บอกลาภาระหนี้สินหลังแต่งงานกับสินเชื่อส่วนบุคคลในการรวมหนี้สำหรับชาวออสเตรเลียจำนวนมากการเริ่มต้นปีใหม่นี้เป็นมากกว่าการเริ่มต้นเป้าหมายหรือความละเอียด- อาจหมายถึงการนับถอยหลังสู่การแต่งงาน

ตามที่สำนักงานสถิติแห่งออสเตรเลีย(ABS) มีการแต่งงานกันในปีพ. ศ. 2556 จำนวน 118,401 ฉบับและจะสามารถพูดได้ว่าจำนวนนี้จะเพิ่มขึ้นอย่างมากด้วยการแต่งงานที่ผิดกฎหมายในปีพ.ศ. 2560

ในความเป็นจริงการใช้จ่ายงานแต่งงานคาดว่าจะเพิ่มขึ้น30% ด้วยกฎหมายใหม่

ที่เกี่ยวข้อง:ธุรกิจจัดงานแต่งงานทั่วประเทศยังคงกรีดร้องว่า "ใช่" ในการโหวตใช่

อย่างไรก็ตามในขณะที่เราคาดการณ์การเพิ่มขึ้นของการแต่งงานในประเทศนี้ในปีพ.ศ. 2561 ชาวออสเตรเลียบางคนยังคงรู้สึกเหน็บแนมจากค่าจัดงานแต่งงานของพวกเขา

และก็ไม่น่าแปลกใจที่งานแต่งงานโดยเฉลี่ยมีค่าใช้จ่ายของชาวออสเตรเลียอย่างไม่น่าเชื่อ 90,128 เหรียญตาม MyWedding.com อาจส่งผลให้คู่แต่งงานนี้เป็นหนี้โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าใช้บัตรกดเงินสดและบัตรเครดิตในการแต่งงานนี้

แต่น่าเสียดายที่ทางราชการได้ประกาศสินเชื่อรวมสินเชื่อพิเศษที่มีอัตราคงที่7.90%

เมื่อเร็วๆ นี้ CREDIT-2U ได้รายงานเกี่ยวกับการรวมหนี้พิเศษของ Citibank โดยให้ส่วนลด 1% p.a สำหรับอัตราดอกเบี้ย 12.99%ต่อปีหากพวกเขาเลือกที่จะรวมหนี้สินกับเงินกู้ส่วนบุคคลที่ไม่มีหลักประกัน

เกี่ยวข้อง:ข้อเสนอสินเชื่อบุคคลของ Citibankใหม่สามารถช่วยหนี้ของชาวออสเตรเลีย ในปีพ. ศ. 2561 ได้หรือไม่?

ขณะนี้สินเชื่อพิเศษสำหรับการรวมหนี้มีค่าธรรมเนียมในการสมัคร 98 เหรีญญและเป็นค่าธรรมเนียมการชำระคืนแรกที่ 0 เหรีญญค่าบริการและออกจากงาน

หากคุณมักจะพบว่าตัวเองมีเหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้นกับงานแต่งงานของคุณ(และไม่ใช่เรื่องที่น่าสนใจวิธีคิดถึง)คุณควรรวมหนี้ของคุณไว้ด้วยเงินกู้ส่วนบุคคล

แต่ถ้ามันเป็นช่วงเวลาที่คุณคุ้นเคยกับความรู้ความชำนาญด้านสินเชื่อของคุณมาก่อนแล้วเราได้รับข้อเสนอแนะในการใช้สินเชื่อส่วนบุคคลเพื่อการรวมหนี้

ข้อดี

สินเชื่อบุคคลมักจะมาพร้อมกับอัตราที่ต่ำกว่า

ไม่มีอาการปวดหัวมากขึ้นจ่ายเงินหลายตั๋วเงินเป็นหนี้หนึ่งเป็นหนึ่งในสถานที่จัดการได้

หากคุณเลือกใช้เงินกู้ที่ไม่มีหลักประกันคุณจะไม่ต้องนำเสนอสินทรัพย์ใดๆ เพื่อความปลอดภัย

จุดด้อย

คุณจะไม่สามารถชำระคืนเงินกู้ได้ในช่วงต้นเนื่องจากระยะเวลาเงินกู้ขั้นต่ำ

โดยปกติแล้วจะมีค่าใช้จ่ายล่วงหน้าสำหรับการกู้เงิน

พร้อมที่จะกำจัดหนี้จัดงานแต่งงานของคุณในปีพ.ศ. 2561? จากนั้นไปที่เครื่องมือเปรียบเทียบสินเชื่อส่วนบุคคลของ CREDIT-2U และยื่นขอกู้วันนี้
Create Date : 07 กุมภาพันธ์ 2561
Last Update : 7 กุมภาพันธ์ 2561 23:11:44 น.
Counter : 35 Pageviews.
0 comment
(โหวต blog นี้) 
คุณควรได้รับสินเชื่อส่วนบุคคลสำหรับธุรกิจของคุณหรือไม่?
ไม่ว่าคุณจะพยายามระดมเงินเพื่อสูดลมหายใจเข้าสู่แนวคิดเริ่มต้นหรือกำลังมองหาเงินกู้ระยะสั้นเพื่อจ่ายเงินให้กับธุรกิจของคุณคุณจะพบว่าตัวเองต้องการเงินทุนเพิ่มเติมมากกว่าสองสามครั้งอย่างไรก็ตามปัญหาก็คือธนาคารที่ยินดีให้ยืมเงินกู้ธุรกิจขนาดเล็กของคุณหรือจากนักลงทุนที่พร้อมจะกลับมาหาคุณได้ยากมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณเริ่มต้นหรือเมื่อธุรกิจของคุณมีทุนหมุนเวียนด้วยเงินสดที่ไม่ยาวซึ่งบางคนได้รับการเปลี่ยนไปใช้สินเชื่อส่วนบุคคลเพื่อเป็นเงินทุนเริ่มต้นของพวกเขาแต่นี่เป็นวิธีที่สร้างสรรค์และดีในการจัดหาเงินทุนให้กับธุรกิจของคุณหรือไม่? ที่นี่เราจะกล่าวถึงข้อดีและข้อเสียที่ควรพิจารณาก่อนที่จะก้าวไปข้างหน้า

ประโยชน์จากการได้รับสินเชื่อส่วนบุคคลสำหรับธุรกิจของคุณ

เงินกู้ส่วนบุคคลมีลักษณะแตกต่างกันไม่กี่อย่างที่อาจเป็นประโยชน์สำหรับองค์กรที่กำลังรุ่งเรืองอยู่อันดับแรกง่ายต่อการรักษาความปลอดภัยมากกว่าเงินกู้ธุรกิจขนาดเล็กบ่อยครั้งที่ธนาคารต้องใช้แผนธุรกิจและงบการเงินที่เป็นรูปธรรมก่อนที่จะมีการกู้ยืมเงินของSME ปัญหาคือคุณจะไม่ได้เหล่านี้เพื่อโน้มน้าวให้ธนาคารเป็นเจ้าของเริ่มต้นที่เพิ่งเริ่มต้นการเดินทางของเขาธนาคารมักต้องการข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพียงอย่างเดียวในการให้กู้ยืมเงินส่วนบุคคลการเข้าถึงที่ง่ายนี้อาจเป็นประโยชน์สำหรับผู้ที่เริ่มต้นธุรกิจมากกว่าการได้รับเงินกู้SME หรือการลงทุนจากนักลงทุนรายหนึ่งโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณต้องการเงินจำนวนเล็กน้อยเพื่อให้คุณสามารถชำระคืนล่วงเวลาได้อย่างเต็มที่เพื่อที่จะได้รับความคิดอย่างเต็มที่

