การรีไฟแนนซ์เพื่อชำระหนี้บัตรเครดิต
ถ้าคุณทำตามข่าวโอกาสที่คุณได้สังเกตเห็นเรื่องราวเกี่ยวกับการเพิ่มขึ้นของหนี้บัตรเครดิตในหมู่ผู้บริโภคสหรัฐในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมาในช่วงวิกฤตการเงินของปี 2008หนี้บัตรเครดิตอย่างต่อเนื่องลดลงในหมู่ครัวเรือนอเมริกันแต่เป็นของปีนี้ตัวเลขเหล่านั้นกำลังจะขึ้น

หนี้บัตรเครดิตเป็นสิ่งที่ใหญ่เป็นอันดับสามของหนี้สำหรับผู้บริโภคสหรัฐหลังจากนักศึกษากู้ยืมเงินและการจำนองตามที่ธนาคารกลางสหรัฐ, หนี้บัตรเครดิตในประเทศสหรัฐอเมริกาถึง 890,900,000,000$ ในปี 2015กับของใช้ในครัวเรือนเป็นหนี้เฉลี่ยยังค้างอยู่กว่า 15,000 $

เจ้าของบ้านที่มีส่วนได้เสียสร้างขึ้นในคุณสมบัติของพวกเขาอาจจะมีบางตัวเลือกเมื่อมันมาถึงการจ่ายเงินออกบัตรเครดิตของพวกเขาการใช้ประโยชน์จากอัตราดอกเบี้ยต่ำในขณะที่ยังมีข้อเสนอจะช่วยให้คุณใช้การควบคุมและการชำระหนี้ลดลงบัตรเครดิตของคุณ

กับคนจำนวนมากเพราะมากมันอาจจะดูเหมือนเป็นความคิดที่ดีที่จะรีไฟแนนซ์สินเชื่อที่อยู่อาศัยของคุณเพื่อที่จะจ่ายเหล่านั้นยอดบัตรเครดิตลงแต่ก่อนที่จะหาสิ่งที่เป็นข้อดีและข้อเสียและวิธีที่พวกเขาอาจมีผลต่อคุณ

ข้อดี:

อัตราดอกเบี้ยในการจำนองได้รับในหลักเดียวตอนนี้บางเวลาแม้ว่าอัตรากำลังอีกนิดขึ้นไปอัตราที่คุณต้องการได้รับในการรีไฟแนนซ์เต้นสิ่งที่คุณจะได้รับการจ่ายเงินเกี่ยวกับความสมดุลบัตรเครดิตของคุณด้วยอัตราดอกเบี้ยบัตรเครดิตเฉลี่ยตี 14.89%ในช่วงเริ่มต้นของปีนี้, การกู้ยืมเงินของผู้ถือหุ้นที่คุณได้สร้างขึ้นในบ้านของคุณอาจจะเป็นตัวเลือกที่ดีในการลดเท่าไหร่ที่คุณต้องการจะจ่ายเงินในระยะยาว

Plus เพื่อใช้รีไฟแนนซ์สินเชื่อที่อยู่อาศัยสำหรับการชำระหนี้ลดลงบัตรเครดิตของคุณก็คือแรงจูงใจด้านภาษีที่อาจเกิดขึ้นดอกเบี้ยจ่ายเกี่ยวกับสินเชื่อบ้านของคุณอาจจะนำไปหักลดหย่อนแต่ดอกเบี้ยที่จ่ายหนี้บัตรเครดิตของคุณไม่ได้

ขึ้นอยู่กับจำนวนบัตรเครดิตที่คุณมีและวิธีการหลายมียอดหมุนเวียนรีไฟแนนซ์สามารถช่วยให้คุณลดความซับซ้อนของสถานการณ์ทางการเงินของคุณแทนที่จะจ่ายลงยอดบัตรเครดิตหลายที่แตกต่างกับอัตราดอกเบี้ยที่คุณจะสามารถที่จะชำระหนี้ลดลงของคุณกับการชำระเงินเพียงครั้งเดียวและอัตราดอกเบี้ยอย่างใดอย่างหนึ่ง

