พฤศจิกายน 2559

 
 
1
5
6
12
13
14
18
19
20
22
24
26
27
 
 
All Blog
แบบโต๊ะอาหารในห้องครัวช่วยประหยัดพื้นที่


ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าการจัดโต๊ะอาหารด้วยดีไซน์ที่สวยงาม สามารถช่วยเพิ่มอรรถรสในการรับประทานอาหารได้ดียิ่งขึ้นแบบไม่น่าเชื่อค่ะ แต่ติดอยู่ที่พื้นที่บ้านของเราไม่เอื้ออำนวยที่จะจัดวางโต๊ะอาหารที่มีขนาดใหญ่สวยๆเก๋ๆ แบบที่เราเห็นตามนิตยสารตกแต่งบ้าน


โต๊ะอาหารห้องครัวแบบประหยัดพื้นที่

ทางเลือกที่จะสามารถช่วยได้ก็คงมีแต่การผสมผสานโต๊ะอาหารเข้ากับห้องครัวแบบประหยัดพื้นที่ จัดโต๊ะอาหารเข้ามุมริมหน้าต่าง สามารถเพลิดเพลินกับการชมบรรยากาศรอบบ้านในขณะที่รับประทานอาหารได้พร้อมกัน หรือจะจัดเคาน์เตอร์ครัวให้กลายเป็นโต๊ะอาหาร ใช้ประโยชน์พื้นที่ภายในบ้านให้ได้คุ้มค่ามากที่สุดค่ะ


แบบโต๊ะอาหารสร้างแรงบันดาลใจ

โต๊ะอาหารที่ผสมผสานเข้ากับพื้นที่ห้องครัว นอกจากจะช่วยประยัดพื้นที่บ้าน สามารถใช้สอยทุกสัดส่วนให้เกิดประสิทธิภาพมากที่สุดแล้ว ยังสามารถช่วยเพิ่มเติมความสวยงามด้วยการจัดตกแต่งโต๊ะอาหารด้วยการเลือกใช้ต้นไม้ขนาดเล็ก หรือแจกันดอกไม้เพิ่มความสดใสให้กับห้องครัวได้เป็นอย่างดีค่ะ


แบบโต๊ะอาหารในห้องครัว สร้างแรงบันดาลใจกับทุกคนที่พื้นที่บ้านไม่เอื้ออำนวยสำหรับการจัดโต๊ะอาหารขนาดใหญ่ ผสมผสานโต๊ะอาหารและดีไซน์ภายในห้องครัวให้เกิดประโยชน์สูงสุด ภายใต้คอนเซฟการตกแต่งภายในที่มีความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ สร้างมนต์เสน่ห์ความสวยงามเติมเต็มอรรถรสในการรับประทานอาหารได้อย่างเพอร์เฟคค่ะ

Create Date : 04 พฤศจิกายน 2559
Last Update : 4 พฤศจิกายน 2559 11:46:16 น.
Counter : 1363 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

สมาชิกหมายเลข 2786135
Location :
นนทบุรี  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]