การถ่ายโอนความสมดุลระหว่างบัตรเครดิต: เวลา – ผ่านการทดสอบความจริงคุณไม่สามารถมองเห็น

แม้ว่าคุณจะเป็นคนที่ขยันขันแข็งมากที่สุดทางการเงินคุณอาจต้องเผชิญกับสถานการณ์ที่ค่าบัตรเครดิตอาจบานปลายเพราะสถานการณ์ที่หลีกเลี่ยงไม่ได้และคุณจะติดอยู่ในกองหนี้วิธีการแก้ปัญหาการทดลองและทดสอบสำหรับการบันทึกตัวเองจาก woes บัตรเครดิตในช่วงเวลาดังกล่าวคือการถ่ายโอนความสมดุลระหว่างบัตรเครดิต

ให้เราเข้าใจมันด้วยตัวอย่าง:

35 ปีเก่าโมฮัน Desai, ปกติกับสินเชื่อและบัตรเครดิตการชำระหนี้ของเขามีการใช้จ่าย1แสนอาร์เอสในบัตรเครดิตของเขาให้เงินทุนสนับสนุนการจัดงานแต่งงานน้องสาวของเขาตอนนี้เขากำลังพบว่ามันยากที่จะชำระคืนจำนวนเงินและ บริษัทบัตรของเขาที่มีอยู่จะเรียกเก็บเงินจากเขาเมษายน 3.5% ต่อเดือนเขาอยากจะทำล่วงเวลาบางที่งานของเขาและการชำระคืนหนี้ใน 6 เดือน ด้วยการใช้บัตรของเขาที่มีอยู่(ธนาคาร) เขามีการจ่ายดอกเบี้ยของ Rs 21,000 เป็นเวลาหกเดือนในอัตรา 3.5% ต่อเดือนเขาเข้าธนาคารบีที่เขาเสนอการโอนยอดคงเหลือ 1.7% เป็นเวลาหกเดือนโดยไม่เสียค่าธรรมเนียมในการประมวลผลเขาใช้เวลาถึงข้อเสนอนี้และจึงมีการจ่ายเงินเพียง 10,200 อาร์เอสเป็นเวลา 6 เดือนในปริมาณที่เท่ากัน

ให้เราศึกษาจุดสำคัญที่คุณไม่สามารถมองข้ามในการโอนเงิน

ไม่สามารถมองเห็น# 1: ช่วยตัวเองจากอัตราดอกเบี้ยที่สูง

ใส่เพียงแค่การถ่ายโอนความสมดุลระหว่างบัตรเครดิตคืออะไรแต่เปิดบัญชีบัตรเครดิตใหม่ในอัตราที่ต่ำที่น่าสนใจจากที่มีอยู่หนึ่งและถ่ายโอนจำนวนเงินที่ค้างจากการ์ดเก่าของคุณไปcard.Transfer ใหม่ของคุณไม่ได้หมายความว่าคุณไม่จำเป็นต้องการชำระคืนจำนวนเงินที่ค้างเพียงอัตราที่ต่ำกว่าที่สนใจทำให้การชำระเงินได้ง่ายขึ้น

ไม่สามารถมองเห็น# 2: ระวังของค่าธรรมเนียมการประมวลผลสูง

ธนาคารส่วนใหญ่เสนอตัวเลือกระยะเวลาในการแก้ไขเพื่อความสมดุลtransfersin ที่คุณจะได้รับอนุญาตหน้าต่างอะไรระหว่าง3-12เดือนในช่วงที่ธนาคารให้คุณเป็นอัตราที่ต่ำกว่าที่สนใจนอกจากนี้คุณยังอาจได้รับการยกเว้นอัตราดอกเบี้ยเต็ม (ดอกเบี้ย 0%) ไม่กี่เดือนแรกแต่ธนาคารอาจเรียกเก็บค่าธรรมเนียมในการประมวลผลสูงระหว่าง 2-5% ของจำนวนเงินที่จำหน่ายได้แล้วทั้งหมดหากคุณมีการเลือกสำหรับระยะเวลาที่กำหนดให้จำไว้ว่าถ้าคุณไม่สามารถที่จะชำระค่าธรรมเนียมภายในกรอบเวลาคงที่อัตราดอกเบี้ยจะกลับไปเป็นประจำสำหรับบริษัท ผู้ออกบัตรใหม่ของคุณ

