ทำไมฉันจึงควรใช้สินเชื่อส่วนบุคคล?เดือนที่ผ่านมาธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.) กล่าวว่า"ในเดือนกันยายน 2560 มีส่วนแบ่งสินเชื่อส่วนบุคคลเพิ่มขึ้นจาก 16.8% ในเดือนมิถุนายนเป็น19.5%

ซึ่งหมายความว่าสินเชื่อส่วนบุคคลเป็นตัวเลือกที่เติบโตอย่างรวดเร็วสำหรับผู้บริโภคในปัจจุบันเครื่องมือทางการเงินเติบโตของไทยเป็นเชื้อเพลิงโดยสินเชื่อบุคคล คนใกล้ตัวและคนที่รักของเราเพื่อนบ้าน เพื่อนร่วมงานกำลังหาเงินทุนด้วยสินเชื่อบุคคลมากขึ้นลองมาดูว่าเหตุใดจึงเป็นเช่นนี้? อัตราดอกเบี้ยเงินกู้ส่วนบุคคลมีการแข่งขันกันหรือไม่? อะไรเป็นข้อดีข้อเสียที่เกี่ยวข้องกับเงินกู้ส่วนบุคคล?

มักมีช่องว่างระหว่างสิ่งที่เรามีและสิ่งที่เราต้องการในชีวิตอยู่เสมอเราพยายามอย่างหนักเพื่อเติมช่องว่างนี้และบรรลุความพึงพอใจ บางคนต้องการรถคันหรู บางคนต้องการเรียนต่อในต่างประเทศและคนที่มีเงินเดือนที่ต้องตรากตำทำงานหนักที่สุดต่างก็ต้องการที่จะสนุกกับการท่องเที่ยวในฝันในต่างประเทศเพื่อทำให้ความฝันของเรากลายเป็นจริง เรามองหาเงิน ใช่ เงินพิเศษเพื่อให้ตรงกับค่าใช้จ่าย

หนึ่งในความลับที่ใหญ่ที่สุดของกองทุนพิเศษเหล่านี้คือเงินกู้ส่วนบุคคลเห็นได้ชัดจากชื่อ "ส่วนบุคคล"คุณสามารถใช้เงินกู้ประเภทนี้ได้เนื่องจากเหตุผลต่างๆเช่นการจัดตั้งธุรกิจใหม่ การซื้อรถการจัดหาเงินทุนการศึกษาที่สูงขึ้น การซื้อเฟอร์นิเจอร์ การแต่งงาน ฯลฯและเป็นสาเหตุที่พบได้บ่อยที่สุดสำหรับการใช้เงินกู้ส่วนบุคคล สินเชื่อเพื่อตอบสนองสถานการณ์ทางการแพทย์ฉุกเฉิน

ข้อดีของสินเชื่อส่วนบุคคล

เงินกู้ส่วนบุคคลของผู้คนที่กำลังใช้เพิ่มขึ้นและมีการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญในระบบให้เงินกู้ยืมส่วนบุคคลขอหารือเกี่ยวกับข้อดี -

ใช้ง่าย: นั่งอยู่บนโซฟาและด้วยการคลิกเมาส์เพียงไม่กี่ครั้งคุณสามารถสมัครสินเชื่อบุคคลได้ด้วยเทคโนโลยีขณะนี้เงินกู้ส่วนบุคคลถูกเบิกจ่ายภายใน 24 ชั่วโมงเท่านั้นนี่เป็นสิ่งที่ดีที่สุดในช่วงเวลาที่เกิดเหตุฉุกเฉิน

เงินกู้เพื่อวัตถุประสงค์ทั้งหมด:ไม่มีเหตุผลที่จะระบุเหตุผลที่แน่ชัดสำหรับการใช้เงินกู้นี้เราสามารถใช้งานได้ตามความต้องการของเรา

เงินกู้ระยะยาว: ไม่เหมือนเงินกู้นอกระบบหรือเงินกู้ที่ต้องผ่อนชำระคืนเป็นรายวัน เงินกู้ส่วนบุคคลจะใช้ประโยชน์ได้ดีในระยะยาวและอัตราดอกเบี้ยต่ำกว่าเงินกู้นอกระบบอย่างไรก็ตามเมื่อเทียบกับสินเชื่อที่อยู่อาศัยมักถูกทำนองคลองธรรมว่าเป็นสินเชื่อที่มีระยะเวลาในการผ่อนชำระที่สั้นกว่า

ไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน: เราไม่จำเป็นต้องใช้หลักประกันหรือจำนองอสังหาริมทรัพย์เพื่อใช้เงินกู้นี้

