คุณสามารถโอนสินเชื่อส่วนบุคคลไปเป็นบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดได้หรือไม่?

เป็นแนวโน้มของมนุษย์ที่เป็นธรรมชาติในการหาสินค้าราคาถูกบางครั้งเราก็กดยากสำหรับเงินและใช้เวลาเพียงแค่เงินให้สินเชื่อที่อยู่ในอัตราที่สูงของดอกเบี้ยต่อมาเรามองหาทางเลือกในการโอนเงินกู้ดอกเบี้ยสูงไปเป็นอัตราที่ต่ำกว่าคำถามคือสิ่งที่มีตัวเลือก?

ชำระเงินให้กู้ยืมโดยใช้บัตรเครดิตและบัตรกดเงินสด

คุณอาจเคยได้ยินจากผู้ที่ชำระหนี้บัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดหรือสินเชื่ออื่น ๆ โดยใช้เงินกู้ส่วนบุคคลจำนวนหนึ่งเดียวการโอนยอดคงเหลือของบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสด PL ไปยังบัตรเครดิตไม่เหมือนกันกับในทางกลับกันคนมองหาตัวเลือก BT เฉพาะเมื่อพวกเขารู้สึกว่าพวกเขากำลังขับรถขึ้นผนังหรือต้องการที่จะรวมการชำระเงินของพวกเขาเป็นหน่วยเดียวแต่การใช้บัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดเพื่อชำระเงินกู้ส่วนบุคคลเป็นเรื่องธรรมดา

เทคนิคหนึ่งไม่สามารถจ่ายเงินกู้EMI โดยใช้บัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดธนาคารขอคำแนะนำในการหักบัญชีอัตโนมัติจากบัญชีของคุณหรือคุณสามารถให้เช็คหรือดร๊าฟท์ได้การใช้บัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดของคุณเพื่อชำระเงินกู้อื่นไม่ได้นำมาลงหนี้สินทางการเงินของคุณเป็นเพียงการโอนหนี้สินจากเจ้าหนี้รายหนึ่งไปยังอีกรายหนึ่งและชักชวนการชำระเงินเป็นวิธีที่ไม่ถูกต้องในการจัดการการเงินของคุณลำดับความสำคัญอันดับแรกของผู้ยืมควรเป็นเพื่อลดความรับผิดทางการเงินและไม่โยนมันไปรอบๆ

ดังนั้นไม่มีวิธีใดที่จะใช้บัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดของคุณในการชำระเงินกู้ของคุณมีอยู่อย่างหนึ่ง

สินเชื่อบุคคลในบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสด

แม้ว่าคุณจะไม่สามารถโทรไปที่ธนาคารและระบุหมายเลขบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดของคุณเพื่อใช้ในการชำระคืนเงินกู้ได้แต่คุณสามารถใช้เงินกู้จากบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดของคุณได้ บริษัทบัตรเครดิตจำนวนหนึ่งได้ให้เงินสนับสนุนสินเชื่อส่วนบุคคลที่ได้รับอนุมัติจากบัตรเครดิตก่อน "ลองดูวิธีการทำงาน:

เงินกู้ยืมภายในวงเงินบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสด:ธนาคารบางแห่งเช่นธนาคาร HDFCอนุญาตให้ลูกค้าโอนเงินกู้ยืมคงค้างกับธนาคารอื่นเช่นสินเชื่อบุคคลสินเชื่อรถยนต์เป็นต้นบัตรเครดิตธนาคารHDFC อย่างไรก็ตามจำนวนเงินกู้ยืมจะต้องไม่เกินวงเงินเครดิตของบัตรของคุณหมายความว่าวงเงินบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดของคุณจะถูกป้องกันไม่ให้ EMI ของคุณ นี่คือวิธีการทำงาน:

คุณวางคำขอกู้เงินในบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดของคุณหรือมีข้อเสนอพิเศษที่ได้รับการอนุมัติล่วงหน้า

ร่างจดหมายเกินวงเงินเครดิตที่ใช้ได้จะถูกส่งถึงคุณในชื่อของคุณ

คุณใช้ร่างดังกล่าวเพื่อชำระเงินกู้ที่มีอยู่กับธนาคารหรือสถาบันอื่น

จากเดือนถัดไปเมื่อคุณชำระค่าEMI อย่างตรงเวลาขีด จำกัดเครดิตของคุณจะได้รับการกู้คืนเกินจำนวนที่กำหนด

ขณะนี้คุณได้รับเงินกู้หรือเงินกู้ที่มีขนาดเล็กลงแล้วรวมเป็นหนึ่งโปรดจำไว้ว่าการครอบครองที่สูงขึ้นมีความสนใจมากขึ้น

เงินกู้เกินวงเงินบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสด:ธนาคารบางแห่งเช่น ICICIBank และCitibank เสนอสินเชื่อในบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดซึ่งเป็นวิธีที่เกินวงเงินเครดิตที่นี่เกินไปวงเงินเครดิตของบัตรถูกบล็อคกับเงินกู้.

