ธันวาคม 2559

 
 
 
 
3
4
5
8
10
11
12
17
18
23
24
25
27
28
29
30
31
 
All Blog
กระเบื้องลายหินแต่งบ้านสวยลอฟท์โดดเด่นดีไซน์ธรรมชาติ


เบื่อไหมกับการแต่งบ้านรูปแบบซ้ำๆเดิมๆ บางทีก็รู้สึกอยากจะหาอะไรที่ดูมีความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ ในการตกแต่งภายในบ้านดูบ้าง อะไรที่แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร และไม่มีใครเหมือน เปิดนิตยสาร หาดูแบบตามอินเตอร์เน็ต ก็สะดุดตากับการตกแต่งภายในด้วยดีไซน์ธรรมชาติ โดยวัสดุหลักคือการเลือกใช้ กระเบื้องลายหิน !


ตกแต่งภายในด้วยกระเบื้องลายหิน

โดยทั่วไปแล้วการตกแต่งภายในด้วยกระเบื้องลายหิน ไม่ว่าจะนำมาใช้ปูพื้นหรือผนัง จะมองมุมไหนด็ดูสวยสะดุดตา กระเบื้องลายยหินนั้นสามารถปรัยุกต์ใช้ในการตกแต่งภายในได้ทุกห้องภายในบ้าน แต่พื้นที่ห้องนั่งเล่น มักจะเป็นจุดที่นิยมนำกระเบื้องลายหินเข้ามาตกแต่งมากที่สุด


กระเบื้องลายหิน นอกจากจะช่วยสร้างความสวยงามในรูปแบบไตล์ลอฟท์ให้กับห้องนั่งเล่นได้เป็นอย่างดีแล้ว ยังสามารถสร้างบรรยากาศอันแสนอบอุ่น ให้กับผู้อยู่อาศับได้ดีอีกด้วย โดยที่คุณไม่จำเป็นที่จะต้องแต่งแต้มกระเบื้องลายหินลงบนพื้นหรือผนังจนเต็มก็ได้ค่ะ อาจจะใช้ตกแต่งแค่บางมุมให้ดูเก๋ๆก็เพียงพอ

ประเภทกระเบื้องลายหิน

กระเบื้องลายหินที่นำมาใช้ในการตกแต่งบ้านก็มีให้เราเลือกหลากหลายประเภทค่ะ ได้แก่ กระเบื้องลายหินแกรนิต กระเบื้องลายหินอ่อน และกระเบื้องลายหินทราย โดยกระเบื้องลายหินแต่ละชนิดก็มีความโดดเด่นและคุณสมบัติที่แตกต่างกัน การเลือกใช้งานก็แล้วแต่งบประมาณและความชื่นชอบของคุณเลย !


กระเบื้องลายหินแกรนิต : เป็นกระเบื้องลายหินที่สามารถสร้างบรรยากาศความหรูหราให้กับตัวบ้านได้เป็นอย่างดี ลวดลายของหินมีความเป็นธรรมชาติ มีความแข็งแรงทนทานต่อรอยขีดข่วน และที่สำคัญ มีราคาที่ค่อนข้างสูง แต่หากใครมีงบประมาณที่มากเพียงพอ ก็ตัดสินใจเลือกกระเบื้องลายหินชนิดนี้มาใช้ในการตกแต่งบ้านได้เลย รับรองว่าไม่ผิดหวัง

กระเบื้องลายหินอ่อน : กระเบื้องลายหินอ่อน มีลวดลายสวยงามและดูอ่อนโยนนุ่มละมุน เป็นที่นิยมอย่างมากในการนำมาใช้ตกแต่งบ้านให้ดูหรูหรา ไม่ว่าจะใช้ในการตกแต่งพื้นบ้านหรือผนัง ก็ดูเหมาะสมและสะดุดตา เรียกได้ว่าหากคุณเลือกกระเบื้องลายหินชนิดนี้มาใช้ในการตกแต่งภายในแล้วล่ะก็ บ้านของคุณจะสวยเด่นไม่ว่าใครก็ต้องเอ่ยปากชมอย่างแน่นอน

กระเบื้องลายหินทราย : กระเบื้องลายหินทราย เป็นกระเบื้องที่มีผิวสัมผัสเหมือนกับทรายละเอียด กระเบื้องลายหินชนิดนี้มีให้เลือกโทนสีไม่มากนัก ส่วนใหญ่แล้วจะมีเพียง สีเหลืองออกนวล และสีเทา เพราะกระเบื้องลายหินทรายนั้น มีส่วนผสมจากธรรมชาติ ประกอบไปด้วยทรายหลากหลายชนิกรวมกันอยู่ภายใน


กระเบื้องลายหินโอบล้อมความเป็นธรรมชาติ

กระเบื้องลายหินเป็นอีกวัสดุที่นิยมนำมาใช้ในการตกแต่งภายในรูปแบบสไตล์คันทรี่ หรือสไตล์ลอฟท์ ให้ความรู้สึกอบอุ่น ราวกับได้อยู่ใกล้ชิดธรมชาติอย่างแท้จริง บทความนี้จึงได้รวบรวมไอเดียการตกแต่งบ้านด้วยการเลือกใช้กระเบื้องลายหิน สร้างความโดดเด่น เรียกได้ว่าคุณไม่อาจจะที่จะละสายตาไปจากความสวยงามของกระเบื้องลายหินไปได้เลยทีเดียวค่ะ

Create Date : 06 ธันวาคม 2559
Last Update : 9 ธันวาคม 2559 14:04:30 น.
Counter : 2219 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

สมาชิกหมายเลข 2786135
Location :
นนทบุรี  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]