ไม่มีข้อกำหนดด้านเอกสารที่เข้มงวด: มีข้อกำหนดเกี่ยวกับเอกสารประกอบการพิจารณาสำหรับการกู้ยืมเงินส่วนบุคคล

มาพร้อมกับแผนการและข้อเสนอพิเศษ: ในบางโอกาสผู้แนะนำสินเชื่อยังคงประกาศข้อเสนอพิเศษและแผนการให้สินเชื่อบุคคล

ความหลากหลายของเงินทุน: เงินกู้ส่วนบุคคลมักมีวงเงินกู้เริ่มตั้งแต่จาก 30,000บาท ถึง 3,000,000 บาท ดังนั้นรูปแบบที่หลากหลายในจำนวนเงินจึงทำให้มีทั้งส่วนขาดและส่วนเกินของเงินตามความต้องการของพวกเขา

การประกันภัย: เงินกู้ส่วนบุคคลบางประเภทสามารถใช้ประโยชน์ได้เช่น การรับประกันคุ้มครองการชำระคืนเงินกู้ส่วนบุคคลเราจำเป็นต้องทำการบ้านเล็กน้อยเป็นงานวิจัยทางเว็บและจากนั้นเราสามารถหาแผนงานที่มีประกันได้

ข้อเสียของเงินกู้ส่วนบุคคล

อัตราดอกเบี้ยสูง: เมื่อเทียบกับเงินกู้ที่มีหลักประกันเช่น สินเชื่อบ้านแหรือสินเชื่อรถยนต์ซึ่งทำให้เงินกู้ที่ไม่มีหลักประกันมีอัตราดอกเบี้ยที่สูงกว่า

การชำระเงินคืนบางส่วน:ผู้ให้กู้ส่วนใหญ่ให้เงินกู้ส่วนบุคคลโดยไม่คิดค่าธรรมเนียมในการชำระคืนบางส่วนในกรณีเช่นนี้เรามีหน้าที่ต้องจ่ายเงินค่างวดส่วนบุคคลสำหรับเงินกู้ทั้งหมด

ต้องมีคะแนนเครดิตที่ดี:ผู้ที่มีความน่าเชื่อถือทางการเงินที่ดีจะได้รับสินเชื่อส่วนบุคคลที่มีอยู่ต้องมีคะแนนเครดิตอย่างน้อย 690 คะแนนสำหรับการให้สินเชื่อบุคคล ในคำอื่น ๆ เราสามารถพูดได้ว่าเกณฑ์การมีสิทธิ์(ความน่าเชื่อถือทางการเงิน) สำหรับการใช้เงินกู้ส่วนบุคคลเป็นไปอย่างเคร่งครัดเมื่อเทียบกับเงินกู้ที่มีหลักประกันเนื่องจากเป็นเงินกู้ส่วนบุคคลที่ไม่มีหลักประกัน

ข้อสรุป

ดังนั้นสิ่งที่เราได้เห็นคือ - การกู้ยืมเงินส่วนบุคคลทั้งเงินกู้ที่ไม่มีหลักประกันและเงินกู้ที่มีหลักประกันคือการตัดสินใจที่ชาญฉลาดเพื่อตอบสนองความต้องการของเงินทุนเพิ่มเติมแต่ก่อนที่จะทำการตัดสินใจใด ๆเกี่ยวกับการกู้ยืมเงินส่วนบุคคลก็ควรที่จะตรวจสอบค่าบริการจัดการเงินกู้ ค่ายึดสังหาริมทรัพย์และค่าธรรมเนียมต่างๆที่ซ่อนอยู่ที่เกี่ยวข้องกับเรื่องนี้วิธีนี้เราสามารถเปรียบเทียบผลประโยชน์และข้อเสียของผู้ให้กู้ที่แตกต่างกันและไปสำหรับโครงการที่เหมาะสมที่สุดด้วยราคาที่ไม่แพง

อ่านเคล็ดลับในการขอสินเชื่อส่วนบุคคลให้ผ่านการอนุมัติที่นี่!

Create Date : 20 เมษายน 2561
Last Update : 20 เมษายน 2561 15:39:12 น.
Counter : 199 Pageviews.
0 comment
(โหวต blog นี้) 
การใช้สินเชื่อส่วนบุคคลเป็นวิธีที่เหมาะสมในการจัดการกับหนี้หรือไม่?