ไม่สามารถมองเห็น# 3: เก็บตาบนเมษายน

หากผู้ออกบัตรเครดิตใหม่จะถูกล่อลวงคุณด้วยอัตราดอกเบี้ยต่ำเพื่อให้โอนเงินให้ตรวจสอบอัตราร้อยละต่อปีหรือเมษายนลูกค้าที่ไว้วางใจอาจโอนยอดเงินของพวกเขาจากการ์ดหนึ่งไปยังอีกและไม่ทราบว่าต่ำกว่าAPR เป็นเพียงในช่วงเวลาโปรโมชั่น -หลังจากนั้นพวกเขาก็พบว่าตัวเองถูกขังอยู่ในสถานการณ์ที่อัตราดอกเบี้ยสูงในบัตรใหม่ที่ไม่มากแตกต่างจากก่อนหน้าของเขาบัตรจำไว้ว่าบัตรเครดิตเป็นรูปแบบที่สูญเสียเลือดเนื้อของหนี้ที่เมษายนสามารถอยู่ในช่วงระหว่าง36-40% โดยเฉลี่ย

ไม่สามารถมองเห็น# 4: การศึกษากระบวนการ

เมื่อคุณได้ทำเพราะความขยันและเลือกฝั่งขวาที่ให้คุณโอนเงินในอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำกว่าคุณจะต้องให้เอกสารมาตรฐานเช่นสำเนาบัตรของคุณออกจากงบไม่กี่นามสกุลที่อยู่และเอกลักษณ์ของการพิสูจน์เช็คหรือ DD สำหรับจำนวนเงินที่โดดเด่นของคุณจะถูกส่งตรงไปยังบริษัท บัตรเครดิตเก่าของคุณที่คุณโดดเด่นถูกประกาศเป็นเคลียร์สูงสุด 7-10 วัน

โอนเงินอาจจะไม่สามารถที่จะส่งมอบให้คุณจากบัตรเครดิตของคุณwoes เพียงแค่อยู่ที่จับตามองเกี่ยวกับความจริงที่ว่าคุณเป็นจริงได้รับประโยชน์จากอัตราดอกเบี้ยที่สำคัญและจะไม่เสียค่าธรรมเนียมในการประมวลผลสูง

ใช้เว็บไซต์บัตรเครดิตออนไลน์สมัครบัตรเครดิตหรือไม่ก็บัตรกดเงินสดและสินเชื่อส่วนบุคคลที่ดีที่สุดของ Credit-u.com คลิกที่นี่!
Create Date : 16 มกราคม 2560
Last Update : 19 มกราคม 2561 17:43:32 น.
Counter : 761 Pageviews.

1 comments
  
สวัสดีนะจ้ะ เราแวะมาเยี่ยมนะจ้ะ ^____^ สักคิ้ว 6 มิติ ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้วลายเส้น เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ
โดย: peepoobakub วันที่: 15 มีนาคม 2560 เวลา:14:31:29 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

BlogGang Popular Award#14สมาชิกหมายเลข 3249477
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]รับสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อบุคคล สินเชื่อเงินสด บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อรถ จัดไฟแนนซ์รถ รีไฟแนนซ์รถ สินเชื่อบ้าน จัดไฟแนนซ์บ้าน รีไฟแนนซ์บ้าน สินเชื่อเพื่อธุรกิจ สินเชื่อ SME เครื่องรูดบัตรเครดิตและระบบชำระเงิน มีให้เลือกเปรียบเทียบทุกธนาคาร รับทั่วประเทศ
All Blog