ข้อดีประการที่สองคือสินเชื่อบุคคลพร้อมใช้งานเมื่อคุณสมัครธนาคารหลายแห่งจะให้การอนุมัติและกองทุนภายใน 24 ชั่วโมงในทางกลับกันธนาคารอาจใช้เวลาถึง 2 สัปดาห์ในการประมวลผลใบสมัครของคุณความเร็วอาจมีความสำคัญอย่างยิ่งเมื่อพูดถึงการดำเนินธุรกิจขนาดเล็กโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณต้องชำระค่าใช้จ่ายแต่ยังไม่ได้เรียกเก็บเงินจากลูกหนี้ของคุณ ไม่ต้องจ่ายเงินตามกำหนดเวลาเนื่องจากคุณไม่มีเงินสดในมืออาจส่งผลกระทบต่อธุรกิจของคุณได้แม้ว่าคุณจะรู้ว่าคุณจะได้รับการชำระเงินจำนวนมากจากลูกค้าในภายหลัง

ข้อผิดพลาดในการใช้สินเชื่อบุคคลสำหรับบริษัท ของคุณ

ในขณะที่เงินกู้ส่วนบุคคลสามารถช่วยธุรกิจของคุณได้อย่างมีความหมายแต่ก็มีความเสี่ยงที่จะล้มละลายได้ด้วยเช่นกันสินเชื่อส่วนบุคคลมีแนวโน้มที่จะมีอัตราดอกเบี้ยสูงกว่าแหล่งเงินทุนอื่น ๆที่มีให้สำหรับเจ้าของธุรกิจโดยเฉพาะจากธนาคารพาณิชย์อย่างไรก็ตามจากสิ่งที่เราสามารถบอกได้ว่าสินเชื่อส่วนบุคคลที่ดีที่สุดบางส่วนยังคงมีราคาถูกกว่าหลายแพลตฟอร์มการให้ยืมออนไลน์สำหรับสินเชื่อธุรกิจSME ที่มีอยู่ในสิงคโปร์ซึ่งมีแนวโน้มที่จะเรียกเก็บดอกเบี้ยปีละ12-16% อย่างน้อย

อย่างไรก็ตามนี่ไม่ใช่ข้อเสียที่ใหญ่ที่สุดในการได้รับสินเชื่อเงินสดส่วนบุคคลสำหรับบริษัท ของคุณ คุณควรระมัดระวังในสิ่งที่คุณเป็นผู้ยืมเป็นผู้รับผิดชอบต่อหนี้ ซึ่งหมายความว่าการผิดนัดชำระหนี้ส่วนบุคคลจะส่งผลต่อคะแนนเครดิตส่วนบุคคลของคุณและทำให้เกิดปัญหาอื่นๆ ในชีวิตส่วนตัวของคุณ ในทางตรงกันข้ามเงินกู้ธุรกิจขนาดเล็กสามารถทำได้เฉพาะกับบริษัท เอง ผิดนัดชำระหนี้อาจทำให้ บริษัท ของคุณล้มละลาย แต่จะปกป้องทรัพย์สินส่วนบุคคลของคุณจากการถูกยึดโดยผู้ให้กู้ของคุณ

ปัญหาที่อาจเกิดขึ้นอีกประการหนึ่งก็คือความจริงที่ว่าสินเชื่อบุคคลมักมีวงเงินสูงสุด200,000เหรียญสิงคโปร์ในขณะที่สินเชื่อธุรกิจขนาดเล็กอาจมีขนาดใหญ่ถึง 500,000 เหรียญสิงคโปร์

ทางเลือกในการให้สินเชื่อส่วนบุคคลและสินเชื่อธุรกิจ SME

การใช้เงินกู้ส่วนบุคคลเพื่อเป็นเงินทุนในธุรกิจของคุณอาจเป็นความคิดที่ดีสำหรับเจ้าของธุรกิจที่มีเครดิตที่ดีและไม่ต้องใช้เงินเป็นจำนวนมากมิฉะนั้นเป็นคนที่ไม่มีความสามารถในการจ่ายเงินชดเชยความสบายดังกล่าวในกรณีที่สิ่งที่ไม่ได้ทำงานออกความเสี่ยงของการสร้างภาระให้กับตัวเองด้วยเงินกู้ที่อาจส่งผลกระทบต่อชีวิตส่วนตัวของคุณอาจมีขนาดใหญ่เป็นอันมาก

นอกจากนี้หากคุณไม่สามารถหาธนาคารหรือนักลงทุนที่จะจัดหาเงินกู้ธุรกิจหรือการลงทุนขนาดเล็กให้แก่คุณคุณยังคงมีแหล่งเงินทุนทางเลือกอื่นๆหนึ่งมี crowdfundingplatform มากมายเช่นFunding Societies,KickStarter, GoGetFunding และ FundedHere ซึ่งสามารถให้ทุนต่างๆได้(เงินกู้การซื้อล่วงหน้าการบริจาคการลงทุนหุ้น) ค่อนข้างรวดเร็วในตอนท้ายของวันสิ่งที่สำคัญที่สุดคือคุณซื้อสินค้าและพิจารณาตัวเลือกต่างๆมากมายเพื่อให้คุณได้รับเงินกู้ประเภทคำโครงสร้างและค่าใช้จ่ายที่เหมาะสมกับคุณเพื่อให้คุณสามารถเติบโตได้ต่อไปในธุรกิจของคุณ
Create Date : 21 มกราคม 2561
Last Update : 21 มกราคม 2561 12:13:40 น.
Counter : 88 Pageviews.
0 comment
(โหวต blog นี้) 
เราเสนอสินเชื่อส่วนบุคคลสำหรับผู้ที่มีเครดิตไม่ดีหากคุณพบว่าตัวเองมีเครดิตไม่ดีเนื่องจากปัญหาทางการเงินหรือมีปัญหาในการสร้างเครดิตอาจเป็นเรื่องท้าทายมากที่จะได้รับเงินกู้จากคุณการมีเครดิตที่ไม่ดีหรือไม่มีเครดิตทำให้การกู้ยากเนื่องจากคุณถือว่าเป็นลูกค้าที่มีความเสี่ยงสูงที่เสี่ยงต่อการผิดนัดเงินกู้ยืมของคุณจนกว่าคุณจะสามารถที่จะเพิ่มคะแนนเครดิตของคุณคุณจะไม่ตรงกับขั้นตอนการให้กู้ยืมเงินที่ธนาคารแบบดั้งเดิมปฏิบัติตามหากคุณถูกปฏิเสธเงินกู้แบบปกติแล้วสินเชื่อส่วนบุคคลอาจเหมาะสำหรับคุณ