มีหลายวิธีที่จะจัดการกับหนี้สินของคุณได้หากมีการควบคุมผู้บริโภคจำนวนมากพิจารณาที่จะได้รับสินเชื่อส่วนบุคคลมีบางข้อดีและข้อเสียในการยืมเงินส่วนบุคคล ลองทบทวนสักสองสามข้อ

ข้อได้เปรียบ: ความเสี่ยงต่ำต่อผู้บริโภค

สินเชื่อบุคคลไม่จำเป็นต้องให้ผู้กู้วางหลักประกันใดๆ สำหรับเงินกู้ซึ่งหมายความว่าสิ่งเดียวที่มีความเสี่ยงสำหรับผู้บริโภคคือชื่อเสียงเครดิตของเขานี้ยังทำให้กระบวนการเงินกู้ได้ง่ายขึ้น

ข้อได้เปรียบ: ไม่เสี่ยงต่อการสูญเสียบ้านของคุณ

เนื่องจากธนาคาร บริษัท เงินทุนและสถาบันสินเชื่ออื่น ๆไม่จำเป็นต้องมีหลักประกันสำหรับสินเชื่อบุคคลใด ๆคุณจึงไม่จำเป็นต้องจดจำนองบ้านของคุณเพื่อหาเงินเพิ่มความเสี่ยงที่ต่ำลงให้ความอุ่นใจแก่ผู้บริโภค

ข้อได้เปรียบ: กระบวนการที่คล่องตัวมากขึ้น

สินเชื่อส่วนบุคคลไม่ได้ผ่านขั้นตอนการจัดจำหน่ายอย่างกว้างขวางที่การจำนองทำดังนั้นการประยุกต์ใช้เงินกู้การประมวลผลและการปิดจะเร็วมากนอกจากนี้ยังทำให้ง่ายขึ้นเกี่ยวกับผู้กู้เนื่องจากธนาคารจะไม่ต้องใช้เอกสารและการตรวจสอบเป็นจำนวนมาก

ข้อเสีย: มักมีวงเงินให้ยืม

เนื่องจากสินเชื่อส่วนบุคคลไม่มีการวางหลักทรัพย์ค้ำประกันจึงมีความเสี่ยงในการผิดนัดชำระหนี้ของผู้ให้กู้มากขึ้นเนื่องจากความเสี่ยงที่เพิ่มขึ้นผู้ให้กู้มักจะมีขีด จำกัดเท่าใดก็ยินดีที่จะให้ยืมผู้กู้นี้อาจทำให้สินเชื่อบุคคลไม่เหมาะสำหรับผู้บริโภคที่มีหนี้บัตรเครดิตจำนวนมาก

ข้อเสีย: ต้องการเครดิตที่ดีมาก

เนื่องจากเงินกู้ส่วนบุคคลมีความเสี่ยงสูงต่อการผิดนัดชำระหนี้ของผู้ให้กู้ธนาคารหลายแห่งจึงต้องให้ผู้กู้ที่มีคะแนนเครดิตที่สูงมากมิฉะนั้นผู้กู้ที่มีคะแนนเครดิตต่ำจะต้องจ่ายอัตราดอกเบี้ยที่สูงกว่ามาก อัตราดอกเบี้ยอาจไม่น้อยกว่าที่พวกเขากำลังจ่ายเงินอยู่ในบัตรเครดิตแล้วเป็นเรื่องสำคัญที่ผู้บริโภคจะเลือกซื้อสินค้าในอัตราที่ดีที่สุดและตรวจสอบให้แน่ใจว่าอัตราที่เสนอนั้นเหมาะสมกับสถานการณ์ของแต่ละคน

ข้อเสีย: ขาดความยืดหยุ่น

เมื่อผู้บริโภคยืมเงินกู้ส่วนบุคคลไว้จะมีแผนการคืนทุนที่กำหนดไว้พวกเขาจะต้องตระเตรียมการจ่ายเงินที่กำหนดไว้ล่วงหน้าทุกเดือนเพื่อชำระเงินกู้หากมีการเปลี่ยนแปลงรายได้ภาระผูกพันที่จะต้องชำระเงินไม่มีตัวเลือกการชำระเงินขั้นต่ำเหมือนกับบัตรกดเงินสดและบัตรเครดิตนอกจากนี้หากผู้บริโภคสามารถชำระเงินกู้ได้ในช่วงต้น ๆเขาอาจต้องจ่ายค่าปรับก่อนการชำระเงิน

อะไรคือตัวเลือกอื่น ๆ ?

