อย่าเงินสดเช็คบัตรเครดิตจนกว่าคุณจะอ่านนี้


เงินแน่นในเดือนนี้และคุณได้รับเพียงไม่กี่ของการตรวจสอบที่ว่างเปล่าจากบริษัท บัตรเครดิตของคุณในจดหมาย คุณอยากที่จะใช้ประโยชน์จากข้อเสนอดังกล่าว


 หยุด.ครั้งแรกที่คุณต้องรู้ว่าสิ่งที่คุณยอมรับ

คุณมักจะสามารถใช้เหล่านี้บัตรเครดิต "ตรวจสอบความสะดวก"เพื่อโอนเงินจากบัตรหรือสินเชื่ออื่นที่จะซื้อสินค้าหรือเพียงเพื่อฝากเงินเข้าบัญชีธนาคารของคุณแต่แง่ของข้อเสนอ - 0%ระยะเวลาอัตราร้อยละต่อปีอัตราดอกเบี้ยอย่างต่อเนื่องและค่าธรรมเนียม -อาจสิ้นสุดต้นทุนเงินของคุณ

"ตรวจสอบความสะดวกจะเชื่อมโยงกับบัญชีบัตรเครดิตของคุณ"บรูซ McClary โฆษกของมูลนิธิแห่งชาติสำหรับการให้คำปรึกษาเครดิตกล่าวว่า"มันดูเหมือนว่าการตรวจสอบบุคคลคุณกรอกข้อมูลลงนามและเงินสดเป็นการเบิกเงินสดล่วงหน้าคุณสามารถเขียนไปยังร้านค้าปลีกที่จะซื้อสิ่งที่มันมีความยืดหยุ่นมากในวิธีที่คุณสามารถใช้งานได้นั่นเป็นที่น่าสนใจสำหรับผู้บริโภค. "

การตรวจสอบที่ดีตรวจสอบไม่ดี

การตรวจสอบบัตรเครดิตสามารถช่วยให้ผู้บริโภคถ้าใช้อย่างชาญฉลาดMcClary กล่าวว่า"ถ้าการตรวจสอบเป็นไปที่จะใช้ในการชำระบัญชีที่ชาร์จอัตราดอกเบี้ยที่สูงขึ้นและมีเงื่อนไขที่ดีน้อยกว่าการตรวจสอบความสะดวกสบายที่"มันทำให้ความรู้สึกที่จะใช้มันเขากล่าวว่า "0% ข้อเสนอที่ดีคุณเพียงแค่ต้องมีความแน่ใจในความสามารถของคุณที่จะจ่ายเงินออกจากยอดเงินโอนของคุณในระยะเวลา."

พวกเขายังสามารถสร้างปวดหัวการเงิน"ที่ไหน [ผู้บริโภค]ได้รับเป็นปัญหาคือเมื่อพวกเขาคาดหวังว่าพวกเขาจะจ่ายเงินออกจากยอดเงินภายในระยะเวลาที่0%แต่สิ่งที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้นและพวกเขาไม่สามารถที่จะจ่ายออก" McClary กล่าวว่า"ที่สามารถผลิตสถานการณ์น่าเกลียดเหมือนถูกเรียกเก็บดอกเบี้ยจากยอดเต็มจะกลับไปที่จุดเริ่มต้น."

แต่คุณใช้การตรวจสอบบัตรเครดิตคุณกำลังเคาะวงเงินในบัตรเครดิตของคุณและการเพิ่มยอดเงินของคุณนี่คำถามที่จะถามก่อนที่จะกรอกแบบหนึ่งของการตรวจสอบเหล่านี้เป็นถ้าตอบไม่ได้ชัดเจนจากเอกสารที่มาพร้อมกับการตรวจสอบการเรียกผู้ออกบัตรของคุณและขอโดยตรง

สิ่งที่เป็นข้อตกลงในการใช้เช็คเป็นเงินสดหรือไม่?

