ข้อดีและข้อเสียของการรวมหนี้


จากการจำนองและสินเชื่อยานพาหนะเพื่อสินเชื่อส่วนบุคคลและบัตรเครดิต -ส่วนใหญ่ของชาวอังกฤษที่ดำเนินการในรูปแบบของการชำระหนี้บางส่วน -และนี่คือไม่จำเป็นต้องเป็นสิ่งที่ไม่ดีเป็นที่สุด"ผู้เชี่ยวชาญด้านการเงิน" จะมีคุณเชื่อ

หนี้สามารถช่วยให้เราซื้อสินทรัพย์ดังกล่าวเป็นบ้าน,อสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชย์และยานพาหนะเพื่อช่วยให้เราได้รับรอบมันสามารถทำให้เป็นไปไม่ได้มิฉะนั้น -เป็นไปได้โดยให้เรามีเงินที่เราจะต้องได้รับการศึกษาของมหาวิทยาลัยออกจากเก้าไปห้าและเริ่มต้นธุรกิจในการปรับปรุงบ้านของเราจัดงานแต่งงานหรือใช้ครอบครัวของเราในวันหยุดมีขนาดเล็กกว่าบัตรเครดิตและสินเชื่อสามารถให้เราเข้าถึงเงินฉุกเฉินเมื่อเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดหรือเมื่อเราก็ไม่ได้มีมากพอที่จะทำให้มันผ่านเดือน

วิธีหนี้สามารถเกลียวออกจากการควบคุม

ที่ถูกกล่าวว่าเมื่อหนี้หลายนำออกมาที่จะจ่ายสำหรับสิ่งจำเป็นในชีวิตที่จะจ่ายสำหรับสิ่งที่เราหมดท่าต้องการหรือน้ำเรามากกว่าในช่วงเวลาที่ยากลำบาก- หนี้ได้อย่างรวดเร็วสามารถเพิ่มขึ้นถึงตัวเลขที่น่าตกใจเมื่อเรารวมนี้กับค่าใช้จ่ายทั้งหมดวันต่อวันนั้นคนเฉลี่ยพบเช่นเดียวกับค่าใช้จ่ายในครัวเรือนประกันค่าใช้จ่ายน้ำมันและอาหาร- หนี้และค่าใช้จ่ายสามารถผสานเป็นสัตว์ประหลาดขนาดใหญ่หนึ่งที่ดูเหมือนจะเป็นไปไม่ได้ที่จะมีนี่คือความจริงโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่จะใช้ในหลายรูปแบบของสินเชื่อที่ไม่มีหลักประกัน- เช่นยานพาหนะหรือสินเชื่อบุคคลสินเชื่อและการจัดเก็บและหนี้บัตรเครดิตหนี้เหล่านี้อาจจะมีขนาดเล็กกว่าในระยะยาวชิ้นส่วนที่เคาน์เตอร์ของพวกเขาแต่อัตราดอกเบี้ยและเมษายนโดยทั่วไปจะเกินกว่าที่คุณจะต้องจ่ายในตัวอย่างเช่นสินเชื่อที่อยู่อาศัยของคุณและเมื่อรวมสามารถจริงๆเพิ่มตัวเลขน่ากลัว

จมโดยตราสารหนี้? สิ่งที่คุณควรทำก่อน

เมื่อจำนวนเงินที่มากเกินไปของหนี้ที่ไม่มีหลักประกันเป็นคู่กับการจัดทำงบประมาณและการวางแผนที่ไม่ดี- คนจำนวนมากจะพบว่าตัวเองอยู่ในสถานการณ์หนี้ที่เลวร้ายมากสิ่งที่สำคัญที่สุดที่จะทำในสถานการณ์ดังกล่าวคือการติดต่อเจ้าหนี้ของคุณและแจ้งให้ทราบถึงสถานการณ์ของคุณ- มีโอกาสที่พวกเขาจะมากกว่ายินดีที่จะช่วยให้คุณทำงานออกใหม่แผนการชําระราคาไม่แพงมาก- แต่น่าเสียดายที่คนส่วนใหญ่เลือกที่จะไม่สนใจตัวอักษรและโทรศัพท์พวกเขาได้รับเพราะพวกเขาเชื่อว่าเขาก็จะสามารถที่จะ"จับ"พวกเขามีแนวโน้มที่จะเริ่มต้นที่จะพลาดการชำระเงินในการชำระหนี้และค่าใช้จ่ายของพวกเขาจะถูกลงโทษไม่ชำระเงินหนักและในที่สุดก็กลายเป็นหนี้จมโดยที่พวกเขาไม่มีทางเลือกแต่จะพยายามที่จะหาทางออก