สินเชื่อบุคคลสำหรับคนที่มีเครดิตไม่ดีมีอยู่โดยทั่วไปคุณจะได้รับเงินกู้ส่วนบุคคลที่ไม่มีหลักประกันไม่เกิน 1,000 เหรียญอัตราดอกเบี้ยของคุณจะสูงกว่าเงินกู้แบบดั้งเดิมเล็กน้อยแต่อย่างน้อยคุณมีทางเลือกนี่เป็นเงินกู้ระยะสั้นที่ยอดเยี่ยมเมื่อคุณอยู่ในฐานะหยิกและต้องการเงินเราทำงานร่วมกับผู้ให้กู้หลายรายและจะจับคู่ข้อมูลของคุณกับผู้ให้กู้โดยตรงซึ่งสามารถให้เงินที่คุณต้องการได้อย่างรวดเร็วโปรดทราบว่าผู้ให้กู้ที่เราทำงานด้วยไม่ได้ให้สินเชื่อตรวจสอบเครดิตส่วนใหญ่จะตรวจสอบคะแนนเครดิตของคุณหรือดำเนินการตรวจสอบประวัติโดยละเอียดเพื่อช่วยในการระบุตัวคุณนี้ไม่ได้หมายความว่าเราไม่สามารถจับคู่คุณขึ้นสำหรับเงินกู้เราสามารถช่วยผู้ที่มองหาสินเชื่อที่ไม่มีเครดิตหรือผู้ที่มีเครดิตไม่ดี

หนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณได้แก่สินเชื่อส่วนบุคคล บัตรกดเงินสดและบัตรเครดิตที่มีเครดิตไม่ดีคือการแสวงหาสินเชื่อออนไลน์ จากนั้นคุณสามารถกรอกข้อมูลที่ต้องการได้จากความเป็นส่วนตัวของโซฟาของคุณและรับคำตอบในเวลาของคุณแทนที่จะต้องรอให้ผู้ขายสินเชื่อpayday loan กลับมาหาคุณเมื่อพวกเขารู้สึกเช่นนั้นผู้ให้กู้ส่วนใหญ่เหล่านี้ต้องการข้อมูลเฉพาะจากคุณในการดำเนินการขอกู้เงินของคุณคุณจะต้องจัดหาหลักฐานว่าคุณเป็นคนที่คุณพูดว่าคุณเช่น ID ภาพถ่ายหลักฐานที่อยู่และรายได้ข้อมูลบัญชีธนาคารของคุณเพื่อให้พวกเขาสามารถฝากเงินและได้รับการชำระคืนและบางรายอาจต้องการรู้ว่าคุณต้องการเงินอะไร นี้ไม่จำเป็นสำหรับผู้ให้กู้ทั้งหมด แต่บางคนเชื่อว่าคุณเป็นผู้ยืมควรมีสิทธิที่จะตัดสินใจว่าจะทำอย่างไรกับเงินของคุณและจะหลีกเลี่ยงสิ่งนี้ทั้งหมด

เราทำงานร่วมกับผู้ให้กู้หลายรายและจะจับคู่ข้อมูลของคุณกับผู้ให้กู้โดยตรงซึ่งสามารถให้เงินที่คุณต้องการได้อย่างรวดเร็วเมื่อคุณจับคู่กับผู้ให้กู้คุณจะสามารถมองข้ามข้อกำหนดและเลือกผู้ให้กู้ที่มีข้อกำหนดและเงื่อนไขที่ดีที่สุดสำหรับความต้องการส่วนบุคคลของคุณคุณไม่จำเป็นต้องชำระเพียงเสนอใดๆคุณจริงสามารถเลือกและเลือกจำนวนเงินและอัตราที่คุณต้องได้รับเงินกู้ที่จะช่วยให้คุณครอบคลุมค่าใช้จ่ายของคุณ

คะแนนเครดิตต่ำไม่ควรหยุดคุณจากความสามารถในการรับเงินสดที่คุณต้องการแต่อาจเปลี่ยนแปลงวิธีการที่คุณใช้เพื่อไปที่นั่นสิ่งที่ดีคือมีตัวเลือกมากมายให้คุณใช้ได้เงินกู้ส่วนบุคคลช่วยให้คุณสามารถกู้ยืมเงินได้ในระยะสั้นซึ่งสามารถเหมาะสำหรับผู้ที่มีเครดิตไม่ดีสินเชื่อส่วนบุคคลให้กู้จะออกเงินกู้ขนาดเล็กในช่วงเวลาสั้นๆเหตุผลที่ว่าทำไมสินเชื่อประเภทนี้จึงเหมาะสำหรับคนทั่วไปก็คือ บริษัทให้ยืมที่มีขนาดเล็กเหล่านี้มักไม่ได้ตรวจสอบเครดิตเมื่ออนุญาตให้คุณกู้ยืมเงินดังนั้นหากคุณไม่มีเครดิตหรือมีเครดิตไม่ดีคุณก็ยังโชคดี
Create Date : 10 มกราคม 2561
Last Update : 11 มกราคม 2561 18:23:10 น.
Counter : 103 Pageviews.
0 comment
(โหวต blog นี้) 
การขอสินเชื่อส่วนบุคคลทางด้านบุคคลอย่างสมบูรณ์แบบย่อมดีกว่าการขอสินเชื่อที่ไม่ถูกต้อง


การขอสินเชื่อส่วนบุคคลทางด้านบุคคลอย่างสมบูรณ์แบบย่อมดีกว่าการขอสินเชื่อที่ไม่ถูกต้องและดีกว่าการกู้เงินนอกระบบ

นับตั้งแต่โบราณกาลที่ผ่านมาจนถึงยุคปัจจุบันในเรื่องของการขอสินเชื่อนั้นมีทั้งการขอสินเชื่อทางด้านบุคคลกับทางธนาคารและสถาบันการเงินอย่างถูกต้องและไม่ถูกต้องนักรวมถึงบางบุคคลที่หันไปพึ่งพาการกู้เงินนอกระบบซึ่งเป็นความคิดที่ผิดอย่างมหันต์

ก็เพราะมีบุคคลเหล่านี้ที่ไม่เข้าใจถึงเรื่องการเงินอย่างแท้จริงหรือเข้าใจแต่ไม่เคยได้ตระหนักถึงผลเสียที่จะตามมาจึงเป็นสาเหตุที่ทำให้พวกเงินกู้นอกระบบยังลอยนวลอยู่ได้ทั้งๆที่ทางหน่วยงานทางการของประเทศไทยก็ได้ทำการกวาดล้างพวกเงินกู้นอกระบบแต่ถึงกะไรนั้นทางการก็ยังไม่สามารถที่จะกวาดล้างพวกเงินกู้นอกระบบให้หมดไปจากสังคมไทยได้

