บัตรเครดิต VS สินเชื่อส่วนบุคคล : Pros และ Cons อธิบาย

สินเชื่อส่วนบุคคลและบัตรเครดิตสองเครื่องมือที่นิยมกระแสเงินสดและมันเป็นสิ่งสำคัญที่จะเข้าใจที่ดีสำหรับสถานการณ์ที่แตกต่างกันชีวิตมีวิธีการที่จะเผชิญหน้ากับคุณที่มีความจำเป็นที่จะใช้จ่ายเงินเพิ่มด้วยเหตุผลต่างๆไม่คาดคิดหรือpreplanned ไม่ว่าจะเป็นเหตุการณ์ชีวิตล่องเรือยาววางแผนค่าใช้จ่ายทางการแพทย์ฉับพลันหรือโฉมห้องงบประมาณของคุณอาจจะเตรียมตัวที่จะจัดการกับความต้องการเกี่ยวกับเงินของคุณ

สองวิธีที่จะตอบสนองความต้องการเหล่านี้จะผ่านการใช้บัตรเครดิตหรือเงินให้สินเชื่อส่วนบุคคลเพื่อช่วยให้คุณตัดสินใจได้ทราบขอทำงานผ่านข้อดีและข้อเสียของแต่ละวิธี

บัตรเครดิต

บัตรเครดิตที่ออกโดยสถาบันการเงินเช่นธนาคารและบัตรเครดิตบริษัท เช่น Visa, MasterCard, ค้นพบและอเมริกันเอ็กซ์เพรสคุณสามารถใช้พวกเขาที่จะซื้อสินค้าและบริการเกี่ยวกับบัตรเครดิตและจะได้รับการเบิกเงินสดล่วงหน้า

อัตราดอกเบี้ยจะถูกกำหนดโดยประวัติของคุณเครดิตและคะแนนหนี้อื่นๆ ของคุณและปัจจัยอื่น ๆอัตราดอกเบี้ยมีแนวโน้มที่จะสูงขึ้นสำหรับการเบิกเงินสดล่วงหน้ากว่าสำหรับการซื้อสินค้า

นี่คือภาพรวมของข้อดีและข้อเสียของการใช้บัตรเครดิต

ข้อดี:

ง่ายต่อการเข้าถึง: ถึงแม้จะมีคะแนนเครดิตเฉลี่ยเพียงคุณควรจะสามารถได้อย่างง่ายดายและรวดเร็วได้รับบัตรเครดิตที่มีความยุ่งยากน้อยที่สุด

ราคาพิเศษ: บัตรเครดิตส่วนใหญ่มีอัตราที่ต่ำเบื้องต้นเป็นระยะเวลาถึงปีในการซื้อสินค้าและการโอนยอดเงิน( แต่ไม่ได้อยู่ในการเบิกเงินสดล่วงหน้า)

รางวัล: บัตรเครดิตมักจะมีชนิดของรางวัลบางอย่างเช่นคืนเป็นเงินสดในการซื้อสินค้าหรือไมล์สะสม

Revolving เครดิต:คุณสามารถใช้บัตรเครดิตของคุณซ้ำแล้วซ้ำอีก จำกัดโดยความแตกต่างระหว่างวงเงินสินเชื่อและความสมดุลในปัจจุบัน

จุดด้อย:

วงเงินต่ำ: หากคุณมีที่ไม่ดีหรือไม่มีประวัติเครดิตผู้ออกบัตรเครดิตอาจขยายเพียงวงเงินเครดิตโทเค็นเช่น$ 500 พวกเขายังอาจต้อง cosigner

ค่าใช้จ่ายที่สูงขึ้น:บัตรเครดิตอาจคิดอัตราดอกเบี้ยสูงกว่าที่มีอยู่ในสินเชื่อส่วนบุคคลนอกจากนี้ยังมีบัตรเครดิตตรึงบนค่าธรรมเนียมรายปีและค่าใช้จ่ายพิเศษอื่น ๆ

สรุป: บัตรเครดิตเป็นวิธีที่ดีในการเข้าถึงเงินสดซ้ำแล้วซ้ำอีกโดยไม่ต้องยุ่งยากมากเกินไปคุณอาจจะต้องจ่ายเพื่อความสะดวกสบายนี้โดยวิธีการสูงเมษายน

สินเชื่อส่วนบุคคล

สินเชื่อส่วนบุคคลไม่ปลอดภัยโดยหลักประกันเช่นรถยนต์หรือบ้านของคุณเพราะผู้ให้กู้ยืมไม่มีหลักประกันที่จะขายในขณะที่คุณล้มเหลวในการจ่ายคืนเงินกู้

คุณอาจจะสามารถที่จะได้รับสินเชื่อส่วนบุคคลจากสถาบันการเงิน(ธนาคารเงินฝากออมทรัพย์และเงินกู้ยืมสหภาพเครดิตผู้ให้กู้พาณิชย์)หรือจากเว็บไซต์ที่ให้กู้ยืมแบบ peer-to-peer เช่นพรและให้ยืมคลับอัตราดอกเบี้ยทั่วไปมีตั้งแต่ 12 ถึงร้อยละ 30ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับประวัติเครดิตของคุณและคะแนนเครดิต