จำนวนเงินที่คุณสามารถยืมกับบ้านของคุณอาจจะสูงกว่าเงินกู้ทั่วไปหากคุณกำลังมีปัญหาในการได้รับการอนุมัติสำหรับเงินกู้หรือสำหรับดอกเบี้ยบัตรเครดิตต่ำอัตราการถ่ายโอนยอดคงเหลือของคุณที่จะรีไฟแนนซ์อาจจะเป็นตัวเลือกที่ดีคุณอาจจะสามารถยืมได้ถึง 85%ของมูลค่าบ้านของคุณขึ้นอยู่กับผู้ให้กู้ของคุณ


จุดด้อย:

การรีไฟแนนซ์บ้านของคุณเพื่อที่จะกำจัดหนี้บัตรเครดิตสามารถไปเสี่ยงคุณกำลังเป็นหลักวางบ้านของคุณในบรรทัดหากคุณกังวลคุณอาจจะไม่สามารถที่จะติดแผนทางการเงินที่มีระเบียบวินัยที่จะหยุดการเพิ่มหนี้บัตรเครดิตที่มีอยู่ของการรีไฟแนนซ์อาจจะไม่ได้เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดของคุณ

ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสิ่งที่ประเภทของสินเชื่อบ้านที่คุณจะออกรีไฟแนนซ์อาจมีค่าใช้จ่ายของคุณมากขึ้นในระยะยาวและได้รับคุณเป็นปัญหาจำนองอัตราการปรับสามารถประหยัดเงินแต่ถ้าคุณกำลังวางแผนในการใช้เวลาในการชำระหนี้ลดลงของคุณผ่านการรีไฟแนนซ์อัตราของคุณอาจจะขึ้นไปกวนกำไรใดๆ ที่คุณได้ทำในการกำจัดหนี้ของคุณ

เพิ่มค่าใช้จ่ายของการรีไฟแนนซ์อาจจะทำให้การกู้ยืมเงินกับบ้านของคุณเป็นตัวเลือกที่มีราคาแพงกว่าเพียงแค่การจ่ายเงินลงบัตรเครดิตของคุณเมื่อพิจารณาการรีไฟแนนซ์ไม่ลืมที่จะเพิ่มผลกระทบของค่าใช้จ่ายปิดและค่าธรรมเนียม

ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับวิธีการมากที่คุณเป็นหนี้การรีไฟแนนซ์จะจ่ายออกบัตรเครดิตของคุณก็อาจจะยืดระยะเวลาที่คุณอยู่ในตราสารหนี้และจำนวนเงินที่น่าสนใจที่คุณจ่ายเกี่ยวกับมัน

ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับเป้าหมายของคุณคือการใช้รีไฟแนนซ์เพื่อชำระหนี้ลดลงบัตรเครดิตของคุณอาจจะเป็นตัวเลือกที่ดีประเมินสถานการณ์ทางการเงินของคุณให้พิจารณาตัวเลือกของคุณและดูว่ารีไฟแนนซ์ที่เหมาะสำหรับคุณ

ใช้เว็บไซต์สินเชื่อออนไลน์สมัครบัตรเครดิตหรือไม่ก็บัตรกดเงินสดพร้อมกับสินเชื่อส่วนบุคคลที่ดีที่สุดของ Credit-2u.com คลิกที่นี่!
Create Date : 08 มกราคม 2560
Last Update : 19 มกราคม 2561 17:39:31 น.
Counter : 903 Pageviews.

1 comments
  
สวัสดีนะจ้ะ เราแวะมาเยี่ยมนะจ้ะ ^____^ สักคิ้ว 6 มิติ ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้วลายเส้น เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ
โดย: peepoobakub วันที่: 15 มีนาคม 2560 เวลา:14:33:16 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

BlogGang Popular Award#14สมาชิกหมายเลข 3249477
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]รับสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อบุคคล สินเชื่อเงินสด บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อรถ จัดไฟแนนซ์รถ รีไฟแนนซ์รถ สินเชื่อบ้าน จัดไฟแนนซ์บ้าน รีไฟแนนซ์บ้าน สินเชื่อเพื่อธุรกิจ สินเชื่อ SME เครื่องรูดบัตรเครดิตและระบบชำระเงิน มีให้เลือกเปรียบเทียบทุกธนาคาร รับทั่วประเทศ
All Blog