มีนาคม 2560

 
 
 
1
2
3
4
5
6
8
11
12
13
15
16
17
18
19
20
25
26
27
 
 
All Blog
ผ้าม่านพลาสติกแยกโซนเปียกแห้งในห้องน้ำจำเป็นไหมนะ ?


ห้องน้ำ เป็นห้องที่ขาดไมได้เลยสำหรับทุกบ้าน เพราะเป็นห้องที่เราชำระล้างร่างกาย และทำกิจวัตรประจำวันทุกเช้าเย็น ซึ่งแน่นอนว่ายิ่งเราใช้งานเป็นประจำ คราบสกปรกก็ย่อมที่จะเพิ่มพูนขึ้นหากเราไม่ดูแลทำความสะอาดอย่างถูกวิธีค่ะ


แต่การทำความสะอาดห้องน้ำ เป็นอะไรที่น่าเบื่อและเหนื่อยแรงอย่างมาก เพราะห้องน้ำที่บ้านของเราส่วนใหญ่ มักจะรวมโซนเปียกและโซนแห้งเอาไว้ร่วมกัน ทำให้เวลาเราอาบน้ำสระผม น้ำ คราบสบู่ ก็จะกระจายไปทั่วห้อง เวลาทำความสะอาด ก็จะต้องขัดถูมากกว่าห้องน้ำที่แบ่งโซนแห้งเปียกค่ะ


แบ่งโซนแห้งเปียกป้องกันอุบัติเหตุ

การแบ่งโซนแห้งเปียกแล้ว ยังช่วยสร้างความปลอดภัยให้กับการใช้งานห้องน้ำ ป้องกันอุบัติเหตุการลื่นล้มได้ดีอีกด้วยค่ะ เรียกได้ว่าประโยชน์ 2 ต่อแบบนี้ หากบ้านไหนยังไม่ได้แยกโซนแห้งเปียกในห้องน้ำ ต้องลองเก็บไปพิจารณาแล้วล่ะค่ะ : )


แบ่งโซนแห้งเปียกยังไงล่ะ ?

แน่นอนว่าห้องน้ำที่บ้านของคนส่วนใหญ่ ไมได้มีการวางแผนแบ่งโซนแห้งเปียกเอาไว้ตั้งแต่เริ่มก่อสร้าง ดังนั้นทางเลือกการแบ่งพื้นที่แบบสะดวกและรวดเร็วที่สุด คือการเลือกผ้าม่านพลาสติก สำหรับใช้ภายในห้องน้ำมาติดตั้งค่ะ


ผ้าม่านพลาสติกแบ่งโซนแห้งเปียก

ผ้าม่านพลาสติกเป็นทางเลือกที่สะดวกและรวดเร็วในการแบ่งแยกโซนแห้งเปียกสำหรับห้องน้ำที่ไม่ได้มีการวางแผนเอาไว้ตั้งแต่ต้น คุณสามารถติดตั้งตัวราวม่านได้โดยการยึดติดกับกำแพงสองด้านของห้องน้ำ แบบไม่ต้องทำการเจาะกำแพงให้วุ่นวายค่ะ


อีกทั้งผ้าม่านพลาสติกช่วยตกแต่งห้องน้ำให้ดูมีสีสันมากยิ่งขึ้น มีให้เลือกลวดลายหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นสไตล์เรียบหรูถูกใจวัยทำงาน ไปจนถึงดีไซน์น่ารักกุ๊กกิ๊ก ลวดลายตัวการ์ตูนถูกใจวัยซน
Create Date : 22 มีนาคม 2560
Last Update : 23 มีนาคม 2560 9:47:13 น.
Counter : 1291 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

สมาชิกหมายเลข 2786135
Location :
นนทบุรี  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]