หากสินเชื่อส่วนบุคคลไม่เหมาะกับความต้องการของผู้บริโภคจะต้องมีการพิจารณาแนวทางการจัดการเงินกู้และหนี้อื่นๆ

รีไฟแนนซ์บ้านพร้อมเงินสด

หากผู้บริโภคเป็นเจ้าของบ้านของตนและมีส่วนได้เสียเพียงพออาจเป็นไปได้ที่จะรีไฟแนนซ์บ้านและใช้เงินสดบางส่วนออกเพื่อชำระหนี้บัตรเครดิตข้อได้เปรียบนี้คือผู้บริโภคอาจได้รับอัตราดอกเบี้ยต่ำกว่าที่เขากำลังจ่ายเงินด้วยบัตรเครดิตข้อเสียคือผู้บริโภคจะเพิ่มยอดเงินจำนองของเขาและจะจ่ายหนี้ออกเป็นเวลานานมาก

HELOC (วงเงินเครดิตที่บ้าน)

สายการให้เครดิตภายในบ้านช่วยให้ผู้บริโภคสามารถแตะส่วนได้เสียในบ้านของตนและใช้เงินที่ได้รับตามที่เห็นสมควรผู้ยืมมักจะได้รับการอนุมัติเงินจำนวนหนึ่งและสามารถถอนเงินจากวงเงินเครดิตได้ตามต้องการข้อได้เปรียบของสายการถือหุ้นของสินเชื่อที่อยู่อาศัยคือผู้บริโภคสามารถจ่ายเงินคืนให้กับธนาคารได้ในลักษณะที่เหมาะสมกับความต้องการของลูกค้าตราบเท่าที่พวกเขาจ่ายดอกเบี้ยเนื่องจากเงินที่ยืมมาข้อเสียคือพวกเขาได้เพิ่มยอดเงินจำนองของพวกเขาและย้ายหนี้บัตรเครดิตของพวกเขาจากสินเชื่อที่ไม่มีหลักประกันเป็นสินเชื่อที่มีหลักประกันโดยใช้บ้านของพวกเขาเป็นหลักประกัน

การจัดการหนี้ DIY

ผู้บริโภคบางรายใช้วิธีการทำด้วยตัวเองเพื่อชำระหนี้ของตนสมมติว่าพวกเขามีรายได้เพียงพอพวกเขาสามารถตั้งแผนการชำระหนี้เพื่อชำระหนี้บัตรเครดิตภายในสามปีเมื่อดูที่ด้านหน้าของใบแจ้งยอดบัตรเครดิตใด ๆผู้บริโภคสามารถกำหนดการชำระเงินรายเดือนที่จำเป็นต้องจ่ายออกจากยอดบัตรเครดิตใน 36 เดือน

การลดหนี้

หากผู้บริโภคไม่สามารถหาทางแก้ไขปัญหาหนี้บัตรเครดิตของตนเองได้นอกเหนือจากการล้มละลายพวกเขาควรพิจารณาการใช้บริษัท บรรเทาหนี้ บริษัทเช่นการบรรเทาหนี้แห่งชาติช่วยให้ผู้บริโภคโดยการทำงานร่วมกับเจ้าหนี้เพื่อชำระหนี้ที่ค้างชำระแม้ว่าขั้นตอนนี้จะมีผลเสียต่อคะแนนเครดิตของผู้บริโภคแต่จะน้อยกว่าการประกาศล้มละลายการล้มละลายจะอยู่ในเครดิตของผู้บริโภคเป็นเวลาหลายปีและมีผลกระทบสำคัญในความสามารถของเขาในการได้รับเครดิตชนิดอื่นๆ

การหาทางออกที่เหมาะสมกับหนี้บัตรเครดิตของคุณไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ด้วยความขยันเนื่องจากผู้บริโภคสามารถหาทางออกที่ดีที่สุดได้

Create Date : 31 มีนาคม 2561
Last Update : 31 มีนาคม 2561 17:22:00 น.
Counter : 130 Pageviews.
0 comment
(โหวต blog นี้) 
บอกลาภาระหนี้สินหลังแต่งงานกับสินเชื่อส่วนบุคคลในการรวมหนี้สำหรับชาวออสเตรเลียจำนวนมากการเริ่มต้นปีใหม่นี้เป็นมากกว่าการเริ่มต้นเป้าหมายหรือความละเอียด- อาจหมายถึงการนับถอยหลังสู่การแต่งงาน

ตามที่สำนักงานสถิติแห่งออสเตรเลีย(ABS) มีการแต่งงานกันในปีพ. ศ. 2556 จำนวน 118,401 ฉบับและจะสามารถพูดได้ว่าจำนวนนี้จะเพิ่มขึ้นอย่างมากด้วยการแต่งงานที่ผิดกฎหมายในปีพ.ศ. 2560

ในความเป็นจริงการใช้จ่ายงานแต่งงานคาดว่าจะเพิ่มขึ้น30% ด้วยกฎหมายใหม่

ที่เกี่ยวข้อง:ธุรกิจจัดงานแต่งงานทั่วประเทศยังคงกรีดร้องว่า "ใช่" ในการโหวตใช่

อย่างไรก็ตามในขณะที่เราคาดการณ์การเพิ่มขึ้นของการแต่งงานในประเทศนี้ในปีพ.ศ. 2561 ชาวออสเตรเลียบางคนยังคงรู้สึกเหน็บแนมจากค่าจัดงานแต่งงานของพวกเขา

