5 วิธีในการจัดการการเงินของคุณผ่านบัตรเครดิต โดย Credit-2u.com ทีมโดย Credit-2u.com ทีม


การบริหารความมั่งคั่งและการวางแผนทางการเงินไม่เพียงแต่สำหรับกลุ่มรายได้บน แต่ยังสำหรับชนชั้นกลางชอบมากที่สุดของเรา ขณะที่ Credit-2u.comเชื่อว่าการให้บริการทางการเงินที่หลากหลายและผลิตภัณฑ์ที่สามารถใช้ได้สำหรับการเปรียบเทียบในเว็บไซต์ของเราเป็นเครื่องมือที่มีประโยชน์สวยและเมื่อใช้อย่างชาญฉลาดสามารถช่วยยืดดอลลาร์ของคุณต่อไปจากการประกันภัยต่อเงินให้สินเชื่อส่วนบุคคล, สินเชื่อบัตรกดเงินสด และสินเชื่อบัตรเครดิตทั้งหมดของเหล่านี้จะกลายเป็นส่วนหนึ่งของการวางแผนทางการเงินของคุณและมีส่วนร่วมต่อการจัดการการเงินส่วนบุคคลที่ดีกว่า

ในโพสต์นี้ลองมาดูที่วิธีการที่คุณสามารถใช้ประโยชน์จากสิ่งอำนวยความสะดวกบัตรเครดิตที่จะช่วยให้คุณในการปรับปรุงวิธีการที่คุณจัดการการเงินส่วนบุคคลของคุณ

1. ค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้น

คุณได้สร้างแผนงบประมาณเดือนหรือรายปียัง?ถ้าไม่ได้ตอนนี้เป็นเวลาที่ดีที่จะเริ่มต้นเช่นนี้เป็นส่วนพื้นฐานของการจัดการการเงินส่วนบุคคลโดยการวางแผนออกเท่าใดของรายได้ทิ้งคุณไปสู่การออมเพื่อการเกษียณอายุของคุณและวิธีการมากที่จะเข้าสู่การใช้จ่ายในชีวิตประจำวันแล้วคุณสามารถที่ดีกว่าตัดสินใจเท่าใดคุณสามารถจ่ายที่ฟุ่มเฟือยเช่นวันหยุดพักผ่อนหรือรถใหม่หรือเท่าใดในการตั้งสำรองสำหรับกรณีฉุกเฉิน

การใช้บัตรเครดิตเพื่อชำระค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นสามารถให้คุณมีความคิดที่ดีขึ้นของค่าใช้จ่ายเท่าไหร่รายเดือนของคุณคือค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นดังกล่าวรวมถึงค่าสาธารณูปโภคส่วนใหญ่ค่าใช้จ่ายขายของชำแม้เบี้ยประกัน

2. เรียบออกซื้อสินค้าขนาดใหญ่ Via ปลอดดอกเบี้ยงวดแผน

เมื่อการจัดการการเงินส่วนบุคคลของคุณดูกระแสเงินสดรายเดือนของคุณเป็นสิ่งสำคัญในการสั่งซื้อเพื่อให้แน่ใจว่าคุณไม่เคยจับออกในกรณีที่มีค่าใช้จ่ายที่ไม่คาดคิดหรือเหตุการณ์ฉับพลันอื่นๆ ที่คุณจะต้องอยู่นอกกองทุนสิ่งที่คุณมีอยู่ในมือ .ซึ่งอาจทำให้มันยากขึ้นที่จะกระทำเพื่อการซื้อสินค้าราคาสูงขึ้นเช่นเครื่องปรับอากาศ,ตู้เย็นหรือการเดินทางไปยุโรป

ดังนั้นมันคุ้มค่าที่จะตรวจสอบว่ารายการที่ราคาสูงที่คุณต้องการสามารถซื้อได้ในวันที่12 เดือนแผนปลอดดอกเบี้ยโดยใช้บัตรเครดิตของคุณโดยทำเช่นนี้คุณจะมีประสิทธิภาพลดการชำระเงินล่วงหน้าของคุณไปประมาณ 8.3%ของราคาซื้อและคุณสามารถจ่ายออกในปีถัดไป (ทำให้ค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นในช่วงเวลานั้น)แต่ไม่ทราบว่าราคาซื้อเต็มจะนับรวมวงเงินเครดิตของคุณและที่คุณควรจะทำเช่นนั้นถ้าคุณสามารถจ่ายชำระหนี้เต็มรูปแบบในสถานที่แรก

