พฤษภาคม 2560

 
1
2
4
5
6
7
8
10
11
13
14
17
19
20
21
22
26
27
28
30
31
 
 
All Blog
คุณสมบัติที่นอนยางพาราธรรมชาติ 100%


การนอนหลับเป็นสิ่งที่มีความสำคัญอย่างมากสำหรับชีวิตของเราทุกคน วันนึงเราจะต้องนอนอย่างน้อย 7-8 ชั่วโมงถึงจะเพียงพอต่อการฟื้นฟูร่างกายของเราในแต่ละวัน ซึ่งการหลับนอนที่ดี ควรจะต้องนอนบนที่นอน ที่มีโครงสร้างที่สามารถรองรับสรีระร่างกายของเราได้อย่างสมดุล

ภาพจาก FloBeds.com

ที่นอนยางพาราจึงเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมมากที่สุด ที่จะสามารถช่วยทำให้ร่างกายของเราผ่อนคลายและนอนกลับได้อย่างสบายมากที่สุด นั้นเป็นเพราะที่นอนยางพารา 100% มีคุณสมบัติในเรื่องของความยืดหยุ่นโอบอุ้มร่างกายของเราได้เหมาะสมตามสรีระ และเป็นที่นอนที่ได้รับการยอมรับจากประชากรในโลกทุกทวีป เช่น เกาหลีใต้ อเมริกา ญี่ปุ่น ยุโรป ที่มีการใช้กันอย่างแพร่หลายในประเทศดังกล่าว

คุณสมบัติที่นอนยางพารา


บอกเลยว่าหากใครมีอาการปวดเมื่อยร่างกาย ต้องห้ามพลาดเลือกจับจองที่นอนยางพารามาใช้งานค่ะ เพราะคุณสมบัติของที่นอนยางพารานั้นขึ้นชื่อในเรื่องของความยืดหยุ่น ตัวที่นอนจะยุบตามน้ำหนักตัวของเรา ที่สำคัญคือไม่เวลาที่นอนยางพารายุบตัว จะมีความเป็นอิสระ ไม่รบกวนคู่นอนเวลาพลิกตัวอย่างแน่นอนค่ะ

ภาพจาก The Natural Sleep Store

ซึ่งหากเป็นเตียงนอนสปริงทั่วไป เพียงแค่เราขยับตัวเล็กน้อย พลิกตัวนิดหน่อย เตียงก็กระเทือนไปทั้งเตียง บางคนเป็นคนที่ตื่นง่าย ก็จะสะดุ้งตื่นทันทีถ้าหากอีกคนขยับตัว พาลทำให้นอนหลับได้ไม่สนิท ตื่นเช้ามาก็รู้สึกไม่สดชื่น อารมณ์บูดไปทั้งวัน

ภาพจาก svit-matrasiv.com.ua

นอกจากนี้ที่นอนยางพารายังมีความแข็งแรงทนทานอย่างมาก อีกทั้งปลอดสารพิษในกระบวนการปลิต ไม่สะสมความชื้น จึงไม่ก่อให้เกิดเชื้อแบคทีเรีย หรือสารที่ก่อให้เกิดอาการภูมิแพ้ รวมไปถึงปราศจากไรฝุ่นอีกด้วย
Create Date : 25 พฤษภาคม 2560
Last Update : 30 พฤษภาคม 2560 9:36:55 น.
Counter : 400 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

สมาชิกหมายเลข 2786135
Location :
นนทบุรี  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]