บัตรเครดิตที่ดีที่สุด 2016บัตรเครดิตที่ดีที่สุด 2016

สัปดาห์นี้ฉันต้องการแบ่งปันบัญชีโปรดของฉันกับคุณ

เมื่อวาน: บัญชีการตรวจสอบที่ดีที่สุด

วันนี้: บัตรเครดิตที่ดีที่สุด

วันพฤหัสบดีที่บัญชีเงินฝากออมทรัพย์ที่ดีที่สุด

ให้ของได้รับมัน

เมื่อหนังสือของฉันได้รับการตีพิมพ์ครั้งแรกผมชื่อชื่อนี่คือเหตุผลที่บางธนาคารจะไม่เคยเป็นพันธมิตรกับเราเสมอ โอ้ดี !!

บัตรเครดิตเก่าที่ชื่นชอบของฉัน: บัตรเครดิต Citi M Visa


อย่างไรก็ตามในบทแรกบนบัตรเครดิตผมใช้ร่วมกันในรายละเอียดของบัตรเครดิตที่ชื่นชอบในเวลา:บัตร Citi M Visa ในความเป็นจริงที่ฉันได้ใช้มันเป็นบัตรเครดิตหลักของฉันเป็นเวลาหลายปีและแนะนำให้หลายร้อยหลายพันคน

นั่นคือการเปลี่ยนแปลงในขณะนี้

Citi แน่นขึ้นอยู่กับผู้เล่นตัวจริงบัตรเครดิตของตนลดลงหลายผลตอบแทนที่น่าสนใจที่สุดของพวกเขานี้เป็นไฮไลต์ในคอลัมน์ทำลายล้างในนิวยอร์กไทม์ส

สนุกสนานซิตี้จริงส่งออกจดหมายถึงผู้ถือบัตรพยายามที่จะหมุนการลดลงของผลประโยชน์ที่เป็นสิ่งที่ต้องการ'คุณสมบัติใหม่ที่น่าตื่นเต้น' - แต่มันก็เห็นได้ชัดทุกคนที่มีชีพจรว่าผลตอบแทนที่น่าสนใจที่สุดถูกลบออก

และดังนั้นผมจึงเริ่มการค้นหาหมดจดสำหรับบัตรเครดิตใหม่เพราะฉันใช้จ่ายเป็นจำนวนมากในบัตรเครดิตของฉันฉันคาดหวังผลตอบแทนที่มีนัยสำคัญนอกจากนี้ผมคิดว่ามันจะเป็นเกมที่สนุกที่จะหาเปอร์เซ็นต์ 99.99999th บัตรที่ดีที่สุดในโลกนี่คือเหตุผลที่ผู้หญิงหาฉันไม่อาจต้านทาน

วันนี้ฉันจะแบ่งปันบัตรเครดิตที่ชื่นชอบของใหม่ของฉันฉันคิดว่ามันบัตรที่ดีที่สุดในตลาด - ดียิ่งขึ้นกว่าบัตร Citi ของฉัน- และนอกเหนือจากการใช้มันเองมันเป็นบัตรที่ผมแนะนำให้กับผู้อ่านของฉัน

ครั้งแรก 6กฎระเบียบเกี่ยวกับบัตรเครดิต

อัตราดอกเบี้ยไม่สำคัญว่าคุณจะไม่ดำเนินการสมดุลอัตราดอกเบี้ยไม่เกี่ยวข้องตราบเท่าที่คุณจะจ่ายเงินออกจากยอดเงินทั้งหมดของคุณในแต่ละเดือนอย่ารักษาความสมดุลโปรด -ถ้าคุณหยุดอ่านในขณะนี้และใช้เครื่องคิดเลขชำระเงินผ่านบัตรเครดิตของฉันที่จะจ่ายมันลงอย่างรวดเร็ว