ตรวจสอบความสะดวกมามักจะมีอัตราร้อยละ0% ต่อปีสำหรับจำนวนหนึ่งของเวลาแต่ระยะเวลาปลอดดอกเบี้ยนี้อาจใช้เฉพาะถ้าคุณใช้การตรวจสอบการโอนเงินจากบัตรของคุณ

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเมษายน0% นอกจากนี้ยังจะใช้ถ้าคุณใช้การตรวจสอบที่จะทำให้การซื้อหรือการฝากเงินสดเข้าบัญชีธนาคารของคุณการใช้งานเหล่านั้นอาจได้รับการพิจารณาการเบิกเงินสดล่วงหน้า APRs เงินสดล่วงหน้าสามารถเป็น 20%หรือสูงกว่าและมักจะต้องเสียค่าธรรมเนียม 4% หรือ 5% ของจำนวนเงินที่คุณยืมนอกจากนี้ยังมีข้อ จำกัด เกี่ยวกับเท่าใดคุณสามารถเขียนเช็คสำหรับ

"เมื่อนำมาใช้สำหรับการเบิกเงินสดล่วงหน้า"McClary กล่าวว่า"คุณจะเรียกเก็บเงินบัตรเครดิตอัตราดอกเบี้ยเงินสดล่วงหน้าที่นี่คุณจะต้องระมัดระวังมากตระหนักถึงสิ่งที่หมายถึงในแง่ของค่าใช้จ่ายให้คุณ."

อะไร0% ระยะเวลาเมษายนหมายความว่าสำหรับการสั่งซื้อ?

อัตราดอกเบี้ยในการตรวจสอบความสะดวกสบายเป็นเรื่องยุ่งยากจากที่ได้รับไปคุณอาจจะประหยัดดอกเบี้ยล่วงหน้าบางคนที่มีเมษายน 0% - แต่ที่จริงสามารถจบลงด้วยการเพิ่มความสนใจที่คุณจ่ายในการซื้อสินค้า

นี่คือเหตุผลที่ถ้าคุณจ่ายยอดเงินของคุณเต็มทุกเดือน, บัตรเครดิตมักจะให้ความสนใจฟรี "ระยะเวลาผ่อนผัน"ในการซื้อสินค้าซึ่งหมายความว่าเมื่อคุณซื้อสินค้าที่น่าสนใจไม่เริ่มจ่ายในวันที่มันจนกว่าหลังจากรอบบิลจะปิดและการชำระเงินต่อไปของคุณเป็นเพราะทั้งนี้ขึ้นอยู่กับเมื่อคุณซื้อสินค้าระยะเวลาผ่อนผันสามารถตราบเท่าที่ 50 วัน

หากคุณดำเนินการสมดุลในบัตรของคุณจากหนึ่งเดือนต่อไปแต่คุณจะได้รับระยะเวลาผ่อนผันไม่และดอกเบี้ยที่เริ่มมีการเก็บในการซื้อสินค้าได้ทันทีเมื่อคุณใช้การตรวจสอบความสะดวกในการถ่ายโอนยอดเงินที่คุณจะต้องจ่ายออกว่าจำนวนเงินโอนทั้งหมดภายในวันที่กำหนดต่อไปหรือคุณจะสูญเสียช่วงเวลาผ่อนผันสำหรับการซื้อสินค้า"กับบางส่วนของการตรวจสอบคุณอาจจะตีด้วยค่าใช้จ่ายดอกเบี้ยเร็วที่สุดเท่าที่สมดุลที่จะใส่ในบัญชีของคุณ"McClary กล่าวว่า

เพิ่มเติม»: วิธีบัตรเครดิตระยะเวลาผ่อนผันการทำงาน

คุณจะไม่ได้รับการตีที่มีความสนใจในการซื้อสินค้าถ้าคุณกำลังมีเมษายน0%ในสถานที่ทั้งในการโอนยอดเงินและการซื้อที่อาจจะมีกรณีที่ถ้าคุณยังอยู่ในระยะเวลาเบื้องต้น 0%ของคุณบนบัตรใหม่และผู้ออกส่งให้คุณตรวจสอบความสะดวก

สำนักคุ้มครองผู้บริโภคทางการเงินแนะนำให้คุณจ่ายเงินออกจากยอดเงินที่คุณโอนที่0%ในช่วงระยะเวลาปลอดดอกเบี้ยและการที่คุณไม่ได้ใช้บัตรที่ทั้งหมดจนกว่าคุณจะได้จ่ายเงินออกจากยอดเงินที่

มีการเก็บค่าธรรมเนียมในการโอนเงิน?

