วิธีการได้รับโดยในกรณีฉุกเฉิน: สินเชื่อส่วนบุคคลหรือบัตรเครดิต?


ค่าใช้จ่ายที่ไม่คาดคิดโดยธรรมชาติของพวกเขาออกมาจากที่ไหนเลยไฟเครื่องยนต์ตรวจสอบของคุณมาซึ่งนำไปสู่การวางอีกพันดอลลาร์ในการรักษารถของคุณอยู่บนท้องถนนเครื่องปรับอากาศของคุณหยุดพักลงในช่วงร้อนที่ยาวที่สุดที่คุณสามารถจำไม่ว่าสิ่งที่ทำให้เกิดหายนะบุคคลเหล่านี้พวกเขาทั้งหมดมีสิ่งหนึ่งที่เหมือนกัน:พวกเขากำลังมีราคาแพง

ขณะที่ผู้เชี่ยวชาญด้านการเงินแนะนำกองทุนฉุกเฉินสำหรับสถานการณ์เช่นนี้หลายคนยังไม่ได้ตั้งสำรองปริมาณที่เพียงพอสำหรับผู้ที่อาศัยอยู่ paycheckเพื่อ paycheck เพียงแค่การเดินทางไปยังจุดสิ้นสุดของเดือนสามารถรู้สึกเหมือนกรณีฉุกเฉิน

ถ้าคุณรู้สึกว่าแรงกดดันจากการไม่ทราบว่าการใช้จ่ายฉุกเฉินของคุณอาจจะมาจากการที่คุณไม่ได้อยู่คนเดียวจากการสำรวจของธนาคารกลางสหรัฐฯพบว่า 47% ของชาวอเมริกันจะไม่สามารถที่จะเกิดขึ้นกับ $ 400 ในกรณีฉุกเฉินไม่ว่าพวกเขาวางแผนวิธีการจัดการกับเหตุฉุกเฉิน? พวกเขาต้องการยืม

ในฐานะสมาชิกของเสรีภาพในครั้งแรกที่คุณมีตัวเลือกเมื่อมันมาถึงการกู้ยืมเงินสองตัวเลือกที่นิยมมากที่สุดสำหรับการระดมทุนฉุกเฉินสินเชื่อส่วนบุคคลและบัตรเครดิต

มีข้อดีและข้อเสียทั้งสองลองมาดูที่ไม่กี่ดังนั้น

1. ข้อ จำกัด

บัตรเครดิตได้รับการออกแบบโดยทั่วไปเพื่อให้ครอบคลุมการซื้อสินค้าแบบวันต่อวันพวกเขามีวงเงินสินเชื่อในพันซึ่งก็เพียงพอที่จะจัดการกับที่สุดการซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็กและบางปัญหารถส่วนใหญ่ของมูลค่าของบัตรเครดิตที่อยู่ในความสะดวกสบาย แต่เพราะมันเป็นสายของเครดิตที่คุณใช้ตามความจำเป็นที่มีความจำเป็นที่จะใช้สำหรับเงินกู้ใหม่ในแต่ละครั้งที่คุณต้องเสียค่าใช้จ่าย

แต่หลายๆ คนอาจจะไม่ได้มีบัตรเครดิตที่มีข้อ จำกัดสูงพอที่จะครอบคลุมค่าใช้จ่ายที่สำคัญทางการแพทย์, การซ่อมแซมบ้านอย่างมีนัยสำคัญหรือเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดใหญ่ซึ่งเป็นที่ที่หลายคนเลือกที่จะใช้สินเชื่อส่วนบุคคล
จำนวนเงินที่ได้รับการอนุมัติสินเชื่อส่วนบุคคลของคุณขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายประการรวมถึงรายได้ของคุณคะแนนเครดิตและสินทรัพย์อื่นๆ

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเสรีภาพสินเชื่อบุคคลแรก

2. ตัวเลือกการชำระคืน

การชำระหนี้บัตรเครดิตมักจะมีการจัดการเป็นรายเดือนคุณจะได้มีการชำระเงินขั้นต่ำซึ่งถ้าคุณได้มีความสมดุลสูงอาจใช้เวลานานในขณะที่จะจ่ายออกไม่มีกำหนดระยะเวลาการชำระหนี้ของ; ดังนั้นหากคุณยังคงเรียกเก็บในขณะที่การชำระเงินขั้นต่ำเพียงแต่เนื่องจากการจ่ายเงินออกเงินกู้ของคุณสามารถใช้เวลานาน

สินเชื่อส่วนบุคคลบนมืออื่นๆที่จะมีการแก้ไขค่าบริการรายเดือนที่จะช่วยให้คุณสามารถชำระคืนเงินกู้ในระยะเวลาที่กำหนดคุณจะได้ลงนามในเอกสารที่จุดเริ่มต้นของคำว่าสกิลออกตรงเมื่อคุณจะทำได้ชำระคืนเงินกู้เงินกู้ยืมดังกล่าวจะถูกตัดจ่ายหรือตั้งค่าเพื่อให้คุณทำการชำระเงินเท่ากับครอบคลุมทั้งดอกเบี้ยและเงินต้นมากกว่าชีวิตของเงินให้กู้ยืม