โดย ณขณะนี้ทาง CREDIT-2Uจะขอกล่าวถึงสิ่งที่ดีและถูกต้องอย่างสมบูรณ์ในการขอสินเชื่อส่วนบุคคลให้กับทุกท่านได้ทำความเข้าใจถึงข้อดีและข้อเสียในการขอสินเชื่อย่างถูกต้องเมื่อเปรียบเทียบกับการกู้เงินนอกระบบ

การขอสินเชื่อที่ถูกต้องนั้นคือการขอสินเชื่อที่อยู่ในระบบของทางการที่ได้มีการจัดการบริหารพร้อมทั้งได้ออกเป็นตัวบทกฎหมายเป็นพ.ร.บ.ธุรกิจสถาบันการเงิน โดยทุกธนาคารและทุกสถาบันการเงินจะต้องปฏิบัติตามพ.ร.บ.ธุรกิจสถาบันการเงินซึ่งหากมีธนาคารและสถาบันการเงินใดที่ไม่ปฏิบัติตามก็จะมีความผิดตามกฎหมายและอาจถึงขั้นถูกถอนใบอนุญาตประกอบกิจการธุรกิจสถาบันการเงิน

ซึ่งสินเชื่อที่อยู่ในระบบของทางการจะมีดังต่อไปนี้

สินเชื่อส่วนบุคคลทั้งที่มีหลักประกันและไม่มีหลักประกัน

- สินเชื่อที่มีหลักประกันหากบุคคลใดที่ต้องการขอใช้บริการสินเชื่อที่มีหลักประกันจะต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกันพร้อมทั้งต้องมีบุคคลค้ำประกันเช่นสินเชื่อบ้าน สินเชื่อรถยนต์ เป็นต้น ซึ่งสินเชื่อที่มีหลักประกันจะมีอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำกว่าสินเชื่อที่ไม่มีหลักประกันเนื่องจากสินเชื่อที่ไม่มีหลักประกันนั้นมีความเสี่ยงสูงกว่าสินเชื่อที่มีหลักประกัน

- สินเชื่อที่ไม่มีหลักประกันหากบุคคลใดที่ต้องการขอใช้บริการสินเชื่อที่ไม่มีหลักประกันนี้ไม่จำเป็นต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกันและไม่ต้องมีบุคคลค้ำประกันซึ่งสินเชื่อที่ไม่มีหลักประกันจะแบ่งออกได้เป็น 3 ประเภทหลักๆคือสินเชื่อส่วนบุคคล บัตรกดเงินสด และบัตรเครดิต โดยสินเชื่อบุคคลใดที่ผู้กู้ได้รับการอนุมัติจากทางธนาคารและสถาบันการเงินแล้วทางธนาคารและสถาบันการเงินได้มีการดำเนินการโอนเงินกู้ที่อนุมัติเป็นเงินก้อนทั้งหมดไปยังบัญชีเงินฝากธนาคารตามที่ได้ระบุไว้ในใบสมัครของบุคคลนั้นซึ่งสินเชื่อบุคคลที่ได้รับการอนุมัตินี้จะเรียกว่า “สินเชื่อส่วนบุคคล” โดยทางธนาคารและสถาบันการเงินจะคิดอัตราดอกเบี้ยปกติแบบลดต้นลดดอก และเป็นอัตราดอกเบี้ยตามที่ทางธนาคารแห่งประเทศไทยได้กำหนดไว้ โดยผู้กู้จะต้องทำการผ่อนชำระเงินกู้คืนเป็นรายเดือนในจำนวนเงินที่เท่ากันทุกเดือนตลอดจนครบอายุสัญญาของเงินกู้ซึ่งผู้กู้สามารถที่จะเลือกระยะเวลาการผ่อนชำระได้ตั้งแต่ 12เดือนขึ้นไปและนานสูงสุดที่ 72 เดือนตามขีดความสามารถในการผ่อนชำระคืนเงินกู้ของแต่ละบุคคลโดยระยะเวลาการผ่อนชำระนี้จะขึ้นอยู่กับหลักเกณฑ์ของทางธนาคารและสถาบันการเงินนั้นๆได้กำหนดไว้ซึ่งสินเชื่อส่วนบุคคลโดยส่วนใหญ่มักจะมีโปรโมชั่นอัตราดอกเบี้ยพิเศษที่ทางธนาคารและสถาบันการเงินได้จัดรายการส่งเสริมการขายนี้ขึ้นมาเพื่อเป็นที่ดึงดูดความสนใจในการตัดสินใจของผู้กู้ว่าจะเลือกขอใช้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลของธนาคารและสถาบันการเงินใดอย่างเช่น

สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรไทยโดยทางธนาคารกสิกรไทยก็ได้มีการจัดโปรโมชั่นดอกเบี้ยพิเศษเบาเหนือเมฆในอัตราดอกเบี้ยต่ำสุดเพียงหมื่นละ2.34 บาทวันต่อวันสำหรับผู้ที่สมัครสินเชื่อบุคคลกสิกรไทยและได้รับการอนุมัติวันนี้ถึง31 ธ.ค. 2560 นี้เท่านั้น และ

สินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลกรุงศรีโดยทางธนาคารกรุงศรีอยุธยาก็ได้มีการจัดโปรโมชั่นอัตราดอกเบี้ยต่ำสุดที่0.99% ต่อปีอีกทั้งยังมีโปรโมชั่นของแถมสำหรับผู้สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีและได้รับการอนุมัติเริ่ม 1 ก.ย. – 31 ธ.ค. 2560 นี้

รับฟรี ! กระเป๋าล้อลาก หรือกระเป๋าเดินทาง ขนาด 16นิ้ว”


และสินเชื่อบุคคลใดที่ผู้กู้ได้รับการอนุมัติเงินกู้ออกมาในรูปแบบของบัตรจากทางธนาคารและสถาบันการเงินโดยที่มีบางธนาคารและสถาบันการเงินได้มีการสำรองโอนเงินกู้บางส่วนหรือโอนเงินกู้เต็มจำนวนของวงเงินที่อนุมัติในบัตรไปยังบัญชีเงินฝากธนาคารตามที่ได้ระบุไว้ในใบสมัครของผู้กู้นั้นๆก่อนที่ทางผู้กู้จะได้รับบัตรพร้อมกับรหัสของบัตรจริงจากทางธนาคารและสถาบันการเงินและผู้กู้สามารถนำบัตรไปทำรายการกดเบิกถอนเงินสดได้ที่เครื่องเอทีเอ็มทั่วประเทศไทยโดยไม่มีค่าธรรมเนียมในการทำรายการกดเบิกถอนเงินสดซึ่งสินเชื่อบุคคลที่ได้รับการอนุมัตินี้จะเรียกว่า “บัตรกดเงินสด”โดยที่ทางธนาคารและสถาบันการเงินจะคิดอัตราดอกเบี้ยตามจำนวนเงินและตามจำนวนวันที่ได้ใช้จริงตามใบบันทึกรายการโดยที่ทางผู้กู้นั้นสามารถที่จะผ่อนชำระขั้นต่ำได้หากว่ารอบเดือนนั้นไม่สามารถที่จะชำระเต็มจำนวนได้และทางผู้กู้ยังสามารถที่จะใช้วงเงินในบัตรได้ตลอดไป ซึ่งบัตรกดเงินสดโดยส่วนใหญ่แล้วมักจะมีโปรโมชั่นที่ทางธนาคารและสถาบันการเงินได้จัดรายการส่งเสริมการขายเพื่อเป็นที่ดึงดูดใจในการตัดสินใจของผู้ที่ต้องการขอใช้บริการบัตรกดเงินสดอย่างเช่น

