เชสSlate®รีวิว: นี่คือ Legit? เบื้องต้น $ 0 ค่าธรรมเนียมการโอนยอดคงเหลือ?

คุณมีหนี้บัตรเครดิตที่คุณไม่สามารถที่จะจ่ายออก?คุณรู้สึกหดหู่ดูทั้งหมดของการชำระเงินของคุณไปสู่ความสนใจ? คุณกลัวว่าคุณจะอยู่ในหนี้30 ปีข้างหน้า? ไม่เพียงแค่นั่งอยู่ที่บ้านและกังวล:ดำเนินการโดยการโอนหนี้ของคุณจากอัตราดอกเบี้ยที่สูงเพื่อให้อัตราดอกเบี้ยต่ำกับการถ่ายโอนความสมดุล


เชสSlate®มีข้อเสนอที่เป็นที่นิยมมากการถ่ายโอนความสมดุลเบื้องต้นคุณสามารถบันทึกด้วยค่าธรรมเนียมการโอนยอดเงิน $ 0เบื้องต้นเบื้องต้นเมษายน 0% นาน 15เดือนในการซื้อสินค้าและการโอนยอดเงิน, และ $ 0ค่าธรรมเนียมรายปี พลัสได้รับคะแนนรายเดือนFICO®ของคุณได้ฟรี

เงินฝากออมทรัพย์สามารถสูงอย่างน่าอัศจรรย์และคุณสามารถใช้เวลาหลายปีออกจากการชำระคืนหนี้ของคุณแต่บางคนกังวลว่าข้อเสนอที่ดีเกินไปที่จะเป็นจริง ตราบใดที่คุณทำต่อไปนี้ 3สิ่งที่จริงๆมันเป็นโอนเงินฟรี:

เสร็จสิ้นการโอนเงินภายใน 60วันนับจากวันเปิดบัญชีมิฉะนั้นคุณจะสูญเสียข้อเสนอและโอนเงินค่าธรรมเนียมและค่ามาตรฐานอัตราการจะนำมาใช้

มักจะจ่ายเงินในเวลาถ้าคุณเป็นเพียงหนึ่งวันในช่วงปลายคุณจะถูกเรียกเก็บค่าธรรมเนียมปลายหนักและถ้าคุณมีเวลา 60วันในช่วงปลายคุณจะสูญเสียอัตราดอกเบี้ยโปรโมชั่น

โอนหนี้จากธนาคารอื่นเท่านั้นคุณไม่สามารถใช้ข้อเสนอนี้เพื่อโอนหนี้จากบัตรเครดิตอื่น Chase - และที่มีการร่วมแบรนด์(เช่นสายการบินยูไนเต็ดและบัตรเครดิต Southwest Airlines)

ขั้นตอนการสมัครเป็นเรื่องง่ายและจะใช้เวลาไม่กี่นาที


เรียนรู้เพิ่มเติม

อัตราดอกเบี้ยบัตรเครดิตที่สูงอย่างน่าตกใจโดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่เก็บบัตรเครดิตที่คุณอยากมีช่วงวันหยุดช้อปปิ้งส่วนใหญ่เก็บบัตรมีอัตราดอกเบี้ยที่สูงขึ้นกว่า 20% และที่นี่คือตัวอย่างบางส่วนของบัตรมีราคาแพงโดยเฉพาะอย่างยิ่ง:

เมซี่: 24.5%

Wal-Mart: 22.9%

เป้าหมาย: 22.9%

บัตรเก็บมีราคาแพงหยาบโลนแต่บัตรเครดิตธรรมดายังดำเนินการอัตราดอกเบี้ยหนักคนส่วนใหญ่ที่มียอดเงินคงเหลือในบัตรเครดิตที่จะจ่ายเงินมากกว่า15% สำหรับหนี้ที่

ถ้าคุณตื่นขึ้นมาในเช้าวันหนึ่งที่มีอาการเมาค้างหนี้ที่คุณไม่ควรคิดอัตราดอกเบี้ยสูงของคุณเป็นโทษจำคุกตลอดชีวิตหนี้ของคุณไม่จำเป็นต้องอยู่ในดอกเบี้ยสูงบัตรเครดิตอัตราที่:คุณสามารถย้ายไปไว้ในอัตราดอกเบี้ยต่ำกว่าที่มีการโอนยอดคงเหลือบทนำ และที่ดีที่สุดของบัตรเครดิตที่โอนเงินออกมีเป็นเชสSlate®