ใช้บัตรรางวัล ส่วนใหญ่ของผู้คนควรจะใช้บัตรรางวัลหากคุณใช้จ่ายเงินที่คุณควรจะได้รับการตอบแทนสำหรับมันยกเว้นคนที่ไม่สามารถมีคุณสมบัติที่ควรใช้บัตรเครดิตมีความปลอดภัย

ฉันชอบเดินทางบัตรเงินสดกลับคนส่วนใหญ่จะได้รับประโยชน์มากขึ้นจากผลตอบแทนจากการเดินทางกว่าเงินสดกลับ ผมอธิบายรายละเอียดว่าทำไมในหนังสือของฉันด้วยเหตุผลบางคนได้รับบ้าจริงๆเมื่อฉันให้คำแนะนำนี้ แต่ฉันไม่สนใจ

ฉันชอบที่ผลตอบแทนบัตรทั่วไปบัตรไม่สายการบินที่เฉพาะเจาะจงถ้าคุณบินส่วนใหญ่ของเที่ยวบินสายการบินเดียวกันผมชอบบัตรเดินทางทั่วไปแทนบัตรสายการบินที่เฉพาะเจาะจง(เช่นบัตรยูไนเต็ด) ตัวอย่างเช่นผมบิน Jetblue และVirgin จำนวนมากดังนั้นฉันต้องการบัตรเดินทางที่ผมสามารถแลกได้ที่สายการบินหลายไม่เพียง

ค่าธรรมเนียมรายปีไม่ได้วางไข่ของซาตานฉันรู้ว่ามันอาจจะดูหมิ่นส่วนบุคคลการเงิน "ผู้เชี่ยวชาญ"แต่ฉันยินดีที่จะจ่ายค่าธรรมเนียมรายปี! พระเจ้าช่วย!นี่คือเหตุผลที่คุณสามารถโทรหาฉัน RTR: Ramit กบฎในบางกรณีไม่มีค่าธรรมเนียมรุ่นของบัตรเพื่อให้คุณเสมอควรคำนวณถ้าคุณใช้จ่ายมากพอที่จะปรับมันยังคง $ 65 / ปีเป็นเพียงไม่ได้ว่ามีความสำคัญกับสถานการณ์ทางการเงินของฉันใดๆ เพิ่มเติม

ผมเลือดเย็นเกี่ยวกับการใช้สิทธิประโยชน์บัตรเครดิตของฉันซึ่งสามารถจะมีมูลค่า$ 1,000 บาท / ปี ทำเช่นนี้.

สิ่งที่ผมต้องการจากบัตรเครดิตที่ดีที่สุด

บรรทัดล่างของฉันคือฉันต้องการที่จะได้รับตั๋วเครื่องบินฟรีและโรงแรมฟรีตัวอย่างเช่นเมื่อฉันไปในวันหยุดเดินทางสำหรับงานแต่งงานของเพื่อนหรือเดินทางระหว่างนิวยอร์คและเอสเอฟ

หรือฉันต้องการอัพเกรดชั้นธุรกิจเมื่อผมเดินทางไปต่างประเทศ

และฉันไม่ต้องการที่จะเป็นนิกเกิลและ dimedสำหรับสิ่งที่งี่เง่าเหมือนวันผ้า, การลงโทษและค่าธรรมเนียม

ดังนั้นด้วยที่ในใจนี่คือ ...

บัตรเครดิตที่ดีที่สุดสำหรับ2016 ...


มันเป็นบัตรเครดิต Starwood PreferredGuest®จากอเมริกันเอ็กซ์เพรส

ครั้งแรกที่ผมค้นพบการ์ดใบนี้ที่จริงผมไม่แน่ใจว่าหลายสถานที่ยอมรับAMEX แต่หลังจากใช้บัตรเกือบปีผมมีความสุขที่จะรายงานว่าผมใช้AMEX 95% ของฉันของเวลา (ฉันมักจะดำเนินการสำรองข้อมูล MasterCardหรือ Visa เพียงในกรณีที่.)

