ตุลาคม 2559

 
 
 
 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
20
22
23
24
29
30
 
 
All Blog
5 เคาน์เตอร์ห้องครัวสวยถูกใจแบบนี้แหละใช่เลย


ห้องครัวเป็นห้องที่มีความสำคัญเป็นอย่างมากสำหรับทุกบ้านเรือน เพื่ออำนวยความสะดวกในการจัดเตรียมเมนูอาหารอันหอมกรุ่นพร้อมเสริ์ฟให้กับสมาชิกภายในครอบครัว โดยภายในห้องครัวก็จะประกอบไปด้วยเฟอร์นิเจอร์และเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆมากมาย ที่จะเข้ามาช่วยในการทำอาหารให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น


เฟอร์นิเจอร์ตกแต่งห้องครัว

เฟอร์นิเจอร์ตกแต่งห้องครัว เป็นองค์ประกอบสำคัญอันดับต้นๆที่จะช่วยอำนวยความสะดวกในการใช้งาน จัดเก็บอุปกรณ์ เพื่อจัดระเบียบห้องครัว ให้สามารถใช้งานเคลื่อนไหวหยิบจับอุปกรณ์ได้อย่างสะดวก ซึ่งโดยส่วนใหญ่แล้ว ห้องครัวทั่วๆไปมักจะเพิ่มเติม เคาน์เตอร์ห้องครัว สำหรับการจัดเตรียมอาหารได้อย่างสะดวกมากยิ่งขึ้น


เคาน์เตอร์ห้องครัว

เคาน์เตอร์ห้องครัว เป็นส่วนเสริมที่จะช่วยสร้างความสะดวกสบายให้กับคุณพ่อบ้านแม่บ้าน ในการจัดเตรียมวัถุดิบเพื่อเนรมิตรมื้ออาหารแสนอร่อย เพิ่มพื้นที่สำหรับจัดเก็บ หยิบจับใช้งานได้อย่างคล่องตัว และจัดวางอุปกรณ์อำนวยความสะดวก มีให้เลือกหลากหลายสไตล์แล้วแต่ความชื่นชอบของแต่ละคน


เคาน์เตอร์ห้องครัวคอนกรีต

เคาน์เตอร์ครัวคอนกรีต เป็นที่นิยมกันอย่างยาวนานตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ด้วยลุคดิบๆเท่ห์ๆ จึงทำให้เคาน์เตอร์ห้องครัวคอนกรีต กำลังเนกระแสมาแรงมากๆในช่วงนี้ ผสมผสานกับการตกแต่งห้องครัวสไตล์ลอฟท์ เข้ากันได้อย่างลงตัวค่ะ


เคาน์เตอร์ห้องครัวไม้

เคาน์เตอร์ห้องครัวไม้เป็นเคาน์เตอร์ที่เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบการตกแต่งเน้นความเป็นธรรมชาติ ด้วยความโดดเด่นของลวดลายไม้ที่สวยงาม สร้างบรรยากาศอ่อนโยนในลุคคลาสสิคให้กับห้องครัวได้เป็นอย่างดี


เคาน์เตอร์ห้องครัวสแตนเลส

เคาน์เตอร์ครัวสแตนเลส เหมาะกับบ้านที่ชื่นชอบการทำอาหารเป็นชีวิตจิตใจ แต่มักจะเป็นเคาน์เตอร์ที่นิยมใช้ตามห้องครัวที่ภัตตาคารร้านอาหาร เนื่องจากมีความแข็งแรงทนทานต่อแรงกระแทน และทำความสะอาดได้ง่าย


เคาน์เตอร์ห้องครัวกระเบื้อง

เคาน์เตอร์ห้องครัวกระเบื้อง เป็นที่นิยมอย่างมากสำหรับครัวไทย สามารถเลือกลวดลายได้ตามความชอบในราคาที่ไม่แพง การซ่อมบำรุงก็สามารถทำได้ง่าย เพียงแค่เลือกซื้อกระเบื้องลวดลายเดิมหรือลวดลายใหม่มาใช้แทน


เคาน์เตอร์ห้องครัวลามิเนต

เคาน์เตอร์ห้องครัวลามิเนต เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบลวดลายไม้ธรรมชาติในราคาประหยัด แต่หากใช้งานไปนานๆสีอาจจะซีดหรือเกิดรอบขีดช่วยได้ง่าย ดังนั้นเคาน์เตอร์ห้องครัวลักษณะนี้เหมาะกับคนที่ไม่ได้เข้าครัวกันบ่อยนักค่ะ

Create Date : 19 ตุลาคม 2559
Last Update : 19 ตุลาคม 2559 11:02:33 น.
Counter : 1618 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Valentine's Monthสมาชิกหมายเลข 2786135
Location :
นนทบุรี  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]