เมื่อเทียบบัตรเครดิตกับสินเชื่อส่วนบุคคล อะไรวิธีที่ถูกที่สุดที่จะยืม $ 5,000?คุณเคยจำเป็นต้องออกมาสั้นของเงินสดพิเศษอาจจะต้องจ่ายสำหรับการเดินทางในต่างประเทศหรือทำให้การปรับปรุงบางอย่างรอบๆ บ้านหรือไม่ คุณอาจจะถามตัวเอง "ฉันควรจะจ่ายสำหรับมันบนบัตรเครดิตหรือเพียงแค่จะออกสินเชื่อส่วนบุคคล? ความแตกต่างระหว่างสองและที่สำคัญที่สุดที่หนึ่งที่จะเป็นที่ถูกที่สุดสำหรับฉันคืออะไร? "

เพื่อยุติข้อพิพาทที่เราใส่ไว้ในแหวนและให้พวกเขาต่อสู้กับมันออกไปดูที่ตัวเลือกที่ออกมาเป็นวิธีที่ถูกที่สุดที่จะกู้

คู่แข่งของเรา:

เราขอออกสามคู่แข่งที่มีอัตราดอกเบี้ยต่ำสุดในส่วนของพวกเขา

1) สินเชื่อส่วนบุคคล - ตัวเร่งรวมสินเชื่อส่วนบุคคลที่ไม่มีหลักประกันมีอัตราดอกเบี้ย11.99%

เมื่อเทียบกับ

2) บัตรเครดิตดอกเบี้ยต่ำ - ชุมชนแรกที่ McGrath วีซ่าสีชมพูมีอัตราดอกเบี้ยอย่างต่อเนื่อง9.50%

เมื่อเทียบกับ

3) อัตราแนะนำบัตรเครดิต -ธนาคารซิตี้แบงก์ล้างแพลทินัมบัตรเครดิตอัตรา Intro ถูกที่สุดที่ 0% ในการซื้อเป็นเวลา 6 เดือนแล้ว 11.99%

คู่แข่งสถิติ:

สินเชื่อส่วนบุคคล

สินเชื่อบุคคลโดยทั่วไปทำหน้าที่เหมือนสายของเครดิตที่จ่ายกลับไปที่

ระยะเวลาคงที่ของเวลากับการชำระคืนเป็นรายเดือนที่ตกลงกันไว้บังคับให้คุณมีวินัยในการจัดทำงบประมาณที่ดี

ข้อดี- มักจะได้รับการอนุมัติมากเร็วกว่าบัตรเครดิตดังนั้นคุณจะมีการเข้าถึงเงินสดได้เร็วมากการชำระหนี้ที่มีโครงสร้างที่จำเป็นต้องมีการชำระเงินเดียวกันทุกเดือนเพื่อให้คุณไม่สามารถถูกล่อลวงไปผ่อนคลายงบประมาณของคุณ

ข้อเสีย-ไม่เป็นความยืดหยุ่นเป็นบัตรเครดิตที่คุณอาจไม่สามารถที่จะจ่ายเงินเพิ่มพิเศษในเดือนที่กำหนดจริงและคุณอาจจะจบลงลงโทษสำหรับการจ่ายคืนเงินกู้ในช่วงต้น

บัตรเครดิต

แม้ว่าจะใช้เวลานานที่จะได้รับการอนุมัติบัตรเครดิตให้คุณสามารถเข้าถึงสินเชื่อของบรรทัดที่อยู่ห่างไกลความยืดหยุ่นมากขึ้นในการชำระหนี้และวิธีการที่คุณสามารถใช้มัน

ข้อดี- คุณสามารถปรับการชำระหนี้ของคุณให้เหมาะสมกับงบประมาณรายเดือนของคุณเคล็ดลับที่จะใช้บัตรเครดิตคือการทำให้แน่ใจว่าคุณต้องจ่ายมากขึ้นกว่าการชำระหนี้รายเดือนขั้นต่ำ