ในบทความนี้เราจะอธิบาย:

โอนเงินคืออะไร

วิธีการมีสิทธิ์ได้รับบัตรเครดิตการถ่ายโอนความสมดุล

ทำไมเชสSlate®เป็นเกือบสมบูรณ์แบบโอนเงินเบื้องต้น

วิธีการดำเนินการโอนยอดคงเหลือกับเชส

สิ่งที่ต้องทำเมื่อโอนเงินเสร็จสมบูรณ์

หากคุณมีคำถามใด ๆเกี่ยวกับการ์ดใบนี้คุณก็สามารถส่งอีเมลถึงเราที่ info@credit-2u.com และเราจะมีความสุขที่จะช่วยตอบคำถามใดๆ ที่คุณอาจมี เรามักจะตอบสนองต่ออีเมลภายใน 24ชั่วโมงและมักจะเร็วกว่านั้น

เป็นสิ่งที่โอนยอดเงินคงเหลือ

คุณอาจจะได้รับจำนวนมากของข้อเสนอเหล่านี้ใน mailของคุณ: บริษัท บัตรเครดิตให้คุณอัตราดอกเบี้ย 0%ถ้าคุณโอนหนี้บัตรเครดิตของคุณที่มีอยู่จาก บริษัทบัตรเครดิตอีกหนึ่งนำเสนอการจัดการที่ 0%

โอนเงินเป็นสิ่งที่มันเสียงเหมือน:คุณสามารถโอนหนี้ของคุณจากธนาคารให้แก่ธนาคารบีบีธนาคารต้องการทางธุรกิจของคุณดังนั้นพวกเขาจะ"ขโมย"หนี้ของคุณจากการแข่งขันของพวกเขาโดยนำเสนออัตราดอกเบี้ยที่ดีสำหรับระยะเวลาคงที่เวลา (ระยะเวลาโปรโมชั่น) บ่อยครั้งที่ธนาคารจะคิดค่าธรรมเนียมในการโอนยอดคงเหลือกำหนดวิธีสูงอัตราดอกเบี้ยที่อยู่ในบัตรเก็บและบัตรเครดิตค่าธรรมเนียมมักจะจ่ายสำหรับตัวเองภายใน3-6 เดือน หากคุณสามารถชำระหนี้ของคุณน้อยกว่า 6เดือน, โอนเงินไม่คุ้มค่า แต่ถ้ามันจะนำคุณไปนานกว่า 6เดือนคุณจะมักจะประหยัดเงิน

ธนาคารต้องการที่จะขโมยธุรกิจของคุณจากธนาคารอื่นๆ : นั่นคือเหตุผลที่ข้อเสนอที่มีเฉพาะหนี้อีกด้วยผู้ออกบัตรเครดิตยกตัวอย่างเช่นการไล่ล่ามีความสุขที่จะใช้เวลามากกว่าหนี้จากธนาคารซิตี้แบงก์,เวลส์ฟาร์โกหรือเป้าหมายแต่ถ้าคุณเพียงต้องการที่จะโอนหนี้จากบัตรเครดิต Chase หนึ่งไปยังอีกที่คุณจะได้รับการปฏิเสธ

เพียงแค่คิดว่า บริษัท / อินเทอร์เน็ต /สายเคเบิ้ลพวกเขาเป็นประจำให้ข้อเสนอที่น่าตื่นตาตื่นใจสำหรับปีแรกถ้าคุณลงทะเบียนสำหรับมัดหลังจากปีที่มีมากกว่าอัตราการขึ้นไปตรงนี้เป็นความคิดเดียวกันธนาคารมีการแข่งขันสำหรับหนี้ของคุณ

วิธีการมีสิทธิ์ได้รับบัตรเครดิตยอดเงินการโอนเงิน

ธนาคารจะมีการถ่ายโอนความสมดุลให้กับคนที่มีเครดิตดีที่มักจะหมายความว่าคุณจะต้อง:

คะแนนเครดิตของ 680หรือสูงกว่า (700 ต้องการ)