บัตรกดเงินสดซิตี้ เรดดี้เครดิต

โดยทางธนาคารซิตี้แบงก์ก็ได้มีการจัดโปรโมชั่นฟรีดอกเบี้ย0% นานถึง 3 รอบบัญชี และรับกระเป๋าเดินทาง Elegant Trolley Bag ขนาด 20 นิ้ว สำหรับผู้สมัครบัตรกดเงินสดซิตี้เรดดี้เครดิต ทางออนไลน์วันนี้และได้รับการอนุมัติ และ

บัตรกดเงินสด Speedy Cashดยทางธนาคารไทยพาณิชย์ก็ได้มีการจัดโปรโมชั่นรับฟรีดอกเบี้ย0% นานสูงสุด 2รอบบัญชีสำหรับผู้สมัครสินเชื่อหมุนเวียน Speedy Cash วันนี้และได้รับการอนุมัติ


และสินเชื่อบุคคลใดที่ผู้กู้ได้รับการอนุมัติเงินกู้ออกมาในรูปแบบของบัตรอีกประเภทหนึ่งจากทางธนาคารและสถาบันการเงินโดยที่ทางธนาคารและสถาบันการเงินจะดำเนินการจัดส่งบัตรพร้อมกับรหัสของบัตรไปตามที่อยู่ที่ได้ระบุไว้ในใบสมัครซึ่งทางผู้กู้สามารถนำบัตรที่ได้รับการอนุมัติไปจับจ่ายใช้สอยซื้อสินค้าอุปโภคบริโภคในชีวิตประจำวันหรือใช้จ่ายได้อย่างอเนกประสงค์ตามความต้องการของผู้กู้อีกทั้งยังสามารถนำบัตรไปทำรายการเบิกถอนเงินสดได้ที่เครื่องเอทีเอ็มทั่วไทยโดยมีค่าธรรมเนียมในการทำรายการเบิกถอนเงินสดซึ่งสินเชื่อบุคคลที่ได้รับการอนุมัตินี้จะเรียกว่า “บัตรเครดิต”โดยทางธนาคารและสถาบันการเงินจะคิดอัตราดอกเบี้ยตามประเภทของบัตรเครดิตนั้นๆ อีกทั้งทางผู้กู้สามารถที่จะผ่อนชำระขั้นต่ำได้ในกรณีที่ไม่สามารถผ่อนชำระได้เต็มจำนวนตามใบแจ้งยอดรายการชำระหนี้ของรอบเดือนนั้นๆซึ่งบัตรเครดิตส่วนใหญ่แล้วมักจะมีโปรโมชั่นและสิทธิประโยชน์อื่นๆมากมายตามประเภทของบัตรเครดิตจากทางธนาคารและสถาบันการเงินนั้นๆ

สินเชื่อในระบบดังกล่าวที่ทาง CREDIT-2U ได้ชี้แจงมานี้ หวังว่าทุกท่านจะเห็นถึงข้อดีอย่างมากมายและข้อดีของสินเชื่อในระบบที่ได้กล่าวมานี้เป็นเพียงแค่บางส่วนเท่านั้นซึ่งยังมีข้อดีอีกมากมายหลายประการ

ส่วนเงินกู้นอกระบบนั้นทาง CREDIT-2U จะไม่มีการปิดบังถึงข้อดีของเงินกู้นอกระบบเพราะเงินกู้นอกระบบนั้นมีข้อดีสำหรับบุคคลที่มีเหตุจำเป็นต้องใช้เงินอย่างเร่งด่วนซึ่งบุคคลนั้นมีประวัติเครดิตที่ไม่ดีโดยมีข้อมูลเครดิตที่ทางบริษัทข้อมูลเครดิตแห่งชาติได้บันทึกขึ้นเป็นบัญชีดำหรือติดแบล็คลิสต์จึงไม่สามารถที่จะขอสินเชื่อในระบบที่ถูกต้องตามกฎหมายได้โดยในส่วนข้อเสียของเงินกู้นอกระบบนั้นมีมากมายเช่นในเรื่องของอัตราดอกเบี้ยที่สูงมากเกินกว่าที่กฎหมายได้กำหนดไว้และมีระบบการทวงหนี้ที่รุนแรงจนถึงขั้นเสียชีวิตพร้อมทั้งยังเป็นเงินกู้ที่ผิดกฎหมายซึ่งทางรัฐบาลของไทยได้ทำการกวาดล้างกันอยู่ทุกวันและมีบทลงโทษที่หนักมากถึงขั้นอายัดทรัพย์สินของบุคคลที่มีการปล่อยเงินกู้นอกระบบซึ่งหากว่าท่านไหนกำลังตกเป็นเหยื่อของหนี้นอกระบบสามารถโทรแจ้งศูนย์รับแจ้งการเงินนอกระบบที่เบอร์ 1359 ได้ตลอด

Create Date : 20 ธันวาคม 2560
Last Update : 11 มกราคม 2561 18:32:14 น.
Counter : 202 Pageviews.

0 comment
สินเชื่อส่วนบุคคลกับสินเชื่อบัตรกดเงินสด สินเชื่อแบบไหนที่เหมาะกับความต้องการของท่าน

ทาง CREDIT-2U ในฐานะดีลเลอร์ผู้แทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ทางการเงินย่างเข้าปีที่สิบของทุกธนาคารและทุกสถาบันการเงินจะมาทำการชี้แจงว่าก่อนอื่นท่านจะต้องทำความเข้าใจถึงรายละเอียดต่างๆและอัตราดอกเบี้ย ค่าปรับค่าธรรมเนียมอื่นๆที่จะเกิดขึ้นระหว่างสินเชื่อส่วนบุคคลกับสินเชื่อบัตรกดเงินสด พร้อมทั้งข้อดีข้อด้อยของสินเชื่อทั้งสองประเภทนี้อีกทั้งเหตุผลในการตัดสินใจของท่านที่จะเลือกขอใช้บริการผลิตภัณฑ์ทางการเงินสำหรับสินเชื่อทั้งสองประเภทนี้ ซึ่งสินเชื่อทั้งสองประเภทนี้เป็นสินเชื่ออเนกประสงค์ที่มีความคล้ายคลึงกันทั้งนี้จะขึ้นอยู่กับการที่ท่านต้องการใช้เงินจากสินเชื่อที่ท่านกำลังตัดสินใจที่จะขอใช้บริการระหว่างสินเชื่อส่วนบุคคลกับบัตรกดเงินสดว่าท่านจะนำเงินจากสินเชื่อไปใช้สำหรับการณ์ใดของท่าน

