เครดิตหรือบัตรเครดิต? ซึ่งเป็นที่เหมาะสมสำหรับธุรกิจของคุณหรือไม่ในฐานะที่เป็นเจ้าของธุรกิจขนาดเล็กหรือผู้ประกอบการจะแจ้งให้ท่านมีความคิดสำหรับธุรกิจเฉพาะจะนำคุณเพื่อให้ห่างไกลแม้ว่าจะเป็นความคิดปฏิวัติมากที่สุดตั้งแต่การประดิษฐ์ของล้อความคิดของคุณจะล้มเหลวหากไม่มีราคาตลาดหรือเงินทุนเพียงพอที่จะทำให้ความคิดที่เป็นจริง

ในอดีตที่ผ่านมาเจ้าของธุรกิจมักจะเปิดให้กับนักลงทุนไม่ว่าจะเป็นเพื่อนและครอบครัวหรือVCs, บูตธุรกิจตัวเองหรือเป็นหลักประกันเงินกู้ยืมจากธนาคารอย่างไรก็ตามในวันนี้เจ้าของธุรกิจขนาดเล็กสามารถใช้ crowdfunding peer-to-peer เว็บไซต์การให้กู้ยืมเงินหรือตลาดสินเชื่อออนไลน์

แม้จะมีการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้บัตรเครดิตธุรกิจและเส้นของเครดิตยังคงเป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับเจ้าของธุรกิจขนาดเล็กแต่คำถามที่ยังคงอยู่ซึ่งประเภทนี้ของเงินทุนจะดีกว่าสำหรับธุรกิจของคุณ

บัตรเครดิต VS วงเงินสินเชื่อส่วนบุคคล

ในขณะที่ทั้งบัตรเครดิตและสินเชื่อบุคคลของบรรทัดเป็นหลักแหล่งที่มาของเครดิตที่ออกโดยธนาคารหรือสถาบันการเงินที่มีความแตกต่างที่สำคัญหลายอย่างระหว่างคนทั้งสอง

ความแตกต่างเหล่านี้รวมถึง;

อัตราดอกเบี้ย.

ระยะเวลาผ่อนผันและผลตอบแทนที่นำเสนอ

ค่าธรรมเนียมที่เกี่ยวข้อง

วงเงินที่จัดไว้ให้

เท่าไหร่สามารถถอนเป็นเงินสดล่วงหน้า

การถ่ายโอน

คุณสมบัติของผู้สมัคร

ประเภทของลูกค้าที่ใช้แต่ละคน

โดยที่ในใจนี่คือมองใกล้ที่ข้อดีและข้อเสียระหว่างบัตรเครดิตและเส้นของเครดิตอยู่บนพื้นฐานของความแตกต่างหลักของพวกเขา

บัตรเครดิต

ส่วนใหญ่บัตรเครดิตยังมีระยะเวลาผ่อนผันเพื่อให้คุณสามารถเลื่อนการชำระเงินภายในระยะเวลาผ่อนผันและไม่ได้รับการตีด้วยค่าธรรมเนียมล่าช้าบางบัตรยังมาพร้อมกับผลตอบแทนสำหรับการเป็นลูกค้า

ใน downside, บัตรเครดิตมีอัตราดอกเบี้ยค่อนข้างสูงอัตราดอกเบี้ยเหล่านี้อาจสิ้นสุดต้นทุนธุรกิจของคุณเงินเป็นจำนวนมากถ้าคุณพกความสมดุล

นอกจากนี้ผู้ใช้เพียงแต่อาจจะสามารถที่จะถอนตัวออกประมาณ 20% ของวงเงินของพวกเขาสำหรับการเบิกเงินสดล่วงหน้าและมีมักจะยังค่าธรรมเนียมที่เกี่ยวข้องสำหรับการเบิกเงินสดล่วงหน้า