และก็ไม่น่าแปลกใจที่งานแต่งงานโดยเฉลี่ยมีค่าใช้จ่ายของชาวออสเตรเลียอย่างไม่น่าเชื่อ 90,128 เหรียญตาม MyWedding.com อาจส่งผลให้คู่แต่งงานนี้เป็นหนี้โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าใช้บัตรกดเงินสดและบัตรเครดิตในการแต่งงานนี้

แต่น่าเสียดายที่ทางราชการได้ประกาศสินเชื่อรวมสินเชื่อพิเศษที่มีอัตราคงที่7.90%

เมื่อเร็วๆ นี้ CREDIT-2U ได้รายงานเกี่ยวกับการรวมหนี้พิเศษของ Citibank โดยให้ส่วนลด 1% p.a สำหรับอัตราดอกเบี้ย 12.99%ต่อปีหากพวกเขาเลือกที่จะรวมหนี้สินกับเงินกู้ส่วนบุคคลที่ไม่มีหลักประกัน

เกี่ยวข้อง:ข้อเสนอสินเชื่อบุคคลของ Citibankใหม่สามารถช่วยหนี้ของชาวออสเตรเลีย ในปีพ. ศ. 2561 ได้หรือไม่?

ขณะนี้สินเชื่อพิเศษสำหรับการรวมหนี้มีค่าธรรมเนียมในการสมัคร 98 เหรีญญและเป็นค่าธรรมเนียมการชำระคืนแรกที่ 0 เหรีญญค่าบริการและออกจากงาน

หากคุณมักจะพบว่าตัวเองมีเหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้นกับงานแต่งงานของคุณ(และไม่ใช่เรื่องที่น่าสนใจวิธีคิดถึง)คุณควรรวมหนี้ของคุณไว้ด้วยเงินกู้ส่วนบุคคล

แต่ถ้ามันเป็นช่วงเวลาที่คุณคุ้นเคยกับความรู้ความชำนาญด้านสินเชื่อของคุณมาก่อนแล้วเราได้รับข้อเสนอแนะในการใช้สินเชื่อส่วนบุคคลเพื่อการรวมหนี้

ข้อดี

สินเชื่อบุคคลมักจะมาพร้อมกับอัตราที่ต่ำกว่า

ไม่มีอาการปวดหัวมากขึ้นจ่ายเงินหลายตั๋วเงินเป็นหนี้หนึ่งเป็นหนึ่งในสถานที่จัดการได้

หากคุณเลือกใช้เงินกู้ที่ไม่มีหลักประกันคุณจะไม่ต้องนำเสนอสินทรัพย์ใดๆ เพื่อความปลอดภัย

จุดด้อย

คุณจะไม่สามารถชำระคืนเงินกู้ได้ในช่วงต้นเนื่องจากระยะเวลาเงินกู้ขั้นต่ำ

โดยปกติแล้วจะมีค่าใช้จ่ายล่วงหน้าสำหรับการกู้เงิน

พร้อมที่จะกำจัดหนี้จัดงานแต่งงานของคุณในปีพ.ศ. 2561? จากนั้นไปที่เครื่องมือเปรียบเทียบสินเชื่อส่วนบุคคลของ CREDIT-2U และยื่นขอกู้วันนี้
Create Date : 07 กุมภาพันธ์ 2561
Last Update : 7 กุมภาพันธ์ 2561 23:11:44 น.
Counter : 160 Pageviews.
0 comment
(โหวต blog นี้) 
คุณควรได้รับสินเชื่อส่วนบุคคลสำหรับธุรกิจของคุณหรือไม่?
ไม่ว่าคุณจะพยายามระดมเงินเพื่อสูดลมหายใจเข้าสู่แนวคิดเริ่มต้นหรือกำลังมองหาเงินกู้ระยะสั้นเพื่อจ่ายเงินให้กับธุรกิจของคุณคุณจะพบว่าตัวเองต้องการเงินทุนเพิ่มเติมมากกว่าสองสามครั้งอย่างไรก็ตามปัญหาก็คือธนาคารที่ยินดีให้ยืมเงินกู้ธุรกิจขนาดเล็กของคุณหรือจากนักลงทุนที่พร้อมจะกลับมาหาคุณได้ยากมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณเริ่มต้นหรือเมื่อธุรกิจของคุณมีทุนหมุนเวียนด้วยเงินสดที่ไม่ยาวซึ่งบางคนได้รับการเปลี่ยนไปใช้สินเชื่อส่วนบุคคลเพื่อเป็นเงินทุนเริ่มต้นของพวกเขาแต่นี่เป็นวิธีที่สร้างสรรค์และดีในการจัดหาเงินทุนให้กับธุรกิจของคุณหรือไม่? ที่นี่เราจะกล่าวถึงข้อดีและข้อเสียที่ควรพิจารณาก่อนที่จะก้าวไปข้างหน้า