นี่คือบัตรท่องเที่ยวที่ดีที่สุดในตลาดนี่คือเหตุผล:

4 perks Starwood แบบที่มีความสำคัญมากที่สุด

เที่ยวบิน + แต้มโรงแรม:เมื่อใดก็ตามที่คุณใช้จ่ายเงินที่คุณได้รับคะแนนซึ่งคุณสามารถรับสิทธิ์แลกซื้อตั๋วเครื่องบิน(สายการบินจริง) และโรงแรม (ในโปรแกรม Starwood แบบ)

เที่ยวบิน: เวทมนตร์โบนัส 25%สมมติว่าคุณแลก 20,000 คะแนน Starwood แบบในการเขียนโปรแกรมบ่อยนักบินอเมริกันแอร์ไลน์ของคุณStarwood แบบจะให้โบนัส 25% - ที่5,000 จุด -ซึ่งเป็นโบนัสใหญ่ที่จะได้รับตั๋วเครื่องบินฟรีได้เร็วขึ้นนี้มีมูลค่าตันในเที่ยวบินฟรี

โรงแรม: คุณสามารถเข้าพักที่โรงแรมในราคาเพียง 2,000คะแนนซึ่งเป็นที่ดีถ้าคุณเพียงแค่ต้องเป็นสถานที่ที่พื้นฐานในการเข้าพักแต่ถ้าคุณต้องการพิเศษหรูหราตาร์วูดมี Top-of-the-line คุณสมบัติ(รวมถึง The St. Regis และรีสอร์ทแม้แต่ปลายสูง) ที่จะยอมรับจุด Starwoodแบบของคุณ นี่คือโรงแรมที่ถูกที่สุดและแพงที่สุด

บริการลูกค้า: ผมถวายทดสอบการบริการลูกค้าของบริษัท ที่ผมทำงานกับ เป้าหมายของฉันคือสำหรับพวกเขาจะโทรหาฉัน Diva ในการเขียนผมเปิดเป็นครั้งที่สอง Starwood แบบการ์ด (Biz + ส่วนบุคคล)และอย่างใดที่พวกเขาไม่ได้เชื่อมต่อบัตรไปยังบัญชีของ Starwood แบบของฉันนั่นหมายความว่าผมได้สูญเสียสิ่งที่ต้องการ 15,000จุดในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา ฉันส่งอีเมลและไม่กี่ชั่วโมงต่อมาพวกเขาพวกเขากล่าวว่า"เราได้ใช้ย้อนหลังจุดของคุณ." เสร็จสิ้น ฉันรักมัน.

perks อื่น ๆ :

โบนัสStarpoints®: สร้างรายได้ถึง25K คะแนนโบนัส - 10K สั่งซื้อครั้งแรกของคุณและ15K อื่นเมื่อคุณใช้จ่าย $ 5K ภายใน6 เดือนแรกของการเป็นสมาชิกบัตร -พอสำหรับการพักผ่อนในวันหยุดสุดสัปดาห์ที่จะเป็นโรงแรมประเภทที่ 4เช่น Westin Savannah Harbor กอล์ฟรีสอร์ท แอนด์สปา

ฟรีคืนโรงแรม: แลก Starpoints ที่มากกว่า1,100 โรงแรมในกว่า 100ประเทศทั่วโลก - ที่ไม่มีวันดับ

ได้รับ 2 Starpoints®สำหรับเงินของการซื้อสิทธิ์แต่ละเรียกเก็บเงินโดยตรงกับโรงแรมและรีสอร์ทที่เข้าร่วมในโปรแกรมSPG®

รับ 1 Starpoint®สำหรับเงินของการซื้อสิทธิ์แต่ละ

$ 0 ค่าธรรมเนียมรายปีเบื้องต้นสำหรับปีแรกแล้ว 65$

ข้อตกลงและข้อ จำกัด การใช้

การทดสอบครั้งสุดท้ายของฉันเป็นแบบนี้:ผู้บริโภคที่ดีที่สุดในโลกของบัตรเครดิตเป็นที่ปรึกษาการจัดการที่บริษัท McKinsey เช่นเบนและ BCG นั่นเป็นเพราะพื้นเป็นเพียงสิ่งเดียวที่ปรึกษาเหล่านี้ดูแลเกี่ยวกับจุดหลายเพื่อนของฉันมีเป็นล้าน ๆ จุดและทวารหนัก - มากยิ่งขึ้นกว่าฉัน -เกี่ยวกับทางเลือกของพวกเขาของบัตร

