กุมภาพันธ์ 2560

 
 
 
1
3
4
5
6
8
11
12
13
14
15
18
19
20
23
25
26
 
 
All Blog
เลือกพรมปูพื้นห้องสวยอย่างมีสไตล์ พร้อมเทคนิคทำความสะอาดสำหรับมือใหม่


พรมปูพื้นห้อง เป็นไอเทมยอดนิยมในการนำมาใช้ตกแต่งที่อยู่อาศัย หรือตามสำนักงานต่างๆ เพิ่มความสวยงาม หรูหราอย่างมีสไตล์ให้กับพื้นที่ได้เป็นอย่างดี และแน่นอนว่าพรมปูพื้นห้อง ไม่ได้มีความโดดเด่นในเรื่องของความสวยงามเพียงเท่านั้น !


พรมปูพื้นห้อง สามารถช่วยดักฝุ่น และป้องกันอุบัติเหตุการลื่นล้มได้อีกด้วยค่ะ อีกทั้งยังเพิ่มผิวสัมผัสที่นุ่มนวล เหมาะสำหรับบ้านที่มีเด็กเล็กหรือคนสูงอายุเป็นอย่างมาก

พรมปูพื้นห้องยอดนิยม

พรมปูพื้นห้องที่มักจะนิยมนำมาใช้ในการตกแต่งบ้านมากที่สุด จะเป็นพรมที่ทำมาจากวัสดุใยสังเคราะห์, ไนลอน หรือโพรลนิน ซึ่งมีความโดดเด่นในเรื่องของการดูแลรักษาและสามารถทำความสะอาดได้ง่าย ที่สำคัญคือวัสดุพรมปูพื้นห้องเหล่านี้ เหมาะกับอากาศร๊อนร้อนบ้านเราอีกด้วยค่ะ


แต่หากเราเลือกพรมปูพื้นห้องมาใชในการตกแต่งพื้นบ้านแล้ว สิ่งที่ไม่ควรมองข้ามเลยก็คือเรื่องของการทำความสะอาด จะต้องหมั่นทำความสะอาดอย่างสม่ำเสมอ เพราะพรมปูพื้นห้องเป็นตัวดักฝุ่นชั้นยอด สิ่งสกปรกเศษฝุ่นเล็กๆน้อยๆ จะสะสมอยู่ภายใต้พรม แนะนำให้ใช้เครื่องดูดฝุ่นในการทำความสะอาดค่ะ

วิธีการเลือกพรมปูพื้นห้อง

การเลือกพรมปูพื้นห้อง นอกจากการเลือกจากความสวยงามแล้ว ยังต้องคำนึงในเรื่องของลักษณะการใช้งานอีกด้วยค่ะ โดยเราจะต้องตอบโจทยันก่อนว่า พรมปูพื้นห้อง เราจะนำมาใช้ในการตกแต่งห้องอะไร ห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องครัว หรือห้องน้ำ เพื่อที่จะเลือกประเภทของพรมปูพื้นห้องให้เหมาะสมกับการช้านมากที่สุด


สามารถติดตามอ่านประเภทพรมปูพื้นห้องได้ที่บทความ >พรมปูพื้นห้องเปลี่ยนลุคบ้านเก๋ บ่งบอกความเป็นตัวคุณ !

เคล็ดลับการทำความสะอาดพรมปูพื้นห้อง

จากที่กล่าวมาข้างต้นว่า การดูแลรักษาพรมปูพื้นห้องสะอาดไร้ฝุ่นอย่างสม่ำเสมอ เป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้าม เพื่อปกป้องคนที่คุณรักให้ห่างจากเชื้อโรคและฝุ่น ที่เป็นสาเหตุของโรคภูมิแพ้ ซึ่งการทำความสะอาดฝุ่นก็สามารถใช้ เครื่องดูดฝุ่นในการทำความสะอาดก็เพียงพอค่ะ


แต่หากมีคราบสกปรกที่ทำความสะอาดยาก อย่างเช่น เครื่องดื่มน้ำอัดลม คราบอาหาร คราบกาแฟ หรืออาหารต่างๆ การทำความสะอาดด้วยการใช้เครื่องดูดฝุ่นอาจจะไม่เพียงพอ 


คุณสามารถติดตามอ่านเคล็ดลับการทำความสะอาดคราบสกปรกบนพรมปูพื้นห้องแบบฝังแน่น ให้กลับมาสะอาดใหม่กิ๊งได้ในพริบตาที่บทความ > เคล็ดไม่ลับ ทำความสะอาดพรมปูพื้นห้องสวยเหมือนใหม่
Create Date : 07 กุมภาพันธ์ 2560
Last Update : 7 กุมภาพันธ์ 2560 15:34:29 น.
Counter : 2739 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Valentine's Monthสมาชิกหมายเลข 2786135
Location :
นนทบุรี  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]