ประโยชน์จากการได้รับสินเชื่อส่วนบุคคลสำหรับธุรกิจของคุณ

เงินกู้ส่วนบุคคลมีลักษณะแตกต่างกันไม่กี่อย่างที่อาจเป็นประโยชน์สำหรับองค์กรที่กำลังรุ่งเรืองอยู่อันดับแรกง่ายต่อการรักษาความปลอดภัยมากกว่าเงินกู้ธุรกิจขนาดเล็กบ่อยครั้งที่ธนาคารต้องใช้แผนธุรกิจและงบการเงินที่เป็นรูปธรรมก่อนที่จะมีการกู้ยืมเงินของSME ปัญหาคือคุณจะไม่ได้เหล่านี้เพื่อโน้มน้าวให้ธนาคารเป็นเจ้าของเริ่มต้นที่เพิ่งเริ่มต้นการเดินทางของเขาธนาคารมักต้องการข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพียงอย่างเดียวในการให้กู้ยืมเงินส่วนบุคคลการเข้าถึงที่ง่ายนี้อาจเป็นประโยชน์สำหรับผู้ที่เริ่มต้นธุรกิจมากกว่าการได้รับเงินกู้SME หรือการลงทุนจากนักลงทุนรายหนึ่งโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณต้องการเงินจำนวนเล็กน้อยเพื่อให้คุณสามารถชำระคืนล่วงเวลาได้อย่างเต็มที่เพื่อที่จะได้รับความคิดอย่างเต็มที่

ข้อดีประการที่สองคือสินเชื่อบุคคลพร้อมใช้งานเมื่อคุณสมัครธนาคารหลายแห่งจะให้การอนุมัติและกองทุนภายใน 24 ชั่วโมงในทางกลับกันธนาคารอาจใช้เวลาถึง 2 สัปดาห์ในการประมวลผลใบสมัครของคุณความเร็วอาจมีความสำคัญอย่างยิ่งเมื่อพูดถึงการดำเนินธุรกิจขนาดเล็กโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณต้องชำระค่าใช้จ่ายแต่ยังไม่ได้เรียกเก็บเงินจากลูกหนี้ของคุณ ไม่ต้องจ่ายเงินตามกำหนดเวลาเนื่องจากคุณไม่มีเงินสดในมืออาจส่งผลกระทบต่อธุรกิจของคุณได้แม้ว่าคุณจะรู้ว่าคุณจะได้รับการชำระเงินจำนวนมากจากลูกค้าในภายหลัง

ข้อผิดพลาดในการใช้สินเชื่อบุคคลสำหรับบริษัท ของคุณ

ในขณะที่เงินกู้ส่วนบุคคลสามารถช่วยธุรกิจของคุณได้อย่างมีความหมายแต่ก็มีความเสี่ยงที่จะล้มละลายได้ด้วยเช่นกันสินเชื่อส่วนบุคคลมีแนวโน้มที่จะมีอัตราดอกเบี้ยสูงกว่าแหล่งเงินทุนอื่น ๆที่มีให้สำหรับเจ้าของธุรกิจโดยเฉพาะจากธนาคารพาณิชย์อย่างไรก็ตามจากสิ่งที่เราสามารถบอกได้ว่าสินเชื่อส่วนบุคคลที่ดีที่สุดบางส่วนยังคงมีราคาถูกกว่าหลายแพลตฟอร์มการให้ยืมออนไลน์สำหรับสินเชื่อธุรกิจSME ที่มีอยู่ในสิงคโปร์ซึ่งมีแนวโน้มที่จะเรียกเก็บดอกเบี้ยปีละ12-16% อย่างน้อย

อย่างไรก็ตามนี่ไม่ใช่ข้อเสียที่ใหญ่ที่สุดในการได้รับสินเชื่อเงินสดส่วนบุคคลสำหรับบริษัท ของคุณ คุณควรระมัดระวังในสิ่งที่คุณเป็นผู้ยืมเป็นผู้รับผิดชอบต่อหนี้ ซึ่งหมายความว่าการผิดนัดชำระหนี้ส่วนบุคคลจะส่งผลต่อคะแนนเครดิตส่วนบุคคลของคุณและทำให้เกิดปัญหาอื่นๆ ในชีวิตส่วนตัวของคุณ ในทางตรงกันข้ามเงินกู้ธุรกิจขนาดเล็กสามารถทำได้เฉพาะกับบริษัท เอง ผิดนัดชำระหนี้อาจทำให้ บริษัท ของคุณล้มละลาย แต่จะปกป้องทรัพย์สินส่วนบุคคลของคุณจากการถูกยึดโดยผู้ให้กู้ของคุณ

