำคัญที่สุดที่คุณต้องตัดสินใจในการยืมเงินคือระยะเวลาในขณะที่การเลือกระยะยาวจะช่วยให้สามารถจัดการการชำระคืนได้ง่ายขึ้นคุณจะต้องจ่ายเงินเพิ่มมากขึ้นเนื่องจากดอกเบี้ยสะสมที่มากขึ้นอย่างไรก็ตามการเลือกระยะสั้นจะช่วยเพิ่มปริมาณของ EMI ซึ่งจะเพิ่มความกดดันทางการเงินดังนั้นคุณต้องระบุจุดหวานที่เหมาะกับคุณ

อัตราดอกเบี้ยคงที่อัตราดอกเบี้ยลอยตัว

ตัวแทนธนาคารของคุณควรแจ้งให้คุณทราบว่าเงินกู้ที่คุณสนใจมีอยู่ในอัตราดอกเบี้ยคงที่หรืออัตราดอกเบี้ยลอยตัวหรือไม่อย่างไรก็ตามอาจไม่เป็นเช่นนั้นเสมอและพวกเขาอาจข้ามข้อมูลนี้โดยเจตนาหรือผิดพลาดทั้งสองวิธีอาจทำให้การชำระคืนเงินกู้ของคุณยากขึ้น

ในอัตราดอกเบี้ยคงที่อัตราดอกเบี้ยจะไม่เปลี่ยนแปลงตลอดอายุการถือครองอย่างไรก็ตามในอัตราดอกเบี้ยลอยตัวอัตราดอกเบี้ยอาจมีการเปลี่ยนแปลงในระหว่างที่ดำรงตำแหน่งขึ้นอยู่กับสภาวะตลาดทั้งสองมีข้อดีและข้อเสียของพวกเขาอย่างไรก็ตามคุณต้องสอบถามข้อมูลก่อนที่จะยื่นขอสินเชื่อส่วนบุคคลของ Citibank หรือสินเชื่อส่วนบุคคลของ CIMB Bank ฯลฯ

ชำระล่วงหน้า

ธนาคารหลายแห่งเรียกเก็บค่าธรรมเนียมการชำระล่วงหน้าจากผู้กู้หากพวกเขาชำระคืนเงินกู้เต็มจำนวนก่อนที่จะครบกำหนดตามจริงดังนั้นหากคุณยังคงมี EMI อีก 10รายที่จะจ่ายและคุณต้องจ่ายเงินทั้งหมดตอนนี้ขณะที่บัญชีแยกประเภทเงินกู้ของคุณจะถูกปิดคุณจะต้องเสียค่าปรับเหมือนกัน

อย่างไรก็ตามมีธนาคารบางแห่งที่ไม่เรียกเก็บค่าธรรมเนียมการชำระเงินล่วงหน้าดังนั้นดีกว่าที่จะไปกับพวกเขาหากเงื่อนไขอื่น ๆ เป็นอย่างดี

ค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

อย่าหลงกลโดยตัวเลขที่คุณได้รับบนกระดาษเมื่อคำนวณต้นทุนการชำระคืนเงินกู้ของคุณนอกเหนือจากอัตราดอกเบี้ยมาตรฐานและจำนวนเงินต้นแล้วคุณยังต้องแบกรับค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมในรูปของค่าบริการค่าดำเนินการฯลฯ ดังนั้นโปรดสอบถามข้อมูลเหล่านี้เมื่อสมัครสินเชื่อ

ความแตกต่างของรายงานเครดิต

นอกเหนือจากคะแนนCIBIL ของคุณคุณต้องตรวจสอบความแตกต่างในรายงานCIBIL ของคุณ หากมีข้อผิดพลาดหรือข้อผิดพลาดใดๆพวกเขาอาจมีอิทธิพลต่อผู้ให้กู้ที่อาจปฏิเสธการขอกู้เงินของคุณ

สิ่งสำคัญคือคุณต้องตรวจสอบรายละเอียดในรายงานเครดิตของคุณเช่นประวัติชำระหนี้ข้อมูลบัญชีธนาคารเป็นต้นเพื่อให้ได้เครดิตที่น่าเชื่อถือสูง

เงินกู้เป็นความรับผิดชอบทางการเงินดังนั้นให้ใช้มาตรการป้องกันทุกประเภทก่อนลงนามในเอกสาร ซึ่งดีกว่าที่จะปลอดภัยกว่าจะเสียใจ
Create Date : 26 สิงหาคม 2560
Last Update : 11 มกราคม 2561 18:49:53 น.
Counter : 424 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

BlogGang Popular Award#14สมาชิกหมายเลข 3249477
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]รับสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อบุคคล สินเชื่อเงินสด บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อรถ จัดไฟแนนซ์รถ รีไฟแนนซ์รถ สินเชื่อบ้าน จัดไฟแนนซ์บ้าน รีไฟแนนซ์บ้าน สินเชื่อเพื่อธุรกิจ สินเชื่อ SME เครื่องรูดบัตรเครดิตและระบบชำระเงิน มีให้เลือกเปรียบเทียบทุกธนาคาร รับทั่วประเทศ
All Blog