ธนาคารมักจะคิดค่าใช้จ่ายในการถ่ายโอนความสมดุล- 3% ถึง 5% ของจำนวนเงินที่แต่ละโอนกับขั้นต่ำ $ 5 ถึง $ 10 ขึ้นอยู่กับบัตรหากคุณกำลังใคร่ครวญโอนเงินให้ตรวจสอบว่าตัวเลขที่ให้ความรู้สึกหากคุณกำลังถ่ายโอน 5,000$ สมดุลเช่นมันอาจมีค่าใช้จ่ายคุณ$ 150 ถึง $ 250นอกจากนี้ธนาคารส่วนใหญ่ไม่ได้ช่วยให้คุณสามารถโอนยอดคงเหลือจากบัญชีอื่น ๆที่คุณมีกับธนาคารว่า

วงเงินในบัตรของคุณคืออะไร?

ถ้าจำนวนเงินที่คุณใส่ในบัตรเครดิตของคุณด้วยการตรวจสอบ(บวกค่าธรรมเนียมการโอนเงินใด ๆ ) ผลักดันให้คุณมากกว่าวงเงินเครดิตของคุณคุณกำลังมีปัญหาเมื่อคุณไปมากกว่าวงเงินเครดิตของคุณโดยใช้เช็คบัตรเครดิต McClary กล่าวว่า"สิ่งเดียวกันเกิดขึ้นเมื่อคุณไปมากกว่าบัตรเครดิตขีด จำกัด ของคุณ -ค่าปรับอัตราดอกเบี้ยโทษคุณต้องมองไปที่ความสมดุลของคุณและรู้วิธีการมากของวงเงินเครดิตของคุณที่คุณใช้ก่อนที่คุณใช้การตรวจสอบ."

มี 'การใช้งานโดย' วันที่และสิ่งที่เป็นข้อตกลงหรือไม่

เช่นเดียวกับโยเกิร์ต, ข้อเสนอเหล่านี้มีวันหมดอายุคุณมีช่วงเวลาหนึ่งที่จะทำให้การถ่ายโอนหรือใช้สำหรับการตรวจสอบการเบิกเงินสดล่วงหน้าหรือที่จะจ่ายสำหรับสินค้าข้อกำหนดการใช้งานแตกต่างกันไปบางครั้งการตรวจสอบเขียนขึ้นหลังจากวันที่จะถูกปฏิเสธ; บางครั้งผู้ออกจะคิดค่าบริการปกติเมษายนในการตรวจสอบใดๆ ที่เขียนขึ้นหลังจากวันที่ใช้งานโดย เพื่อให้แน่ใจว่าคุณรู้ว่าข้อตกลง

จะให้เครดิตการตรวจสอบบัตรส่งผลกระทบต่อคะแนนเครดิตของคุณหรือไม่

ตรวจสอบบัตรเครดิตไม่ควรทำร้ายคะแนนเครดิตของคุณตราบเท่าที่คุณจัดการบัตรเครดิตของคุณมีความรับผิดชอบ- จ่ายเงินในเวลาและรักษาความสมดุลของคุณต่ำ "แต่ถ้าคุณยืมเป็นจำนวนมากซึ่งจะเปลี่ยนอัตราส่วนหนี้สินของคุณหรือออกสูงสุดวงเงินเครดิตของคุณ, คุณสามารถส่งคะแนนของคุณในทิศทางที่ผิด"McClary กล่าวว่า

นอกจากนี้เขากล่าวว่า"หากคุณใช้มันในการถ่ายโอนยอดคงเหลือจากบัญชีอื่น ๆแล้วปิดบัญชีเหล่านั้นคุณจะมีกิจกรรมมากเกินไปในรายงานเครดิตของคุณและที่อาจเป็นอันตรายคุณสามารถส่งคะแนนเครดิตของคุณลงไปในชั้นใต้ดิน. "