พวกเขารักบัตรเครดิตของพวกเขามากกว่าแฟนของพวกเขา!จริง

ฉันรู้ว่าพวงของเพื่อนที่ทำงานที่สถานที่เหล่านี้และทุกคนที่ใช้การ์ดใบนี้ทำ!

ข้อเสียที่มีบัตรเครดิต AMEX

เล็ก ๆ น้อย ๆ ที่นี่

สิ่งที่เป็นลบหนึ่งคือการที่ AMEX ไม่เป็นที่ยอมรับเสมอ(มันเป็นเรื่องเกี่ยวกับ 95% ของเวลาในนิวยอร์คน้อยดังนั้นที่อื่นๆ ) ดังนั้นฉันจะต้องดำเนินการสำรองข้อมูลมาสเตอร์การ์ด / วีซ่า

ประการที่สองทุกคนไม่ได้มีคุณสมบัติสำหรับ AMEXพวกเขามีความเข้มงวดเกี่ยวกับการที่พวกเขายอมรับดังนั้นคุณอาจถูกปฏิเสธ

ประการที่สามพวกเขาให้วงเงินต่ำคุณสามารถขอเพิ่มวงเงินใน 60 วันแล้ว 6เดือนต่อมาดังนั้นหากคุณไม่ได้รับการ์ดใบนี้ตั้งระบบเตือนปฏิทิน Google ของคุณ(ฉันได้รอบนี้ฉันจ่ายเงินออกหลายครั้ง /เดือนดังนั้นฉันสามารถใช้สิ่งที่ฉันต้องการที่จะ.)

สถานที่ที่จะอ่านเกี่ยวกับบัตร Starwoodแบบนี้

คุณควรทำวิจัยของคุณเอง นี่คือสถานที่ 2แห่งเพื่อดูสิ่งที่คนอื่น ๆ ได้กล่าวว่าเช่นเดียวกับการเข้าใจ perks / ผลตอบแทนในรายละเอียดมาก

เว็บไซต์ AMEX: โรงแรมStarwood แบบ AMEX

ฟอรั่ม FatWallet - การอภิปรายเกี่ยวกับStarwood แบบ AMEX

บัตรเครดิตอื่นๆ ผมขอแนะนำให้

หากคุณเป็นกะเทยและความเกลียดชังการเดินทาง (1)ได้รับชีวิตและ (2) บัตรคืนเงินที่ดีที่สุดคือความจงรักภักดี1.5% บัตรคืนเงิน ฉันมีหนึ่งของเหล่านี้แต่จะใช้เป็นตัวสำรอง Starwood แบบเป็นหลักของฉัน

คุณควรเก็บบัตรเครดิตเก่าของคุณหรือไม่

คำแนะนำของฉัน:หากคุณกำลังมองหาบัตรเครดิตที่ดีใช้สำหรับการนี้และถ้าคุณได้รับการยอมรับเก็บข้อมูลบัตรเก่าของคุณ(ไม่ต้องปิดมันซึ่งจะส่งผลกระทบต่อเครดิตของคุณ)แต่เริ่มต้นการเปลี่ยนอัตโนมัติของคุณจ่ายให้การ์ดใบนี้และเริ่มสะสมไมล์

เป้าหมายของคุณควรจะได้รับอย่างน้อย 3การเข้าพักโรงแรมฟรีปีนี้ แต่ส่วนใหญ่ของคุณจะสามารถที่จะทำอะไรมากไปกว่านั้น

