พฤศจิกายน 2559

 
 
1
5
6
12
13
14
18
19
20
22
24
26
27
 
 
All Blog
เทคนิคจัดระเบียบตู้เสื้อผ้าในห้องนอน


ห้องนอนเรียกได้ว่าเป็นพื้นที่ส่วนตัวสำหรับการนอนหลับพักผ่อน ซึ่งบางครั้งเราอาจจะรวบเอาตู้เสื้อผ้าเอาไว้ภายในห้องนอน เพิ่มเติมความสะดวกในการใช้งานได้อย่างสบายใจ แต่บางครั้งห้องนอนของเราก็อาจจะมีพื้นที่เล็กเกินกว่าที่จะใส่ตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่ไว้ภายใน ดังนั้นบทความนี้จึงขอแนะนำไอเดียการออกแบบตู้เสื้อผ้าสำหรับห้องนอน พร้อมกับดีไซน์ผสมผสาน ที่จะสามารถจัดระเบียบตู้เสื้อผ้าให้เข้ากับห้องนอนได้อย่างลงตัว


ตู้เสื้อผ้ากระจก

ตู้เสื้อผ้ากระจก นอกจากจะช่วยในการจัดเก็บเสื้อผ้าอย่างเป็นระเบียบ หยิบใช้สอยได้อย่างสะดวกแล้ว ยังเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ช่วยทำให้พื้นที่ห้องนอนดูกว้างขวางมากยิ่งขึ้นอีกด้วยค่ะ เพราะตู้เสื้อผ้ากระจก สามารถช่วยสะท้อนแสงสว่างเพิ่มเติมให้กับภายในห้อง ให้ดูปลอดโปร่งมากยิ่งขึ้นค่ะ


ตู้เสื้อผ้าเจาะผนัง

เจาะผนังห้องและติดประตูบานเลื่อนหรือผ้าม่าน เพื่อปิดกั้นพื้นที่ระหว่างห้องนอนกับตู้เสื้อผ้า ก็เป็นอีกไอเดียที่นิยมใช้กันทั่วไป ตู้เสื้อผ้าเจาะผนังนอกจากจะช่วยจัดเก็บเสื้อผ้าได้อย่างเป็นที่เป็นทางแล้ว ยังสามารถเพิ่มเติมความโดดเด่นให้กับห้องนอนได้ด้วยการเลือกผ้าม่านลวดลายสวยเก๋ในแบบที่คุณชอบได้อีกด้วยค่ะ


ตู้เสื้อผ้าบิวท์อิน

ตู้เสื้อผ้าแบบบิวท์อินก็เป็นอีกตัวเลือกที่ได้รับความนิยมในการใช้งานเป็นอย่างมากในปัจจุบัน เนื่องจากตู้เสื้อผ้าบิวท์อินมีดีไซน์ที่สวยงาม ติดตั้งตามผนังเพดานหยิบจับใช้งานได้สะดวก สามารถใช้งานได้หลากหลาย นอกจากเก็บเสื้อผ้าแล้ว ยังสามารถเก็บสิ่งของเครื่องใช้ต่างๆได้อีกด้วย


ตู้เสื้อผ้าวอร์คอิน

ตู้เสื้อผ้าแบบวอร์คอินอาจจะเหมาะกับห้องนอนที่มีพื้นที่กว้างขวางสักนิด เนื่องจากจะต้องแบ่งพื้นที่บางส่วน เพื่อจัดให้เป็นตู้เสื้อผ้าแบบวอร์คอิน ให้ความรู้สึกเหมือนกับมีห้องสูทส่วนตัวภายในห้องนอน จัดตั้งตู้เสื้อผ้าไว้ที่หัวเตียงนอน คิดสะว่าตู้เสื้อผ้าเป็นเหมือนกำแพงกั้นระหว่างห้องนอนและห้องแต่งตัวค่ะ

Create Date : 04 พฤศจิกายน 2559
Last Update : 4 พฤศจิกายน 2559 15:17:38 น.
Counter : 2432 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

สมาชิกหมายเลข 2786135
Location :
นนทบุรี  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]