เมื่อเป็นเงินกู้ส่วนบุคคลที่ดีขึ้นกว่าบัตรเครดิตหรือไม่?

เราได้รับมีทั้งหมด เราจำเป็นต้องซื้ออะไรแต่เราไม่ได้มีเงินสดและในขณะที่ปฏิกิริยาของคุณทันทีอาจจะเรียกเก็บเงินจากบัตรเครดิตของคุณเลือกที่จะต้องพิจารณาก็คือแบบดั้งเดิมมากขึ้นแต่มักจะมองข้ามสินเชื่อส่วนบุคคล

เป็นผู้วางแผนทางการเงินที่ผมมักจะมีลูกค้าเข้ามาในธนาคารที่จะใช้บัตรเครดิตสำหรับผลประโยชน์ที่ได้รับรางวัลหรือสายของเครดิตสำหรับอัตราดอกเบี้ยต่ำบ่อยกว่าไม่ได้ แต่คนลืมเกี่ยวกับตัวเลือกการจัดหาเงินทุนที่สาม - เงินกู้ส่วนบุคคลลองมาดูที่สามเหตุผลว่าทำไมสินเชื่อส่วนบุคคลอาจเป็นตัวเลือกที่ดีกว่าบัตรเครดิตและสองตัวอย่างของเมื่อสินเชื่อส่วนบุคคลก็จะไม่ทำ

ข้อดีของสินเชื่อส่วนบุคคล

1. อัตราดอกเบี้ยคงที่สร้างความมั่นคงสินเชื่อส่วนบุคคลจะช่วยให้คุณเงินก้อนของเงินขึ้นด้านหน้าช่วยให้คุณสามารถที่จะจ่ายมันกลับมาตลอดระยะเวลาถาวร- โดยปกติระยะเวลาหนึ่งถึงห้าปีอัตราดอกเบี้ยเงินกู้ต่อรองซึ่งเป็นข้อได้เปรียบที่สำคัญของการเลือกสินเชื่อส่วนบุคคลมากกว่าบัตรเครดิตประโยชน์จากสินเชื่อส่วนบุคคลก็คือว่าเมื่อสัญญาเงินกู้มีการลงนามในอัตราดอกเบี้ยคงที่สำหรับระยะเวลาชำระหนี้ทั้งหมดซึ่งหมายความว่าอัตราดอกเบี้ยของคุณไม่สามารถมีความผันผวนและการชำระเงินของคุณจะยังคงได้รับการแก้ไข

2. การชำระเงินคงเป็นเรื่องง่ายที่จะใช้งบประมาณมีการจ่ายคงที่ในการกู้ยืมเงินส่วนบุคคลของคุณให้ติดกับงบประมาณรายเดือนสายลมหากคุณอาศัยอยู่ในตราสารหนี้สินเชื่อส่วนบุคคลอาจจะเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคุณเพราะการชำระเงินยังคงเหมือนเดิมแต่ละคนและทุกเดือนกับสินเชื่อส่วนบุคคลที่คุณไม่ต้องกังวลหรือไม่ว่าคุณจะมีเงินพอที่จะทำให้การชำระเงินรายเดือนขั้นต่ำเช่นคุณจะด้วยบัตรเครดิตเช่นซึ่งแตกต่างจากบัตรเครดิตการชำระเงินรายเดือนเกี่ยวกับสินเชื่อส่วนบุคคลไม่เปลี่ยน

3. อัตราดอกเบี้ยที่ต่ำกว่าบัตรเครดิตที่ต้องการที่จะจ่ายเงิน 19% จากบัตรเครดิตหรือไม่? ไม่ใช่ฉัน.สินเชื่อส่วนบุคคลเป็นตัวเลือกทางการเงินที่ดีถ้าคุณจำเป็นต้องมีเงินก้อนของเงินได้ทันทีและคุณสามารถที่จะทำให้การชำระเงินการชำระคืนเงินกู้เมื่อเวลาผ่านไปอัตราดอกเบี้ยเงินให้สินเชื่อส่วนบุคคลเป็นต่ำกว่าอัตราดอกเบี้ยบัตรเครดิตอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อส่วนบุคคลนอกจากนี้ยังต่อรองกับธนาคารของคุณในขณะที่อัตราดอกเบี้ยบัตรเครดิตไม่ได้บรรทัดล่าง? ถ้ามันจะนำคุณไปไม่กี่ปีที่จะจ่ายหนี้ไปกับสินเชื่อส่วนบุคคลและคุณจะบันทึกอยู่ในความสนใจ