วงเงินสินเชื่อ

เส้นของเครดิตมักจะมีวงเงินสินเชื่อสูงกว่าบัตรเครดิตแต่บาง บริษัท ต้องมีการตรวจสอบรายได้บางสถาบันการเงินจะช่วยให้คุณสามารถใส่สายของเครดิตกับผู้ถือหุ้นที่คุณได้สร้างขึ้นในบ้านของคุณเส้นเหล่านี้ของเครดิตหมายความว่าพวกเขาจะไม่สามารถเข้าถึงได้ทันทีว่าเป็นบัตรเครดิตอุปสรรคที่เกี่ยวกับเส้นของเครดิตก็คือว่ามีไม่ได้เป็นระยะเวลาผ่อนผันหรือข้อเสนอผลตอบแทน

แต่เส้นของเครดิตมักจะมีอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำกว่าบัตรเครดิตและ100% ของวงเงินสามารถถอนเงินสดที่ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

สุดท้ายหากคุณกำลังติดต่อกับผู้ขายที่ไม่รับบัตรเครดิตแล้ววงเงินเครดิตสามารถให้คุณมีเงินในการดูแลการชำระเงินที่

การเลือกธุรกิจบัตรเครดิต

หากคุณตัดสินใจที่จะใช้สำหรับบัตรเครดิตธุรกิจNerdWallet ได้ให้ห้าขั้นตอนง่ายๆในการปฏิบัติตามเพื่อให้กระบวนการครอบงำน้อย

ขั้นตอนแรกคือการทำความเข้าใจเบื้องต้นเกี่ยวกับบัตรเครดิตซึ่งหมายความว่าคุณควรใช้บัตรสำหรับค่าใช้จ่ายในธุรกิจจ่ายเงินของคุณในเวลาและทราบว่าบัตรเครดิตธุรกิจมาพร้อมกับข้อจำกัด ที่สูงกว่าบัตรส่วนบุคคล นอกจากนี้คุณยังสามารถออกบัตรให้กับพนักงานเพื่อให้คุณมีความสามารถในการให้แท็บในการใช้จ่ายของพวกเขาได้เป็นอย่างดี

นอกจากนี้คุณยังต้องการตรวจสอบค่าใช้จ่ายของคุณเองเพื่อให้คุณสามารถหาบัตรที่ให้ผลตอบแทนที่ดีที่สุดสำหรับธุรกิจของคุณยกตัวอย่างเช่น LindsayKonsko ชี้ให้เห็นในNerdWallet "หากธุรกิจของคุณที่เกี่ยวข้องกับการให้การสนับสนุนลูกค้าผ่านทางโทรศัพท์, คุณอาจใช้จ่ายมากในแต่ละเดือนในบริการโทรศัพท์ไร้สาย."

คุณอาจต้องการที่จะต้องพิจารณาของบริษัท "วิถีชีวิต" เมื่อตรวจสอบรางวัลที่นำเสนอ ตัวอย่างเช่นถ้าคุณและพนักงานทำมากเดินทางหรือความบันเทิงให้ลูกค้าโดยการให้พวกเขาออกไปทานอาหารเย็นแล้วคุณควรจะมองหาบัตรที่ให้ผลตอบแทนแลกเที่ยวบิน, โรงแรม, ก๊าซหรือการใช้จ่ายของร้านอาหาร

อย่าลืมที่จะมองไปที่ผลประโยชน์เช่นเบื้องต้นเมษายน0%

สุดท้ายชั่งน้ำหนักข้อดีและข้อเสียของการจ่ายค่าธรรมเนียมรายปีในฐานะที่เป็น Konsko กล่าวว่า"พิจารณาการใช้จ่ายประจำปีของธุรกิจและอัตราผลตอบแทนของบัตรที่คุณกำลังพิจารณามันเป็นวิธีที่ดีที่จะเปิดตัวเลือกการ์ดเพิ่มเติมหรือทางเลือกหนึ่งไม่กี่จำกัด."