ภาระหนี้ (อธิบายด้านล่าง) น้อยกว่า 50%(40% หรือต่ำกว่าที่ต้องการ)

น้อยมากถ้ามีบัญชีที่มีอยู่ในปัจจุบันที่ค้างชำระ

ภาระหนี้ที่มีการคำนวณโดยการเพิ่มขึ้นค่าใช้จ่ายคงที่รายเดือนของคุณหารโดยรายได้ต่อเดือนของคุณค่าใช้จ่ายควรจะรวมถึง: เช่ารายเดือนหรือการชำระเงินสินเชื่อที่อยู่อาศัย, การชำระเงินอัตโนมัติ,ชำระคืนเงินกู้ของนักเรียนและการชำระเงินรายเดือนกับบัตรเครดิตอื่น ๆหรือการกู้ยืมเงินที่ปรากฏในเครดิตบูโรของคุณ

หากการชำระเงินโดยรวมของคุณมีมากขึ้นกว่า 50%คุณจะมีแนวโน้มที่จะลดลง ถ้าเป็นน้อยกว่า 50%คุณมีโอกาส อย่างไรก็ตามธนาคารมักจะต้องการที่จะเห็นภาระหนี้ต่ำกว่า 40% (และคุณมีแนวโน้มที่จะได้รับการอนุมัติที่ภาระหนี้ที่สูงขึ้นเฉพาะถ้าคุณมีคะแนนเครดิตที่สูงมาก)

ธนาคารจะไม่เปิดเผยเกณฑ์การจัดจำหน่ายของพวกเขาแต่พวกเขาให้พวกเขาเป็นความลับรักษาอย่างระมัดระวังชีวิตจะง่ายขึ้นมากหากพวกเขาก็บอกกับเราว่าสิ่งที่พวกเขาต้องการ! อย่างไรก็ตามใน Credit-2u.com เราได้ทำดีที่สุดของเราที่จะย้อนกลับวิศวกรเกณฑ์การจัดจำหน่ายหากคุณมีคุณสมบัติตามเกณฑ์ดังกล่าวข้างต้น แต่ถูกปฏิเสธโปรดแจ้งให้เราทราบ!

หากคุณไม่ได้มีคุณสมบัติสำหรับการโอนเงินที่คุณอาจต้องการที่จะต้องพิจารณาสินเชื่อส่วนบุคคลเป็นแนวคิดเดียวกัน: คุณสามารถจะออกเงินกู้และใช้เงินเพื่อชำระหนี้บัตรเครดิตที่มีอยู่แต่แตกต่างจากบัตรเครดิตของตลาดการโอนยอดเงินที่ บริษัทสินเชื่อส่วนบุคคลมีแนวโน้มที่จะอนุมัติคนที่มีความเสี่ยงสูงมากเพียงให้แน่ใจว่าอัตราดอกเบี้ยเงินกู้ใหม่ของคุณต่ำกว่าอัตราดอกเบี้ยบัตรเครดิตของคุณก่อนที่จะดำเนิน

หากคุณต้องการที่จะเปรียบเทียบค่าใช้จ่ายของการถ่ายโอนความสมดุลให้กับค่าใช้จ่ายของสินเชื่อส่วนบุคคลที่คุณสามารถทำกับโอนเงินของเราและเครื่องคิดเลขสินเชื่อส่วนบุคคล


ปรับแต่งการโอนยอดเงินของคุณมีด้วยเครื่องมือ Credit-2u.com


ทำไมเชสSlate®คือเกือบจะสมบูรณ์แบบ

มีสองคุณสมบัติที่สำคัญของการโอนยอดคงเหลือคือค่าธรรมเนียมการโอนยอดเงินคงเหลือ(คิดเป็นร้อยละของยอดเงินที่โอนและเพิ่มค่าของคุณเมื่อเสร็จสิ้นการถ่ายโอน)และระยะเวลาของการโอนเงินที่ (จำนวนเดือนที่ อัตราโปรโมชั่น)

เชสไม่เรียกเก็บค่าธรรมเนียมการโอนเงินสำหรับข้อเสนอบทนำมันเป็นอย่างอิสระในการย้ายหนี้ของคุณจากอีก บริษัทผู้ออกบัตรเครดิตให้กับการไล่ล่าและเป็น 0% Intro เมษายน15 เดือน