 3. การใช้งาน
บัตรเครดิตเท่านั้นทำงานที่สถานีการค้าในขณะที่พวกเขากำลังได้รับการยอมรับในหลายสถานที่ที่พวกเขาจะไม่เป็นสากลถ้าคุณกำลังพยายามที่จะจ่ายในครอบครัวหรือเพื่อน, บัตรเครดิตที่ไม่อาจจะเป็นวิธีที่ง่ายที่สุดที่จะได้รับมันกระทำ

สินเชื่อส่วนบุคคลจะฝากโดยตรงกับการตรวจสอบบัญชีของคุณถึงแม้ว่าคุณจะมักจะถูกส่งตรงไปยังนิติบุคคลที่มีเงินเป็นหนี้ที่ค้างชำระเงินที่เป็นของคุณคุณสามารถถอนเป็นเงินสดเขียนเช็คหรือใช้คุณลักษณะการจ่ายเงินอัตโนมัติ

ถ้าคุณกำลังพยายามที่จะทำงานออกในราคาที่ลดลงสำหรับค่าใช้จ่ายที่สำคัญหลายธุรกิจมีความยินดีที่จะนำเสนอส่วนลดเงินสดธุรกิจต้องจ่ายค่าธรรมเนียมสำหรับการประมวลผลบัตรเครดิตและค่าใช้จ่ายที่อาจจะค่อนข้างน้อยเงินการชำระเงินเงินสดอาจจะทำงานเพื่อประโยชน์ของคุณหากคุณกำลังทำงานกับโรงพยาบาลในค่าใช้จ่ายทางการแพทย์หรือมีสำนักงานทันตกรรมที่พวกเขาอาจจะยินดีที่จะเจรจาต่อรองค่าบริการที่ลดลงในทางกลับกันเมื่อชำระด้วยเงินสดเช่นกัน

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเสรีภาพในบัตรเครดิตเป็นครั้งแรก

4. อัตราดอกเบี้ย

อัตราดอกเบี้ยบัตรเครดิตสามารถสูงว่าวิธีการที่สูงขึ้นอยู่กับคะแนนเครดิตของคุณและชนิดของบัตรที่คุณมีบางบัตรเครดิตอาจมีอัตราเบื้องต้นที่ต่ำมากแต่ในตอนท้ายของระยะเวลาเบื้องต้นว่ายอดเงินทั้งหมดจะถูกแปลงเป็นอัตราดอกเบี้ยที่สูงขึ้น-ความหมายนอกจากนี้คุณยังจะถูกเรียกเก็บความสนใจมากขึ้นในสิ่งที่ยังไม่ได้รับการจ่ายเงินออก

บางบัตรเครดิตมีความผันผวนของอัตราดอกเบี้ยที่สามารถไปขึ้นหรือลงตามอัตราดอกเบี้ยที่สำคัญบริษัทบัตรเครดิตได้รับอนุญาตให้เปลี่ยนอัตราดอกเบี้ยของคุณถ้าคะแนนเครดิตของคุณมีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วความผันผวนของอัตราดอกเบี้ยของคุณสามารถทำให้มันเป็นเรื่องยากที่จะวางแผนสำหรับอนาคตทางการเงินของคุณ

สินเชื่อส่วนบุคคลมีอัตราดอกเบี้ยคงที่ในเวลาที่คุณได้รับเงินกู้มีให้คุณไม่พลาดการชำระเงินอัตราดอกเบี้ยของคุณจะไม่เพิ่มขึ้นคุณสามารถทำให้งบประมาณสำหรับอนาคตที่เกี่ยวข้องกับการจ่ายเงินเป็นจำนวนคงที่ตลอดระยะเวลาของเงินกู้ที่

อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อส่วนบุคคลยังมีแนวโน้มที่จะต่ำกว่าบัตรเครดิตสำหรับคนที่มีเครดิตเฉลี่ยอัตราดอกเบี้ยที่อาจจะมากที่สุดเท่าที่ 5% ต่ำกว่าผู้ที่อยู่ในบัตรเครดิตสำหรับคนที่มีเครดิตที่ดีขึ้นและรายได้ที่สูงกว่าอัตราดอกเบี้ยที่อาจจะต่ำกว่า

ในฐานะสมาชิกของเสรีภาพในครั้งแรกที่คุณได้เข้าสู่อัตราการแข่งขันสำหรับสินเชื่อส่วนบุคคลและสินเชื่อทั่วไปหากคุณระหว่างหินและเป็นสถานที่ที่ยากเสรีภาพแรกสามารถช่วยให้คุณออก

Create Date : 01 กุมภาพันธ์ 2560
Last Update : 19 มกราคม 2561 17:54:25 น.
Counter : 823 Pageviews.

1 comments
  
สวัสดีนะจ้ะ เราแวะมาเยี่ยมนะจ้ะ ^____^ สักคิ้ว 6 มิติ ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้วลายเส้น เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ
โดย: peepoobakub วันที่: 15 มีนาคม 2560 เวลา:12:30:47 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

สมาชิกหมายเลข 3249477
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]รับสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อบุคคล สินเชื่อเงินสด บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อรถ จัดไฟแนนซ์รถ รีไฟแนนซ์รถ สินเชื่อบ้าน จัดไฟแนนซ์บ้าน รีไฟแนนซ์บ้าน สินเชื่อเพื่อธุรกิจ สินเชื่อ SME เครื่องรูดบัตรเครดิตและระบบชำระเงิน มีให้เลือกเปรียบเทียบทุกธนาคาร รับทั่วประเทศ
All Blog