เมื่อสินเชื่อส่วนบุคคลก็จะไม่ทำ

หากคุณต้องการที่จะได้รับประโยชน์ในการเดินทางและได้รับผลตอบแทนแม้ว่าสินเชื่อส่วนบุคคลมักจะมีวิธีการแก้ปัญหาที่มีประสิทธิภาพค่าใช้จ่ายให้ความต้องการทางการเงินของพวกเขาที่ไม่เคยเลือกที่ดีที่สุดหากคุณกำลังการพักผ่อนแล้วใช้บัตรเครดิตของคุณอาจจะดีกว่าการยื่นขอสินเชื่อส่วนบุคคลเพราะคุณสามารถใช้ประโยชน์จากการเดินทางอัพเกรด, ส่วนลดและความคุ้มครองการประกันที่เป็นประโยชน์ทั้งหมดที่มีบัตรเครดิตและสินเชื่อส่วนบุคคลไม่ได้

มีกล่าวนี้มันเป็นสิ่งสำคัญที่คุณจ่ายยอดเงิน -หรือมากที่สุดเท่าของยอดเงินที่เป็นไปได้ - เมื่อการเรียกเก็บเงินมาเนื่องจากตกไปอยู่ในหนี้บัตรเครดิต แต่เพียงผู้เดียวที่จะจ่ายสำหรับวันหยุดไม่ได้เป็นความคิดที่ดีแต่ถ้าคุณใช้สิ่งที่คุณสะดวกสบายสามารถที่จะจ่ายออกในตอนท้ายของเดือน - รับบัตรเครดิตเป็นเครื่องมือที่ดีเยี่ยมสำหรับรายได้ผลตอบแทนพิเศษและperks เดินทางในวันที่ซื้อสินค้าวันที่คุณมักจะต้องการให้ด้วยเงินสดสำคัญนี่คือการจ่ายเงินออกจากยอดเงินเต็มจำนวน ณ วันสิ้นเดือนของเดือนที่ -คุณจะหลีกเลี่ยงการจ่ายดอกเบี้ยและได้รับผลตอบแทนสำหรับการสั่งซื้อที่คุณจะได้ทำอยู่แล้ว

เมื่อคุณต้องการการรับประกันเพิ่มเติมและการป้องกันหากคุณกำลังจะซื้อรายการตั๋วใหญ่เช่นเครื่องใช้ไฟฟ้าเฟอร์นิเจอร์หรือเครื่องใช้ไฟฟ้าแล้วใช้บัตรเครดิตของคุณอาจจะเป็นตัวเลือกที่ดีบัตรเครดิตจำนวนมากมีการขยายการรับประกันนอกเหนือไปจากความคุ้มครองที่มีอยู่แล้วมาพร้อมกับผลิตภัณฑ์จากผู้ผลิตบ่อยครั้งมากที่ห้างสรรพสินค้าให้ลูกค้าเลือกที่จะซื้อการรับประกันเพิ่มเติมแต่มันอาจจะไม่จำเป็นถ้าคุณใช้บัตรเครดิตของคุณเพื่อให้ซื้อ
Create Date : 25 กันยายน 2559
Last Update : 20 มกราคม 2561 12:52:27 น.
Counter : 452 Pageviews.

1 comments
  
สวัสดีนะจ้ะ เราแวะมาเยี่ยมนะจ้ะ ^____^ สักคิ้ว 6 มิติ ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้วลายเส้น เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ
โดย: peepoobakub วันที่: 20 มีนาคม 2560 เวลา:13:21:37 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

BlogGang Popular Award#14สมาชิกหมายเลข 3249477
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]รับสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อบุคคล สินเชื่อเงินสด บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อรถ จัดไฟแนนซ์รถ รีไฟแนนซ์รถ สินเชื่อบ้าน จัดไฟแนนซ์บ้าน รีไฟแนนซ์บ้าน สินเชื่อเพื่อธุรกิจ สินเชื่อ SME เครื่องรูดบัตรเครดิตและระบบชำระเงิน มีให้เลือกเปรียบเทียบทุกธนาคาร รับทั่วประเทศ
All Blog