ล้มละลาย VS รวมหนี้

หลายคนพิจารณายื่นขอล้มละลายแต่มีความรุนแรงมากน้อยและโซลูชั่นที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นในการปรับปรุงสถานการณ์หนี้ของคุณนี้ "ทางออก" เป็นที่รู้จักกันรวมหนี้และถึงแม้ว่าคุณจะเคยได้ยินคำนี้อย่างแน่นอนก่อนที่จะมีโอกาสสูงที่คุณพบข้อมูลสูงทำให้เกิดความสับสนและขัดแย้งเราลองมาดูว่าเราสามารถ demystify รวมหนี้และช่วยให้คุณเข้าใจว่าเมื่อใดและภายใต้สถานการณ์ใดก็อาจจะให้บริการที่ดีและให้คุณมีโอกาสที่จะช่วยลดภาระหนี้ที่มากเกินไปได้มันเป็นสิ่งสำคัญที่จะทราบว่าการรวมหนี้ไม่ได้สำหรับทุกคนและหากดำเนินการได้โดยไม่ต้องพิจารณาอย่างรอบคอบและprudency สูงสุดก็สามารถเลวลงปัญหาหนี้ของคุณส่วนใหญ่ของเงินให้สินเชื่อรวมหนี้ที่มีความปลอดภัยมักจะกู้กับบ้านและถ้าการชำระหนี้ไม่ได้พบกัน- คุณอาจเสี่ยงสูญเสียบ้านของคุณในครอบครองทรัพย์สินที่น่ารังเกียจ

วิธีการรวมหนี้ทำงานและวิธีการที่จะสามารถช่วย

รวมหนี้จะเป็นคำที่แสดงถึงวิธีการที่จะรวมหนี้ที่มีอยู่นี้จะกระทำโดยการรวบรวมตัวเลขการตั้งถิ่นฐานในหนี้ที่ไม่มีหลักประกันทั้งหมดของคุณรวมพวกเขาและการประยุกต์ใช้สำหรับหนี้ใหม่ที่ครอบคลุมรวมกันเงินกู้นี้จะนึกคิดเสิร์ฟสามวัตถุประสงค์ -ประการแรกก็จะลดจำนวนเงินที่ชำระหนี้รายเดือนรวม -ตั้งแต่เงินกู้ใหม่จะมีเงินให้กู้ยืมระยะยาวประการที่สองก็จะช่วยลดโอกาสในการ mismanagingการชำระหนี้ของคุณและหายไปงวดที่กำหนดจึงทำให้หนี้ของคุณง่ายต่อการจัดการและประการที่สามถ้าเงินกู้เป็นหลักประกันกับบ้านของคุณคุณมีแนวโน้มที่จะได้รับข้อเสนออัตราดอกเบี้ยต่ำและดังนั้นจึงต่ำเม.ย. - ช่วยประหยัดเงิน โดยมีวัตถุประสงค์ที่สามคือหายากตั้งแต่ในหลาย ๆกรณีหนี้ที่ไม่มีหลักประกันของคุณจะดำเนินการลงโทษการชำระคืนต้นเนื่องจากคนส่วนใหญ่ที่เลือกสำหรับการรวมหนี้เงินกู้จะไม่ได้รับการชำระเงินแล้วหลายโดยการชำระเงินที่ขาดหายไปคุณไม่เพียง แต่ก่อให้เกิดโทษรุนแรงแต่คุณไม่ได้ตั้งใจที่จะทำให้เกิดความเสียหายประวัติเครดิตของคุณและลดคะแนนเครดิตของคุณ- ซึ่งเป็นสิ่งที่ผู้ให้กู้ใช้ในการทำงานออกเมษายนส่วนบุคคลของคุณคะแนนเครดิตลดลงแปลว่าจะมีความเสี่ยงเพิ่มขึ้นในสายตาของผู้ให้กู้และการเพิ่มขึ้นของความเสี่ยงที่จะเป็นจำนวนเงินดอกเบี้ยที่สูงขึ้นและอัตราเม.ย. - นี่คือเหตุผลที่มันเป็นสิ่งสำคัญมากที่จะทำหน้าที่ได้อย่างรวดเร็ว -ก่อนที่คุณจะพลาดการชำระเงินใด ๆ และก่อนที่คะแนนเครดิตของคุณลดลงทำให้มันเกือบเป็นไปไม่ได้ในการเข้าถึงอัตราดอกเบี้ยในตลาดชั้นนำ

