3 วิธีในการประหยัดเงินด้วยสินเชื่อส่วนบุคคล
เมื่อใช้อย่างมีความรับผิดชอบเงินกู้ส่วนบุคคลสามารถช่วยให้คุณประหยัดเงินและปรับปรุงชีวิตของคุณได้นี่เป็นวิธีการ

มีเหตุผลแม้แต่คนร่ำรวยใช้เงินกู้เกี่ยวกับการใช้ประโยชน์ สภาพคล่อง และอีกหลายสิบคำพูดปากต่อปากทางการเงินอื่น ๆที่ "ผู้เชี่ยวชาญ" ได้รับชำระเงินส่วนเกินเพียงเพื่ออธิบายดีลืมว่าเสียงดัง -นี่คือวิธีการธุรกิจสินเชื่อทั้งหมดสามารถทำงานเพื่อช่วยให้คุณในภาษาอังกฤษธรรมดา:

สินเชื่อส่วนบุคคลคืออะไร?

ถ้าคุณต้องการตกแต่งบ้านคุณจะได้รับสินเชื่อบ้านเพื่อปรับปรุงบ้านถ้าคุณต้องการชำระค่าธรรมเนียมมหาวิทยาลัยคุณจะได้รับเงินกู้เพื่อการศึกษาถ้าคุณต้องการรถ ... ดีคุณจะได้รับวิธีการทำงานนี้เงินกู้ส่วนใหญ่จะเชื่อมโยงกับวัตถุประสงค์เฉพาะ คุณไม่สามารถใช้เงินกู้รถและพยายามที่จะใช้จ่ายเงินกู้ยืมกับรองเท้าใหม่เพราะธนาคารจะส่งเงินให้กับพ่อค้าโดยตรง

ด้วยเงินกู้ส่วนบุคคลแต่คุณไม่จำเป็นต้องมีเหตุผลเฉพาะ

และเมื่อคุณมีเงินสดที่คุณสามารถใช้จ่ายได้ตามที่ต้องการคุณสามารถหมุนได้ตามความต้องการของคุณ

1.ลดอัตราดอกเบี้ยของหนี้ที่มีอยู่ของคุณ

วิธีหนึ่งในการประหยัดเงินด้วยเงินกู้คือการดูดซับเงินกู้ดอกเบี้ยสูงที่มีดอกเบี้ยต่ำกว่าตัวอย่างเช่นสมมติว่าคุณเป็นหนี้ S $ 10,000 ในเงินกู้ที่มีอัตราดอกเบี้ย 12%

จากนั้นคุณสามารถหาสินเชื่อบุคคลที่มีดอกเบี้ย 6% และยืม 10,000ดอลลาร์เพื่อจ่ายดอกเบี้ยเงินกู้ที่สูงขึ้นส่งผลให้เกิดการออมระยะยาวเนื่องจากคุณจะจ่ายดอกเบี้ยเพียงครึ่งเดียว

ด้วยหนี้บัตรเครดิตคุณสามารถจัดการได้เหมือนกันผ่านการโอนยอดคงเหลืออัตราดอกเบี้ยอาจต่ำกว่าสินเชื่อส่วนบุคคลเมื่อนั่นไม่ใช่ทางเลือกอย่างไรก็ตามคุณสามารถลองใช้สินเชื่อส่วนบุคคลได้

ไม่ว่ากรณีใดๆ อย่าปล่อยให้หนี้ของคุณเป็นก้อนหิมะ

2.ใช้เป็นทุนสำหรับรายได้ด้านข้าง / ด้านธุรกิจ
ต้องการเริ่มร้านบล็อกหรือไม่? อาจจะซื้ออุปกรณ์กล้องบางอย่างเพื่อใช้หรือเช่า? เงินกู้ส่วนบุคคลเป็นวิธีที่ดีที่จะทำ

หากคุณพยายามยืมเงินทางธุรกิจคุณจะต้องมีบันทึกตั้งแต่สองถึงสามปี"ในชุดดำ" (เช่นไม่สูญเสียเงิน) เพื่อที่จะได้รับการอนุมัตินอกจากนี้ยังมีข้อกำหนดบางประการ (เช่นเรื่องการจดทะเบียนธุรกิจ)ที่คุณอาจยังไม่พร้อม