3.พกเงินสดน้อยลงและใช้จ่ายกับการรักษาความปลอดภัยอื่น ๆ

กับการถือกำเนิดของเทคโนโลยีบัตรเครดิตเช่นวีซ่าpayWave และระบบการชำระเงินเดบิตอิเล็กทรอนิกส์เช่นแอปเปิ้ลจ่ายทำให้การชำระเงินอิเล็กทรอนิกส์เพื่อให้สะดวกมากขึ้นมีเหตุผลน้อยต่อการพกพาเงินสดจำนวนมากทุกวันนี้ไม่เพียงแต่คุณลดระดับความเครียดของคุณจากการไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการมีเงินมากในตัวเองแต่ทำธุรกรรมบัตรเครดิตมีความปลอดภัยมากขึ้นติดตามได้มากขึ้นและในกรณีที่มีการสูญเสียการโจรกรรมหรือการฉ้อโกงคุณได้รับการป้องกันการใช้งานที่ไม่ได้รับอนุญาต. นอกจากนี้คุณยังจะได้ไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับธนบัตรปลอม

4. ติดตามค่าใช้จ่ายของคุณ

การจัดการการเงินส่วนบุคคลของคุณคุณจะต้องติดตามในสิ่งที่คุณกำลังใช้จ่ายและวิธีการมากหากคุณชำระเงินโดยใช้บัตรเครดิตของคุณคุณสามารถใช้งบของคุณจะเห็นได้อย่างแม่นยำเท่าไหร่ที่คุณได้รับการใช้จ่ายเป็นรายเดือนที่ไม่เพียงแต่คุณสามารถเห็นสิ่งที่คุณได้รับการใช้จ่ายเกี่ยวกับค่าใช้จ่ายของแต่ละบุคคลและติดตามการใช้จ่ายของคุณในช่วงเวลานี้สามารถช่วยให้คุณเห็นว่าคุณได้เพิ่มการใช้จ่ายของคุณในพื้นที่ใด ๆและช่วยให้คุณควบคุมมากขึ้นกว่าพฤติกรรมการใช้จ่ายของคุณ

5.ได้รับรางวัลในชีวิตประจำวันของคุณและใหญ่ตั๋วทุ่ม

ส่วนใหญ่บัตรเครดิตมาพร้อมกับคืนเงินและ / หรือคะแนนสะสมเพื่อขอแนะนำให้คุณใช้จ่ายมากขึ้นในบัตรทำไมไม่ใช้ประโยชน์จากข้อเสนอเหล่านี้หรือไม่แม้คุณทุกวันใช้เวลาที่มีสิทธิ์สำหรับพวกเขาและถ้าคุณต้องจ่ายเงินสำหรับการซื้อที่มีราคาแพงอยู่แล้ว(เช่นรับจัดงานแต่งงานหรือฟังก์ชั่นขององค์กรหรือวันหยุดของครอบครัวในต่างประเทศหรือแม้กระทั่งการชำระเงินลงสำหรับรถ)ทำไมไม่ ใส่ไว้ในบัตรของคุณหรือไม่ชำระเงินเต็มจำนวนเมื่อคำสั่งมาครบกำหนดและคุณจะต้องได้รับจำนวนมากของจุด(หรือคืนเงิน) เพื่ออะไร!

นี่เป็นเพียงบางส่วนของหลายวิธีที่ฉลาดใช้บัตรเครดิตสามารถปรับปรุงการบริหารจัดการการเงินส่วนบุคคลของคุณและช่วยให้เงินของคุณไประยะทางเสริมตราบใดที่คุณมีความระมัดระวังในการใช้จ่ายเสมอภายในหมายถึงบัตรเครดิตของคุณมีคุณประโยชน์มากมายแต่ธนาคารที่แตกต่างกันและสถาบันอื่น ๆมีแผนผลตอบแทนที่แตกต่างกันและผูกกับร้านค้าดังนั้นทำไมไม่มองไปรอบ ๆที่บัตรเครดิตช่วยให้คุณมีค่าที่ดีที่สุด?

ค้นหาสินเชื่อเงินสดที่ดีที่สุดที่ดีที่สุดที่เหมาะสมที่สุดสำหรับคุณในCredit-2u.com!
Create Date : 17 กันยายน 2559
Last Update : 20 มกราคม 2561 12:59:30 น.
Counter : 616 Pageviews.

1 comments
  
สวัสดีนะจ้ะ เราแวะมาเยี่ยมนะจ้ะ ^____^ สักคิ้ว 6 มิติ ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้วลายเส้น เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ
โดย: peepoobakub วันที่: 20 มีนาคม 2560 เวลา:13:22:08 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

BlogGang Popular Award#14สมาชิกหมายเลข 3249477
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]รับสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อบุคคล สินเชื่อเงินสด บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อรถ จัดไฟแนนซ์รถ รีไฟแนนซ์รถ สินเชื่อบ้าน จัดไฟแนนซ์บ้าน รีไฟแนนซ์บ้าน สินเชื่อเพื่อธุรกิจ สินเชื่อ SME เครื่องรูดบัตรเครดิตและระบบชำระเงิน มีให้เลือกเปรียบเทียบทุกธนาคาร รับทั่วประเทศ
All Blog