สินเชื่อส่วนบุคคลนั้นจะแบ่งออกเป็นสองประเภทใหญ่ๆคือสินเชื่อที่มีหลักประกันและสินเชื่อที่ไม่มีหลักประกันซึ่งสินเชื่อที่มีหลักประกันนั้นผู้ที่ขอใช้บริการสินเชื่อนี้จะต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกันและต้องมีบุคคลค้ำประกันเช่นสินเชื่อบ้าน สินเชื่อรถยนต์ฯ เป็นต้น ส่วนสินเชื่อที่ไม่มีหลักประกันนั้นผู้ที่ขอใช้บริการสินเชื่อนี้ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกันและไม่ต้องมีบุคคลค้ำประกันใดๆทั้งสิ้นโดยสินเชื่อบุคคลปกติแบบทั่วไปจะมีหลากหลายรูปแบบเช่น สินเชื่อส่วนบุคคลบัตรกดเงินสดและบัตรเครดิตฯ เป็นต้น

โดย ณ ที่นี้ทางCREDIT-2U จะขอกล่าวถึงสินเชื่อที่ไม่มีหลักประกันให้ทุกท่านได้ทำความเข้าใจและได้ตระหนักถึงข้อดีและข้อด้อยระหว่างสินเชื่อส่วนบุคคลกับสินเชื่อบัตรกดเงินสดก่อน

สินเชื่อส่วนบุคคล(ไม่มีหลักประกัน)คือผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ทางธนาคารและสถาบันการเงินเป็นผู้ออกผลิตภัณฑ์นี้ขึ้นมาสำหรับบุคคลที่เป็นพนักงานประจำที่มีรายได้รวมกันขั้นต่ำในอาชีพเดียวกันตั้งแต่15,000 บาทต่อเดือนขึ้นไปพร้อมทั้งต้องมีอายุงานตามเกณฑ์ของธนาคารและสถาบันการเงินนั้นๆเป็นผู้กำหนดและสำหรับบุคคลที่เป็นเจ้าของกิจการที่มีรายได้ประจำตามหลักเกณฑ์ที่ทางธนาคารและสถาบันการเงินนั้นๆเป็นผู้กำหนดพร้อมทั้งต้องจดทะเบียนพาณิชย์มาแล้วอย่างน้อยหนึ่งปีขึ้นไปซึ่งอายุของการจดทะเบียนพาณิชย์นี้อาจจะต้องจดทะเบียนพาณิชย์มาแล้วอย่างน้อยสองปีหรือสามปีขึ้นไปทั้งนี้ในส่วนของหลักเกณฑ์รายได้ประจำและหลักเกณฑ์ของอายุการจดทะเบียนพาณิชย์จะขึ้นอยู่กับหลักเกณฑ์ของทางธนาคารและสถาบันการเงินนั้นๆเป็นผู้กำหนดโดยมีวงเงินสินเชื่อที่ 5 เท่าของรายได้หรือสูงสุดไม่เกิน 3 ล้านบาทซึ่งวงเงินสินเชื่อของแต่ละธนาคารและสถาบันการเงินนั้นอาจแตกต่างกันไป โดยบุคคลใดที่ขอใช้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลกับทางธนาคารและสถาบันการเงินและได้รับการอนุมัตินั้นจะได้รับเงินสินเชื่อที่อนุมัติเป็นเงินก้อนซึ่งผู้ที่ได้รับการอนุมัตินั้นสามารถที่จะนำเงินก้อนไปใช้จ่ายกับสิ่งของที่มีมูลค่าสูงๆได้เช่นตกแต่งเพิ่มเติมในส่วนของบ้านกับอื่นๆ เป็นต้นอีกทั้งยังสามารถที่จะนำเงินสินเชื่อที่ได้รับการอนุมัตินี้ไปจับจ่ายใช้สอยได้ทุกความต้องการอย่างอเนกประสงค์โดยในส่วนของอัตราดอกเบี้ยที่ทางธนาคารและสถาบันการเงินจะคิดนั้นก็จะคิดอัตราดอกเบี้ยปกติแบบลดต้นลดดอกและเป็นไปตามที่ทางธนาคารแห่งประเทศไทยได้กำหนดไว้ ซึ่งส่วนใหญ่แล้วทางธนาคารและสถาบันการเงินก็จะมีโปรโมชั่นอัตราดอกเบี้ยพิเศษโดยจะคิดอัตราดอกเบี้ยต่ำพิเศษตามรายได้ของผู้กู้และวงเงินสินเชื่อที่ได้รับการอนุมัติกับระยะเวลาการผ่อนชำระคืนเงินกู้อย่างเช่น

สินเชื่อส่วนบุคคล Citi Advanceก็มีโปรโมชั่นอัตราดอกเบี้ยพิเศษสำหรับผู้กู้ที่มีรายได้มากกว่า30,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป และ

สินเชื่อบุคคล CIMB THAI Personal Cashก็จะมีโปรโมชั่นอัตราดอกเบี้ยต่ำพิเศษโดยเริ่มต้นที่อัตราดอกเบี้ย9%, 12%, 15% และ 18% เป็นต้น และในส่วนของการผ่อนชำระเงินกู้นั้นก็จะเป็นการผ่อนชำระเงินกู้แบบรายเดือนในจำนวนเงินที่เท่าๆกันทุกเดือนโดยที่ผู้กู้นั้นสามารถที่จะเลือกระยะเวลาในการผ่อนชำระเงินกู้คืนได้ตั้งแต่ 12เดือนและสามารถที่จะเลือกผ่อนชำระเงินกู้คืนได้นานสูงสุดที่ 72 เดือนตามขีดความสามารถในการผ่อนชำระคืนเงินกู้ของผู้กู้นั้นๆ

ทั้งนี้ในเรื่องของระยะเวลาการผ่อนชำระนั้นก็จะขึ้นอยู่กับหลักเกณฑ์ของทางธนาคารและสถาบันการเงินนั้นๆเป็นผู้กำหนด

ข้อดีของสินเชื่อส่วนบุคคล

- ได้รับเป็นเงินก้อนของสินเชื่อที่อนุมัติซึ่งสามารถที่จะนำไปใช้จ่ายสิ่งของที่มีมูลค่าสูงๆได้

- สร้างระเบียบวินัยให้กับตนเองในการจัดการบริหารด้านการเงินของแต่ละเดือน

-ใช้สำหรับการรวมหนี้สินต่างๆให้เป็นหนี้ก้อนเดียวเพื่อลดภาระค่าใช้จ่ายในเรื่องของอัตราดอกเบี้ยค่าปรับและค่าธรรมเนียมต่างๆของหนี้สินอื่นๆได้ เช่นหนี้จากบัตรเครดิตไม่ว่าจะกี่บัตรกี่ใบก็ตามและหนี้จากสินเชื่ออื่นๆ เป็นต้น

-ผู้สมัครที่ได้รับการอนุมัติแล้วสามารถที่จะเลือกระยะเวลาในการผ่อนชำระคืนตามขีดความสามารถในการผ่อนชำระคืนเงินกู้ได้