อย่าปล่อยให้สิ่งหนึ่งสิ่งใดขัดขวางคุณเมื่อคุณใช้เงินกู้ส่วนบุคคลที่เหมาะสมในการลงทุนในธุรกิจของคุณสิ่งที่คุณได้รับจะมากกว่าการจ่ายเงินสำหรับเงินกู้เองตัวอย่างเช่นเงินกู้ส่วนบุคคลมูลค่า 4,000 ล้านเหรียญสิงคโปร์โดยมีระยะเวลากู้ยืม1 ปีอาจมีการชำระคืนต่ำกว่า 400 เหรียญต่อเดือน

นี่ไม่ใช่รายได้ที่คาดว่าจะสูงจากธุรกิจด้านธุรกิจโดยเฉพาะอย่างยิ่งซึ่งส่วนใหญ่จะจ่ายสำหรับเงินกู้ของตัวเองหลังจากปี

3.อัพเกรดทักษะ / คุณสมบัติของคุณ
การใช้สินเชื่อเงินสดเพื่อจ่ายค่าทักษะหลักสูตรเป็นตัวอย่างที่ชัดเจนอย่างไรก็ตามคุณคิดว่าการใช้สินเชื่อเงินสดเพื่อให้ตัวเองเวลาในการศึกษา?

ตัวอย่างเช่นคุณสามารถใช้สินเชื่อเงินสดเพื่อผ่อนหนึ่งเดือนหรือสองเดือนโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายในระหว่างที่คุณสามารถมุ่งเน้นทักษะในการอัพเกรดได้การมีเวลาว่างนี้ช่วยให้คุณมีโอกาสในการวางแผน(เช่นเขียนข้อเสนอและแผนปฏิบัติการขึ้นอยู่กับทักษะใหม่ ๆของคุณและปรับแต่งสิ่งเหล่านั้น) หรือเพื่อทดสอบกับพวกเขา

อาจมีการสูญเสียในระยะสั้นเนื่องจากคุณต้องชำระคืนเงินกู้แต่ถ้าผลการส่งเสริมคุณมีผลนับพัน ๆ ปีในการทำงานของคุณตัวอย่างเช่นคุณใช้เงินเพิ่ม $ 5,000เพื่อทำเช่นนี้

การเพิ่มขึ้นเพียง300 เหรียญจากทักษะหรือความรู้ใหม่ของคุณมีมูลค่าเพิ่มปีละ 3,600 เหรียญสิงคโปร์เมื่อถึงเวลาที่คุณทำงานมาสามปีคุณจะได้รับเงินจำนวน 10,800เหรียญสิงคโปร์มากกว่าสองเท่าของเงินกู้เดิม

อย่ากลัวการใช้เงินกู้

เงินให้กู้ยืมเป็นเครื่องมือเหมือนค้อนหรือมีดครัวหากคุณใช้พวกเขาอย่างประมาทพวกเขาจะทำร้ายคุณได้แต่จะยากที่จะผ่านชีวิตโดยไม่ต้องใช้เครื่องมือเหล่านี้และบางครั้งไม่สามารถใช้งานได้จะทำให้คุณเสียเวลาและเงินมากขึ้น

การเงินจะง่ายถ้าเป็นกรณีของการงดเว้นรวม- หลีกเลี่ยงการใช้หนี้ทั้งหมด แต่นี่ก็ไม่ได้เป็นจริง:ในบางจุดคุณจะต้องการกู้เงินไม่ว่าจะเป็นบ้านรถยนต์หรือการศึกษา

หากคุณเรียนรู้ที่จะใช้มันอย่างมีความรับผิดชอบและเพื่อประโยชน์ของคุณเงินกู้สามารถปรับปรุงสถานการณ์ชีวิตของคุณติดตามเราได้ทาง Facebook เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม
Create Date : 17 พฤษภาคม 2560
Last Update : 11 มกราคม 2561 19:09:10 น.
Counter : 593 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

BlogGang Popular Award#14สมาชิกหมายเลข 3249477
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]รับสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อบุคคล สินเชื่อเงินสด บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อรถ จัดไฟแนนซ์รถ รีไฟแนนซ์รถ สินเชื่อบ้าน จัดไฟแนนซ์บ้าน รีไฟแนนซ์บ้าน สินเชื่อเพื่อธุรกิจ สินเชื่อ SME เครื่องรูดบัตรเครดิตและระบบชำระเงิน มีให้เลือกเปรียบเทียบทุกธนาคาร รับทั่วประเทศ
All Blog