ทางเลือกในการตรวจสอบบัตรเครดิต

แม้ว่าคุณจะไม่ได้รับอัตราดอกเบี้ย0%, การออกเงินกู้ส่วนบุคคลหรือสินเชื่อส่วนของบ้านหรือสายของเครดิตอาจจะเป็นวิธีที่ปลอดภัยจะได้รับเงินสดสินเชื่อส่วนบุคคลที่มีอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำกว่าบัตรเครดิตทั้งนี้ขึ้นอยู่กับคะแนนเครดิตของคุณส่วนสินเชื่อบ้านยังมีการลดอัตราดอกเบี้ยและดอกเบี้ยที่คุณจ่ายเงินให้กู้ยืมเป็นไปหักลดหย่อนภาษีเช่นเดียวกับดอกเบี้ยจำนอง

หากคุณตัดสินใจที่จะยอมรับบัตรเครดิตข้อเสนอ,McClary กล่าวว่า"คุณต้องมีแผนการที่เลวร้ายที่สุดกรณีสถานการณ์ที่เป็นที่น่าสนใจข้อเสนอที่คุณต้องเผชิญกับความเป็นไปได้ที่คุณอาจไม่ทำให้มันไปถึงเส้นชัยมีแผนสำหรับผลตอบแทนถ้าที่กำลังจะเกิดขึ้น. "

ถ้าคุณไม่ได้ใช้การตรวจสอบให้แน่ใจว่าพวกเขาไปโดยตรงลงในเครื่องหั่น

หยุดข้อเสนอ

หากคุณไม่ต้องการที่จะถูกล่อลวงด้วยข้อเสนอเหล่านี้หรือถ้าคุณก็ไม่ต้องการให้พวกเขากรอกกล่องจดหมายและหั่นของคุณคุณสามารถเลือกที่จะออกCredit-2u.com จะดำเนินการโดย Equifax, Experian และ TransUnion เครดิตบูโรและโซลูชั่นการ Innovis ข้อมูล ไปที่ https://www.credit-2u.com หรือโทร 094-294-9965

ออนไลน์และบนโทรศัพท์มือถือที่คุณสามารถเลือกที่จะชักชวนเครดิตและการประกันภัยให้บริการเป็นเวลาห้าปีคุณจะต้องกรอกรายละเอียดส่วนบุคคลรวมทั้งหมายเลขประกันสังคม

หากคุณต้องการที่จะเลือกออกตลอดไปคุณสามารถเริ่มต้นคำขอออนไลน์แต่คุณจะต้องกรอกและส่งในรูปแบบการเลือกตั้งเลือกที่จะไม่ถาวรซึ่งคุณจะได้รับในเว็บไซต์

หมวดหมู่ : การเงินส่วนบุคคล

Tag : บัตรเครดิต, บัตรกดเงินสด, บัตรเงินสด,สินเชื่อส่วนบุคคล, สินเชื่อบุคคล, สินเชื่อเงินสด
Create Date : 24 มกราคม 2560
Last Update : 19 มกราคม 2561 17:50:24 น.
Counter : 645 Pageviews.

1 comments
  
สวัสดีนะจ้ะ เราแวะมาเยี่ยมนะจ้ะ ^____^ สักคิ้ว 6 มิติ ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้วลายเส้น เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ
โดย: peepoobakub วันที่: 15 มีนาคม 2560 เวลา:12:33:52 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

BlogGang Popular Award#14สมาชิกหมายเลข 3249477
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]รับสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อบุคคล สินเชื่อเงินสด บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อรถ จัดไฟแนนซ์รถ รีไฟแนนซ์รถ สินเชื่อบ้าน จัดไฟแนนซ์บ้าน รีไฟแนนซ์บ้าน สินเชื่อเพื่อธุรกิจ สินเชื่อ SME เครื่องรูดบัตรเครดิตและระบบชำระเงิน มีให้เลือกเปรียบเทียบทุกธนาคาร รับทั่วประเทศ
All Blog