ร่างจดหมายอนุมัติวงเงินสินเชื่อเงินสดซึ่งแตกต่างจากวงเงินบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดของคุณจะถูกส่งถึงคุณหรือคุณอาจขอ NEFT

แม้ว่าจะจำกัด วงเงินบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดของคุณไว้แต่คำแถลงแยกต่างหากสำหรับยอดเงินกู้คงค้างและจำนวนเงินที่ครบกำหนดพร้อมกำหนดการตัดจำหน่ายพร้อมกับคุณ

EMI จะรวมอยู่ในจำนวนเงินขั้นต่ำที่ครบกำหนดทุกเดือน

เมื่อคุณชำระค่าEMI วงเงินเครดิตจะถูกเรียกคืนไม่เกินจำนวนเงินกู้ที่ชำระคืน

EMI ของคุณขึ้นอยู่กับดอกเบี้ยของบัตรเครดิตของคุณแต่ถ้าในเดือนใด ๆ ที่คุณไม่สามารถชำระคืน EMI นี้ได้จะถือว่าเป็นส่วนหนึ่งของหนี้สินบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดรายเดือนและจะถูกเรียกเก็บเงินด้วยอัตราดอกเบี้ยบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดที่สูงขึ้นและค่าธรรมเนียมล่าช้า

การเบิกถอนเงินสดโดยใช้บัตรเครดิตและบัตรกดเงินสด:บางคนอาจเบิกถอนเงินสดโดยใช้บัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดเพื่อชำระเงินกู้ส่วนบุคคล EMI แต่คนดังกล่าวอยู่ในการช็อตหยาบคายเนื่องจากอัตราดอกเบี้ยเงินเบิกถอนเงินสดของบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดสูงมาก

ความเป็นไปได้ของแผน

ก่อนที่คุณจะทำตามขั้นตอนใดๆ ต่อไปนี้เป็นข้อควรจำ:

อัตราดอกเบี้ยเงินกู้ส่วนบุคคลอาจอยู่ระหว่าง11% ถึง 22% ในขณะที่ดอกเบี้ยของบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดอาจสูงกว่า15%ขึ้นอยู่กับประวัติเครดิตของคุณและปัจจัยอื่น ๆ

คุณอาจรู้สึกว่าอีเอ็มไอลดลงเล็กน้อยกับการโอนยอดคงเหลือแต่อาจเป็นเพราะการดำรงตำแหน่งที่สูงขึ้นโปรดจำไว้ว่ายิ่งดำรงตำแหน่งนานเท่าไรก็ยิ่งให้ความสนใจมากขึ้นเท่านั้น

การชำระเงินรายเดือนของคุณจะเป็นEMI + ภาษีบริการในส่วนดอกเบี้ยของ EMI

ค่าธรรมเนียมการประมวลผลเพิ่มเติมไม่เกิน1% - 3%ขึ้นอยู่กับสถาบันเครดิตจะถูกเรียกเก็บเงินจากคุณ

ระวังค่าปรับชำระเงินล่วงหน้าไม่เกิน3% ของเงินต้นที่ค้างชำระ

รายงานCIBIL ของคุณจะได้รับการสอบถามซึ่งจะส่งผลให้คะแนนของคุณลดลงเล็กน้อย

อย่างไรก็ตามหากปริมาณ EMI สะสมอยู่ในกลุ่มสินเชื่อที่มีขนาดเล็กมากกว่าหนึ่งEMI เดียวคุณอาจต้องการพิจารณาตัวเลือกนี้

สรุปแล้ว

หากคุณมีเงินทุนเพียงพอแล้วคุณควรจ่ายเงินให้กู้ยืมก่อนเสมอโดยไม่มีการจ่ายเงินล่วงหน้าผู้เชี่ยวชาญด้านอุตสาหกรรมเชื่อว่าจะต้องกำจัดหนี้ของพวกเขาโดยเริ่มต้นจากคนที่มีอัตราดอกเบี้ยสูงสุดการกำหนดเป้าหมายเพื่อชำระหนี้ของคุณน่าชื่นชมแต่การโอนยอดคงเหลืออาจไม่ใช่วิธีที่ดีที่สุดในการดำเนินการอาจเป็นปัญหามากกว่าความช่วยเหลือถ้าไม่ได้ทำถูกต้อง

คิดสองครั้งก่อนที่คุณจะทำเพื่อหลีกเลี่ยงผลกระทบที่หยาบคายทำแบบวิเคราะห์สถานการณ์ของคุณเขียนข้อดีข้อเสียของตัวเลือกของคุณและหลงระเริงในการวิจัยอย่างละเอียดหากมีข้อสงสัยโปรดติดต่อผู้เชี่ยวชาญของเราซึ่งยินดีที่จะช่วยเหลือ
Create Date : 15 เมษายน 2560
Last Update : 11 มกราคม 2561 19:25:10 น.
Counter : 631 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

สมาชิกหมายเลข 3249477
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]รับสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อบุคคล สินเชื่อเงินสด บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อรถ จัดไฟแนนซ์รถ รีไฟแนนซ์รถ สินเชื่อบ้าน จัดไฟแนนซ์บ้าน รีไฟแนนซ์บ้าน สินเชื่อเพื่อธุรกิจ สินเชื่อ SME เครื่องรูดบัตรเครดิตและระบบชำระเงิน มีให้เลือกเปรียบเทียบทุกธนาคาร รับทั่วประเทศ
All Blog