เปรียบเทียบสินเชื่อส่วนบุคคลกับบัตรเครดิต? ที่แตกต่างกันและที่ดีกว่าสำหรับคุณ?


11 ธันวาคม 2016โดยสินเชื่อส่วนบุคคลCredit-2u


บัตรเครดิตและสินเชื่อส่วนบุคคลที่มีความคล้ายคลึงกันในแง่ที่ว่ามันเป็นเงินที่ยืมมาทั้งหมดแต่ทั้งสองมีความแตกต่างที่สำคัญไม่กี่ให้อ่านสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินเชื่อส่วนบุคคลบัตรเครดิตหาสิ่งที่ทำให้พวกเขาแตกต่างกันและเป็นที่หนึ่งที่ดีกว่าสำหรับคุณ

เปรียบเทียบสินเชื่อส่วนบุคคลกับบัตรเครดิต:อะไรคือความแตกต่าง?

อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อส่วนบุคคลจะต่ำกว่าบัตรเครดิต

ความแตกต่างที่สำคัญที่สุดระหว่างบัตรเครดิตและสินเชื่อส่วนบุคคลเป็นอัตราดอกเบี้ยโดยเฉลี่ยอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อส่วนบุคคลที่อยู่ภายใต้ 4%ต่อเดือนซึ่งอัตราดอกเบี้ยบัตรเครดิตสามารถเป็นได้ถึง 19%ต่อเดือนสำหรับบัตรเครดิตที่ออกโดยธนาคาร ที่ไม่อาจดูเหมือนมากถ้าคุณจะใช้บัตรเครดิตของคุณเพื่อวัตถุประสงค์ฉุกเฉินแต่ถ้าคุณใช้บัตรเครดิตของคุณทุกวันผู้ดอกเบี้ยค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตเริ่มเพิ่มขึ้นและคุณจะได้รับการจ่ายดอกเบี้ยเกินกว่าที่จำเป็น

สินเชื่อส่วนบุคคลที่มีข้อจำกัด สูงกว่าบัตรเครดิต

สินเชื่อส่วนบุคคลมักจะมีข้อจำกัด ที่สูงกว่าบัตรเครดิตทั้งนี้ขึ้นอยู่กับรายได้และประวัติเครดิตของคุณจำนวนบัตรเครดิตส่วนบุคคลออกสูงสุดที่ $ 5,000ขณะที่สินเชื่อส่วนบุคคลที่สามารถให้คุณใดก็ได้ระหว่าง $ 500และ $ 20,000สินเชื่อส่วนบุคคลยังมีแนวโน้มที่จะเป็นทางออกในระยะสั้นมากขึ้น -พวกเขากำลังหมายถึงการได้รับคุณแม้ว่าหยิกการเงิน(เช่นเมื่อคุณต้องการเงินที่จะซื้อรถในขณะนี้ช่วยให้คุณสามารถที่จะจ่ายคืนเงินในการเพิ่มขึ้น)และไม่ได้มีเจตนา จะสะสมการซื้อสินค้าในชีวิตประจำวันเช่นเดียวกับบัตรเครดิต

ไม่มีค่าที่ซ่อนอยู่เมื่อมันมาถึงสินเชื่อบุคคล

บางบัตรเครดิตมีค่าที่ซ่อนอยู่สำหรับสิ่งที่คุณจะไม่ได้คิดว่าการยกตัวอย่างเช่นค่ากระดาษแทนตั๋วเงินอิเล็กทรอนิกส์บริษัท บัตรเครดิตบางครั้งก็เรียกเก็บบางสิ่งบางอย่างถ้าคุณไปเกินขีด จำกัดหรือค่าดำเนินการของคุณสำหรับบริการต่างๆเช่นการใช้เครื่องที่ไม่ใช่ธนาคารมีหลายสิบวิธีที่แตกต่างกันที่ บริษัท บัตรเครดิตสามารถควักคุณอยู่ สินเชื่อเงินสดไม่ได้มาเต็มไปด้วยค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมเหล่านี้คุณจะได้รับเงินของคุณและมันเป็นของคุณจะทำอย่างไรกับตามที่คุณต้องการ -เพียงแค่ให้แน่ใจว่าคุณชำระเงินรายเดือนในการชำระคืนเงินกู้ของคุณเพื่อให้คุณไม่เริ่มต้น!

สินเชื่อส่วนบุคคลบนมืออื่นๆที่ไม่มีค่าที่ซ่อนอยู่และค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมเพราะคุณจะได้รับเงินเป็นก้อนและจะต้องจ่ายกลับสิ่งที่คุณตกลงในการชำระเงินที่เท่ากันจนกว่าเงินกู้จะจ่ายเงินออกโดยไม่มีการพิเศษค่าที่ซ่อนอยู่ รายได้ของคุณไม่อนุญาตให้คุณมีสิทธิ์ได้รับสินเชื่อเงินสดส่วนบุคคล? ตรวจสอบที่นี่

เพื่อให้เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลหรือบัตรเครดิตที่ดีกว่าสำหรับคุณ?

คำนึงถึงข้อดีและข้อเสียของแต่ละ โดยรวม,สินเชื่อส่วนบุคคลอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำกว่าอัตราดอกเบี้ยบัตรเครดิตและสินเชื่อส่วนบุคคลที่มีข้อจำกัด สูงกว่าบัตรเครดิต

สินเชื่อส่วนบุคคลจะดีกว่าสำหรับผู้ที่ชำระเงินการจ่ายเงินออกขนาดใหญ่ที่ใช้ระยะเวลาในการจ่ายออก(อะไรระหว่าง 1-5 ปี) บัตรเครดิตจะดีกว่าสำหรับผู้ที่มีความสามารถที่จะจ่ายออกจากยอดเงินในราคาเต็มในแต่ละเดือนเพื่อให้ค่าใช้จ่ายดอกเบี้ยสามารถหลีกเลี่ยงได้

หากสินเชื่อส่วนบุคคลเป็นที่เหมาะสมสำหรับคุณกรอกใบสมัครในขณะนี้ที่จะเริ่มต้นหรือโทรหาเราที่085-968-8000


สมัครบัตรเครดิตหรือบัตรกดเงินสดและสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ที่ดีที่สุดของCredit-2u.com - คลิกที่นี่!
Create Date : 11 ธันวาคม 2559
Last Update : 19 มกราคม 2561 17:09:00 น.
Counter : 769 Pageviews.

1 comments
  
สวัสดีนะจ้ะ เราแวะมาเยี่ยมนะจ้ะ ^____^ สักคิ้ว 6 มิติ ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้วลายเส้น เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ
โดย: peepoobakub วันที่: 15 มีนาคม 2560 เวลา:15:02:08 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

BlogGang Popular Award#14สมาชิกหมายเลข 3249477
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]รับสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อบุคคล สินเชื่อเงินสด บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อรถ จัดไฟแนนซ์รถ รีไฟแนนซ์รถ สินเชื่อบ้าน จัดไฟแนนซ์บ้าน รีไฟแนนซ์บ้าน สินเชื่อเพื่อธุรกิจ สินเชื่อ SME เครื่องรูดบัตรเครดิตและระบบชำระเงิน มีให้เลือกเปรียบเทียบทุกธนาคาร รับทั่วประเทศ
All Blog