กังวลเกี่ยวกับหนี้? เคล็ดลับในการบริหารเงินให้กู้ยืมของคุณ


กังวลเกี่ยวกับหนี้? เคล็ดลับในการบริหารเงินให้กู้ยืมของคุณ

ผมหนี้มากเกลียดชังในความเป็นจริงหนี้เดียวที่ฉันมีเป็นสินเชื่อที่อยู่อาศัยของฉัน แต่ฉันจะมีสมาชิกในครอบครัวที่ได้รับการดิ้นรนกับหนี้เป็นเวลานานซึ่งผมพยายามที่จะช่วยออกมาพร้อมกับคำแนะนำที่เป็นมิตรบางคนในครอบครัวของฉันเช่นเป็นหัวหน้าครอบครัวผู้ที่มีช่วงเวลาที่ยากการถือครองเพื่องานในปีที่ผ่านมาโดยเฉพาะอย่างยิ่งในรัฐที่เขาอาศัยอยู่ที่ว่างงานได้รับท้องฟ้าสูงดังนั้นเขาจึงดำเนินการเกี่ยวกับสินเชื่อส่วนบุคคลเพื่อจัดการหนี้บัตรเครดิต,สินเชื่อรถยนต์และแม้กระทั่งการให้กู้ยืมสำหรับนักศึกษามากมาย!ด้วยการให้กู้ยืมเงินจำนวนมากในการจัดการเขามักจะถามผมและคนอื่น ๆสำหรับเคล็ดลับและคำแนะนำนี่คือสิ่งที่ผมบอกเขาว่า:ถ้าคุณได้มีจำนวนมากของเงินให้สินเชื่อภายใต้เข็มขัดของคุณคุณจะต้องการที่จะให้แน่ใจว่าจะจัดการกับพวกเขาดีหรือความเสี่ยงในการทำลายเครดิตของคุณโดยการชำระเงินล่าช้าอยู่ที่ไหนสักแห่งการจัดการกับหนี้ที่เกี่ยวข้องกับทั้งการป้องกันและการกระทำผิดกฎหมาย:เมื่อเป้าหมายของคุณคือเพื่อลดหนี้ที่คุณดำเนินการที่สำคัญคือการหยุดการกู้ยืมเงินใดๆ เพิ่มเติมเพื่อให้แน่ใจว่าคุณสามารถจ่ายได้จ่ายเงินลงเงินให้กู้ยืมของคุณ(ใช้จ่ายน้อยลงและได้รับมากขึ้นในการชำระเงิน หนี้!)และพยายามที่จะลดอัตราดอกเบี้ยของคุณมากที่สุดเท่าที่คุณสามารถ


นี่คือเคล็ดลับบางอย่างเพื่อให้หนี้ของคุณภายใต้การควบคุมและวิธีการเพิ่มความเร็วในกระบวนการของการลดภาระหนี้ของคุณ


1. ให้แท็บเกี่ยวกับบัตรเครดิตของคุณ

ทุกคนที่ยืมเงินควรจับตามองเกี่ยวกับบัตรเครดิตของพวกเขาแต่ที่น่าสนใจก็มีจำนวนมากที่ดีของคนที่ไม่ได้ตระหนักถึงคะแนนเครดิตของพวกเขาคุณรู้ไหมว่ารายงานเครดิตของคุณกล่าวว่าเกี่ยวกับพฤติกรรมการชำระหนี้ของคุณหรือไม่ถ้าคุณได้มีการกู้ยืมเงินและบัญชีจำนวนมากที่คุณกำลังติดต่อกับคุณจะต้องรู้วิธีภาระหนี้ของคุณมีผลกระทบต่ออันดับเครดิตของคุณวิธีที่คุณจัดการหนี้ของคุณมีผลต่ออันดับเครดิตของคุณ:นี่เป็นสิ่งสำคัญเพราะโดยการดูแลของเครดิตของคุณคุณสามารถมีสิทธิ์ได้รับเงินกู้ยืมที่ถูกกว่าหรือมีระยะเวลาในการลดอัตราดอกเบี้ยเงินกู้ของคุณหากคุณต้องการที่จะเกษียณอายุการกู้ยืมเงินของคุณโดยเร็วที่สุดเท่าที่ทำได้มีประวัติเครดิตที่ดีต่อสุขภาพอาจช่วยให้คุณเจรจาต่อรองทางของคุณจะลดอัตรา


