ฉันควรใช้สินเชื่อส่วนบุคคลที่จะทำให้การชำระเงินรถลง?
สินเชื่อส่วนบุคคลที่ดีสำหรับวันหยุดพักผ่อนของการจัดหาเงินทุนและงานแต่งงานแต่คุณเคยสงสัยว่า 'ฉันสามารถใช้สินเชื่อส่วนบุคคลที่จะซื้อรถ?"คำตอบคือ" ใช่คุณสามารถ!' ในบทความนี้เรามองไปที่ผลประโยชน์ของสินเชื่อส่วนบุคคลมากกว่าสินเชื่อรถยนต์ในอินเดีย

ผู้ให้กู้ไม่ได้ขอให้คุณแสดงสิ่งที่คุณทำอย่างไรกับเงินดังนั้นคุณสามารถจะใช้เงินกู้ส่วนบุคคลที่จะซื้อรถใหม่ แต่คำถามที่เกี่ยวข้องคือ:

การเงินรถเมื่อเทียบกับสินเชื่อส่วนบุคคล

สินเชื่อรถยนต์มีมากมายในอินเดียแต่ปัจจัยบางอย่างสามารถทำให้มันยากสำหรับคุณที่จะได้รับสินเชื่อรถยนต์

เงินเดือนต่ำ:ผู้ให้กู้จะศึกษารายได้ของคุณก่อนที่จะออกเงินให้กู้ยืม สมมติว่าคุณต้องการที่จะซื้อSkoda Superb ราคาที่เริ่มต้นจาก Rs.24แสน แต่คุณได้รับรายได้ปีละแสน Rs.3เงินเดือนต่ำกว่าอาจจะเป็นอุปสรรคในการได้รับความเห็นชอบในการขอสินเชื่อรถยนต์

ฝาปิดในการกู้ยืมเงิน:ตอนนี้เงินให้สินเชื่อรถยนต์ไม่ครอบคลุมราคาทั้งหมดของรถ พวกเขามีหมวกที่ 75%ถึง 95% ของราคาโชว์รูมรถดังนั้นแม้ว่าคุณจะได้รับสินเชื่อรถยนต์เป็นร้อยละของราคาจะมาจากกระเป๋าของคุณเองเงินพิเศษนี้จะรู้สึกเหมือนท่อระบายน้ำที่ไม่จำเป็นในการเงินของคุณ

ต้องการหลักประกัน:ผู้ให้กู้บางคนถามเพื่อความปลอดภัยหรือหลักประกันเงินกู้ยืมข้างต้น Rs.10แสน หากคุณไม่ได้มีทรัพย์สินใด ๆที่จะทำงานได้เป็นหลักประกันว่ามันจะเป็นเรื่องยากที่จะได้รับการอนุมัติสินเชื่อ

สินเชื่อส่วนบุคคลเป็นเดิมพันที่ดีขึ้นในแต่ละประการเหล่านี้คุณจะได้รับสินเชื่อส่วนบุคคลให้มากที่สุดเท่า Rs.50แสน นี้จะครอบคลุมค่าใช้จ่ายเต็มรูปแบบของชุดใหม่ของล้อ

นอกจากนี้คุณไม่จำเป็นต้องให้หลักประกันและความปลอดภัยสำหรับสินเชื่อส่วนบุคคลคุณเพียงแค่ต้องปฏิบัติตามเกณฑ์คุณสมบัติอื่น ๆจากนั้นการกู้ยืมเงินของคุณสามารถสูงเท่าที่คุณต้องการเกณฑ์บางอย่างที่ผู้ให้กู้อาจจะจัดลำดับความสำคัญ ได้แก่ :

คะแนน CIBIL ดี

รายได้ที่มั่นคง

ประวัติการทำงาน(ไม่ว่าคุณเปลี่ยนงานหรือทำงานในภาคที่มีความเสี่ยง)

ในความเป็นจริงคุณยังสามารถใช้สินเชื่อส่วนบุคคลของคุณที่จะซื้อรถที่ใช้สินเชื่อรถยนต์มือสองมักจะมีอัตราดอกเบี้ยที่สูงขึ้นตั้งแต่ 13%ถึง 20% แต่ถ้าคุณมีคะแนนเครดิตที่ดีคุณสามารถต่อรองราคาในอัตราที่ต่ำผู้ให้กู้ไม่ว่าส่วนใหญ่แกนธนาคาร Mahindra การเงินหรือ Credit-2u.com อาจจะยินดีที่จะเจรจาต่อรองอัตราดอกเบี้ย

สินเชื่อส่วนบุคคลที่จะซื้อรถ

ได้รับสินเชื่อส่วนบุคคลที่จะซื้อรถต้องใช้เอกสารน้อยมากหากคุณมีความสัมพันธ์กับสถาบันปล่อยกู้สิ่งที่มีได้เร็วยิ่งขึ้นคุณอาจจะได้รับเงินกู้ในการเป็นเพียง 72 ชั่วโมง

ผู้ให้กู้ส่วนใหญ่ในปัจจุบันให้เป็นตัวเลือกที่ใบสมัครออนไลน์สำหรับสินเชื่อส่วนบุคคลในความเป็นจริง Credit-2u.com สัญญาว่าจะอนุมัติคำขอกู้เงินภายในห้านาทีดังนั้นไม่มีความจำเป็นที่จะต้องรอสัปดาห์ที่ได้รับการอนุมัติเงินกู้ของคุณเพียงแค่ใช้สินเชื่อส่วนบุคคลสำหรับการชำระเงินลงในแบรนด์รถใหม่ของคุณ

ค้นหาสมัครบัตรเครดิตหรือบัตรกดเงินสดและสินเชื่อส่วนบุคคลที่ดีที่สุดสำหรับคุณในเว็บไซต์ของเราที่Credit-2u.com
Create Date : 19 ตุลาคม 2559
Last Update : 20 มกราคม 2561 12:14:58 น.
Counter : 518 Pageviews.

1 comments
  
สวัสดีนะจ้ะ เราแวะมาเยี่ยมนะจ้ะ ^____^ สักคิ้ว 6 มิติ ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้วลายเส้น เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ
โดย: peepoobakub วันที่: 15 มีนาคม 2560 เวลา:15:32:16 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

BlogGang Popular Award#14สมาชิกหมายเลข 3249477
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]รับสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อบุคคล สินเชื่อเงินสด บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อรถ จัดไฟแนนซ์รถ รีไฟแนนซ์รถ สินเชื่อบ้าน จัดไฟแนนซ์บ้าน รีไฟแนนซ์บ้าน สินเชื่อเพื่อธุรกิจ สินเชื่อ SME เครื่องรูดบัตรเครดิตและระบบชำระเงิน มีให้เลือกเปรียบเทียบทุกธนาคาร รับทั่วประเทศ
All Blog