ขั้นตอนถัดไปหากคุณต้องการบัตรเครดิตที่ชื่นชอบ

หากคุณสนใจในการรับการ์ดใบนี้นี่คือการเชื่อมโยงเพื่อดูว่าคุณได้รับการอนุมัติ

ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับข้อเสนอของพวกเขาคุณจะสามารถได้รับ10,000-30,000 คะแนนเมื่อสมัครใช้งาน

ตัวอย่าง: ถึง 25,000 Starpoints (การใช้งานเช่น2 คืนฟรีที่หมวด 5 Hotel เช่นโรงแรมเวสทินเมารีสอร์ทแอนด์สปาหรือโรงแรมเลอปาร์กเกอร์เมอริเดียนนิวยอร์ก)

ป.ล.ฉันมีไม่กี่พิเศษเครื่องมือปิดบังฉันใช้กับบัตรเครดิตของฉันที่จะเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานผมจะเขียนเกี่ยวกับผู้ที่อยู่ในอนาคต
Create Date : 08 ตุลาคม 2559
Last Update : 20 มกราคม 2561 12:24:31 น.
Counter : 893 Pageviews.

2 comments
  
สวัสดีค่ะ
แวะอ่านเรื่องบัตรเครดิตค่ะ แต่ละธนาคารก็พยายามมีอะไรๆพิเศษ
สำหรับสมาชิก เพื่อให้สมาชิได้เลือกตามที่ชอบ เช่นได้เงินคืน 3%
หรือสะสมแต้มไปซื้อของ จ่ายค่าโรงแรม ซื้อตั๋วเครื่องบิน ...

ตอนนี้ใช้บัตรเครดิต Citi Thankyou Premier card ใช้หลายสิบปี แนะนำเพื่อนๆเหมือนกันค่ะ

ตั้งแต่เสียค่าpremium ปีละ 75 เหรียญ จนเดี่ยวนี้ราคา 125 เหรียญ แต่คนเก่าเขาก็ไม่ขี้นราคา ชอบมากค่ะ ได้double miles เดินทางกลับ นิวยอร์ค - กรุงเทพฟรีหลายครั้งแล้วค่ะ เพราะแต้มสะสม สามารถเลือกสายการบินที่ชอบ ใช้แต้มต่างๆกันหรือจะแลกเป็นของตาม Department store หรือ Amazon ก็ได้ค่ะ

นี่ก็เพิ่งได้ตั๋วกลับเมืองไทย สองใบ ใช้แต้มประมาณ 154,000 แต้ม จ่ายเงินเพิ่มไม่ถึง 350 เหรียญสำหรับตั๋วเดินทางสาย Korea สองใบ
ปีนีเขาเพิ่มอีกด้วยค่ะ

Earn 3 points per $1 spent on Travel including Gas
Plus 2 points per $1 spent on Dining Out and Entertainment and 1 point per $1 spent on other purchases

แต่ก็แล้วแต่คนชอบนะคะ ของ Chase Bank เพื่อนใช้อยู่ก็ชอบว่า
เขามีแต้มดี สำหรับโรงแรม และสายการบินด้วยเหมือนกันค่ะ

โดย: newyorknurse วันที่: 9 ตุลาคม 2559 เวลา:5:23:17 น.
  
สวัสดีนะจ้ะ เราแวะมาเยี่ยมนะจ้ะ ^____^ สักคิ้ว 6 มิติ ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้วลายเส้น เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ
โดย: peepoobakub วันที่: 15 มีนาคม 2560 เวลา:15:37:58 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

BlogGang Popular Award#14สมาชิกหมายเลข 3249477
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]รับสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อบุคคล สินเชื่อเงินสด บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อรถ จัดไฟแนนซ์รถ รีไฟแนนซ์รถ สินเชื่อบ้าน จัดไฟแนนซ์บ้าน รีไฟแนนซ์บ้าน สินเชื่อเพื่อธุรกิจ สินเชื่อ SME เครื่องรูดบัตรเครดิตและระบบชำระเงิน มีให้เลือกเปรียบเทียบทุกธนาคาร รับทั่วประเทศ
All Blog