2. รวมเงินให้สินเชื่อของคุณ

คุณอาจต้องการที่จะต้องพิจารณารวมเงินให้สินเชื่อของคุณเองเป็นวิธีการลดหนี้ของคุณตัวอย่างเช่นผมชอบความคิดของการใช้บัตรเครดิตโอนเงินหากคุณสามารถผูกพันที่จะชำระหนี้ลดลงของคุณก่อนที่อัตราทีเซอร์ชนขึ้นแม้จะมีวิกฤตสินเชื่อยังคงมีเมษายน 0%ข้อเสนอบัตรเครดิตที่ดาษดื่นที่คุณอาจคิดว่าเกี่ยวกับการโอนภาระหนี้ของคุณมากกว่าถ้าคุณสามารถก้าวร้าวเกี่ยวกับการชำระหนี้ของคุณในอัตรา0% ภายในระยะเวลาสั้น ๆ


3. การจัดการหนี้ของคุณเอง

ก่อนที่คุณจะขอคำปรึกษาสินเชื่อหรือหันไปชำระหนี้ของบริษัท ทำทั้งหมดที่คุณสามารถที่จะจัดการกับปัญหาหนี้ของคุณด้วยตัวคุณเองจัดการสิ่งที่ตัวคุณเองมีราคาถูก จำนวนมากของมันเป็นเพียงแค่การใช้วินัยทางการคลัง:เริ่มต้นโดยการหลีกเลี่ยงหนี้ใหม่ไม่ได้ใช้หนี้เพิ่มเติมนอกจากคุณจะพอใจกับสิ่งที่คุณได้จัดการกับลดการใช้จ่ายหรือพยายามที่จะมีรายได้เพิ่มเติมเพื่อให้ครอบคลุมค่าใช้จ่ายของคุณมีจริงๆไม่มี bullet มายากลที่นี่: ไม่มีอะไรที่คนอื่น ๆสามารถช่วยให้คุณกับที่คุณไม่สามารถทำอยู่แล้วด้วยตัวคุณเองจริงๆถ้าคุณกำลังประสบความยากลำบากในการเปิดโปรแกรมการเงินในประเทศและรัฐบาลที่มุ่งให้ความช่วยเหลือครอบครัวมีรายได้น้อยหรือผู้ที่มีเวลาที่ยากการจ่ายเงินค่าของพวกเขา

BEST บัตรเครดิต 2016


บัตรเครดิตด้วย Cash Back โบนัส

บัตรเครดิตด้วยการ APRs 0%

บัตรเครดิตสำหรับรายได้ของรางวัลการเดินทาง


พฤศจิกายน 2016

เลือกด้านบน

BankAmericard ท่องเที่ยวรีวอร์ด

20,000 ท่องเที่ยวโบนัสจุดบวกได้รับ 1.5xคะแนน!


4. ลดอัตราดอกเบี้ยของคุณ

ค้นหาว่าคุณอย่างใดสามารถลดอัตราดอกเบี้ยเงินกู้ของคุณคุณสามารถมีสิทธิ์ได้รับบัตรเครดิตดอกเบี้ยต่ำหรือคุณอาจจะคิดเกี่ยวกับการออกเงินกู้ส่วนบุคคลที่ถูกกว่าการจ่ายออกเงินกู้ราคาแพงมากขึ้นนอกจากนี้คุณอาจจะประหลาดใจที่จะรู้ว่าสถาบันการเงินอาจจะมีโปรแกรมที่มีอยู่และความยากลำบากว่าธนาคารอาจจะยินดีที่จะเจรจากับผู้กู้ที่เข้าใกล้พวกเขาเพื่อขอคำแนะนำมันไม่เคยเจ็บที่จะลอง!


5. ชำระในเวลา!

