พฤศจิกายน 2559

 
 
1
5
6
12
13
14
18
19
20
22
24
26
27
 
 
All Blog
วอลเปเปอร์ติดผนังทูโทนโดนใจ


วอลเปเปอร์ติดผนังเป็นอีกวัสดุยอดนิยม ที่หลายคนเลือกใช้ในการตกแต่งผนังบ้านให้ดูมีความโดดเด่นและน่าอยู่มากยิ่งขึ้น บางคนอาจจะชื่นชอบวอลเปเปอร์ติดผนังที่เต็มไปด้วยลวดลาย แต่สำหรับบางคน วอลเปเปอร์ติดผนังโทนสีเรียบง่าย อาจจะมีการผสมผสานสองโทนสีทูโทนเข้าด้วยกันอย่างลงตัว เปิดมุมมองการแต่งบ้านรูปแบบใหม่ ไฉไลกว่าเดิม !


ผสมผสานโทนสีวอลเปเปอร์ติดผนัง

การเล่นสีระหว่างสองโทนสี เป็นไอเดียที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในการตกแต่งบ้าน วอลเปเปอร์ติดผนังโทนสีเรียบง่าย คนที่มีอายุหน่อยก็อาจจะชอบ แต่อาจจะดูธรรมดามากเกินไปสำหรับวัยรุ่นอย่างเรา ดังนั้นเพื่อเป็นการผสมผสานความชื่นชอบของสองวัยต่างยุค การนำวอลเปเปอร์ติดผนังสองโทนสีทูโทนโดนใจผสมผสานให้เข้ากัน ดึงจุดเด่นของสองเฉดสีออกมาได้อย่างโดดเด่นและลงตัว


วอลเปเปอร์ติดผนังทูโทนโดนใจ

การเลือกโทนสีของวอลเปเปอร์ติดผนัง สองเฉดสีให้เข้ากัน ไม่ใช่เรื่องยาก และก็ไม่ง่ายสะทีเดียวค่ะ สีที่ดูร้อนแรง ก็ต้องจับคู่ให้เข้ากันกับสีที่ดูอ่อนลงมา เพราะถ้าหากสีโทนร้อนมาชนกับสีโทนเดียวกัน จากที่ควรจะผสมผสานออกมาดูสวยงาม อาจจะกลับกลายเป็นดูเยอะมากเกินไป


วอลเปเปอร์ติดผนังและเฟอร์นิเจอร์

นอกจากการเลือกเฉดสีวอลเปเปอร์ติดผนังทูโทนแล้ว การเลือกเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่ง ก็เป็นอีกปัจจัยสำคัญที่จะช่วยดึงความโดดเด่นให้กับตัวห้องออกมาได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุดค่ะ โดยเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่ง ก็จะต้องไม่หลุดธีม โทนสีจะต้องคล้อยตามไปกับวอลเปเปอร์ติดผนัง สีไม่ควรโดดจนเกินไป (ยกเว้นแต่จะชอบแบบนั้นนะคะ อันนี้ก็แล้วแต่สไตล์ของแต่ละคน)


วอลเปเปอร์ติดผนังเฉดสีทูโนเข้ากันดี๊ดี

สำหรับเฉดสีของวอลเปเปอร์ติดผนังที่มักนิยมนำมาใช้ผสมผสานคู่กับโทนสีขาว หรือโทนสีที่อ่อนกว่ามาคู่กัน เพื่อที่จะตัดคสามแรงของสีหลักให้ดูซอฟท์ลง หรืออาจจะเลือกโทนสีอ่อนทั้ง 2 เฉดสีในรูปแบบสไตล์สีพาสเทล จะช่วยสร้างบรรยากาศหวานๆให้กับพื้นที่บ้านได้เป็นอย่างดีค่ะ
Create Date : 10 พฤศจิกายน 2559
Last Update : 10 พฤศจิกายน 2559 13:20:35 น.
Counter : 1292 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

สมาชิกหมายเลข 2786135
Location :
นนทบุรี  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]