พื้นฐานของวงเงินสินเชื่อ

หากคุณยังคงไม่แน่ใจว่าสิ่งวงเงินเครดิตและวิธีการทำงาน, สตีเฟนดีซิมป์สัน, CFA, ให้คำอธิบายเกี่ยวกับการทำความสะอาด Investopedia

"เป็นสายของเครดิตนั้นเป็นสินเชื่อที่มีความยืดหยุ่นจากธนาคารหรือสถาบันการเงินเพื่อบุคคลหรือธุรกิจ"เขียนซิมป์สัน "ไม่แตกต่างจากวิธีการใช้บัตรเครดิตให้คุณมีจำนวน จำกัดของเงินที่คุณสามารถใช้เมื่อถ้าและวิธีที่คุณต้องการวงเงินเครดิตเป็น จำกัด /จำนวนเงินที่ระบุของเงินที่บุคคลสามารถเข้าถึงได้ตามความจำเป็นและจากนั้นชำระคืนทันทีหรือในช่วงระยะเวลาที่กำหนดไว้ล่วงหน้าของเวลา. "

ซิมป์สันเสริมว่าเส้นของเครดิตที่มีประโยชน์เพราะพวกเขาอยู่"ความจริงที่ว่าธนาคารจะไม่สนใจในการจัดจำหน่ายหลักทรัพย์ชะมัดสินเชื่อส่วนบุคคลเพียงครั้งเดียวโดยเฉพาะอย่างยิ่งเงินให้สินเชื่อที่ไม่มีหลักประกันให้กับลูกค้ามากที่สุด"

เส้นของเครดิตไม่ได้มีเจตนาที่จะทำให้การซื้อสินค้าขนาดใหญ่เช่นการซื้ออาคารสำนักงานแห่งใหม่เส้นของเครดิตมีวัตถุประสงค์อย่างไรเมื่อคุณต้องการเข้าถึงได้ทันทีรวดเร็วในการเงินสดในการเป็น"ความจำเป็น" พื้นฐานประเภทของเงินกู้ยืมที่จำเป็นซึ่งอาจรวมถึงการจ่ายเงินภาษีให้เช่าหรือค่าใช้จ่ายอื่นๆ ในคำอื่น ๆ เส้นของเครดิตสามารถให้กระแสเงินสดเมื่อธุรกิจของคุณต้องการมันในอัตราดอกเบี้ยที่เหมาะสม

คำตัดสินครั้งสุดท้าย:เส้นของเครดิตหรือบัตรเครดิตหรือไม่

มีข้อดีและข้อเสียของทั้งสองสายของเส้นบัตรเครดิตหรือบัตรเครดิตเป็นเจ้าของธุรกิจก็ขึ้นอยู่กับคุณที่จะทำเพราะความขยันของคุณและชั่งน้ำหนักตัวก่อนที่จะกระทำการอย่างใดอย่างหนึ่ง

โดยทั่วไป, บัตรเครดิตอาจจะเป็นตัวเลือกที่ดีกว่าถ้าคุณทำการสั่งซื้อบ่อยครั้งในแต่ละเดือนและคุณสามารถที่จะจ่ายเงินออกจากยอดเงินของคุณ

หากคุณต้องการการเบิกเงินสดล่วงหน้าที่จะต้องจ่ายภาษีรายไตรมาสของคุณแล้ววงเงินเครดิตจะดีเหมาะกับความต้องการของคุณนี้อาจเป็นจริงโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับตนเอง freelancers, หรือธุรกิจที่ต้องพึ่งพาค่าคอมมิชชั่นและมีรายได้ไม่สม่ำเสมอ

คุณมีใช้บัตรเครดิตหรือเส้นของเครดิตสำหรับธุรกิจของคุณคุณไม่เป็นที่หนึ่งที่ชอบ?
Create Date : 05 มีนาคม 2560
Last Update : 11 มกราคม 2561 21:41:26 น.
Counter : 525 Pageviews.

1 comments
  
สวัสดีนะจ้ะ เราแวะมาเยี่ยมนะจ้ะ ^____^ สักคิ้ว 6 มิติ ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้วลายเส้น เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ
โดย: peepoobakub วันที่: 20 มีนาคม 2560 เวลา:12:18:08 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

BlogGang Popular Award#14สมาชิกหมายเลข 3249477
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]รับสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อบุคคล สินเชื่อเงินสด บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อรถ จัดไฟแนนซ์รถ รีไฟแนนซ์รถ สินเชื่อบ้าน จัดไฟแนนซ์บ้าน รีไฟแนนซ์บ้าน สินเชื่อเพื่อธุรกิจ สินเชื่อ SME เครื่องรูดบัตรเครดิตและระบบชำระเงิน มีให้เลือกเปรียบเทียบทุกธนาคาร รับทั่วประเทศ
All Blog