จุดด้อย-รับบัตรเครดิตเพียงต้องการให้คุณที่จะทำให้การชำระหนี้ขั้นต่ำในแต่ละเดือนจากการเป็นเพียง2% ของยอดเงินรวมของคุณหากคุณมีแนวโน้มที่จะฟุ้งเฟ้อและไม่ดีมากที่งบประมาณหนี้ของคุณเร็ว ๆนี้อาจเกลียวออกจากการควบคุม

บัตรเครดิต Intro อัตราที่ต่ำ

ว่าแผนการชำระเงินเช่นเดียวกับบัตรเครดิตปกติแต่มีอัตราดอกเบี้ยแนะนำล่อลวง 0%นั้นกลับไปในอัตราที่สูงขึ้นอย่างต่อเนื่องหลังจากระยะเวลาบทนำ

ข้อดี– โปรโมชั่นทั้งหมดของบัตรเครดิต แต่มีบวกใหญ่ของค่าใช้จ่ายดอกเบี้ยไม่มี 6 เดือนแรก

ข้อเสีย- เมื่อระยะเวลาเบื้องต้นมีมากกว่าอัตราดอกเบี้ยปกติสามารถสูงกว่าบัตรเครดิตอื่น ๆดังนั้นคุณอาจจะจ่ายเงินกลับมามากขึ้นในระยะยาว

ต่อสู้กับกฎ:

เราเอาสินค้าทั้งหมดและให้พวกเขามีคะแนนเดียวกัน- ยืม $ 5,000 และให้ชำระหนี้รายเดือนของ $ 450 ถึงชำระคืนเงินเต็มจำนวนใน 12 เดือน

สิ้นผล

บัตรเครดิตกับข้อเสนอเบื้องต้น0%ย้อนไปในอัตราที่ต่ำอย่างต่อเนื่องออกมาแชมป์นี้จะเป็นเงินกู้ที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับการชำระคืนเพียง$ 172 ในช่วง 12 เดือนการขว้างปาการชำระคืนได้อย่างรวดเร็วอย่างรวดเร็วเป็นกุญแจสำคัญสู่ความสำเร็จในรอบนี้ผลการค้นหาจะแตกต่างกันถ้าเรื่องนี้ได้รับการอดทนความท้าทายในระยะยาว

บัตรเครดิตอัตราที่ต่ำมาตรฐานนำขึ้นต่อสู้ที่ดีต้นทุนเพียง$ 295 ดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมในช่วง 12เดือนจัดการยังคงดึงพรมออกมาจากใต้เงินกู้ส่วนบุคคลผลที่จะได้รับแตกต่างกันถ้าการชำระหนี้ไม่ได้รับการรักษาวินัย
สินเชื่อส่วนบุคคลที่ถูกเขี่ยออกเย็นเป็นตัวเลือกที่แพงที่สุดสำหรับการกู้ยืมเงินระยะสั้นที่มีค่าใช้จ่ายทั้งหมดของ$ 452 ในดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมเกินกว่า 12 เดือน

Tags : สินเชื่อส่วนบุคคล, บัตรเครดิต, บัตรกดเงินสด,สินเชื่อบุคคล,สินเชื่อเงินสด
Create Date : 24 กุมภาพันธ์ 2560
Last Update : 11 มกราคม 2561 21:45:26 น.
Counter : 682 Pageviews.

1 comments
  
สวัสดีนะจ้ะ เราแวะมาเยี่ยมนะจ้ะ ^____^ สักคิ้ว 6 มิติ ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้วลายเส้น เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ
โดย: peepoobakub วันที่: 20 มีนาคม 2560 เวลา:12:21:03 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

BlogGang Popular Award#14สมาชิกหมายเลข 3249477
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]รับสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อบุคคล สินเชื่อเงินสด บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อรถ จัดไฟแนนซ์รถ รีไฟแนนซ์รถ สินเชื่อบ้าน จัดไฟแนนซ์บ้าน รีไฟแนนซ์บ้าน สินเชื่อเพื่อธุรกิจ สินเชื่อ SME เครื่องรูดบัตรเครดิตและระบบชำระเงิน มีให้เลือกเปรียบเทียบทุกธนาคาร รับทั่วประเทศ
All Blog