บัตรเครดิตกับสินเชื่อบุคคลที่หนึ่งที่ฉันควรได้รับ?คุณสามารถวางใจได้ว่าเรารักษาความสมบูรณ์ของกองบรรณาธิการที่เข้มงวดในการเขียนและการประเมินของเราแต่เราได้รับการชดเชยเมื่อคุณคลิกที่เชื่อมโยงกับผลิตภัณฑ์จากพันธมิตรของเราและได้รับการอนุมัตินี่คือวิธีการที่เราทำเงินเมื่อคุณจำเป็นต้องกู้เงินเพื่อให้ครอบคลุมค่าใช้จ่ายคุณอาจพิจารณาบัตรเครดิต, บัตรกดเงินสด, สินเชื่อส่วนบุคคล, สินเชื่อเงินสดและสินเชื่อในส่วนของบ้าน การตัดสินใจที่ดีขึ้นอยู่กับสถานการณ์ของคุณ บัตรเครดิตเหมาะสำหรับยอดคงเหลือในระยะสั้นที่คุณสามารถจ่ายออกในแต่ละเดือนในขณะที่สินเชื่อส่วนบุคคลเป็นหนี้ระยะกลางหรือระยะยาวสินเชื่อบ้านส่วนที่มีอยู่ให้กับเจ้าของบ้านที่สามารถใช้เงินกู้กับส่วนได้เสียในบ้านของพวกเขา

บัตรเครดิตกับสินเชื่อส่วนบุคคลเทียบกับเงินให้สินเชื่อส่วนของบ้าน

บัตรเครดิตเป็นหนึ่งในรูปแบบที่แพงที่สุดของการจัดหาเงินทุนที่มีอัตราดอกเบี้ยในตัวเลขสองหลักในวันครบกำหนดชำระบัตรเครดิตของคุณคุณจะผูกพันที่จะต้องชำระเงินรายเดือนขั้นต่ำ -ทั่วไปประมาณ 1% ถึง 3% ของยอดเงิน -แต่คุณจะต้องจ่ายออกในเต็มรูปแบบเพื่อหลีกเลี่ยงการเก็บดอกเบี้ยคำนวณดอกเบี้ยตามยอดเฉลี่ยต่อวันในช่วงเดือนที่ไม่สมดุลสิ้นสุด

หนี้บัตรเครดิตหนี้ "หมุนเวียน"คุณมีข้อ จำกัด เกี่ยวกับวิธีการที่หนี้มากที่คุณสามารถมีบนบัตร; จำนวนเครดิตที่คุณมีอยู่จากเดือนที่เดือนขึ้นอยู่กับวิธีที่คุณใช้จ่ายและเท่าใดคุณชำระคืน

เป็นกฎทั่วไป, บัตรเครดิตไม่มีหลักประกันซึ่งหมายความว่าพวกเขาจะไม่ได้รับการสนับสนุนโดยหลักประกันสินเชื่อส่วนบุคคลที่อาจได้รับการค้ำประกันโดยสินทรัพย์หรือไม่มีหลักประกันแต่เงินให้สินเชื่อที่ไม่มีหลักประกันมาพร้อมกับอัตราดอกเบี้ยที่สูงขึ้นมาก

สินเชื่อส่วนบุคคลไม่ว่าจะมีหรือไม่มีหลักประกันมักจะมีอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำกว่าบัตรเครดิตโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณมีเครดิตดีซึ่งแตกต่างจากบัตรเครดิต, สินเชื่อส่วนบุคคลจะช่วยให้คุณเงินก้อนและคุณทำให้การชำระเงินที่เท่ากันในช่วงเวลาที่ระบุไว้จนกว่าการกู้ยืมเงินจะจ่ายเงินออก- ปกติ 2-5 ปีที่ผ่านมาการชำระคืนเงินกู้ของคุณจะรวมเงินต้นและดอกเบี้ย

เงินกู้ส่วนของบ้านมีการค้ำประกันโดยบ้านของคุณคุณจะได้รับเงินก้อนหรือคุณสามารถได้รับสายส่วนของบ้านของเครดิต (HELOC) ซึ่งช่วยให้คุณสามารถกู้เงินตามที่คุณต้องการและคุณจ่ายเฉพาะดอกเบี้ยในจำนวนเงินที่คุณได้ยืมเช่นเดียวกับการจำนองดอกเบี้ยเงินกู้ส่วนของบ้านหรือ HELOC คือหักลดหย่อนภาษีได้

เมื่อคุณควรใช้บัตรเครดิต

เนื่องจากอัตราดอกเบี้ยที่สูงของพวกเขา,บัตรเครดิตจะถูกสงวนไว้ดีที่สุดสำหรับการจัดหาเงินทุนระยะสั้นใช้บัตรเครดิตเท่านั้นสำหรับการสั่งซื้อที่คุณจะสามารถที่จะจ่ายออกภายในวันที่กำหนดเช่นค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวันหรือค่ารายเดือน