คุณรู้ว่าคุณกำลังมีปัญหาหากคุณไม่สามารถที่จะทำให้การชำระคืนเงินกู้ของคุณในเวลานี้แสดงให้เห็นว่าคุณได้ถ่ายโหลดหนักเกินไปและที่คุณควรให้ความสำคัญเพื่อแก้ไขหนี้นี้ทำดีที่สุดของคุณที่จะลดค่าใช้จ่ายในขณะที่การจ่ายเงินตรงเวลาชำระค่าใช้จ่ายของคุณปลายและคุณจะเห็นอัตราของคุณขึ้นไปสิ่งที่เกิดขึ้นทำดีที่สุดของคุณเพื่อให้การชำระเงินเหล่านั้นเพราะการชำระเงินล่าช้าหรือขาดหายไปสามารถทำตัวเลขบนบัตรเครดิตของคุณ


6. จ่ายเกินกว่าสิ่งที่จำเป็นในแต่ละเดือน

ถ้าคุณเคยได้รับถือของโชคลาภหรือพบว่าตัวเองมีรายได้เสริมคุณควรคิดเกี่ยวกับการใช้มันต่อหนี้ของคุณบางคนแนะนำให้รักษาหนี้รอบในขณะที่ธนาคารเพิ่มเงินในกองทุนฉุกเฉินแต่ฉันคิดว่ามันจะขึ้นอยู่กับวิธีการใหญ่เพียงภาระผูกพันหนี้ที่คุณต้องเผชิญจริงถ้าหนี้เป็นหนามในด้านของคุณกำจัดมันให้เร็วที่สุดในกรณีของฉันฉันได้เพิ่มการชำระเงินพิเศษกับการจำนองของฉันทุกครั้งที่ผมสามารถจ่ายได้!


7.จู้จี้จุกจิกเกี่ยวกับความช่วยเหลือที่คุณเลือกที่จะได้รับ

หันไปให้คำปรึกษาเครดิต, ชำระหนี้และชุดปรับเปลี่ยนเงินกู้ควรจะเป็นสิ่งสุดท้ายที่คุณพยายามที่จะทำจริงๆคุณสามารถทำเจรจาหนี้ของคุณเองด้วยตัวคุณเองโดยใกล้ผู้ให้กู้ของคุณโดยตรงเพื่อขอความช่วยเหลือบางคนตัดสินใจว่าพวกเขาต้องการความช่วยเหลือพิเศษด้วยการติดต่อกับ บริษัทจัดการหนี้เมื่อพวกเขารู้สึกมีที่ไหนที่จะเปิด บริษัทเหล่านี้สามารถช่วยบรรเทาความดันแต่คุณจะได้รับการจ่ายเงินสำหรับการระบายการทำงานเข้าสู่คนอื่นข่าวดีก็คือว่ามีโปรแกรมฟรีและไม่แสวงหาผลกำไรอื่น ๆที่อาจจะสามารถที่จะช่วยให้คุณ - ให้ไปครั้งแรกที่เหล่านี้: เยี่ยมชมของลูกหนี้ไม่ระบุชื่อหรือมูลนิธิแห่งชาติให้คำปรึกษาสินเชื่อสำหรับการสนับสนุนและข้อมูลเกี่ยวกับวิธีที่จะอยู่กับและจัดการตราสารหนี้และเครดิต

ค้นหาบัตรเครดิตหรือบัตรกดเงินสดและสินเชื่อบุคคลที่ดีที่สุดสำหรับคุณได้ที่นี่- คลิกที่นี่!
Create Date : 12 พฤศจิกายน 2559
Last Update : 19 มกราคม 2561 18:18:34 น.
Counter : 642 Pageviews.

1 comments
  
สวัสดีนะจ้ะ เราแวะมาเยี่ยมนะจ้ะ ^____^ สักคิ้ว 6 มิติ ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้วลายเส้น เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ
โดย: peepoobakub วันที่: 15 มีนาคม 2560 เวลา:15:18:12 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

BlogGang Popular Award#14สมาชิกหมายเลข 3249477
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]รับสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อบุคคล สินเชื่อเงินสด บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อรถ จัดไฟแนนซ์รถ รีไฟแนนซ์รถ สินเชื่อบ้าน จัดไฟแนนซ์บ้าน รีไฟแนนซ์บ้าน สินเชื่อเพื่อธุรกิจ สินเชื่อ SME เครื่องรูดบัตรเครดิตและระบบชำระเงิน มีให้เลือกเปรียบเทียบทุกธนาคาร รับทั่วประเทศ
All Blog