คุณต้องทำให้โปรแกรมที่ให้ข้อมูลรายละเอียดและถ้าคุณจะไม่ชำระหนี้ตรงเวลาจากนั้นคุณจะถูกเรียกเก็บอัตราดอกเบี้ยที่สะท้อนถึงความเสี่ยงถ้าคะแนนเครดิตของคุณอยู่ในระดับต่ำเกินไปคุณอาจจะต้องหันไปหาสินเชื่อส่วนบุคคล

ด้านล่างนี้คือข้อดีหลักและข้อเสียของสินเชื่อส่วนบุคคล:

ข้อดี:

ค่าใช้จ่ายที่ต่ำกว่าสำหรับคะแนนเครดิตที่ดีในหลายๆกรณีสินเชื่อส่วนบุคคลที่อาจเรียกเก็บอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำกว่าที่เรียกเก็บโดยบัตรเครดิต

รวมหนี้: คุณสามารถใช้เงินที่ได้จากสินเชื่อส่วนบุคคลที่จะชำระหนี้บัตรเครดิตที่โดดเด่นหากอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อส่วนบุคคลต่ำรวมเร่งก้าวที่คุณจ่ายคืนหนี้ของคุณ

การกู้ยืมเงินที่สูงขึ้น:หากความต้องการกู้ยืมเงินของคุณเกิน $ 5K ถึง$ 10K, สินเชื่อส่วนบุคคลที่มีขนาดใหญ่พอที่อาจจะเป็นไปได้มากขึ้นกว่าจำนวนเงินที่มีอยู่ภายในบัตรเครดิตวงเงินสินเชื่อสูงสุด

จุดด้อย:

ค่าใช้จ่ายที่สูงขึ้นสำหรับคะแนนเครดิตไม่ดี:หากคะแนนเครดิตของคุณน้อยดีกว่าอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อส่วนบุคคลที่อาจเกินกว่าบัตรเครดิตนี่คือความจริงและสามารถได้รับบัตรที่นำเสนออัตราดอกเบี้ยพิเศษเบื้องต้น 0%

การเข้าถึงช้าลงเพื่อเงิน: ธนาคารและผู้ให้กู้ P2Pมักจะใช้เวลานานในการดำเนินการขอสินเชื่อส่วนบุคคลของคุณบนมืออื่น ๆ ที่ได้รับการอนุมัติบัตรเครดิตมักจะทันที

สินเชื่อส่วนบุคคลที่ไม่มีหลักประกันมักจะไม่หมุน:เว้นเสียแต่ว่าจ่ายชำระเต็มจำนวนที่คุณจะต้องนำไปใช้ใหม่สำหรับเงินกู้อีกถ้าคุณจำเป็นต้องใช้เงินมากขึ้น

สรุป: สินเชื่อส่วนบุคคลอาจทำให้คุณเมษายนต่ำและการเข้าถึงเงินจำนวนมากถ้าคุณมีคะแนนเครดิตที่ดี

ในระยะสั้นสินเชื่อส่วนบุคคลที่อาจจะถูกกว่าบัตรเครดิตแต่มักจะยากที่จะได้รับจะไม่หมุนและไม่ได้ให้ผลตอบแทนสำหรับการใช้งาน บัตรเครดิตได้ง่ายกว่าที่จะได้รับแต่อาจจะมีวงเงินที่ต่ำกว่าและค่าธรรมเนียมที่สูงขึ้น

สินเชื่อที่อยู่อาศัยอื่น ๆ โพสต์จาก Credit-2u.com:

Credit-2u.comคู่มือการสินเชื่อส่วนบุคคล

สมัครบัตรเครดิตหรือบัตรกดเงินสดและสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ที่ดีที่สุดของCredit-2u.com - คลิกที่นี่!
Create Date : 15 ธันวาคม 2559
Last Update : 19 มกราคม 2561 17:13:48 น.
Counter : 526 Pageviews.

1 comments
  
สวัสดีนะจ้ะ เราแวะมาเยี่ยมนะจ้ะ ^____^ สักคิ้ว 6 มิติ ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้วลายเส้น เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ
โดย: peepoobakub วันที่: 15 มีนาคม 2560 เวลา:15:01:23 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

BlogGang Popular Award#14สมาชิกหมายเลข 3249477
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]รับสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อบุคคล สินเชื่อเงินสด บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อรถ จัดไฟแนนซ์รถ รีไฟแนนซ์รถ สินเชื่อบ้าน จัดไฟแนนซ์บ้าน รีไฟแนนซ์บ้าน สินเชื่อเพื่อธุรกิจ สินเชื่อ SME เครื่องรูดบัตรเครดิตและระบบชำระเงิน มีให้เลือกเปรียบเทียบทุกธนาคาร รับทั่วประเทศ
All Blog