ดังนั้นถ้าคุณย้ายหนี้ของคุณจากการ์ดของร้านค้าและจ่ายออกตามเดือนที่15 คุณจะไม่จ่ายค่าเล็กน้อยไล่ มันจะได้รับสมบูรณ์ฟรีหากคุณมียอดเงินคงเหลือ ณ วันสิ้นรอบระยะเวลาโปรโมชั่น 15เดือนคุณจะไม่ถูกเรียกเก็บดอกเบี้ยย้อนหลัง ในคำอื่น ๆที่น่าสนใจที่จะได้รับการเรียกเก็บเงินในช่วงระยะเวลาโปรโมชั่น 15เดือนได้รับการยกเว้นอย่างสมบูรณ์ จากเดือนที่ 16ดอกเบี้ยจะถูกเรียกเก็บในพื้นฐานไปข้างหน้า


ข้อเสนอโอนเงินเกือบจะสมบูรณ์แบบเพียงระมัดระวังต่อไปนี้:


คุณสามารถโอนหนี้จากธนาคารอื่นที่ไม่ใช่เชสซึ่งรวมถึงเชสบัตรเครดิตร่วมเช่นเดียวกับสายการบินยูไนเต็ดแอร์ไลน์ตะวันตกเฉียงใต้แมริออทและอื่นๆ เพราะเชสเป็น # ผู้ออกบัตรเครดิต 1ในประเทศก็เป็นไปได้ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดของหนี้ของคุณมีอยู่แล้วกับการไล่ล่า

ไปสู่อัตราดอกเบี้ย (หลังจากเดือน 15) จะขึ้นอยู่กับคะแนนเครดิตของคุณมันจะเป็น 13.24% - 23.24% ตัวแปร

เชสมีการลงทุนในหนึ่งโอนเงินเบื้องต้นที่ดีที่สุดที่มีออกมีถ้าคุณใช้ข้อเสนอบทนำรับผิดชอบคุณสามารถมีไม่มีดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมสำหรับ 15เดือน คุณควรใช้ประโยชน์จากข้อเสนอและลดหนี้ของคุณมากที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ถ้าทุกหนี้ของคุณอยู่กับการไล่ล่าแล้วคุณจะพบความอุดมสมบูรณ์ของข้อเสนออื่นๆ ในตลาดโอนเงินของเรา ใส่เพียงเท่าใดหนี้ที่คุณมีและเท่าใดคุณสามารถจ่ายในแต่ละเดือนและเราจะแสดงให้คุณเห็นข้อเสนอ(อัพเดททุกวัน) และเท่าใดคุณจะประหยัดกับแต่ละการถ่ายโอนมีตัวเลือกมากมายออกมีจึงมีเหตุผลที่เคยจ่ายอัตราดอกเบี้ยสูงในหนี้ของคุณไม่มี


วิธีการดำเนินการโอนยอดคงเหลือกับเชส

ให้แน่ใจว่าคุณดำเนินการโอนยอดเงินของคุณทันทีที่คุณได้รับบัตรของคุณข้อเสนอเบื้องต้นจากเมื่อคุณเปิดการ์ดไม่ใช่วันที่คุณถ่ายโอนหนี้ดังนั้นทุกเดือนคุณรอเป็นเดือนที่น่าสนใจโปรโมชั่นการสูญเสียความสมดุล


มันเป็นเรื่องง่ายอย่างเหลือเชื่อที่จะดำเนินการโอนยอดเงินเมื่อคุณได้รับบัตรเครดิตของคุณคุณสามารถเรียกพวกเขาพนักงานศูนย์บริการมักจะได้รับแรงจูงใจที่จะดำเนินการโอนยอดเงินดังนั้นจึงเป็นไปได้มากว่าพวกเขาจะต้องการที่จะช่วยคุณ


แต่คุณไม่จำเป็นต้องเรียกพวกเขาคุณสามารถดำเนินการโอนเงินออนไลน์ เราได้ใส่กันแนะนำทีละขั้นตอนมันควรจะพาคุณน้อยกว่า 5 นาที ทั้งหมดที่คุณต้องเป็นหมายเลขบัตรเครดิตของบัญชีที่คุณต้องการที่จะจ่ายออก