-มีโปรโมชั่นอัตราดอกเบี้ยต่ำพิเศษ

- อัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อบุคคลจะเป็นอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก อย่างแท้จริง

- อัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อส่วนบุคคลนั้นหากถ้ามาคิดคำนวณกันจริงๆแล้วจะมีอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำกว่าสินเชื่อบัตรเครดิตและสินเชื่อบัตรกดเงินสด

-และยังมีข้อดีของสินเชื่อบุคคลอีกหลายประการซึ่งทาง CREDIT-2U จะขอกล่าวถึงข้อดีแต่เพียงเท่านี้ก่อนเพราะถ้าหากจะให้กล่าวถึงข้อดีต่างๆต่อไปก็คงจะต้องกล่าวกันอีกยาวมาก

ข้อด้อยของสินเชื่อส่วนบุคคล

-หากผู้กู้ได้ทำการปิดบัญชีสัญญาเงินกู้ก่อนกำหนดระยะเวลาการผ่อนชำระคืนเงินกู้ทางธนาคารและสถาบันการเงินก็จะมีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมในการปิดบัญชีของสัญญาเงินกู้ซึ่งส่วนใหญ่ทางธนาคารและสถาบันการเงินจะเรียกเก็บค่าธรรมเนียมในการปิดบัญชีสัญญาเงินกู้ก่อนกำหนดโดยประมาณที่อัตราร้อยละ1% ของจำนวนเงินกู้ที่ได้รับการอนุมัติ

-หากผู้กู้ผ่อนชำระคืนเงินกู้ล่าช้าในเวลาที่กำหนดของแต่ละเดือนทางธนาคารและสถาบันการเงินก็จะมีการเรียกเก็บค่าปรับและค่าธรรมเนียมในการผ่อนชำระล่าช้า

ซึ่งข้อด้อยของสินเชื่อบุคคลจะมีข้อด้อยที่น้อยมาก

สินเชื่อบัตรกดเงินสด(ไม่มีหลักประกัน)คือผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ทางธนาคารและสถาบันการเงินเป็นผู้ออกผลิตภัณฑ์นี้ขึ้นมาในรูปแบบของบัตรพลาสติกและเป็นสินเชื่อหมุนเวียนอีกประเภทหนึ่ง ซึ่งถ้าหากบุคคลใดที่มีการใช้จ่ายผ่านบัตรและได้มีการชำระหนี้คืนกลับมาแล้วก็จะสามารถนำบัตรไปกดเบิกถอนเงินสดหรือนำไปผ่อนชำระค่าสินค้าและบริการได้อีกตามวงเงินสินเชื่อของบัตรที่ทางธนาคารและสถาบันการเงินเป็นผู้กำหนดวงเงินของบัตรและเป็นผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ทางธนาคารและสถาบันการเงินออกผลิตภัณฑ์นี้ขึ้นมาสำหรับบุคคลที่เป็นพนักงานประจำที่มีรายได้รวมกันขั้นต่ำในอาชีพเดียวกันตั้งแต่10,000บาทต่อเดือนขึ้นไปพร้อมทั้งต้องมีอายุงานตามเกณฑ์ของธนาคารและสถาบันการเงินนั้นๆได้กำหนดไว้และสำหรับบุคคลที่เป็นเจ้าของกิจการที่มีรายได้ประจำตามหลักเกณฑ์ที่ทางธนาคารและสถาบันการเงินนั้นๆได้กำหนดไว้พร้อมทั้งต้องจดทะเบียนพาณิชย์มาแล้วอย่างน้อยหนึ่งปีขึ้นไปโดยอายุของการจดทะเบียนพาณิชย์นี้อาจจะต้องจดทะเบียนพาณิชย์มาแล้วอย่างน้อยสองปีหรือสามปีขึ้นไปทั้งนี้ในส่วนของหลักเกณฑ์รายได้ประจำและหลักเกณฑ์ของอายุการจดทะเบียนพาณิชย์จะขึ้นอยู่กับหลักเกณฑ์ของทางธนาคารและสถาบันการเงินนั้นๆ โดยบุคคลใดที่ขอใช้บริการสินเชื่อบัตรกดเงินสดกับทางธนาคารและสถาบันการเงินและได้รับการอนุมัตินั้นจะได้รับเงินสินเชื่อที่อนุมัติในรูปแบบของบัตรพลาสติกโดยมีวงเงินสินเชื่อที่ 5 เท่าของรายได้หรือสูงสุดไม่เกิน 3 ล้านบาทซึ่งวงเงินสินเชื่อของแต่ละธนาคารและสถาบันการเงินนั้นอาจมีความแตกต่างกันไป โดยทางธนาคารและสถาบันการเงินจะมีการกำหนดวงเงินสินเชื่อของบัตรทั้งนี้วงเงินสินเชื่อของบัตรกดเงินสดนั้นจะขึ้นอยู่กับรายได้ของผู้กู้ซึ่งผู้ที่ได้รับการอนุมัตินั้น บางธนาคารและสถาบันการเงินจะทำการโอนเงินสินเชื่อจำนวนหนึ่งหรือโอนเงินสินเชื่อเต็มจำนวนที่อนุมัติไปยังบัญชีเงินฝากธนาคารของผู้กู้ตามที่ผู้กู้ได้ระบุไว้ในใบสมัครก่อนที่ผู้กู้จะได้รับบัตรกดเงินสดจริงจากทางธนาคารและสถาบันการเงินและเมื่อผู้กู้ที่ได้รับบัตรกดเงินสดจริงแล้วสามารถที่จะนำบัตรกดเงินสดที่ได้รับการอนุมัติไปกดเบิกถอนเงินสดได้ที่เครื่องเอทีเอ็มที่มีเครื่องหมายPLUS ได้ทุกเครื่องทั่วไทยและทั่วโลกโดยไม่มีค่าธรรมเนียมในการเบิกถอนเงินสด อีกทั้งยังสามารถที่จะนำเงินจากการกดเบิกถอนเงินสดไปจับจ่ายใช้สอยได้ทุกความต้องการอย่างอเนกประสงค์โดยในส่วนของอัตราดอกเบี้ยที่ทางธนาคารและสถาบันการเงินจะคิดนั้นก็จะคิดอัตราดอกเบี้ยตามจำนวนเงินและตามจำนวนวันที่ทำรายการกดเบิกถอนเงินสดตามจริงและเป็นไปตามที่ทางธนาคารแห่งประเทศไทยได้กำหนดไว้ซึ่งส่วนใหญ่แล้วทางธนาคารและสถาบันการเงินก็จะมีโปรโมชั่นของบัตรเงินสดต่างๆอย่างเช่น

สินเชื่อบัตรกดเงินสดซิตี้ เรดดี้เครดิต


ก็จะมีโปรโมชั่นทั้งได้รับของแถมและฟรีดอกเบี้ย 0% นานถึง 3 รอบบัญชี และสินเชื่อบัตรกดเงินสดพร้อมใช้ KTC PROUD

