พฤศจิกายน 2559

 
 
1
5
6
12
13
14
18
19
20
22
24
26
27
 
 
All Blog
จัดเก็บบ้านอย่างมีระเบียบด้วยลิ้นชักพลาสติกอเนกประสงค์


ลิ้นชักพลาสติกเป็นอีกเฟอร์นิเจอร์ที่นิยมใช้ในการจัดเก็บสิ่งของ สร้างความเป็นระเบียบให้ตัวบ้าน ที่แทบจะทุกบ้านจะต้องมีลิ้นชักพลาสติกไว้ใช้งานอย่างแน่นอน อาจจะเป็นเพราะว่าลิ้นชักพลาสติกทำจากวัสดุที่มีความแข็งแรงทนทานและน้ำหนักเบา สามารถเคลื่อนย้ายได้ง่าย และประยุกต์ใช้ได้หลากหลาย ไม่ว่าจะใช้เก็บเอกสาร เสื้อผ้า หรือสิ่งของเครื่องใช้


ลิ้นชักพลาสติกอเนกประสงค์สีสันสดใส

เนื่องจากลิ้นชักพลาสติกสามารถตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างดีเยี่ยม จึงได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน ทางผู้ผลิตจึงมีการพัฒนาดีไซน์ลิ้นชักพลาสติกในลุคต่างๆ เพื่อที่จะสามารถใช้ในการจัดวางได้อย่างสวยงามเข้ากับสไตล์การตกแต่งบ้านอย่างลงตัวค่ะ


ลิ้นชักพลาสติกมีทั้งรูปแบบเรียบง่ายเน้นโทนสีพื้น และลิ้นชักพลาสติกโทนสีสันสดใส ที่คุณสามารถดัดแปลงให้ดูโดดเด่นได้ด้วยการใช้สติ๊กเกอร์หรือวอลเปเปอร์ติดผนัง ติดทับลิ้นชักพลาสติกเพิ่มลวดลายที่มีความ unique บ่งบอกความเป็นตัวของคุณเองก็ได้ค่ะ

จัดระเบียบบ้านด้วยลิ้นชักพลาสติก

อย่างที่กล่าวมาข้างต้นว่าลิ้นชักพลาสติกสามารถประยุกต์ใช้ในการจัดเก็บสิ่งของได้หลากหลายรูปแบบ ด้วยขนาดที่มีให้เลือกตั้งแต่ขนาดเล็กตั้งบนโต๊ะเครื่องแป้งจัดเก็บเครื่องสำอาง ไปจนถึงขนาดใหญ่สำหรับจัดเก็บเสื้อผ้าหรือเอกสารและสิ่งของ


คุณสามารถแบ่งแยกประเภทสิ่งของด้วยการติดชื่อเอาไว้ตามลิ้นชักพลาสติก แบ่งแยกประเภทออกจากกันอย่างชัดเจน ช่วยทำให้สามารถจัดเก็บได้อย่างแม่นยำ และหยิบจับใช้งานสิ่งของต่างๆได้อย่างสะดวกค่ะ ด้วยรูปทรงสี่เหลี่ยม จึงสามารถจัดเข้ามุมบ้าน หรือชิดริมกำแพงได้อย่างเป็นระเบียบ

ซึ่งถ้าหากที่บ้านของคุณเลือกใช้งานลิ้นชักพลาสติกหลายๆตู้ นำมาจัดวางเรียงชิดติดกัน โดยที่ด้านบนก็สามารถจัดวางของตกแต่งเพิ่มเติมได้อีกด้วย อาทิเช่น รูปภาพความทรงจำช่วงเวลาดีดีของครอบครัว แจกันดอกไม้สีสันสดใส หรือรูปปั้นผลงานศิลปะจากนักออกแบบชื่อดัง เป็นต้น

Create Date : 03 พฤศจิกายน 2559
Last Update : 3 พฤศจิกายน 2559 14:58:18 น.
Counter : 1957 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

สมาชิกหมายเลข 2786135
Location :
นนทบุรี  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]