ที่คุณสามารถได้รับเงินกู้การรวมและวิธีการเปรียบเทียบข้อเสนอ

ในจุดที่คนเริ่มพิจารณาการรวมพวกเขารู้สึกหมดหวังและมักจะยินดีที่จะใช้เวลาถึงข้อเสนอแรกที่พวกเขาได้รับแต่นี้เป็นความผิดพลาดอย่างมากที่สามารถใช้พวกเขาอย่างสุดซึ้งเมื่อช้อปปิ้งสำหรับเงินกู้รวมให้จำไว้ว่ามันเป็นเช่นเดียวกับเงินกู้ปกติ -คุณควรตรวจสอบจำนวนที่แตกต่างกันของผู้ให้กู้และตัวเลือกก่อนที่จะนั่งบนเสนอที่ดีที่สุดซึ่งรวมถึงการเปรียบเทียบเมษายน (ไม่เพียง แต่อัตราดอกเบี้ย)ระยะเวลาผ่อนชำระที่นำเสนอที่ค่าปรับสำหรับการไม่ชำระเงินและการหาเงินกู้ที่มีการชำระหนี้รายเดือนที่คุณมากที่สุดสามารถจ่ายได้สบาย(แม้ว่านี้หมายถึงการเลือกสำหรับเงินกู้อีกต่อไป ระยะ) ธนาคารกระแสหลักส่วนใหญ่และสหภาพเครดิตมีเงินให้สินเชื่อรวมหนี้ในอัตราที่เหมาะสมแต่ยังมีผู้ให้บริการสินเชื่อทางเลือกที่คุณควรพิจารณาซึ่งรวมถึงการให้บริการที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะในการให้สินเชื่อหนี้สูญและการรวมหนี้- เป็นผู้ให้บริการเหล่านี้มีแนวโน้มที่จะให้คุณแก้ปัญหาที่มีความยืดหยุ่นพอที่เหมาะสมกับความต้องการและไลฟ์สไตล์ของคุณ

โดยสรุปรวมหนี้ที่ดีที่สุดสำหรับคนที่มีส่วนใหญ่ของหนี้ของพวกเขาในรูปแบบที่ไม่มีหลักประกันที่มีมากกว่า3 หนี้ที่ไม่มีหลักประกันดังกล่าวและกำลังดิ้นรนเพื่อจัดการการชำระหนี้ของพวกเขาและเป็นผลการชำระเงินที่ขาดหายไปคุณต้องพิจารณาให้กู้หลักร่วมกับผู้ให้กู้ทางเลือกที่มีความเชี่ยวชาญในงบการเงินรวมและเปรียบเทียบข้อเสนอเพื่อหาสิ่งที่แข่งขันมากที่สุด- เช่นเดียวกับที่คุณจะเมื่อซื้อรถในการสรุปที่สามารถรวมหนี้เงินกู้ช่วยคุณได้รับจากหนี้ที่ไม่ดี? อย่างแน่นอนมันสามารถช่วยให้ทุกคนได้รับจากหนี้? ท้าทายไม่ได้ -สถานการณ์ของแต่ละบุคคลของคุณจะต้องนำมาพิจารณาและคุณต้องที่อย่างน้อยที่สุดมีสามหนี้ที่ไม่มีหลักประกันที่แยกต่างหากสำหรับการรวมหนี้ที่จะให้ความช่วยเหลือใดๆ หากคุณไม่แน่ใจเกี่ยวกับว่าการรวมหนี้เงินกู้เป็นทางเลือกที่เหมาะสมสำหรับคุณคุณควรปรึกษามืออาชีพ

ค้นหาบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดหรือสินเชื่อส่วนบุคคลที่ดีที่สุดสำหรับคุณในเว็บไซต์ของเราที่Credit-2u.com
Create Date : 28 ตุลาคม 2559
Last Update : 20 มกราคม 2561 12:06:41 น.
Counter : 734 Pageviews.

1 comments
  
สวัสดีนะจ้ะ เราแวะมาเยี่ยมนะจ้ะ ^____^ สักคิ้ว 6 มิติ ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้วลายเส้น เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ
โดย: peepoobakub วันที่: 15 มีนาคม 2560 เวลา:15:28:30 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

BlogGang Popular Award#14สมาชิกหมายเลข 3249477
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]รับสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อบุคคล สินเชื่อเงินสด บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อรถ จัดไฟแนนซ์รถ รีไฟแนนซ์รถ สินเชื่อบ้าน จัดไฟแนนซ์บ้าน รีไฟแนนซ์บ้าน สินเชื่อเพื่อธุรกิจ สินเชื่อ SME เครื่องรูดบัตรเครดิตและระบบชำระเงิน มีให้เลือกเปรียบเทียบทุกธนาคาร รับทั่วประเทศ
All Blog