คุณสามารถใช้เงินสดหรือบัตรเดบิตของคุณสำหรับการซื้อสินค้าเหล่านี้เหมือนกันแต่บัตรเครดิตมีประโยชน์ด้านนอกของการจัดหาเงินทุนระยะสั้นฟรีบัตรจำนวนมากมาด้วยเงินสดหรือการเดินทางผลตอบแทน - โดยทั่วไปตั้งแต่ 1%ถึง 2% ของสิ่งที่คุณใช้จ่าย - เช่นเดียวกับ perksบางอย่างที่คุณจะไม่ได้รับด้วยเงินสดหรือบัตรเดบิต

ทั้งหมดที่กล่าวว่ามีข้อยกเว้นของการจ่ายเงินออกจากยอดเงินของคุณเต็มในแต่ละเดือนหากคุณได้รับบัตรเครดิตดอกเบี้ย 0% คุณสามารถใช้เวลาของคุณจ่ายปิดการซื้อยังคงคุณควรจะมีแผนในการชำระยอดคงเหลือทั้งหมดก่อนเบื้องต้น 0%ระยะเวลาปลายเมษายนเพราะคุณอาจจะได้รับการตีที่มีความสนใจเกี่ยวกับความสมดุลที่เหลือของคุณเช่นเดียวกับดอกเบี้ยย้อนหลังเกี่ยวกับความสมดุลของคุณเริ่มต้น

เมื่อคุณควรใช้สินเชื่อส่วนบุคคล

สินเชื่อส่วนบุคคลที่มีการใช้ที่ดีที่สุดสำหรับการจัดหาเงินทุนระยะยาวซึ่งอาจรวมถึงสิ่งที่ต้องการค่าใช้จ่ายสำหรับการใช้เด็กเริ่มต้นธุรกิจขนาดเล็กหรือการรวมบัตรเครดิตหรือหนี้อื่นๆเนื่องจากสินเชื่อส่วนบุคคลมักจะมีอัตราดอกเบี้ยที่ดีกว่าบัตรเครดิตพวกเขากำลังเป็นตัวเลือกที่ดีกว่าถ้าคุณไม่สามารถที่จะจ่ายเงินออกจากยอดเงินของคุณเต็มรายเดือน

หากคุณกำลังพิจารณาการใช้สินเชื่อส่วนบุคคลที่จะรวมหนี้บัตรเครดิตครั้งแรกประเมินว่าระยะเวลาที่จะพาคุณไปชำระหนี้รวมหนี้บัตรเครดิตกับสินเชื่อส่วนบุคคลโดยทั่วไปแล้วจะทำให้รู้สึกแต่ถ้ามันจะนำคุณเกินกว่าหกเดือนจะจ่ายออก มิฉะนั้นจำนวนเงินที่น่าสนใจที่คุณจะประหยัดจะเล็กน้อยที่ดีที่สุดสำหรับปริมาณของความพยายามที่จะได้รับเงินกู้

เปรียบเทียบด้านบนให้กู้สินเชื่อส่วนบุคคล

บรรทัดล่าง

บัตรเครดิตสินเชื่อส่วนบุคคลและสินเชื่อส่วนของบ้านที่แตกต่างกันในรูปแบบของหนี้อัตราดอกเบี้ยและจำนวนเงินที่ชำระหากคุณกำลังวางแผนที่จะจ่ายเงินออกจากยอดเงินของคุณเต็มในแต่ละเดือน, บัตรเครดิตเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดหากคุณจำเป็นต้อง 2-5 ปี (หรือน้อยกว่า)ที่จะจ่ายเงินออกจากยอดเงินของคุณ, สินเชื่อส่วนบุคคลหรือสินเชื่อส่วนของบ้านมีแนวโน้มวิธีที่จะไป
Create Date : 20 สิงหาคม 2559
Last Update : 20 มกราคม 2561 13:32:29 น.
Counter : 604 Pageviews.

1 comments
  
สวัสดีนะจ้ะ เราแวะมาเยี่ยมนะจ้ะ ^____^ สักคิ้ว 6 มิติ ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้วลายเส้น เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ
โดย: peepoobakub วันที่: 20 มีนาคม 2560 เวลา:13:29:52 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

BlogGang Popular Award#14สมาชิกหมายเลข 3249477
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]รับสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อบุคคล สินเชื่อเงินสด บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อรถ จัดไฟแนนซ์รถ รีไฟแนนซ์รถ สินเชื่อบ้าน จัดไฟแนนซ์บ้าน รีไฟแนนซ์บ้าน สินเชื่อเพื่อธุรกิจ สินเชื่อ SME เครื่องรูดบัตรเครดิตและระบบชำระเงิน มีให้เลือกเปรียบเทียบทุกธนาคาร รับทั่วประเทศ
All Blog