คำเตือน: มันอาจใช้เวลาถึง 2สัปดาห์สำหรับการชำระเงินจากการไล่ล่าไปถึงธนาคารของคุณให้แน่ใจว่าคุณยังคงให้การชำระเงินในบัตรเก่าของคุณจนกว่าคุณจะได้รับการยืนยันว่ายอดเงินเก่าจะจ่ายเงินออก


จะทำอย่างไรเมื่อโอนเงินเสร็จสมบูรณ์

เมื่อเสร็จสิ้นการถ่ายโอนความสมดุลเป้าหมายของคุณคือการชำระหนี้ของคุณได้อย่างรวดเร็วที่สุดในกรณีที่สถานการณ์ที่ดีที่สุดคุณแบ่งยอดเงินรวม 15เดือนและให้แน่ใจว่าคุณจะจ่ายจำนวนเงินที่แต่ละเดือนวิธีการที่คุณรู้ว่าคุณจะเป็นหนี้ตามเวลาที่ระยะเวลาโปรโมชั่นจะหมดอายุ


ในช่วงระยะเวลาโปรโมชั่นให้แน่ใจว่าคุณ:

พยายามหลีกเลี่ยงการใช้จ่ายเกี่ยวกับบัตรเครดิตโปรดจำไว้ว่าจุดประสงค์ของการนี้ 0% คือการช่วยให้คุณชำระหนี้ของคุณได้เร็วขึ้นไม่ได้เป็นหนี้มากขึ้น

ให้แน่ใจว่าคุณชำระเงินตรงเวลาทุกเดือนหากคุณชำระเงินในช่วงปลายคุณจะถูกเรียกเก็บค่าธรรมเนียมปลาย หากคุณมีเวลา 30วันในช่วงปลายมันจะเจ็บคะแนนเครดิตของคุณ และในช่วงปลายปี 60วันคุณจะสูญเสียอัตราดอกเบี้ยของคุณ 0% - และสามารถเรียกเก็บอัตราดอกเบี้ยโทษ

เมื่อสิ้นสุดระยะเวลาโปรโมชั่นที่ไม่ได้ปิดบัตรเครดิตปิดบัตรเครดิตสามารถทำร้ายคะแนนของคุณและเชสSlate®ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปีดังนั้นจึงเป็นบัตรที่ดีที่จะให้

ถ้าคุณมีหนี้นั่งอยู่ที่อัตราดอกเบี้ยสูงคุณควรย้ายได้ในขณะนี้ไม่มีเหตุผลที่จะจมน้ำตายในตราสารหนี้ที่มีอัตราดอกเบี้ยสูงไม่เป็นและมีเหตุผลที่จะทำงานอย่างหนักเท่านั้นที่จะจ่ายดอกเบี้ยให้กับธนาคารที่ไม่มี

ลองค้นหาบัตรเครดิตหรือบัตรกดเงินสดและสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ที่ดีที่สุด- คลิกที่นี่!
Create Date : 03 พฤศจิกายน 2559
Last Update : 20 มกราคม 2561 12:00:33 น.
Counter : 670 Pageviews.

2 comments
  
แวะมาชมบล็อก
โดย: สมาชิกหมายเลข 3504370 วันที่: 6 พฤศจิกายน 2559 เวลา:2:31:51 น.
  
สวัสดีนะจ้ะ เราแวะมาเยี่ยมนะจ้ะ ^____^ สักคิ้ว 6 มิติ ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้วลายเส้น เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ
โดย: peepoobakub วันที่: 15 มีนาคม 2560 เวลา:15:24:31 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

BlogGang Popular Award#14สมาชิกหมายเลข 3249477
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]รับสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อบุคคล สินเชื่อเงินสด บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อรถ จัดไฟแนนซ์รถ รีไฟแนนซ์รถ สินเชื่อบ้าน จัดไฟแนนซ์บ้าน รีไฟแนนซ์บ้าน สินเชื่อเพื่อธุรกิจ สินเชื่อ SME เครื่องรูดบัตรเครดิตและระบบชำระเงิน มีให้เลือกเปรียบเทียบทุกธนาคาร รับทั่วประเทศ
All Blog