ก็จะมีโปรโมชั่นบริการแบ่งผ่อนชำระFLEXI อัตราดอกเบี้ย 0% นานสูงสุด 18 เดือน หรืออัตราดอกเบี้ยที่ 0.99% ต่อเดือนนานสูงสุดถึง 36 เดือน ณร้านค้าชั้นนำที่ร่วมรายการกว่า 3,000 ร้านค้าฯ ทั่วประเทศไทย เป็นต้น
และในส่วนของการผ่อนชำระหนี้ก็จะเป็นการผ่อนชำระตามใบแจ้งยอดรายการชำระหนี้ของแต่ละเดือนนั้นๆอีกทั้งยังสามารถที่จะผ่อนชำระหนี้ขั้นต่ำ 3% ของยอดจำนวนเงินตามใบแจ้งยอดรายการชำระหนี้ในแต่ละเดือนได้หากว่าเดือนไหนที่ท่านไม่สามารถที่จะชำระเต็มจำนวนตามใบแจ้งยอดรายการชำระหนี้ของเดือนนั้นๆทั้งนี้ในเรื่องของการผ่อนชำระขั้นต่ำนั้นก็จะขึ้นอยู่กับหลักเกณฑ์ของทางธนาคารและสถาบันการเงินนั้นๆเป็นผู้กำหนด

ข้อดีของสินเชื่อบัตรกดเงินสด

-ไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า และค่าธรรมเนียมรายปีตลอดชีพ

-ไม่มีค่าธรรมเนียมในการทำรายการกดเบิกถอนเงินสด

-มีโปรโมชั่นสิทธิพิเศษต่างๆมากมาย เช่น ของแถม,ผ่อนชำระค่าสินค้าและบริการด้วยดอกเบี้ย 0%, คะแนนสะสม Rewards เป็นต้น

- สามารถที่จะผ่อนชำระขั้นต่ำได้

-เป็นวงเงินสินเชื่อหมุนเวียนของบัตรที่สามารถใช้ได้ไปตลอดชีวิต

ทั้งนี้ยังมีข้อดีของสินเชื่อบัตรกดเงินสดอีกมากมายซึ่งทางCREDIT-2Uจะขอกล่าวถึงข้อดีของบัตรแต่เพียงเท่านี้ก่อนเพราะหากต้องกล่าวถึงข้อดีของบัตรนั้นคงต้องกล่าวไปอีกยาว

ข้อเสียของสินเชื่อบัตรกดเงินสด

-ไม่สามารถที่จะนำบัตรไปกดเบิกถอนเงินสดเพื่อใช้จ่ายกับสิ่งของที่มีมูลค่าสูงๆได้

-ถึงแม้ว่าจะมีข้อดีในการชำระขั้นต่ำได้แต่ว่าก็มีข้อเสียในเรื่องของการชำระขั้นต่ำเหมือนกันอย่าว่าแค่เพียงแต่ชำระขั้นต่ำ เพราะในเรื่องของการชำระไม่เต็มจำนวนตามใบแจ้งยอดรายการชำระหนี้ของสินเชื่อในรูปแบบที่เป็นบัตรทุกชนิดไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิตหรือบัตรกดเงินสดและบัตรอื่นๆก็ตามหากไม่ชำระเต็มจำนวนตามใบแจ้งยอดรายการชำระหนี้ก็จะเกิดอัตราดอกเบี้ยแบบทบต้นทบดอก ทันที และเป็นผลเสียอย่างร้ายแรงคือจะมีหนี้สะสมที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆจากอัตราดอกเบี้ยที่สะสมกันพอกพูนขึ้นจนเปรียบเสมือนดินพอกหางหมูเพราะในหลักการคิดอัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อในรูปแบบที่เป็นบัตรทุกประเภทที่แท้จริงนั้นทุกธนาคารและทุกสถาบันการเงินจะคิดอัตราดอกเบี้ยดังตัวอย่างต่อไปนี้คือในบัตรของท่านได้รับการอนุมัติวงเงินมา 50,000 บาทและเดือนนี้ท่านได้ใช้จ่ายผ่านบัตรไปจำนวน 40,000 บาทเมื่อทางธนาคารและสถาบันการเงินได้ส่งใบแจ้งยอดรายการชำระหนี้มาให้ท่านเป็นยอดที่ท่านต้องชำระเต็มจำนวนคือ40,000 บาท แต่ท่านไม่สามารถที่จะชำระเต็มจำนวนได้และท่านได้ชำระหนี้ไปในจำนวนเงินที่35,000 บาท ทุกธนาคารและทุกสถาบันการเงินนั้นไม่ได้คิดอัตราดอกเบี้ยของยอดเงินที่ค้างชำระที่ยอดเงิน5,000 บาท แต่จะคิดอัตราดอกเบี้ยเต็มจำนวนที่ท่านได้ใช้จ่ายผ่านที่ยอดเงิน 40,000บาท โดยทางธนาคารและสถาบันการเงินก็จะนำอัตราดอกเบี้ยที่คิดจากท่านไปทบกับเงินต้นทันทีของรอบเดือนถัดไปซึ่งการคิดอัตราดอกเบี้ยนั้นก็เป็นไปตามที่ทางธนาคารแห่งประเทศไทยได้กำหนดไว้และเป็นไปตามพ.ร.บ.ธุรกิจสถาบันการเงินด้วย

- หากท่านผ่อนชำระคืนล่าช้าในเวลาที่กำหนดของแต่ละเดือนทางธนาคารและสถาบันการเงินก็จะมีการเรียกเก็บค่าปรับและค่าธรรมเนียมรวมถึงดอกเบี้ยในการผ่อนชำระล่าช้า

ทั้งนี้ทั้งนั้นสำหรับทาง CREDIT-2U มีความคิดว่าทุกท่านควรที่จะขอใช้บริการทั้งสินเชื่อส่วนบุคคลและสินเชื่อบัตรกดเงินสดพร้อมทั้งสินเชื่อบัตรเครดิต (ไม่มีหลักประกัน)เพราะทุกผลิตภัณฑ์ทางการเงินนั้นต่างก็มีทั้งข้อดีและข้อด้อยด้วยกันทั้งสิ้นซึ่งขึ้นอยู่กับว่าแต่ละท่านนั้นได้มีการจัดการบริหารวางแผนการทางการเงินในแต่ละเดือนของท่านอย่างไร
Create Date : 12 กันยายน 2560
Last Update : 11 มกราคม 2561 18:39:02 น.
Counter : 708 Pageviews.

0 comment
1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  

Valentine's Monthสมาชิกหมายเลข 3249477
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]รับสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อบุคคล สินเชื่อเงินสด บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อรถ จัดไฟแนนซ์รถ รีไฟแนนซ์รถ สินเชื่อบ้าน จัดไฟแนนซ์บ้าน รีไฟแนนซ์บ้าน สินเชื่อเพื่อธุรกิจ สินเชื่อ SME เครื่องรูดบัตรเครดิตและระบบชำระเงิน มีให้เลือกเปรียบเทียบทุกธนาคาร รับทั่วประเทศ
All Blog