ตุลาคม 2559

 
 
 
 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
20
22
23
24
29
30
 
 
All Blog
กล่องลิ้นชักพลาสติก จัดระเบียบบ้าน สวย สะดวก สบาย


กล่องลิ้นชักพลาสติก เป็นอีกเฟอร์นิเจอร์ที่แทบทุกบ้านเลือกไว้ใช้งานสำหรับการจัดเก็บสิ่งของ อาจจะเป็นเพราะว่ากล่องลิ้นชักพลาสติกมีราคาที่ไม่แพงมากนัก สามารถเคลื่อนย้ายได้สะดวก 

กล่องลิ้นชักพลาสติก สามารถประยุกต์ใช้งานในรูปแบบต่างๆได้หลากหลาย ไม่ว่าจะใช้เป็นตู้เสื้อผ้า ตู้เก็บเอกสาร ตู้เก็บรองเท้า หรือตู้เก็บของ สามารถแบ่งสัดส่วนเป็นชั้นแยกอย่างชัดเจน ดังนั้นกล่องลิ้นชักพลาสติกจึงเป็นที่นิยมอย่างมากในการเลือกใช้งานที่บ้านและสำนักงานทั่วไป


กล่องลิ้นชักพลาสติกหลากสีสัน

ปัจจุบันกล่องลิ้นชักพลาสติกเป็นที่นิยมเลือกใช้งานสำหรับการจัดเก็บสิ่งของของภายในบ้าน ดังนั้นการออกแบบและดีไซน์โทนสีสัน จึงมีให้เลือกเยอะมากขึ้นตามความต้องการของท้องตลาด ดีไซน์กล่องลิ้นชักพลาสติกสามารถติมเต็มความสวยงามผสมผสานได้อย่างเข้ากันกับพื้นที่ภายในห้อง ในบางรุ่นยังมีการออกแบบให้เหมือนกับตู้เสื้อผ้า เพื่อตอบโจทย์การใช้งาน ซึ่งกล่องลิ้นชักพลาสติกมีให้เลือกตั้งแต่ขนาดเล็กไปจนถึงขนาดใหญ่


ขนาดและการใช้งานกล่องลิ้นชักพลาสติก

กล่องลิ้นชักพลาสติกมีให้เลือกใช้งานหลากหลายขนาด เหมาะสำหรับทุกการใช้งานไม่ว่าจะเป็นสำหรับเก็บเครื่องสำอางค์บนโต๊ะเครื่องแป้ง หรือเก็บเครื่องประดับสวยงามสำหรับสาวๆ ไปจนถึงกล่องลิ้นชักพลาสติกขนาดใหญ่มีความสูงรองรับลิ้นชักได้มากถึง 6 ชั้น สามารถใช้เก็บเสื้อผ้าและรองเท้าได้อย่างสะดวกสบาย


นอกจากนี้คุณยังสามารถตกแต่งกล่องลิ้นชักพลาสติกให้สวยงามอย่างที่ต้องการได้ด้วยการใช้สติกเกอร์วอลเปเปอร์ เพิ่มลวดลายสวยๆลงบนกล่องลิ้นชักพลาสติกได้แบบง่ายๆ แบ่งแต่ละชั้นเพื่อแยกประเภทสิ่งของเครื่องใช้ต่างๆได้อย่างสะดวกค่ะ

Create Date : 21 ตุลาคม 2559
Last Update : 21 ตุลาคม 2559 11:36:52 น.
Counter : 3472 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

สมาชิกหมายเลข 2786135
Location :
นนทบุรี  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]