พฤศจิกายน 2559

 
 
1
5
6
12
13
14
18
19
20
22
24
26
27
 
 
All Blog
กระเบื้องยางปูพื้น เรื่องพื้น-พื้น ที่ควรรู้


การปูพื้นบ้าน อาจจะเป็นเรื่องพื้นพื้น แต่ก็ไม่อยากที่จะมองข้ามได้ค่ะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณได้เลือกกระเบื้องยางปูพื้น มาเป็นวัสดุหลักในการตกแต่งพื้นบ้านในรูปแบบต่างๆ ปรับเปลี่ยนพื้นบ้านแสนธรรมดา ให้กลับกลายเป็นพื้นไม้ลวดลายธรรมชาติเสมือนจริง


ทำไมต้องกระเบื้องยางปูพื้น ?

กระเบื้องยางปูพื้นเป็นวัสดุยอดนิยมในการนำมาใช้ตกแต่งพื้นตามบ้าน ตัวอาคารหรือสำนักงานทั่วไป เนื่องจากกระเบื้องยางปูพื้นมีราคาที่ค่อนข้างถูกมากกว่าวัสดุอื่น นอกจากนี้กระเบื้องยางยังมีคุณสมบัติกันลื่นประสิทธิภาพสูง จึงเหมาะสำหรับสถานที่ที่มีผู้คนสัญจรไปมา อาทิเช่น โรงพยาบาล หรือ สำนักงานขนาดใหญ่


คุณภาพกระเบื้องยางปูพื้น

การเลือกกระเบื้องยางปูพื้นที่มีคุณภาพสามารถยืดอายุเวลาการใช้งานได้อย่างยาวนานคุ้มราคา ขึ้นอยู่กับความหนาของกระเบื้องยางปูพื้น โดยมาตราฐานความหนาของกระเบื้องยางปูพื้นอยู่ที่ 5 มิลลิเมตรขึ้นไป ฟิล์มเคลือบผิวหน้ากระเบื้องยางปูพื้นต้องไม่หลุดลอก


กระเบื้องยางปูพื้นลายไม้

กระเบื้องยางปูพื้นลวดลายไม้ธรรมชาติที่ออกแบบมาเพื่อทดแทนวัสดุไม้จริง สามารถนำมาใช้ตกแต่งบ้านสร้างบรรยากาศความสวยงามและอบอุ่นให้กับพื้นที่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้กระเบื้องยางปูพื้นยังสามารถทำความสะอาดได้ง่าย 


กระเบื้องยางปูพื้น สามารถรองรับน้ำหนักได้มากและมีความแข็งแรงทนทาน อายุการใช้งานยืนยาว แต่ก็ขึ้นอยู่กับลักษณะการใช้งานด้วยค่ะ หากนำกระเบื้องยางปูพื้นมาใช้กับบ้านทั่วไป อายุการใช้งานย่อมยาวนานมากกว่านำไปใช้ตามสำนักงานหรือตัวอาคาร

การติดตั้งกระเบื้องยางปูพื้น

กระเบื้องยางปูพื้น สามารถปูได้ด้วยตัวคุณเองไม่ยากและไม่ง่าย แต่เพื่อป้องกันการสูญเสียงบประมาณที่ไม่จำเป็น ควรเลือกจ้างช่างปูพื้นกระเองยางมืออาชีพมาทำให้เลยจะดีกว่าค่ะ เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาและเปลืองงบประมาณเสียเปล่า ในส่วนของการซ่อมแซมแก้ไขก็สามารถทำได้ง่ายและรวดเร็ว กระเบื้องยางปูพื้นจึงเป็นวัสดุยอดนิยมในการเลือกใช้ตกแต่งบ้านและอาคารเป็นอันดับต้นๆค่ะ

Create Date : 15 พฤศจิกายน 2559
Last Update : 15 พฤศจิกายน 2559 16:04:10 น.
Counter : 2455 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

สมาชิกหมายเลข 2786135
Location :
นนทบุรี  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]