ปัญหาที่อาจเกิดขึ้นอีกประการหนึ่งก็คือความจริงที่ว่าสินเชื่อบุคคลมักมีวงเงินสูงสุด200,000เหรียญสิงคโปร์ในขณะที่สินเชื่อธุรกิจขนาดเล็กอาจมีขนาดใหญ่ถึง 500,000 เหรียญสิงคโปร์

ทางเลือกในการให้สินเชื่อส่วนบุคคลและสินเชื่อธุรกิจ SME

การใช้เงินกู้ส่วนบุคคลเพื่อเป็นเงินทุนในธุรกิจของคุณอาจเป็นความคิดที่ดีสำหรับเจ้าของธุรกิจที่มีเครดิตที่ดีและไม่ต้องใช้เงินเป็นจำนวนมากมิฉะนั้นเป็นคนที่ไม่มีความสามารถในการจ่ายเงินชดเชยความสบายดังกล่าวในกรณีที่สิ่งที่ไม่ได้ทำงานออกความเสี่ยงของการสร้างภาระให้กับตัวเองด้วยเงินกู้ที่อาจส่งผลกระทบต่อชีวิตส่วนตัวของคุณอาจมีขนาดใหญ่เป็นอันมาก

นอกจากนี้หากคุณไม่สามารถหาธนาคารหรือนักลงทุนที่จะจัดหาเงินกู้ธุรกิจหรือการลงทุนขนาดเล็กให้แก่คุณคุณยังคงมีแหล่งเงินทุนทางเลือกอื่นๆหนึ่งมี crowdfundingplatform มากมายเช่นFunding Societies,KickStarter, GoGetFunding และ FundedHere ซึ่งสามารถให้ทุนต่างๆได้(เงินกู้การซื้อล่วงหน้าการบริจาคการลงทุนหุ้น) ค่อนข้างรวดเร็วในตอนท้ายของวันสิ่งที่สำคัญที่สุดคือคุณซื้อสินค้าและพิจารณาตัวเลือกต่างๆมากมายเพื่อให้คุณได้รับเงินกู้ประเภทคำโครงสร้างและค่าใช้จ่ายที่เหมาะสมกับคุณเพื่อให้คุณสามารถเติบโตได้ต่อไปในธุรกิจของคุณ
Create Date : 21 มกราคม 2561
Last Update : 21 มกราคม 2561 12:13:40 น.
Counter : 187 Pageviews.
0 comment
(โหวต blog นี้) 
เราเสนอสินเชื่อส่วนบุคคลสำหรับผู้ที่มีเครดิตไม่ดีหากคุณพบว่าตัวเองมีเครดิตไม่ดีเนื่องจากปัญหาทางการเงินหรือมีปัญหาในการสร้างเครดิตอาจเป็นเรื่องท้าทายมากที่จะได้รับเงินกู้จากคุณการมีเครดิตที่ไม่ดีหรือไม่มีเครดิตทำให้การกู้ยากเนื่องจากคุณถือว่าเป็นลูกค้าที่มีความเสี่ยงสูงที่เสี่ยงต่อการผิดนัดเงินกู้ยืมของคุณจนกว่าคุณจะสามารถที่จะเพิ่มคะแนนเครดิตของคุณคุณจะไม่ตรงกับขั้นตอนการให้กู้ยืมเงินที่ธนาคารแบบดั้งเดิมปฏิบัติตามหากคุณถูกปฏิเสธเงินกู้แบบปกติแล้วสินเชื่อส่วนบุคคลอาจเหมาะสำหรับคุณ

สินเชื่อบุคคลสำหรับคนที่มีเครดิตไม่ดีมีอยู่โดยทั่วไปคุณจะได้รับเงินกู้ส่วนบุคคลที่ไม่มีหลักประกันไม่เกิน 1,000 เหรียญอัตราดอกเบี้ยของคุณจะสูงกว่าเงินกู้แบบดั้งเดิมเล็กน้อยแต่อย่างน้อยคุณมีทางเลือกนี่เป็นเงินกู้ระยะสั้นที่ยอดเยี่ยมเมื่อคุณอยู่ในฐานะหยิกและต้องการเงินเราทำงานร่วมกับผู้ให้กู้หลายรายและจะจับคู่ข้อมูลของคุณกับผู้ให้กู้โดยตรงซึ่งสามารถให้เงินที่คุณต้องการได้อย่างรวดเร็วโปรดทราบว่าผู้ให้กู้ที่เราทำงานด้วยไม่ได้ให้สินเชื่อตรวจสอบเครดิตส่วนใหญ่จะตรวจสอบคะแนนเครดิตของคุณหรือดำเนินการตรวจสอบประวัติโดยละเอียดเพื่อช่วยในการระบุตัวคุณนี้ไม่ได้หมายความว่าเราไม่สามารถจับคู่คุณขึ้นสำหรับเงินกู้เราสามารถช่วยผู้ที่มองหาสินเชื่อที่ไม่มีเครดิตหรือผู้ที่มีเครดิตไม่ดี

หนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณได้แก่สินเชื่อส่วนบุคคล บัตรกดเงินสดและบัตรเครดิตที่มีเครดิตไม่ดีคือการแสวงหาสินเชื่อออนไลน์ จากนั้นคุณสามารถกรอกข้อมูลที่ต้องการได้จากความเป็นส่วนตัวของโซฟาของคุณและรับคำตอบในเวลาของคุณแทนที่จะต้องรอให้ผู้ขายสินเชื่อpayday loan กลับมาหาคุณเมื่อพวกเขารู้สึกเช่นนั้นผู้ให้กู้ส่วนใหญ่เหล่านี้ต้องการข้อมูลเฉพาะจากคุณในการดำเนินการขอกู้เงินของคุณคุณจะต้องจัดหาหลักฐานว่าคุณเป็นคนที่คุณพูดว่าคุณเช่น ID ภาพถ่ายหลักฐานที่อยู่และรายได้ข้อมูลบัญชีธนาคารของคุณเพื่อให้พวกเขาสามารถฝากเงินและได้รับการชำระคืนและบางรายอาจต้องการรู้ว่าคุณต้องการเงินอะไร นี้ไม่จำเป็นสำหรับผู้ให้กู้ทั้งหมด แต่บางคนเชื่อว่าคุณเป็นผู้ยืมควรมีสิทธิที่จะตัดสินใจว่าจะทำอย่างไรกับเงินของคุณและจะหลีกเลี่ยงสิ่งนี้ทั้งหมด

เราทำงานร่วมกับผู้ให้กู้หลายรายและจะจับคู่ข้อมูลของคุณกับผู้ให้กู้โดยตรงซึ่งสามารถให้เงินที่คุณต้องการได้อย่างรวดเร็วเมื่อคุณจับคู่กับผู้ให้กู้คุณจะสามารถมองข้ามข้อกำหนดและเลือกผู้ให้กู้ที่มีข้อกำหนดและเงื่อนไขที่ดีที่สุดสำหรับความต้องการส่วนบุคคลของคุณคุณไม่จำเป็นต้องชำระเพียงเสนอใดๆคุณจริงสามารถเลือกและเลือกจำนวนเงินและอัตราที่คุณต้องได้รับเงินกู้ที่จะช่วยให้คุณครอบคลุมค่าใช้จ่ายของคุณ

คะแนนเครดิตต่ำไม่ควรหยุดคุณจากความสามารถในการรับเงินสดที่คุณต้องการแต่อาจเปลี่ยนแปลงวิธีการที่คุณใช้เพื่อไปที่นั่นสิ่งที่ดีคือมีตัวเลือกมากมายให้คุณใช้ได้เงินกู้ส่วนบุคคลช่วยให้คุณสามารถกู้ยืมเงินได้ในระยะสั้นซึ่งสามารถเหมาะสำหรับผู้ที่มีเครดิตไม่ดีสินเชื่อส่วนบุคคลให้กู้จะออกเงินกู้ขนาดเล็กในช่วงเวลาสั้นๆเหตุผลที่ว่าทำไมสินเชื่อประเภทนี้จึงเหมาะสำหรับคนทั่วไปก็คือ บริษัทให้ยืมที่มีขนาดเล็กเหล่านี้มักไม่ได้ตรวจสอบเครดิตเมื่ออนุญาตให้คุณกู้ยืมเงินดังนั้นหากคุณไม่มีเครดิตหรือมีเครดิตไม่ดีคุณก็ยังโชคดี
Create Date : 10 มกราคม 2561
Last Update : 11 มกราคม 2561 18:23:10 น.
Counter : 287 Pageviews.
0 comment
(โหวต blog นี้) 
1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  

BlogGang Popular Award#14สมาชิกหมายเลข 3249477
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]รับสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อบุคคล สินเชื่อเงินสด บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อรถ จัดไฟแนนซ์รถ รีไฟแนนซ์รถ สินเชื่อบ้าน จัดไฟแนนซ์บ้าน รีไฟแนนซ์บ้าน สินเชื่อเพื่อธุรกิจ สินเชื่อ SME เครื่องรูดบัตรเครดิตและระบบชำระเงิน มีให้เลือกเปรียบเทียบทุกธนาคาร รับทั่วประเทศ
All Blog